TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Technology Nokia เปิดบริการ Mobile Care Delivery ส่ง EMS ฟรี - รับเครื่องซ่อมถึงหน้าบ้าน

Nokia เปิดบริการ Mobile Care Delivery ส่ง EMS ฟรี – รับเครื่องซ่อมถึงหน้าบ้าน

เอชเอ็มดี โกลบอล ยกระดับบริการหลังการขาย เปิดบริการใหม่ Nokia Mobile Care Delivery อยู่ที่ไหนก็ซ่อมได้ ง่าย ๆ ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ มีบริการให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน ด้วยบริการส่งซ่อมฟรี! ผ่าน EMS ของไปรษณีย์ไทยกว่า 1,200 สาขาทั่วประเทศ

พร้อมบริการ Pick Up Service รับเครื่องซ่อมนอกสถานที่ บริการครบจบที่เดียวผ่านช่องทาง NPK Call Center 02-005-0195 รับแผนเดินหน้าบุกทำตลาดประเทศไทยเต็มสูบ หลังเปิดตัวโทรศัพท์ไปแล้วกว่า 20 รุ่น เป็นกลุ่มสมาร์ทโฟนจำนวน 17 รุ่น เจาะตลาดกลุ่มสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ตั้งแต่ผู้เริ่มใช้งานสมาร์ทโฟนและลูกค้าที่มองหาความพิเศษเฉพาะทาง เช่น กล้องถ่ายภาพที่มีความละเอียดสูงเทียบเท่ากล้องมืออาชีพ รวมไปถึงลูกค้าที่มองหาโทรศัพท์ที่ใช้งานได้ยาวนานและมีความปลอดภัยที่ดี

-“AIS PLAY” จับมือ “นาดาวบางกอก” ปั้นซีรีส์แนวตั้ง เจาะกลุ่มคนชม VDO บนมือถือ
-ดีแทค คว้า “เครือข่ายมือถือที่ดาวน์โหลดเร็วที่สุดในไทย”

ภราดร รามบุตร ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล เปิดเผยว่า HMD Global OY มีแผนเดินหน้าทำการตลาดในประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบ  โดยล่าสุดยกระดับบริการหลังการขาย เพื่ออำนวยความสะดวกรวดเร็วสำหรับลูกค้าทั่วประเทศและสร้างความมั่นใจต่อผู้ใช้บริการ ด้วยการเปิดตัวบริการใหม่ Nokia Mobile Care Delivery เพิ่มช่องทางในการส่งเครื่องซ่อมผ่านทาง EMS ฟรี ณ ที่ทำการไปรษณีย์กว่า 1,200 สาขาทั่วประเทศของไปรษณีย์ไทย พร้อมด้วยบริการ Pick Up Service รับเครื่องซ่อมนอกสถานที่ถึงหน้าบ้าน ที่ทำงาน หรือสถานที่ที่ลูกค้าสะดวก โดยสามารถติดต่อขอรับแบบฟอร์มส่งซ่อมได้ทาง LINE Application ID : npk2465 หรือ NPK Call center โทร. 02-005-0195 Nokia Mobile Care Delivery  Service เป็นบริการที่เปิดตัวขึ้นมาเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุคนิวนอร์มอลโดยสามารถเลือกใช้บริการซ่อมโทรศัพท์ตามความสะดวก ทั้งการส่งเครื่องซ่อม-เครื่องเคลมให้ครบจบที่เดียว 

บริการส่งซ่อมฟรี! ผ่าน EMS ของไปรษณีย์ไทย และบริการ Pick Up Service รับเครื่องซ่อมนอกสถานที่ดังกล่าว เป็นบริการพิเศษสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์ Nokia ที่โทรศัพท์ยังอยู่ในระยะเวลาประกัน ในพื้นที่ให้บริการ ทั้งนี้ โทรศัพท์ Nokia ที่จำหน่ายโดย เอชเอ็มดี โกลบอล มีรับประกันเครื่อง 1 ปี ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่กำหนด

อย่างไรก็ดี เอชเอ็มดี โกลบอล ยังมุ่งหน้ารุกตลาดประเทศไทย ขยายกลุ่มลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การเพิ่มบริการหลังการขายที่สามารถให้บริการได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว อีกทั้งยังตอบโจทย์วิถีชีวิตของผู้ใช้บริการเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์การขยายการเติบโตในตลาดประเทศไทย เนื่องจากบริษัทฯ ยังคงมองเห็นถึงศักยภาพของตลาดไทย โทรศัทพ์ Nokia เป็นที่ยอมรับด้านความแข็งแรงทานจากการเลือกสรรวัสดุคุณภาพมาประกอบ และยังมีจุดเด่นเรื่องอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ได้รับการพัฒนาให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน โดยได้รุกตลาดส่ง Nokia สมาร์ทโฟนบุกตลาดแล้วกว่า 17 รุ่น ในทุกกลุ่มลูกค้า มุ่งเจาะตลาดกลุ่มที่เริ่มใช้งานสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ และกลุ่มที่ต้องการสมาร์ทโฟนที่ราคาเหมาะสม ใช้งานได้ยาวนานและปลอดภัย 

ล่าสุด เปิดตัว Nokia 1.4 สมาร์ทโฟนราคาประหยัดที่รองรับแอปฯ “เป๋าตัง” และแอปฯ ธนาคารต่าง ๆ ให้สมัคร โอน เติม จ่าย ได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้ Nokia ตั้งเป้าส่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ขยายลูกค้าในกลุ่มลูกค้าที่ใช้งานโทรศัพท์ฟีเจอร์โฟนแบบมีปุ่มกดและมีความต้องการเปลี่ยนมาใช้งานสมาร์ทโฟน อย่างไรก็ดี เอชเอ็มดี โกลบอล ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาและผลิตสมาร์ทโฟนที่สอดรับกับการใช้งานที่ครอบคลุม ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย พร้อมประสิทธิภาพและความทนทานในราคาที่จับต้องได้ 

STAY CONNECTED

6,071แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

การเติบโต และ ประสบการณ์ลูกค้า สองปัจจัยหลัก สู่ความสำเร็จขององค์กร หลังวิกฤติโควิด-19

เอสเอพี เอสอี เผยผลการศึกษาล่าสุดจากองค์กรภาคธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เกี่ยวกับสถานะทางธุรกิจและเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ ตลอดจนความท้าทายและโอกาสสำหรับการเติบโตขององค์กรในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หลังการแพร่ระบาดของโควิด-19

วอลโว่ เปิด Volvo Certified Damage Repair Centre

วอลโว่ (VOLVO) แบรนด์รถยนต์ระดับพรีเมียมสัญชาติสวีดิช ไม่หยุดยั้งการพัฒนาเพื่อยกระดับประสบการณ์การขับขี่ของลูกค้าทั่วโลก เปิดตัวศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีมาตรฐาน "Volvo Certified Damage Repair Centre (VCDR)"

“โรบินฮู้ด” บุกพื้นที่ศักยภาพนอกกรุงฯ ส่งแคมเปญ “สุดฟินของกินเมืองนนท์”

โรบินฮู้ด เจาะตลาดปริมณฑล ประเดิมปักหมุดบุกจังหวัดนนทบุรี พื้นที่ยุทธศาสตร์นอกเขตกรุงเทพฯ ที่มีการเติบโตสูงสุดทั้งในด้านจำนวนและยอดเฉลี่ยในการสั่งอาหารต่อครั้ง ส่งแคมเปญน้องใหม่ "สุดฟินของกินเมืองนนท์"

Facebook กับ Adjust เผยผลสำรวจ แอปเกมมิ่ง-ความบันเทิง โตสูงสุด

Adjust แพลตฟอร์มการตลาดแอประดับโลก เผยรายงานการเติบโตแอปบนสมาร์ทโฟน พบว่าเกมมิ่งเป็นประเภทแอปที่เติบโตได้เร็วที่สุดนำมาโดยอาร์เจนติน่า ในขณะที่อินเดียยืนหนึ่งในเรื่องเติบโตเร็วที่สุดในย่านนี้ และประเทศไทยอยู่ที่อันดับหก

โซลาร์รูฟท็อป ภาคครัวเรือน แหล่งรายได้ใหม่ผู้ประกอบการอสังหาฯ

ศูนย์วิจัยธนาคารกรุงไทย ประเมินตลาดอสังหาฯในช่วงปี 2564-2566 เติบโตไม่ดีเหมือนเคย การแข่งขันในตลาดรุนแรงมีแนวโน้มทำให้อัตรากำไรสุทธิของผู้พัฒนาอสังหาฯ อยู่ในระดับต่ำ ซึ่งผลักดันให้ธุรกิจมองหาแหล่งรายได้เสริมใหม่ ๆ เผยธุรกิจติดตั้งโซลาร์รูฟท็อปภาคครัวเรือนมีศักยภาพในการเป็นแหล่งรายได้เสริมให้กับผู้พัฒนาอสังหาฯ ได้

ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คาดเศรษฐกิจไทยปี 64 โตลดลง 1.8% หลังระบาดระลอกใหม่

จากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิดระลอกใหม่ ศูนย์วิจัยกสิกรไทยมองเศรษฐกิจไทยปี 2564 มีแนวโน้มเติบโตลดลงที่ 1.8% จากคาดการณ์เดิมที่ 2.6% โดยมองว่าการแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่มีความรุนแรงกว่าในระลอกก่อนหน้านี้

ธนาคารกสิกรไทย แจ้งผลประกอบการไตรมาส 1 ปี 64 กำไร 10,627 ล้านบาท

ภาวะเศรษฐกิจไทยในไตรมาส 1 ปี 2564 ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งทำให้แรงส่งจากการทยอยฟื้นตัวของเศรษฐกิจไทยขาดความต่อเนื่อง แม้จะมีแรงหนุนจากมาตรการกระตุ้นของภาครัฐ ขณะที่ภาคการส่งออกสินค้า (ไม่รวมทองคำ) ก็เริ่มได้รับอานิสงส์บางส่วนจากแนวโน้มการฟื้นตัวของเศรษฐกิจโลก

หยุดยาวสงกรานต์ ‘64 ของชาวโซเชียล เมื่อทริปเที่ยวกลายเป็น #เที่ยวทิพย์

วันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาหลายคนมีแพลนกลับบ้าน รวมถึงเตรียมทริปท่องเที่ยวกันไว้อย่างยิ่งใหญ่ แต่ด้วยสถานการณ์โควิดเจ้ากรรมดันกลับมาระบาดอีกครั้งเลยทำให้หลายคนต้องเปลี่ยนแผนจาก "ทริปเที่ยว" กลายเป็น "เที่ยวทิพย์" กันไปซะนี่

DEPA หนุนสตาร์ตอัพให้บริการดิจิทัล เพื่อเพิ่มมูลค่าอุตสาหกรรมเกษตร

อุตสาหกรรมการเกษตร ถือเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมหลักดั้งเดิมที่เปรียบเสมือนฐานรากของเศรษฐกิจไทยมาอย่างยาวนาน แต่หลายปีที่ผ่านมาผลผลิตทางการเกษตรของไทยกลับมีมูลค่าเพิ่มน้อยเมื่อเทียบกับคู่แข่งอื่นในตลาด

“ด้วยใจที่มุ่งมั่น สักวันต้องพบความสำเร็จ” ทิศทางต่อไปของ TICTA

ในวันที่วงการเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้รับผลกระทบจากการถูก Disruption ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและสารพัดปัจจัยที่อยู่นอกเหนือการควบคุม ย่อมส่งผลต่อการตัดสินใจในการขับเคลื่อน TICTA ด้วยเช่นกัน

MUST READ

Apple และพันธมิตร ร่วมเปิดตัว Restore Fund

Apple และพันธมิตรร่วมเปิดตัวกองทุนเพื่อการฟื้นฟูธรรมชาติ มูลค่า 200 ล้านเหรียญสหรัฐเป็นครั้งแรก เพื่อเร่งการแก้ไขปัญหาเชิงธรรมชาติเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ลงทุนต่อยอดจากนวัตกรรมด้านป่าไม้และบรรจุภัณฑ์ที่รับผิดชอบเพื่อมอบผลตอบแทนทางการเงินและสภาพภูมิอากาศ

DEPA หนุนสตาร์ตอัพให้บริการดิจิทัล เพื่อเพิ่มมูลค่าอุตสาหกรรมเกษตร

อุตสาหกรรมการเกษตร ถือเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมหลักดั้งเดิมที่เปรียบเสมือนฐานรากของเศรษฐกิจไทยมาอย่างยาวนาน แต่หลายปีที่ผ่านมาผลผลิตทางการเกษตรของไทยกลับมีมูลค่าเพิ่มน้อยเมื่อเทียบกับคู่แข่งอื่นในตลาด

ออสเตรเลียไฟเขียว ‘วัคซีนโควิด-19 ไร้เข็ม’ ทดลองทางคลินิก

ออสเตรเลียประกาศอนุมัติการทดลองวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) แบบไม่ใช้เข็มแล้ว

ตลาด ‘การอ่านดิจิทัล’ ของจีน โตไม่หยุด มุ่งสู่ระบบอัจฉริยะ

มูลค่าตลาดการอ่านทางดิจิทัลของจีนแตะ 3.52 หมื่นล้านหยวน (ราว 1.68 แสนล้านบาท) ในปี 2020 เพิ่มขึ้นร้อยละ 21.8 เมื่อเทียบปีต่อปี

หยุดยาวสงกรานต์ ‘64 ของชาวโซเชียล เมื่อทริปเที่ยวกลายเป็น #เที่ยวทิพย์

วันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาหลายคนมีแพลนกลับบ้าน รวมถึงเตรียมทริปท่องเที่ยวกันไว้อย่างยิ่งใหญ่ แต่ด้วยสถานการณ์โควิดเจ้ากรรมดันกลับมาระบาดอีกครั้งเลยทำให้หลายคนต้องเปลี่ยนแผนจาก "ทริปเที่ยว" กลายเป็น "เที่ยวทิพย์" กันไปซะนี่
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดทก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น