TH | EN
TH | EN
spot_imgspot_imgspot_img
หน้าแรกZoopZipDyson เปิด Demo Store สาขาใหม่ ใหญ่ที่สุดในไทย ใจกลางสยามพารากอน

Dyson เปิด Demo Store สาขาใหม่ ใหญ่ที่สุดในไทย ใจกลางสยามพารากอน

Dyson เปิดตัว Dyson Demo Store สยามพารากอน โฉมใหม่ เป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย นำเสนอประสบการณ์เทคโนโลยีของ Dyson อย่างเต็มรูปแบบครบจบในที่เดียว สัมผัส 5 กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนเทคโนโลยีสำคัญทั้งหมด ตลอดจนไอเท็มสีพิเศษและสีเอ็กคลูซีฟ มาพร้อมโซนสาธิตการใช้งานที่อัปเดตเทคโนโลยีใหม่พร้อมการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญจาก Dyson และครั้งแรกของ Siam Paragon กับบริการสลักชื่อบนกล่องผลิตภัณฑ์

Dyson Demo Store สาขาสยามพารากอน ตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 โซน Star Dome โดยสาขาใหม่ที่ใหญ่ที่สุดแห่งนี้ยังคงคอนเซปต์เดิมที่มุ่งเน้นให้ผู้บริโภคได้เห็นกลไกการทำงานของเทคโนโลยี เปิดประสบการณ์ทดลองใช้จริง รวมไปถึงการเป็นสถานที่แรกๆ ที่คนไทยจะได้เห็นอุปผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Dyson อีกด้วย โดยพื้นที่ภายในร้านที่กว้างกว่า 164 ตารางเมตร ทำให้ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ไหนก็สามารถเข้าไปทดลองใช้ได้อย่างสะดวก สามารถเรียนรู้และทดลองใช้ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่ครบวงจรของ Dyson ได้เต็มประสบการณ์ทั้ง 5 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม เครื่องดูดฝุ่น เครื่องฟอกอากาศ หูฟัง และโคมไฟ และเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยที่ให้การตอบรับและความสนใจในผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมเป็นอย่างดีเสมอมา ในสาขาใหม่นี้จะมี Beauty Station มากถึง 4 ที่นั่ง ทำให้สามารถเข้ามาทดลองใช้ได้อย่างสะดวกสบาย

นอกจากนั้น ถือเป็นครั้งแรกของสาขาสยามพารากอนที่มีบริการสลักชื่อบนกล่องใส่ผลิตภัณฑ์ใน Dyson Demo Store บริเวณโซน Personalisation Bar ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับการตกแต่งกล่องหลากสีสันที่แสดงถึงความเป็นตัวเองโดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม 2567 เป็นต้นไป

สิทธิพิเศษสำหรับการซื้อสินค้าที่ Dyson Demo Store สาขาสยามพารากอน รับข้อเสนอพิเศษและส่วนลดสูงสุดถึง 10,000 บาท พร้อมส่วนลดพิเศษ On-top เพิ่มอีกถึง 16,540 บาท รับของขวัญพิเศษมูลค่ากว่า 4,000 บาท ทุกคำสั่งซื้อ เฉพาะแฟนตัวจริงของ Dyson ที่มียอดซื้อสะสมสูงสุด 3 อันดับแรก รับพัดลมแบบตั้งพื้น Dyson Pure Cool™ TP01 มูลค่า 14,900 บาทฟรี

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ศูนย์บริการ เคทีซี ทัช สุขุมวิท 33 คว้ารางวัลการออกแบบสถาปัตยกรรม 2024

เซ็นทรัลพัฒนา ฉลอง Pride for All ยิ่งใหญ่ทั่วประเทศ กว่า 46 อีเวนต์ 20 จังหวัด

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ