สำนักข่าวออนไลน์ The MATTER เปิดตัวโปรเจ็กต์ความร่วมมือกับพิธีกรข่าว ‘จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์’ ที่จะเดินหน้าลุยสร้างรายการข่าวร่วมกันในชื่อ ‘มาเถอะจะคุย’ เพื่อสื่อสารประเด็นต่าง ๆ ในกระแสสังคมในรูปแบบใหม่
- โรโบเวลธ์ พัฒนาแอป “Madini” ในรูปแบบ Robo-for-advisor
- “เอไอเอส” ประกาศหนุนวงการอีสปอร์ตไทยต่อเนื่อง หลัง U-League ประสบความสำเร็จ
ธัญวัฒน์ อิพภูดม บรรณาธิการเนื้อหาของ The MATTER เปิดเผยว่า รายการ ‘มาเถอะจะคุย’เป็นรายการข่าวที่ผู้ชมจะได้เห็นจอมขวัญในภาพลักษณ์ใหม่ซึ่งเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ขณะเดียวกันเนื้อหาสาระในรายการยังคงหนักแน่นและครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นประเด็นทางสังคม การเมือง เศรษฐกิจ เทคโนโลยีตลอดจนเรื่องราวในกระแสสังคมต่าง ๆ
“เราตั้งเป้าว่ารายการนี้จะช่วยอธิบายปรากฎการณ์ในสังคมที่สำคัญในรอบสัปดาห์ได้อย่างครบถ้วนมากที่สุด
และสามารถตอบโจทย์ความสงสัยที่สังคมที่ต่อข่าวต่าง. ๆ ได้มากขึ้นกว่าเดิมพร้อมกับการพูดคุยกับแขกรับเชิญที่น่าสนใจถือเป็นรายการใหม่ที่จะช่วยให้ผู้คนเข้าใจข่าวได้มากยิ่งขึ้น” ธัญวัฒน์ กล่าว
ทั้งนี้ รายการ ‘มาเถอะจะคุย’ จะออนแอร์ในทุกวันศุกร์เวลา 19.00 น.ที่เฟซบุ๊ก The MATTER (https://www.facebook.com/thematterco) และYoutube ช่อง Jomquan (https://www.youtube.com/channel/UCzheDCNyul0tRvvoGycjz6A)
นอกจากรายการ ‘มาเถอะจะคุย’ แล้ว จอมขวัญยังเตรียมเปิดตัวรายการต่างๆ ผ่านทางช่อง Youtube ของตัวเองด้วยเช่นกันโดยเป็นความร่วมมือกันผลิตคอนเทนต์กับ Salmom Houseซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดได้ในเร็ว ๆ นี้