TH | EN
TH | EN
หน้าแรก The Movement Photo Story ลอรีอัล ประเทศไทย แต่งตั้ง 'แพทริค จีโร' ขึ้นเป็น CEO คนใหม่

ลอรีอัล ประเทศไทย แต่งตั้ง ‘แพทริค จีโร’ ขึ้นเป็น CEO คนใหม่

บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด แต่งตั้ง แพทริค จีโร ขึ้นดำรงตำแหน่ง CEO ลอรีอัล ประเทศไทย มีหน้าที่ดูแลธุรกิจในประเทศไทย พม่า ลาว และกัมพูชา โดยแพทริคจะเข้ามาสานต่อภารกิจจาก อินเนส คาลไดรา ซึ่งย้ายไปบริหารงานที่ลอรีอัล กรุ๊ป ประเทศฝรั่งเศส

ภายใต้การดำรงตำแหน่งใหม่นี้ แพทริคจะมุ่งเดินหน้ากลยุทธ์ทางธุรกิจโดยยึดผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง ขยายช่องทางการขายให้ครอบคลุม พัฒนาบุคลากร ให้ความสำคัญกับความยั่งยืน และสานต่อการขับเคลื่อนให้ ลอรีอัล ประเทศไทย ก้าวสู่การเป็นผู้นำด้าน BeautyTech ในประเทศไทยผ่านประสบการณ์ที่ช่ำชองในตลาดประเทศที่พัฒนาแล้วและประเทศที่เป็นตลาดเกิดใหม่ และความเชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการแบรนด์ต่างๆ ในหลากหลายประเภทผลิตภัณฑ์ โดยแพทริคได้เริ่มต้นเส้นทางการทำงานกับลอรีอัลเมื่อปี พ.ศ. 2541 และมีส่วนสำคัญในการขยายพันธมิตรทางธุรกิจ และสร้างการเติบโตให้กับหลากลายประเทศ โดยเฉพาะในทวีปเอเชีย

ก่อนหน้าที่จะมารับตำแหน่งที่ลอรีอัล ประเทศไทย แพทริคดำรงตำแหน่ง รองผู้จัดการทั่วไประดับโลก ลอรีอัล ปารีส ที่เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามอันดับหนึ่งของโลกเป็นระยะเวลา 3 ปี ประจำที่ประเทศฝรั่งเศส โดยเขามีบทบาทสำคัญในการผลักดันการเติบโตของแบรนด์ในกว่า 50 ประเทศ ซึ่งรวมถึงประเทศจีน และประเทศที่เป็นตลาดเกิดใหม่มากมาย นอกจากนั้นยังเคยดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไประดับภูมิภาค ให้กับแผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคในทวีปเอเชียเหนือ ระหว่างนั้นแพทริคได้สร้างพันธมิตรที่แข็งแกร่งกับประเทศต่างๆ มากมาย รวมถึงขยายธุรกิจในระดับภูมิภาคให้กับแบรนด์ลอรีอัล ปารีส พลิกโฉมแบรนด์เมย์เบลลีนในประเทศจีน และมีบทบาทสำคัญในการซื้อเข้าซื้อกิจการแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีอย่าง 3CE Stylenanda อีกด้วย

แพทริค จีโร กรรมการผู้จัดการลอรีอัล ประเทศไทย พม่า ลาว และกัมพูชา กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาเข้ามาดำรงตำแหน่งสำคัญนี้ในประเทศไทย ซึ่งเป็นตลาดสำคัญที่ใหญ่ที่สุดตลาดหนึ่งของภูมิภาค ประเทศไทยเป็นตลาดที่มีความต้องการด้านความงามที่หลากหลาย และมีการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมความงามที่น่าตื่นเต้น อีกทั้งยังมีแนวทางปฏิบัติที่ยอดเยี่ยมให้เรียนรู้มากมาย ผมจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับเพื่อนพนักงานและพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อให้ผู้บริโภคชาวไทยเป็นผู้บริโภคกลุ่มแรกๆ ของภูมิภาคที่ได้สัมผัสกับนวัตกรรม BeautyTech และผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ และออฟไลน์จากทั้ง 15 แบรนด์ในเครือลอรีอัล กรุ๊ป”

ด้วยประสบการณ์ทำงานในลอรีอัล กรุ๊ปมานานกว่า 24 ปี ทั้งในประเทศญี่ปุ่น กรีซ และบราซิล แพทริคจะมุ่งสานต่อภารกิจจาก อินเนส คาลไดรา ในการสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้บริโภคและอุตสาหกรรมความงามในประเทศไทยและผลักดันความสำเร็จให้ ลอรีอัล ประเทศไทยต่อไปอีกขั้น

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

บล.ไทยพาณิชย์ (SCBS) ประกาศเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น INNOVESTX มีผล 12 ก.ย. นี้

AIS ผนึก CISCO เปิดบริการ CLOUD SECURITY เต็มรูปแบบสำหรับองค์กร

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

AGS ร่วมกับ DIPT ติดปีกสินค้าไทย ขายออนไลน์ข้ามพรมแดนกับ Amazon

อเมซอน โกลบอล เซลลิ่ง ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เสริมศักยภาพภาคธุรกิจให้ได้รับประโยชน์จากขายสินค้าผ่านอีคอมเมิร์ซ

สปสช. จับมือกรุงเทพมหานคร ใช้เทคโนโลยีจัดสรรสถานพยาบาลให้ผู้มีสิทธิบัตร

สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) ร่วมมือกับกรุงเทพมหานคร ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล จัดสรรสถานพยาบาลประจำแก่ผู้มีสิทธิบัตรทองที่ยังไม่มีสถานพยาบาลประจำ 1.9 แสนคน

มาม่า โอเค เปิดตัว 2 รสชาติใหม่ ใช้ CHAT GPT ช่วยคิดไอเดียโฆษณา หวังเจาะกลุ่ม Gen Z

บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เปิดตัวมาม่า โอเค 2 รสชาติใหม่ รสหม่าล่าเนื้อ และ เห็ดทรัฟเฟิล นำ CHAT GPT ต่อยอดไอเดียจัดทำเป็นภาพยนตร์โฆษณา

โตชิบ้า ยืนยัน ข่าวขายกิจการในต่างประเทศ ไม่กระทบกับการดำเนินธุรกิจในไทย

บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ ส่งจดหมายชี้แจง กรณีที่มีข่าวจากสำนักข่าวต่าง ๆ ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลก เกี่ยวกับ “บริษัท โตชิบา คอร์ปอเรชัน จำกัด ปิดดีล ขายกิจการมูลค่า 2 ล้านล้านเยน

SCB 10X เปิดเวที Hackathon เฟ้นหาทีมนักพัฒนา ขับเคลื่อนนวัตกรรมด้วยบล็อกเชน

เอสซีบี เท็นเอกซ์ (SCB 10X) เปิดเวที “BANGKOK BLOCKATHON 2023” ภายใต้แนวคิด “Blockchain for the Next Billion Users”

GRAMMY x RS ตั้งบริษัทร่วมทุน เตรียมจัด 3 คอนเสิร์ตใหญ่ ก.ค.- ต.ค. นี้ เมืองทองธานี

GMM MUSIC และ RS MUSIC ประกาศจัดตั้ง กิจการร่วมค้าอะครอสเดอะยูนิเวิร์ส (Across The Universe Joint Venture) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมจัดซีรีส์คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์

AWS เชื่อมั่นตลาดคลาวด์พุ่งไม่หยุด เล็งเติบโตต่อเนื่อง ล่าสุดส่ง ‘Lift’ ลุย SMB

อัตราการเติบโตของคลาวด์ในประเทศไทย ปี 2023 มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นกว่า 30% AWS เชื่อมั่นแผนรับมือที่ดำเนินการมาต่อเนื่อง ทั้งเพิ่มคู่ค้า จัดทีมดูแลลูกค้าเฉพาะกลุ่ม

Blendata เปิดบริการ Analytics as a Service ในรูปแบบ Pay Per Use

เบลนเดต้า (Blendata) เปิดตัวบริการใหม่ Analytics as a Service บริการวิเคราะห์ข้อมูลครบวงจร รองรับทุกความต้องการด้าน Data Analytics ในรูปแบบการคิดค่าบริการตามการใช้งานจริง

เซ็นทรัลพัฒนา ผนึก WeChat Pay จัดแคมเปญใหญ่ ต้อนรับนักท่องเที่ยวจีน

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผนึก WeChat Pay ผู้ให้บริการ E-Wallet รายใหญ่จากประเทศจีน มอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สะดวก รวดเร็ว

ดีป้า จับมือพันธมิตร เปิดตัว Tech Thailand แพลตฟอร์มชุมชนคนสายเทค

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ ดีป้า ร่วมกับ บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด และ บริษัท มิสเตอร์ฟ็อกซ์ จำกัด ร่วมเปิดตัว Tech Thailand

MUST READ

ไฮฟ์กราวนด์ จับมือ ยนต์ผลดี ลุยโมเดลนาข้าวอัจฉริยะด้วยโดรน

ไฮฟ์กราวนด์ เทค สตาร์ตอัพ สัญชาติไทย จับมือ ยนต์ผลดี บูรณาการเกษตรดั่งเดิมเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่และหลักบริหารธุรกิจ นำร่องโมเดลสาธิตนาข้าวอัจฉริยะ 35 ไร่ ใน ต.หนองกรด จ.นครสวรรค์ ใช้เทคโนโลยีโดรน

กทม. จับมือพันธมิตร ร่วมกันแก้ปัญหา เยาวชนว่างงาน-นอกการศึกษา หรือ NEET อย่างยั่งยืน

รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ร่วมกับองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย กระทรวงแรงงาน และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานนำเสนอผลการศึกษา "งานวิจัยเชิงลึกเกี่ยวกับเยาวชนที่ไม่ได้อยู่ในการทำงาน การศึกษา หรือการฝึกอบรม (Youth Not in Employment, Education, or Training: NEET) ในประเทศไทย" เพือร่วมกันแก้ปัญหาอย่างยั่งยืน

Beryl 8 Plus เปิดตัวพันธมิตร “Smartsheet” แพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับการบริหารจัดการและการทำงานร่วมกัน

เบริล 8 พลัส ผู้นำด้าน Digital Transformation แบบครบวงจร เปิดตัวเป็นพันธมิตร พร้อมเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย “Smartsheet”

ศูนย์เรียนรู้ ไฟ-ฟ้า สะท้อนความสำเร็จพื้นที่เรียนรู้ ผ่านเวทีเสวนา “ปิดเทอมสร้างสรรค์ เติมเต็มวันว่าง”

ศูนย์เรียนรู้ ไฟ-ฟ้า ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับกิจกรรม “ปิดเทอมสร้างสรรค์ อัศจรรย์วันว่าง” ประจำปี 2566 จัดโดยกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ประสานความร่วมมือกับเครือข่าย

Airbnb เผย กรุงเทพฯ ติดอันดับ 5 เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ของนักเดินทาง Airbnb ทั่วโลก

Airbnb เผยการเดินทางฟื้นตัวต่อเนื่องหลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย จำนวนคืนของการจองที่พัก (nights booked) บน Airbnb ในประเทศไทย
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น