TH | EN
TH | EN
หน้าแรก The Movement SkillLane ฉลองครบรอบ 8 ปี มอบส่วนลดคอร์สเรียนออนไลน์สูงสุด 50%

SkillLane ฉลองครบรอบ 8 ปี มอบส่วนลดคอร์สเรียนออนไลน์สูงสุด 50%

Skilllane แพลตฟอร์มเรียนออนไลน์ ฉลองความสำเร็จครบ 8 ปี ส่งแคมเปญพิเศษ “SkillLane 8th Anniversary” มอบของขวัญแบบจัดเต็มให้คนรักการเรียนรู้ ด้วยโปรโมชันสุดคุ้ม ลดราคาคอร์สเรียนออนไลน์ทั้งเว็บสูงสุดกว่า 50% ตั้งแต่วันที่ 1-31 สิงหาคม 2565

ภายใต้แคมเปญ “SkillLane 8th Anniversary” มีคอร์สเรียนออนไลน์ที่ลดราคาพิเศษมากกว่า 2,000 คอร์ส ครอบคลุมทั้งหมด 18 หมวดของ SkillLane ซึ่งอัดแน่นด้วยคอร์สเรียนคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญและกูรูชั้นนำในหลากหลายวงการ อาทิ

 • คอร์สหมวดภาษายกระดับการสื่อสารให้คล่องกว่าที่เคย พร้อมทำข้อสอบผ่านฉลุย สอนโดยอาจารย์สอนภาษาชื่อดัง อย่าง คุณคณาธิป สุนทรรักษ์ (ลูกกอล์ฟ) ดารา นักแสดง และเจ้าของสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ANGKRIZ
 • คอร์สหมวดทำอาหารเสริมทักษะการทำอาหารหลากเมนู ปรุงเมนูเด็ดได้อร่อยไม่แพ้เชฟตัวจริง นำทีมสอนโดยกูรูอาหาร อย่าง คุณพงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย หรือ เชฟเอียน เชฟที่มีชื่อเสียงระดับโลก มาพร้อมประสบการณ์ด้านการทำอาหารมากกว่า 30 ปี
 • คอร์สหมวดพัฒนาตัวเองปรับบุคลิกให้ดูดี ฉีกกฏการพรีเซนต์งานแบบเดิมๆ เพิ่มเทคนิคดึงดูดคนฟัง และทำงานได้อย่างมีความสุข สอนโดยเหล่าโค้ชชื่อดัง เช่น คุณลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม ดารา นักแสดง นางแบบ และเมนเทอร์ชื่อดัง และครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ ที่เป็นทั้ง Acting Coach และนักพัฒนาบุคลิกภาพที่ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำในไทยมากมาย
 • คอร์สหมวดธุรกิจสร้างธุรกิจสู่ความสำเร็จ อัพสกิลผู้ประกอบการ สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจตัวจริง เช่น คุณกระทิง เรืองโรจน์ พูนผล ประธานกลุ่มบริษัท กสิกร บิสซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป
 • คอร์สหมวดการเงินการลงทุนสอนเทคนิคการลงทุน ให้คุณคว้ากำไรได้ทุกโอกาส ซึ่งรวบรวมคอร์สจากปรมาจารย์ด้านการเงินการลงทุนมากมายมาไว้ในที่เดียว เช่น คุณโฉลก สัมพันธารักษ์ หรือที่รู้จักกันในนาม “ลุงโฉลก” ปรมาจารย์ด้านการลงทุน และคุณธัญญพัฒน์ ธัญญศิริ – อาจารย์เบรฟ ศิษย์เอกและลูกชายคนเดียวของอาจารย์วันชัย ธัญญศิริ

ส่วนลดในแคมเปญ “SkillLane 8th Anniversary”

 • เซอร์ไพรส์ที่ 1: ส่งตรงความคุ้มสูงสุดเมื่อลงทะเบียนเรียนคอร์สออนไลน์ ลดเลยทันทีสูงสุดถึง 40%
 • เซอร์ไพรส์ที่ 2: แจกโค้ดลดเพิ่มอีกสูงสุดถึง 1,000 บาท เพียงกรอกโค้ด ดังต่อไปนี้
  • “HBD300” ลดทันที 300 บาท (สำหรับคอร์สเรียนขั้นต่ำ 900 บาท)
  • “HBD500” ลดทันที 500 บาท (สำหรับคอร์สเรียนขั้นต่ำ 2,000 บาท)
  • “HBD1000” ลดทันที 1,000 บาท (สำหรับคอร์สเรียนขั้นต่ำ 4,000 บาท)

คอร์สออนไลน์ของ SkillLane นำเสนอเนื้อหาที่เข้าใจง่าย เรียนแล้วนำไปใช้ได้จริง อัดแน่นด้วยสูตรลับและเทคนิคพิเศษจากประสบการณ์ของเหล่าอาจารย์ผู้สอน ยิ่งไปกว่านั้นทุกคอร์สสามารถเรียนจากที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ และยังสามารถกลับมาทบทวนเนื้อหาซ้ำกี่รอบก็ได้ตามต้องการ สำหรับใครที่สนใจ แคมเปญ “SkillLane 8th Anniversary” คลิกเพื่อใช้โปรโมชัน และโค้ดส่วนลดสุดคุ้มได้เลยที่ www.skilllane.com ตั้งแต่วันที่ 1-31 สิงหาคม 2565

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

TP-Link ฉลองครบรอบ 10 ปี เปิดตัวสินค้าใหม่ ภายใต้แนวคิด Full Networking Solution

5 ข้อชวนรู้จัก แอดมิน OpenChat

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

เอสซีจี บนเส้นทางการขับเคลื่อน “เทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล” เพื่อความยั่งยืน

การเปลี่ยนผ่านของเอสซีจีจาก “ผู้ใช้” สู่การเป็น “ผู้ร่วมพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล” เป็นกระจกสะท้อนถึงความสำคัญในการเพิ่มขีดความสามารถองค์กรด้วยนวัตกรรม เพื่อให้เกิดผลสัมฤทธิ์ตามแนวทาง ESG

เดลล์เผยผลสำรวจ องค์กรในกว่า 40 ประเทศ ตระหนัก พนักงานคือสินทรัพย์สำคัญในการทำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน

2 ปีหลังที่ผ่านมา องค์กรธุรกิจต่างเร่งปฏิรูปสู่ระบบดิจิทัล ราวครึ่งหนึ่งของผู้นำด้านไอทีในประเทศไทย หรือ 58% (เอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น: 45%; ทั่วโลก: 50%) กล่าวว่า องค์กรของตนรู้ว่า จะต้องทำอย่างไรบ้างในการปฏิรูปคนทำงานสู่ระบบดิจิทัล

ดีแทค-กสทช. ขยายระยะเวลาชำระค่าบริการ ให้ผู้ประสบภัย จากพายุโนรู

ดีแทคและสำนักงาน กสทช. ขอแสดงความห่วงใยและช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่ ให้สามารถติดต่อสื่อสารถึงญาติพี่น้อง และติดตามข่าวสารและเฝ้าระวังสถานการณ์อย่างต่อเนื่อง

Flash Express จับมือ TikTok Shop ให้บริการจัดส่งพัสดุ

Flash Express ประกาศขยายความร่วมมือกับ TikTok Shop สู่ประเทศไทยในฐานะ Regional Logistics Partner พร้อมให้บริการจัดส่งพัสดุแก่พ่อค้า แม่ค้าทุกร้านบนแพลตฟอร์ม

ก.ล.ต. จัดกิจกรรมให้ความรู้ผู้ลงทุนประจำปีของ IOSCO ภายใต้แนวคิด “Investor Resilience”

ก.ล.ต. จัดกิจกรรมสัปดาห์ส่งเสริมความรู้ผู้ลงทุนสากล ประจำปี 2565 (World Investor Week 2022) ของ IOSCO ระหว่างวันที่ 2 - 8 ตุลาคม 2565 ภายใต้แนวคิด “Investor Resilience”

Flash Coffee จับมือ Flash Express เสิร์ฟกาแฟจากดอยวาวี ฉลองวันกาแฟสากล

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันกาแฟสากล (1 ตุลาคม) ในปี 2565 นี้ Flash Coffee ร่วมมือกับ Flash Express ผู้ให้บริการขนส่งสัญชาติไทยนำเมล็ดกาแฟจากดอยวาวี จ.เชียงราย เสิร์ฟให้กับผู้บริโภคในทั้ง 88 สาขาของแฟลช คอฟฟี่

ไทยพาณิชย์ แนะ SME ปรับกลยุทธ์ รับเทรนด์ Healthy มาแรง

โควิด-19 คือจุดเปลี่ยนสำคัญที่สร้างผลกระทบต่อเศรษฐกิจ สังคม และวิถีชีวิตของผู้คนทั่วโลกในหลากหลายมิติ ทั้งยังส่งผลกระทบต่อการดำเนิน ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

‘อากาศปนเปื้อนเชื้อโรค’ ภัยเงียบที่รุนแรง

ตัวเลข “68,728 คน” คือยอดคนไทยที่เสียชีวิตจากโรคระบบทางเดินหายใจ ซึ่งมีสาเหตุหลักจาก อากาศที่มีการปนเปื้อนเชื้อโรคและมลพิษ ความต้องการ “อากาศสะอาด” เป็นสิ่งที่สังคมเริ่มให้ความสำคัญ

วช. – สวทช.-วท.กห. มอบนวัตกรรมปุ่มกดลิฟต์แบบไร้สัมผัส แก่ รพ. ทหาร 3 เหล่าทัพ

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ และ กรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกลาโหม มอบนวัตกรรม MagikTuch ระบบปุ่มกดลิฟต์ไร้สัมผัส แบบ 2 in 1

ไมโครซอฟท์ นําบริการคลาวด์ของ Microsoft Azure มาสู่ลูกค้าคนไทยด้วย Azure Arc

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันโลกกำลังขับเคลื่อนอยู่บน cloud-based economy เศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ของหลายประเทศล้วนตั้งอยู่บน Infrastructure สำคัญที่เรียกว่าคลาวด์ (Cloud Infrastructure)

MUST READ

กทปส. หนุนนักวิจัยไทย พัฒนาเรดาร์ตรวจจับโดรนขนาดเล็กรัศมีไกล 2 กม. ต่อยอดสู่การบินมั่นคงปลอดภัย

ปัจจุบันโดรนหรืออากาศยานไร้คนขับ (UAV) ที่เริ่มเข้ามามีบทบาทสำคัญของการสำรวจและถ่ายภาพมากขึ้น ขณะที่การควบคุมเพื่อป้องกันไม่ให้ถูกนำไปใช้เป็นเครื่องมือในการก่อการร้าย ยังมีข้อจำกัด

Flash Coffee จับมือ Flash Express เสิร์ฟกาแฟจากดอยวาวี ฉลองวันกาแฟสากล

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันกาแฟสากล (1 ตุลาคม) ในปี 2565 นี้ Flash Coffee ร่วมมือกับ Flash Express ผู้ให้บริการขนส่งสัญชาติไทยนำเมล็ดกาแฟจากดอยวาวี จ.เชียงราย เสิร์ฟให้กับผู้บริโภคในทั้ง 88 สาขาของแฟลช คอฟฟี่

ราชสุดา รังสิยากูล ติดสปีด ORion เปิดเกมล่าธุรกิจใหม่ เร่งคว้าทุกโอกาส

เมื่อบริบททางเศรษฐกิจและสังคมเคลื่อนตัวไปอย่างรวดเร็ว จำเป็นที่องค์กรต้องเหยียบคันเร่งธุรกิจในการก้าวให้ทันหรือก้าวนำการเปลี่ยนแปลง เช่นเดียวกับ ราชสุดา รังสิยากูล ผู้รับหน้าที่นำทัพ ORion

โกลบิช คว้าซีรีส์ A+ กว่า 90 ล้านบาท นำโดย depa หนุน Edtech ไทยสู่สากล

บริษัท โกลบิช อคาเดเมีย (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ GLOBISH สตาร์ตอัพ EdTech ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มการเรียนไลฟ์ออนไลน์รายแรกของประเทศไทย ปิดดีลระดมทุน Series A+ ดีป้า (depa) จุดพลุร่วมลงทุน

แคสเปอร์สกี้ เผย อาชญากรไซเบอร์ส่องหาซอฟต์แวร์ที่ไม่ได้แพตช์

การโจมตีทางไซเบอร์ สามารถป้องกันได้ก่อนที่ผู้โจมตีจะเข้ามาอยู่ในเครือข่ายภายใน การตรวจสอบภัยคุกคามจะช่วยให้องค์กรสามารถดำเนินการและต่อต้านภัยคุกคามได้อย่างเหมาะสม
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น