TH | EN
TH | EN
หน้าแรกThe MovementPhoto StoryLMWN ฉายภาพความแข็งแกร่ง รางวัล LINE MAN Wongnai Users' Choice ตลอดระยะเวลา 10 ปี

LMWN ฉายภาพความแข็งแกร่ง รางวัล LINE MAN Wongnai Users’ Choice ตลอดระยะเวลา 10 ปี

LINE MAN Wongnai เผยเบื้องหลังความสําเร็จตลอดระยะเวลา 10 ปี ของรางวัล LINE MAN Wongnai Users’ Choice ด้วยกลยุทธ์ Real Users Strategy จากรีวิวโดยผู้ใช้งานที่กินจริงสู่รางวัลที่การันตี ร้านอาหารคุณภาพของไทยจากกว่า 1.3 ล้านร้าน คัดเหลือเพียง 555 ร้าน โดยผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน LINE MAN และ Wongnai กว่า 25 ล้านคนทั่วประเทศ

เอกลักษณ์ วิริยะโกวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ Lifestyle & Solution Services จาก LINE MAN Wongnai กล่าวว่า “รางวัล LINE MAN Wongnai Users’ Choice เป็นรางวัลสุดยอดร้านอาหาร ที่อยู่คู่กับคนไทยมาเป็นเวลา 10 ปี จุดเริ่มต้นของรางวัลเกิดจากความตั้งใจที่ต้องการต่อยอดการรีวิวจาก ผู้ใช้งานที่กินจริงกว่า 25 ล้านคนบนแอปฯ LINE MAN และ Wongnai โดยในปีนี้มีร้านที่ได้รับรางวัล Users Choice 2023 ทั้งหมด 555 ร้าน จากการคัดเลือกกว่า 1.3 ล้านร้านอาหารทั่วประเทศ คิดเป็นสัดส่วนแค่ 0.04% ของร้านทั้งหมด”

LINE MAN Wongnai ลุยธุรกิจโฆษณาดิจิทัล ชูจุดเด่น แพลตฟอร์มอาหาร ที่สามารถเข้าถึงลูกค้า 10 ล้านคน

LINE MAN Wongnai เผย Roadmap หลังระดมทุนซีรีส์ B พุ่งเป้าอัปเกรด Tech Team

“สำหรับร้านอาหาร รางวัลนี้ถือเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจที่ไม่ได้มาอย่างง่าย ๆ เพราะเป็นรางวัลที่ตัดสิน จากรีวิว เรตติ้ง และยอดออร์เดอร์ของผู้ใช้แอปพลิเคชั่น LINE MAN และ Wongnai เป็นหลัก โดยร้านจะต้องมี จำนวนรีวิว และเรตติ้งเพิ่มขึ้น มีค่าเฉลี่ย 4.0 ขึ้นไป โดยระบบจะทำการคัดเลือกเฉพาะรีวิวที่มีคุณภาพมานับ คะแนนเท่านั้น

ร้านอาหารที่ได้รับรางวัลจะมีความหลากหลายทั้งในพื้นที่ ประเภทร้าน และระดับราคา เรียกได้ ว่าครอบคลุมร้านทุกประเภทตั้งแต่สตรีทฟู้ด เดลิเวอรี่ ไปจนถึง ไฟน์ไดน์นิ่ง ทางด้านผู้ใช้งาน ก็สามารถค้นหา ร้านดี ๆ ได้ในทุกย่าน ทุกอำเภอ ทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ และไว้ใจได้ว่าเป็นร้านอร่อยแน่นอน เพราะร้าน เหล่านี้ถูกคัดสรรมาแล้วจากผู้ใช้งานที่กินจริงกว่า 25 ล้านคน หรือคือเสียงของ 1 ใน 3 จากคนไทยทั้งประเทศ”

ด้าน กฤษฎ์ ใบสิริกุล รองประธานฝ่ายการตลาด จาก LINE MAN Wongnai เสริมว่า “ตั้งแต่ปี 2021 เป็น ต้นมาเป็นปีที่ธุรกิจพูดเดลิเวอรี่เติบโตอย่างก้าวกระโดด รางวัล LINE MAN Wongnai Users’ Choice จึงได้ รวบรวมคะแนนรีวิวทั้งจากผู้ใช้ที่สั่งอาหารเดลิเวอรี และผู้ใช้ที่กินจริงที่ร้าน จึงทำให้รางวัลนี้เป็นรางวัลที่ ครอบคลุมทุกรูปแบบการกินอย่างแท้จริง อีกทั้งยังเป็นเครื่องหมายที่การันตีมาตรฐานคุณภาพที่มาจากเสียง ของผู้ใช้งานที่กินจริง และแสดงถึงความภาคภูมิใจของเจ้าของร้านอาหารทุกระดับทั่วประเทศ ไม่ได้จำกัดว่า ต้องเป็นร้านไฟน์ไดน์นิ่งเท่านั้น แต่ร้านเล็ก ร้านสตรีทฟู้ด หรือร้านนอกกระแสที่มีรีวิว เรตติ้ง และยอดออร์เดอร์ ที่ดี ก็สามารถได้รับรางวัลนี้อย่างเท่าเทียมเช่นกัน และเพื่อความสะดวกสบาย สามารถกดสั่งเดลิเวอรี เมนูอาหารจากร้านรางวัล Users’ Choice 2023 ผ่านแอปฯ LINE MAN ได้ง่าย ๆ พร้อมรับส่วนลดค่าอาหาร 30% สูงสุด 100.- เพียงกรอกโค้ด UC2023 เมื่อสั่งขั้นต่ำ 150.- และรับส่วนลดค่าส่งสูงสุด 80.- เมื่อสั่งขั้นต่ำ 150.- และยังจะมีส่วนลดอื่น ๆ อีกมากมายตลอดทั้งปี

LINE MAN Wongnai Users’ Choice 2023 รางวัลสุดยอดร้านอาหารของคนไทยเพื่อคนไทยมาตลอด 10 ปี ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การกินของคนไทย การันตีคุณภาพของทุกร้านที่ได้รับรางวัลโดยรีวิวจากผู้ใช้งาน ที่กินจริงและมีประสบการณ์จริง รางวัลคุณภาพนี้คัดมาแล้ว 555 ร้านอาหารทุกประเภทร้าน ทุกระดับราคา และทุกพื้นที่ทั่วไทย จากบรรดาร้านอาหารมากกว่า 1.3 ล้านร้าน ตัดสินโดยผู้ใช้งาน LINE MAN และ Wongnai กว่า 25 ล้านคนทั่วประเทศ โดยมีเกณฑ์การตัดสินจากการรีวิว เรตติ้ง และยอดออร์เดอร์ของผู้ใช้แอปฯ LINE MAN และ Wongnai ค่าเฉลี่ยเรตติ้ง 4.0 คะแนนขึ้นไป มีจำนวนรีวิวและเรตติ้งที่เพิ่มขึ้น มีจำนวนประเภท อาหารและราคาที่หลากหลาย สุดท้ายทีมบรรณาธิการจะคัดเลือกร้านที่เข้าเกณฑ์อีกครั้ง

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

OR จับมือ กรมควบคุมมลพิษ เก็บรวบรวมของเสียอันตรายจากชุมชน

ดีแทค แนะนำแพ็กเกจใหม่ DTAC 5G BETTER WONDERFUL ดูฟรีทุกความบันเทิง

บัตรเครดิต CARD X และ SCB จัดโปรโมชัน แลกพอยท์กับ 6 ร้านดัง รับเครดิตคืนสูงถึง 18%

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
437ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ