TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Technology โทรฟเวอร์ ร่วมกับ เสียวหมี่ รุกตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดในประเทศไทย

โทรฟเวอร์ ร่วมกับ เสียวหมี่ รุกตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดในประเทศไทย

โทรฟเวอร์ เผยตัวเลขตลาดหุ่นยนต์โลก มีอัตราการเติบโตด้วยตัวเลข 51.5% ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ประกอบด้วย iRobot มีส่วนแบ่งตลาด 40%, ECOVAS มีส่วนแบ่งตลาด 18%, Roborock มีส่วนแบ่งตลาด 16%, Xiao Mi มีส่วนแบ่งตลาด 14 % และแบรนด์อื่น ๆ อีก 12%

TROUVER มีความเชี่ยวชาญสร้างสรรค์นวัตกรรสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือนมียอดขายเพิ่มขึ้น 10 ล้านยูนิต/ปี มีพันธมิตรที่เป็นซัพพลายเชนชั้นนำระดับโลก และโรงงานมอเตอร์ความเร็วสูงอันล้ำหน้า พร้อมลงแข่งขันตลาดหุ่นยนต์ในประเทศไทย

บริษัทตั้งเป้าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากเทคโนโลยีชั้นนำที่ให้ความสำคัญกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยผสานเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ศิลปะและแฟชั่นเข้าด้วยกัน และอีกจุดเด่น คือ การมีพันธมิตรซัพพลายเชนชั้นนำระดับโลกที่ให้ค่าตอบแทนสูงเต็มรูปแบบ มีห้องแลปเทคโนโลยีมอเตอร์ความเร็วสูง  ศักยภาพด้านการผลิตและราคาถือเป็นกลยุทธ์ธุรกิจสำคัญในการรุกตลาดหุ่นยนต์ในประเทศไทย ประกอบด้วยหุ่นยนต์ทำความสะอาด ที่ใช้ระบบนำทางไร้คนขับด้วย LDS Laser navigation มีความรวดเร็วและแม่นยำสูง เพิ่มประสิทธิภาพด้วย SLAM algorithm และชิปประมวลผล ARM Cortex-A7 dual-core processor เป็นระบบวางแผนเส้นทางทำความสะอาดและแสดงผลแบบเรียลไทม์ สามารถตรวจสิ่งกีดขวางได้ 360 องศา ทำความสะอาดได้อย่างต่อเนื่องไม่ติดขัด

หุ่นยนต์ทำความสะอาด รุ่นที่แนะนำในประเทศไทย ได้แก่ Highlight of Power 11: Cordless Vacuum Cleaner มี 6 จุดเด่นด้วยกัน ประกอบด้วย

–          การประกอบ-ถอด สะดวกสบาย

 –          น้ำหนักเบาใช้งานง่าย  เพียง 1.4 Kg

–          หัวแปรง 3 แบบ ประกอบด้วย หัวลูกกลิ้งแบบใหม่เพิ่มประสิทธิภาพการดูดมากขึ้น / แปรงหัวเล็ก 2 in 1 ดูดซอกเล็ก ๆ ได้ / หัวแปรงกำจัดไรฝุ่นผ้า

–          ถังเก็บฝุ่นแยก สามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ ถอดง่ายแค่คลิกเดียว

–          มีหน้าจอ LED แสดงผลการใช้งานแบบเรียลไทม์ ปุ่มบนเป็นโหมดล็อค / ปุ่มล่างไว้ปรับระดับความแรง

–          แบตเตอร์รี่ที่ถอดออกมาชาร์จได้

ทั้งนี้ ในปัจจุบันหุ่นยนต์ทำความสะอาดถือเป็นหนึ่งตัวเลือกที่ดีในการทำงานบ้าน สำหรับคน GEN Z ซึ่งช่วยในการทำความสะอาดที่ละเอียดกว่าและช่วยประหยัดเวลา เพียงแค่เปิดเครื่องแล้วปล่อยให้เจ้าหุ่นยนต์ทำงานจะซอกไหนมุมไหนหุ่นยนต์ก็ไปได้หมด

TROUVER POWER 11 เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย พลังแรงดูด 20,000 PA. ความเร็วในการหมุนที่สูงถึง 100,000 รอบ/วินาที แบตเตอรี่พลังงานสูง 7 Core 2500 mAh ทำให้ใช้งานง่ายต่อเนื่องถึง 60 นาที มีหน้าจอแสดงผล LED ไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดเพราะมีสัญญาณคอยแจ้งเตือนอยู่เสมอ เสียงรบกวนน้อย

สำหรับเครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้มีที่วางมาให้ไม่ต้องเจาะผนังให้บ้านหรือคอนโด แถมมีขนาดกระทัดรัด มาพร้อมถังเก็บฝุ่นแบบถอดได้ ทำความสะอาดได้ง่ายโดยสามารถถอดมาล้างได้สะดวก 

สำหรับตัวจับของ TROUVER POWER 11 ถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ใช้งานง่าย รูปทรงสวยงาม สามารถตั้งโต๊ะโชว์เป็นของตกแต่งบ้านหรือห้องได้ รุ่นนี้มาพร้อมหัวดูดทำความสะอาดถึง 3 แบบ แบบที่ 1 หัวดูดแบบลูกกลิ้ง หัวดูดทำความสะอาดที่ทั้งเบาและเล็ก ทำให้มีประสิทธิภาพในการกำจัดฝุ่นมากขึ้น แบบที่ 2 หัวดูดแบบ 2 in 1 ใช้งานได้ 2 แบบ ทั้งแบบดึงแปรงออกมาหรือไม่ดึงออกมาก็ได้ เพื่อให้สับเปลี่ยนระหว่างการใช้งานได้สะดวกและรวดเร็ว แบบที่ 3 หัวดูดแบบแปรงกำจัดไรผ้า ใช้สำหรับทำความสะอาด ขน ไร ฝุ่น ได้ลึกถึงเนื้อผ้า อีกทั้งยังมี ลมหมุนแบบ Multi cyclone เพิ่มประสิทธิภาพในการกรองฝุ่นที่ดีกว่าถึง 99.89 % พร้อม Filter ทั้ง 5 ชั้นกรองละเอียดสามารถดักจับฝุ่นอนุภาคขนาด 0.3 ไมครอนได้ พร้อมระบบระบายความร้อนแบบ DualCool Air  ระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

จำหน่ายในราคา  4,990 บาทสามารถดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ Link : https://bit.ly/3g9pCaPหรือติดตามร้านค้าได้ที่ Link : https://bit.ly/3wWQG3P

อีกรุ่นของ TROUVER FINDER ROBOT ที่แนะนำคือ ฟังก์ชั่น กวาด ถู และดูดฝุ่น 3 in 1 ควบคุมด้วยแอปพลิเคชัน Mi APP เพื่อสั่งการและเขียนแผนที่ทำความสะอาดได้ มาพร้อมพลังดูดที่มากถึง 2000 PA. และยังมีแปรงลูกกลิ้งความเร็วสูง 1,000 รอบ/นาที และถังเก็บฝุ่นความจุด 570 มล. เก็บสิ่งสกปรกและทำความสะอาดต่อเนื่องได้นานถึง 90 นาที และยังมีถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ความจุ 270 มล. ทำให้การถูในพื้นที่ขนาดใหญ่หรือในพื้นที่ครอบคลุมสูงสุด 120 sqm  เป็นเรื่องสบาย ซึ่งสามารถข้ามสิ่งขีดวาง ไม้กั้น พรมหนา ขนาดสูง 20 มม.ได้ มีเสียงรบกวนในการทำงานต่ำกว่า 65 dB  และลดเสียงรบกวนได้ถึง 5 ระดับ นำทางการทำงานด้วยเลเซอร์ LDS และ มี 8 ฟังก์ชั่นการทำความสะอาด แบตเตอรี่ 2600 mAh  ขนาดสินค้า 350x350x69 mm.66f61f8eTROUVER Finder Robot

จำหน่ายในราคา 7,590 บาทสามารถดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ Link : https://bit.ly/3g9pCaPหรือติดตามร้านค้าได้ที่ : https://bit.ly/2RonGTy

STAY CONNECTED

6,806แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

คาร์โก้ การบินไทย ขนส่งวัคซีนป้องกันโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง อีก 1 ล้านโดส

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) โดยฝ่ายการพาณิชย์สินค้าและไปรษณียภัณฑ์ ร่วมกับ ฝ่ายบริการคลังสินค้าและไปรษณียภัณฑ์ ได้รับความไว้วางใจจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ให้ปฏิบัติภารกิจขนส่งวัคซีน "ซิโนฟาร์ม" จำนวน 1 ล้านโดส

เด็กไทย สร้างแอนิเมชั่นส่งยานอวกาศสู่นอกโลก จากเกม Minecraft

มีผลงานเด็กไทยเด็ดๆมาอวดกันอีกแล้ว สำหรับ"บิ๊ก- สิทธิพันธ์ หิรัตพันธุ์"เจ้าของช่อง "BikMCTH " ครีเอเตอร์ภายใต้สังกัด Online Station ผู้ที่เคยสร้างสรรค์ผลงานสุดคูลในสไตล์ Short Movie

สถานทูตออสเตรเลีย แนะเด็กไทยใช้ Thailand learning ศึกษาตลอดชีวิต

สถานทูตออสเตรเลีย ได้ร่วมกับมูลนิธิเอเชียประจำประเทศไทย ได้จัดทำเว็บพอร์ทัลการเรียนรู้บนโลกออนไลน์ ภายใต้ชื่อ www.thailandlearning.org

บี.กริม ช่วยเหลือชุมชนชาวสระแก้วฝ่าวิกฤติ โครงการ “บี.กริม บวร”-โรงเรียน อ.ฮ. ลิงค์

จังหวัดสระแก้ว ถือเป็นหนึ่งในพื้นที่ควบคุม 25 จังหวัด ที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะในอำเภออรัญประเทศ ซึ่งมีพรมแดนติดกับประเทศกัมพูชา

เยาวชนนักออกแบบ ร่วมการแข่งขันรถยนต์ไฟฟ้า GREENPOWER

Rolls-Royce Motor Cars มีความยินดีที่จะประกาศว่า โซเฟีย เป็นผู้ชนะประจำภูมิภาคของสหราชอาณาจักรจากโครงการ Young Designer Competition ของโรลส์-รอยซ์ที่จัดขึ้นในปีพ.ศ. 2563

โรบินฮู้ด ต่อมาตรการ “เราช่วยคุณ คุณช่วยร้าน” ส่งฟรีทุกออเดอร์อีก 8 วัน

"ธนาคารไทยพาณิชย์" และ "โรบินฮู้ด" แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรีสัญชาติไทย ในเครือธนาคารฯ ตระหนักถึงความเดือดร้อนของสังคมไทยที่มีต่อสถานการณ์โควิด-19

ไปรษณีย์ไทย สนง.เขตหลักสี่ เปิด “ศูนย์พักคอย” 118 เตียง รับผู้ป่วยกลุ่มสีเขียว

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมกับ สำนักงานเขตหลักสี่ เดินหน้าสนับสนุนภาคสาธารณสุข จัดตั้ง "ศูนย์พักคอย" จำนวน 118 เตียง รองรับผู้ป่วย COVID-19 ของกรุงเทพมหานคร

เก็บเงินยังไงก็ไม่อยู่ แก้ง่าย ๆ ด้วยกฎเซฟเงินแบบ 50-30-20

ใคร ๆ ก็ฝันอยากมีเงินเก็บกันทั้งนั้น แต่ในสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาดอย่างนี้ เหล่าคนทำงานโดยเฉพาะเหล่าเฟิร์สจ็อบเบอร์ (First jobber) หรือแม้แต่มนุษย์ออฟฟิศวัยหลักเลขสองปลาย ๆ

‘ศรีสวัสดิ์’ ผนึกพันธมิตร ลุยธุรกิจประกัน บริการเร็วทันใจ คุ้มครองครบจบ

ศรีสวัสดิ์ จับมือพันธมิตรบริษัทประกันชั้นนำ รุกตลาดนายหน้าประกันเปิดรับทำประกันทุกชนิด ชูจุดเด่น ‘สินเชื่อและประกันครบ จบที่ศรีสวัสดิ์’

AstraZeneca ยืนยัน เร่งผลิตและส่งมอบวัคซีนให้ไทย

จดหมายเปิดผนึกถึงเพื่อนพี่น้องชาวไทย โดย เจมส์ ทีก ประธาน บริษัท แอสตร้าเซนเนก้า (ประเทศไทย) จำกัด

MUST READ

วัดไหนรับฌาปนกิจศพผู้ป่วยโควิด-19 ดูผ่านแอปฯ NOSTRA Map ครอบคลุมกทม. -ปริมณฑล

บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้ให้บริการข้อมูลแผนที่ดิจิทัลผ่านแอปพลิเคชัน NOSTRAและโซลูชันด้าน IoT ล่าสุดนำข้อมูลตำแหน่งฌาปนสถานศพผู้ป่วยโควิด-19ของวัดในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล

บี.กริม ช่วยเหลือชุมชนชาวสระแก้วฝ่าวิกฤติ โครงการ “บี.กริม บวร”-โรงเรียน อ.ฮ. ลิงค์

จังหวัดสระแก้ว ถือเป็นหนึ่งในพื้นที่ควบคุม 25 จังหวัด ที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะในอำเภออรัญประเทศ ซึ่งมีพรมแดนติดกับประเทศกัมพูชา

ฤาจะเป็น “Phuket Sadbox”

เกือบครบ 1เดือนที่รัฐบาลนำร่องเปิดประเทศใน 120 วัน ด้วยโปรเจกต์ "Phuket Sandbox" ถือเป็นการซ้อมมือพลาง ๆ ขณะเดียวกันก็หวังจะปักธงท่องเที่ยวไทยให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกได้รับรู้ว่า ภูเก็ตพร้อมเปิดเมืองรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกแล้ว

“บี๋ อริยะ” ก้าวข้ามความท้าทาย ด้วยการเปิดใจรับฟัง

คุณตั้งปรัชญาในการข้ามปัญหาต่าง ๆ ไว้อย่างไร? และในฐานะผู้นำ คุณใช้ปรัชญาเหล่านั้นมาปรับใช้กับชีวิตประจำวันของคุณได้อย่างไร?

กสิกรไทย แจ้งผลประกอบการงวดครึ่งปีแรก ปี 64 กำไร 19,521 ล้านบาท

ภาวะเศรษฐกิจไทยในไตรมาส 2 ปี 2564 ได้รับผลกระทบมากขึ้นจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกที่สาม ซึ่งเพิ่มแรงกดดันต่อทิศทางการใช้จ่ายของภาคครัวเรือนและธุรกิจ
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น