TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Technology VMware ตั้งผู้บริหารประจำภูมิภาค ย้ำผู้นำ Multi-Cloud Vision ในเอเชีย

VMware ตั้งผู้บริหารประจำภูมิภาค ย้ำผู้นำ Multi-Cloud Vision ในเอเชีย

VMware ประกาศแต่งตั้ง พอล ไซมอส ตำแหน่งรองประธานและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศเกาหลี และ ซาชิน ศรีดาร์ ตำแหน่งหัวหน้ากลุ่มปฏิบัติการ Strategic Pursuits Practice ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและประเทศญี่ปุ่น

เพื่อรองรับการขยายตัวอย่างรวดเร็วของธุรกิจในภูมิภาคนี้ที่กำลังปรับตัวเข้าสู่การทำงานรูปแบบใหม่ รวมถึงการยอมรับการทำงานในรูปแบบมัลติคลาวด์ เพื่อพัฒนาการใช้งานคลาวด์ในองค์กรอย่างเต็มประสิทธิภาพ ความจำเป็นของธุรกิจในการใช้เทคโนโลยีและโซลูชันใหม่ ๆ เหล่านี้ คือการส่งมอบการบริการที่มีความรวดเร็วและมีความหลากหลายสำหรับลูกค้าและพนักงาน

พอล ไซมอส รับตำแหน่งรองประธานและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศเกาหลี ภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาองค์กรและเป็นพันธมิตรที่น่าเชื่อถือ พร้อมร่วมมือกับทั้งคู่ค้าและลูกค้าในการให้คำแนะนำเชิงกลยุทธ์และนำเสนอโซลูชันต่าง ๆ ที่เหมาะสมสอดคล้องกับแต่ละองค์กร ผ่านกระบวนการประยุกต์ใช้คลาวด์เพื่อขับเคลื่อน Software-as-a-Service ที่เติบโตอย่างรวดเร็วทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและประเทศญี่ปุ่น

นอกจากนี้ เขายังมีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการเติบโตของบริษัทในด้านต่าง ๆ เช่น การทำงานแบบไฮบริดและการประยุกต์ใช้งานมัลติคลาวด์ การใช้งานโมเดิร์นแอปพลิเคชัน การรักษาความปลอดภัย เครือข่าย และการพัฒนาดิจิทัลเวิร์คสเปซ

ด้วยประสบการณ์การทำงานทางด้านเทคโนโลยีในระดับองค์กรมากกว่า 20 ปี พอลได้ทำการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงการทำงานในรูปแบบมัลติคลาวด์ขนาดใหญ่หลาย ๆ แห่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและประเทศญี่ปุ่น ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เขาได้ผลักดันการพัฒนาในมุมใหม่ ๆ ในกลุ่มธุรกิจของ VMWare ตั้งแต่การเพิ่มการเติบโตทางธุรกิจในวงกว้างในภูมิภาค รวมไปถึงจัดการข้อตกลงการเปลี่ยนแปลงกับลูกค้ารายใหญ่และลูกค้าภาครัฐในประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์อีกด้วย

“ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสในการเข้ามาเป็นผู้นำในภูมิภาคที่กำลังเติบโตและมีความสำคัญแห่งหนึ่งของ VMWare ในเอเชียแปซิฟิก เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศเกาหลีเป็นตลาดที่มีการเติบโตและกำลังมีการปรับตัวเป็นดิจิทัลอย่างรวดเร็ว ประกอบกับแนวโน้มทางเศรษฐกิจที่สดใสและความหลากหลายของภูมิภาคนี้ทำให้ที่นี่กลายเป็นศูนย์กลางของการสร้างนวัตกรรมดิจิทัลสำหรับอนาคตอีกด้วย ในฐานะผู้บริหารของ VMWare ผมตื่นเต้นที่ได้รับโอกาสเข้ามาช่วยพัฒนาและช่วยผลักดันให้ลูกค้ามีความพร้อมสำหรับการทรานส์ฟอร์เมชั่นสู่การทำธุรกิจในรูปแบบมัลติคลาวด์และโมเดิร์นแอปพลิเคชัน” พอล ไซมอส กล่าว

ซาชิน ศรีดาร์ เป็นหัวหน้ากลุ่มปฏิบัติการ Strategic Pursuits Practice ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและประเทศญี่ปุ่น จะเป็นผู้นำในการขับเคลื่อนและเพิ่มขีดความสามารถของธุรกิจให้ประสบความสำเร็จในเศรษฐกิจดิจิทัล ด้วยประสบการณ์ในการเพิ่มยอดขายตามการบริโภค ซาชิน คือหนึ่งในผู้บริหารที่เหมาะสมที่สุดที่พร้อมสนับสนุนการเปลี่ยนแปลง และความสามารถในการขับเคลื่อนแนวทางแอปพลิเคชันทรานส์ฟอร์เมชันและช่วยให้ลูกค้าปรับตัวเข้าสู่ประสบการณ์ทำงานในรูปแบบคลาวด์ได้เร็วยิ่งขึ้น

“ผมรู้สึกตื่นเต้นและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับหน้าที่ใหม่ในช่วงเวลาของการเติบโตและความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วนี้ในดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันของภูมิภาค APJ รองรับการเติบโตของการทำงานแบบไฮบริด และโมเดิร์นแอปพลิเคชันรูปแบบใหม่บนมัลติคลาวด์ รวมทั้งการสร้างความเข้าใจในการปรับใช้งานการทำงานแบบไฮบริดและมัลติคลาวด์จะช่วยเพิ่มโอกาสในการขับเคลื่อนนวัตกรรมและความคล่องตัว พร้อมกับช่วยพัฒนาและสร้างความคิดริเริ่มในการเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจในเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญในภูมิภาค ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันโดยการปรับปรุงแอปพลิเคชันให้มีความทันสมัยและใช้ประโยชน์จากมัลติคลาวด์กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจที่ต้องการความมั่นคงและมีความยืดหยุ่นเพื่อให้สามารถปรับตัวให้เข้ากับรูปแบบเศรฐกิจยุคดิจิทัลในปัจจุบัน ผมหวังว่าจะได้ร่วมงานกับลูกค้าและพันธมิตรที่มีประสิทธิภาพของเราอย่างใกล้ชิด ในการเพิ่มศักยภาพของธุรกิจในภูมิภาคเพื่อใช้ประโยชน์จากโซลูชันอันล้ำสมัยในการขับเคลื่อนการเติบโตต่อไปในอนาคตของพวกเรา” ซาชิน ศรีดาร์ กล่าว

Duncan Hewett รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและประเทศญี่ปุ่น กล่าวว่า “ผู้บริหารทั้ง พอล ไซมอส และ ซาชิน ศรีดาร์ เป็นผู้นำของกลุ่มอุตสาหกรรมที่มีความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งทางด้านเทคโนโลยีระดับองค์กร และประสบความสำเร็จจากการมีส่วนร่วมขับเคลื่อนความสำเร็จของลูกค้าและพาร์ทเนอร์ในภูมิภาคนี้ และยังทำให้ VMware เป็นที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์สำหรับลูกค้าที่สำคัญของเรา ในขณะเดียวกันเรายังคงช่วยปรับปรุงแผนงานด้านเทคโนโลยีสำหรับเศรษฐกิจยุคดิจิทัลในปัจจุบัน ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ทั้งสองท่านนี้จะเข้ามาช่วยเราสนับสนุนประสบการณ์ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันของลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของเราด้วย next-gen cloud รวมถึงโซลูชันสำหรับสร้างพื้นที่การทำงานแบบดิจิทัล ความปลอดภัย และโมเดิร์นแอปพลิเคชัน”

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

บัซซี่บีส์ ผู้พัฒนา Loyalty Platform สู่มาตรฐานสากล ความปลอดภัยของข้อมูล

เปิดวิสัยทัศน์ ‘ซีอีโอ’ คนใหม่ ดัน SABINA ขึ้นแท่นแบรนด์ระดับภูมิภาค

STAY CONNECTED

6,910แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

ก.พลังงาน เตรียมจัดงาน Future Mobility Asia 2022 ปูทางไทยสู่ศูนย์กลางอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าในเอเชีย

งานนิทรรศการครั้งแรกที่จัดแสดงแนวคิด นวัตกรรม เทคโนโลยี และโซลูชันด้านยานยนต์แห่งอนาคตได้อย่างครอบคลุม

ซิปโซ่ท้อปปิคอลดริ๊ง เปิดตัว ‘ซิปโซ่’ ข้าวต้มข้าวกล้องหอมมะลิ พร้อมจำหน่ายใน 7-11

ชูจุดขายใช้นวัตกรรม ช่วยคงความหอมและคุณประโยชน์ทางโภชนาการ

เสือลำบาก “เศรษฐกิจแย่-การเมืองยุ่ง”

ขณะที่เรากำลังเผชิญภาวะราคาสินค้าหลายๆตัวขยับเพิ่มสูงขึ้นพร้อม ๆ กันอย่างต่อเนื่อง ปรากฏการณ์นี้เริ่มมาตั้งแต่ปีที่แล้ว เมื่อราคาน้ำมันเชื้อเพลิงในตลาดโลกพุ่งกระฉูด

MG เปิดเกมรุก สร้างระบบนิเวศ EV ครบวงจร พร้อมดันอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยทัดเทียมตลาดโลก

เอ็มจี ค่ายผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำสัญชาติจีนเปิดเกมรุกเตรียมสร้างระบบนิเวศรองรับอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ไฟฟ้า (อีวี) ไทยแบบครบวงจร ไล่เรียงตั้งแต่ต้นน้ำด้วยการสร้างโรงงานผลิตรถยนต์แบตเตอร์รี ไปจนถึงปลายน้ำ

แอร์บัส – NTT DOCOMO – SKY Perfect JSAT ร่วมกันศึกษาบริการการเชื่อมต่อไร้สายทั่วโลกบนอวกาศ

ความร่วมมือในการเริ่มศึกษาความเป็นไปได้ของการร่วมใช้งานบริการเชื่อมต่อจากเทคโนโลยี High-Altitude Platform Stations (HAPS) แห่งอนาคต ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศการเชื่อมต่อไร้สายบนอวกาศในอนาคต

วีโร่ ลงนามปฏิญญา Clean Creatives

ประกาศจุดยืนร่วมต่อต้านการปฏิเสธการเปลี่ยนแปลงทางสภาพภูมิอากาศและการเผยแพร่ข้อมูลเท็จเกี่ยวกับเชื้อเพลิงฟอสซิล

Amazon Global Selling หนุน SME ไทยโตตลาดโลก

งานประชุม Amazon Global Selling Thailand Seller Conference ในรูปแบบสัมมนาออนไลน์ของ อเมซอน โกลบอล เซลลิ่ง ผ่านไปด้วยความสำเร็จ โดยมี SME ไทยกว่า 5,000 รายให้ความสนใจและเข้าร่วมงาน

foodpanda เปิดตัวหมี “เปาเปา” ส่งแคมเปญออนไลน์ เจาะกลุ่มผู้ใช้งานทั่วประเทศ

ฟู้ดแพนด้า ฉลองครบรอบ 10 ที่เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทย เปิดตัว “เปาเปา”

แชฟฟ์เลอร์ – ม.บูรพา ขับเคลื่อน EEC Automation Park ผ่านศูนย์การเรียนรู้/ฝึกอบรมอุตสาหกรรม 4.0 และ 5G

แชฟฟ์เลอร์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภาคธุรกิจยานยนต์และอุตสาหกรรมระดับโลก ร่วมลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับมหาวิทยาลัยบูรพา ขับเคลื่อนศูนย์การเรียนรู้ อีอีซี ออโตเมชั่น พาร์ค (EEC Automation Park)

เมื่อขาใหญ่ Binance จับมือ GULF บุกตลาดคริปโทฯ ในไทย

ข่าวการประกาศความร่วมมือระหว่าง GULF กับ Binance บริษัทซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลก สร้างแรงกระเพื่อมอีกครั้งสำหรับวงการการเงินดิจิทัลของไทย

MUST READ

Crescendo Lab เปิดตัวโซลูชันจัดการข้อมูลการตลาดอัตโนมัติ ช่วยรีเทลและอีคอมเมิร์ซ

Crescendo Lab ขยายการให้บริการโซลูชันมายังประเทศไทย เพื่อเสริมประสิทธิภาพธุรกิจรีเทลและอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยในการเชื่อมต่อข้อมูลลูกค้าจากบัญชี LINE OA กับแพลตฟอร์มอื่นๆ

foodpanda เปิดตัวหมี “เปาเปา” ส่งแคมเปญออนไลน์ เจาะกลุ่มผู้ใช้งานทั่วประเทศ

ฟู้ดแพนด้า ฉลองครบรอบ 10 ที่เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทย เปิดตัว “เปาเปา”

เสือลำบาก “เศรษฐกิจแย่-การเมืองยุ่ง”

ขณะที่เรากำลังเผชิญภาวะราคาสินค้าหลายๆตัวขยับเพิ่มสูงขึ้นพร้อม ๆ กันอย่างต่อเนื่อง ปรากฏการณ์นี้เริ่มมาตั้งแต่ปีที่แล้ว เมื่อราคาน้ำมันเชื้อเพลิงในตลาดโลกพุ่งกระฉูด

เอ็มจี พร้อมรุกตลาด “อีวี” เต็มสูบ เดินหน้าสร้างระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้า

เอ็มจีในประเทศไทย ตั้งเป้าผลักดันอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยก้าวสู่ยุคใหม่ พร้อมรุกตลาด “อีวี” เต็มสูบ เดินหน้าสร้างระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้า (EV Ecosystem)

‘Pace’ ฟินเทคสัญชาติสิงคโปร์ เปิดตัวบริการ ‘ซื้อก่อน จ่ายทีหลัง’ สำหรับนักช้อปชาวไทย

Pace ผู้ให้บริการโซลูชันฟินเทคจากประเทศสิงคโปร์ เปิดตัวบริการตัวเลือกการชำระเงินแบบ "ซื้อก่อน จ่ายทีหลัง” (Buy Now Pay Later - BNPL) สำหรับนักช้อปชาวไทยที่เลือกซื้อสินค้าที่ร้านค้าแบรนด์ดัง
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น