TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business ท็อปส์-แฟมิลี่มาร์ท "ล็อกราคาสินค้า" ราคาเริ่มต้น 9 บาท ช่วยคนไทยสู้วิกฤติโควิด

ท็อปส์-แฟมิลี่มาร์ท “ล็อกราคาสินค้า” ราคาเริ่มต้น 9 บาท ช่วยคนไทยสู้วิกฤติโควิด

ท็อปส์ และ แฟมิลี่มาร์ทในเครือเซ็นทรัล รีเทล สร้างความมั่นใจรับประกันสต็อคสินค้าอุปโภค-บริโภคมีปริมาณเพียงพอต่อความต้องการในทุกสาขา ทุกจังหวัดที่เปิดให้บริการ รวมทั้งวางแผนบริหารการจัดส่งสินค้าภายใต้มาตรการคุมเข้มของภาครัฐให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

สเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า จากสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 ที่รุนแรงอย่างต่อเนื่อง นำไปสู่การประกาศพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด 10 จังหวัด บริษัทวางมาตรการเชิงรุกประสานความร่วมมือกับบริษัทผู้ผลิตสินค้าซึ่งเป็นพันธมิตรชจัดเตรียมสินค้าคงคลังให้มีปริมาณเพียงพอเพื่อเติมสินค้าให้กับหน้าร้านได้ทุกวัน รวมทั้งการจัดเตรียมพนักงานและเพิ่มความถี่ในการเติมสินค้าที่ชั้นวาง และร่วมมือกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์  เพื่อดูแลปริมาณสินค้าให้เพียงพอ ตลอดจนจัดให้มีการจำหน่ายสินค้าในราคาประหยัด  

โดยการจัด “ล็อกราคา” สินค้าอุปโภค-บริโภคที่จำเป็นในชีวิตประจำกว่า 100 รายการ ตั้งแต่วันนี้ – 7 กันยายน 2564 ที่ท็อปส์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ แฟมิลี่มาร์ททุกสาขา จัดมาครบทุกหมวดหมู่ทั้งของกิน ของใช้ อาหารสด ราคาเริ่มต้น 9 บาท อาทิ สมาร์ทผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มชนิดเติม 450 มล., ถูกใจน้ำปลาผสมขนาด 700 มล., ท็อปส์ข้าวหอมผสมคัดพิเศษ 5 กก. 129 บาท, เด็กสมบูรณ์ซอสหอยเข้มข้น 800กรัม 29 บาท, มายช้อยส์น้ำมันรำข้าว 1 ลิตร 55 บาท, คนอร์ซุปก้อนรสหมู รสไก่ไม่ใส่ผงชูรส 60 กรัม 19 บาท, มงกุฎทะเลปลาแมกเคอเรลในซอสมะเขือเทศ 145 กัม 12 บาท, เห็ดเข็มทอง แพค 200 กรัม 15 บาท, แอปเปิ้ลแดงไซส์แอล ลูกละ 11 บาท ฯลฯ ทั้งนี้การเปิดให้บริการในทุกสาขาอยู่ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเข้มงวดเพื่อความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและพนักงานทุกคน  

นอกจากนั้น เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและปลอดภัยมากขึ้นกว่าเดิม ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ www.tops.co.th รวมทั้งบริการสั่งซื้อสินค้าผ่าน GrabMart และ Foodpanda  ซึ่งบริษัทฯ ได้พยายามอย่างเต็มที่ในการดูแลระบบสั่งซื้อและบริหารการจัดส่งสินค้าให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น เพื่อรองรับปริมาณการสั่งซื้อที่เพิ่มขึ้น พร้อมให้ความสำคัญกับมาตรฐานป้องกันโควิด-19 คุมเข้มด้านความสะอาด ปลอดภัยในการจัดส่งสินค้าทุกออเดอร์ถึงมือลูกค้า  

STAY CONNECTED

6,910แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

ทูซีทูพี ผนึก 2 พันธมิตรใหม่ ไซ่ง่อนจอยต์สต๊อกฯ และอีมันนี่ เพย์เม้นท์ โซลูชั่น กัมพูชา

เร่งขยายเส้นทางบริการโอนเงินข้ามประเทศไปเวียดนาม และเพิ่มช่องทางรับเงินฝั่งกัมพูชา ชูจุดเด่นบริการรวดเร็ว ปลอดภัย ค่าธรรมเนียม 99 บาท ดึงลูกค้าใช้บริการ easy2send เพิ่ม

ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) ขายหุ้นกู้ Online 100% มูลค่าใหญ่สุดเท่าที่เคยมีมา

บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือCPFTHบริษัทย่อยของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF ประสบความสำเร็จในการเสนอขายหุ้นกู้

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ รุกตลาดออนไลน์ เปิดตัว Jubilee Online Store

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านธุรกิจเครื่องประดับเพชรของเมืองไทย จากการบุกเบิกเปิดสาขาในห้างสรรพสินค้า สู่การเปิดตัว Jubilee Online Store อย่างเต็มรูปแบบ

ถึงเวลาประเทศไทย ต้องมองตลาดใหม่ ที่ไม่ใช่จีนหรือยัง

สินค้าภาคเกษตรของไทยได้รับการยอมรับจากหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะผลไม้ไทยที่มีคุณภาพและรสชาติดี ซึ่งตลาดใหญ่สุดที่ส่งออก ก็คือ สาธารณรัฐประชาชนจีน

SCB Group จัดตั้ง “ยานแม่” ภายใต้ชื่อ SCBX (เอสซีบี เอกซ์) มุ่งสู่กลุ่มบริษัทเทคโนโลยีการเงินระดับภูมิภาค

กลุ่มไทยพาณิชย์ (SCB Group) ประกาศวิสัยทัศน์องค์กร รับบริบทใหม่ของโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว จัดตั้งบริษัทแม่ภายใต้ชื่อ “SCBX” (เอสซีบี เอกซ์) เพื่อเร่งขยายธุรกิจเชิงรุกเข้าสู่ธุรกิจการเงินและแพลตฟอร์มอย่างเต็มรูปแบบ

มจธ. เปิดโครงการ “บัณฑิตพันธุ์ใหม่” เรียนฟรีให้ SME เสริมบุคลากร Upskill ทักษะ “โลจิสติกส์” แบบครบวงจร

ศูนย์วิจัยนวัตกรรมโลจิสติกส์ บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) เปิดโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะจัดหลักสูตรบูรณาการการเรียนรู้ให้กับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) ฟรี

อีเลคโทรลักซ์ เผยเยาวชนไทยเชื่อมั่นในความเป็นผู้นำสู่การเปลี่ยนแปลงเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน

ผลสำรวจเชิงลึกล่าสุดที่อีเลคโทรลักซ์ได้ทำการศึกษาในกลุ่มเยาวชนเกือบ 14,000 คนทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทย เปิดเผยว่าคนรุ่นใหม่ไม่เพียงเต็มใจที่จะเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตอย่างจริงจังเพื่อโลกที่ดีขึ้น

อิมแพ็ค สร้างทีม Innovation Project สร้างสรรค์นวัตกรรมป้องกันโควิด-19

สถานการณ์ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยังคงเป็นที่น่ากังวล ส่งผลให้ทุกฝ่ายยังต้องเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเข้มงวด อิมแพ็ค ก็เช่นกัน ที่ผ่านมาได้กำหนดแคมเปญ IMPACT We Care

Nutanix Cloud Platform ทลาย Silos ในการทำงานบน Hybrid Multicloud

ในงานประจำปีครั้งยิ่งใหญ่ของนูทานิคซ์ Global NEXT Digital Experience 2021 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 กันยายนศกนี้ นูทานิคซ์จะประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่บนแพลตฟอร์มคลาวด์ของนูทานิคซ์

WeTV รุกตลาดวิดีโอสตรีมมิง ด้วยกลยุทธ์ “3X” ตั้งเป้าเติบโต 3 เท่า ขึ้นอันดับ 2 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายในปี 2023

WeTV แพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิงชั้นนำ ที่สุดความบันเทิงคุณภาพแห่งเอเชีย ประกาศแนวทางการดำเนินธุรกิจในปี 2021-2023 เตรียมรุกตลาดสตรีมมิงในประเทศไทยเต็มกำลัง

MUST READ

“บลูบิค” เข้าตลาดหลักทรัพย์ (BBIK) สานฝันบริษัทไทย ปักธงตลาดภูมิภาค

จากบริษัทที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์การทำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันน้องใหม่อายุ 2 ปีเศษ สู่บริษัทมหาชนอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 16 กันยายน ที่ผ่านมา ประกาศเป้าหมายปักธงตลาดภูมิภาค พร้อมเพิ่มส่วนแบ่งตลาดในประเทศ และเตรียมส่งผลิตภัณฑ์และธุรกิจใหม่สู่ตลาด

ชิปไมโครโพรเซสเซอร์จากซัมซุง ได้รับฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นท์ CO2 Measured เป็นครั้งแรก

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเซมิคอนดักเตอร์ขั้นสูง ประกาศว่า ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม System LSI (large-scale integration) ของบริษัทฯ จำนวน 4 รายการ ได้รับฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นท์จากองค์กรอิสระคาร์บอนทรัสต์ (Carbon Trust)

ผลสำรวจเผย คนไทยใช้เน็ต ปี 2564 แตะ 10 ชั่วโมงต่อวัน

สดช. เปิดเผยผลสำรวจโครงการ Thailand Digital Outlook ระยะที่ 3 พบคนไทยมีพฤติกรรมการใช้อินเทอร์เน็ตสูง 6 – 10 ชั่วโมงต่อวัน

NIA พา 3 นวัตกรรมเพิ่มมูลค่า “ขยะ” เป็นพลังงานไฟฟ้าในยุคขยะล้นโลก

มนุษย์บนโลกนี้มีการบริหารจัดการขยะ ลดทอนการเกิดขยะไร้ค่า และสร้างสรรค์ให้เกิดเป็น "พลังงานไฟฟ้า" ซึ่งสร้างมูลค่าและคุณค่าที่เต็มเปี่ยมประโยชน์มหาศาลคืนสู่ชุมชน สังคม และประเทศอย่างไร

เดิมพัน “เปิดประเทศ”

ประเทศไทยตกเป็นข่าวดังไปทั่วโลกเมื่อสำนักข่าว "ซีเอ็นเอ็น" รายงานว่าไทยเป็น 1 ใน 5 ประเทศที่เตรียมเปิดประเทศ กำหนดดีเดย์ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ โ
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น