TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business อิมแพ็ค จัดนิทรรศการ การประชุม เสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดใน SEA

อิมแพ็ค จัดนิทรรศการ การประชุม เสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดใน SEA

Medlab Asia & Asia Health งานแสดงเครื่องมือแพทย์และการประชุมวิชาการทางการแพทย์นานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กลับมาอีกครั้งในปีนี้ด้วยการจัดงานงานในรูปแบบเสมือนจริงขนาดใหญ่ ที่คาดว่าจะสามารถดึงดูดผู้เข้าร่วมกว่า 3,500 คนจากทั่วทั้งภูมิภาค งานนี้จัดขึ้นโดยความร่วมมือของ บริษัทอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ และ บริษัทอินฟอร์ม่า มาร์เก็ตส์ จำกัด ผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้าระดับโลก โดยงานจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 20-22 ตุลาคม 2564

งานแสดงเครื่องมือแพทย์และการประชุมวิชาการทางการแพทย์นานาชาติครั้งที่ 8 ได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ รวมถึงผู้จัดแสดงสินค้าไว้มากมายภายในงาน ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายตลอด 3 วันของการจัดงาน วัตถุประสงค์ของการจัดงาน Medlab Asia & Asia Health คือต้องการให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถพูดคุยและเจรจาธุรกิจกับผู้ร่วมแสดงสินค้าในอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์และห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ ในขณะเดียวกันก็สามารถเรียนรู้ผ่านการประชุมวิชาการ การจัดงานในครั้งนี้คาดว่าจะต้อนรับผู้ชมที่เป็นผู้จัดจำหน่ายที่มีประสิทธิภาพเข้าร่วมงาน ซึ่งคิดเป็นร้อยละ 40 ของผู้เข้าร่วมทั้งหมด

ทอม โคลแมน ผู้อำนวยการจัดงาน บริษัท อินฟอร์ม่า มาร์เก็ตส์ จำกัด เปิดเผยว่า “เราได้จัดงานนี้ขึ้นเพื่อรวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพและห้องปฏิบัติการทางการแพทย์จากกลุ่มประเทศอาเซียนเพื่อเข้าร่วมงานในรูปแบบออนไลน์ ที่จัดขึ้นในประเทศไทยในฐานะศูนย์กลางทางการแพทย์และการดูแลสุขภาพชั้นนำ ซึ่งถือเป็นการมอบโอกาสที่ดีในการสร้างมูลค่าและรวบรวมผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และธุรกิจจากทั่วภูมิภาค งานนี้เราได้จัดทำโปรแกรมการศึกษาที่มีประสิทธิภาพมาใช้ในการประชุม รวมถึงผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมรายใหญ่ที่สุดได้เข้าร่วมเพื่อมอบโอกาสทางธุรกิจที่แข็งแกร่งให้กับผู้เข้าร่วมประชุมทุกคน”

แพลตฟอร์มออนไลน์ของ Medlab Asia & Asia Health เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้ทำตารางนัดหมายเพื่อสร้างเครือข่ายและโอกาสในการเชื่อมโยงธุรกิจ ผ่านการประชุมและเยี่ยมชมบูธเสมือนจริง ตลอดจนสำรวจผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย โดยมีบริษัทชั้นนำที่เข้าร่วมงานประกอบด้วย Snibe Diagnostic, NephroCan, Copan, ISDM, Medic Clean Air, Euroimmun, Randox, Sansure และ GenScript Biotech Corporation มาร่วมแสดงผลิตภัณฑ์และบริการล่าสุดภายในงาน

วาระของการประชุมมีจุดมุ่งหมายด้านการศึกษาเพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์และห้องปฏิบัติการทางการแพทย์มีทักษะด้านเทคนิค ผลการวิจัย และคำแนะนำในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพและห้องปฏิบัติการทั้งหมด โดยมีคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์เป็นผู้นำการประชุม ทำให้มั่นใจได้ว่าประเด็นและนวัตกรรมที่น่าสนใจในปัจจุบันจะถูกรวบรวมไว้ในการประชุมอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมยังได้รับเครดิตการศึกษาทางการแพทย์ต่อเนื่อง CME, CMTE, CNEU & CPD ฟรีตลอดงาน เพียงเข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์ที่จัดขึ้นระหว่างการจัดงาน

การประชุม Medlab Asia & Asia Health มุ่งเน้นการเสริมสร้างทักษะ ผลผลิต และคุณภาพด้านการดูแลสุขภาพแบบยั่งยืน ซึ่งรวบรวมหัวข้อการประชุมที่น่าสนใจไว้มากมายอาทิเช่น ภูมิคุ้มกันวิทยา การจัดการห้องปฏิบัติการ เคมีคลินิก จุลชีววิทยา โลหิตวิทยา การวินิจฉัยระดับโมเลกุล CSSD รังสีวิทยา การจัดซื้อ เครื่องมือแพทย์ และนวัตกรรมด้านการดูแลสุขภาพ เป็นต้น

“อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพในเอเชียแปซิฟิกมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปี และคาดว่าภูมิภาคนี้จะเป็นหนึ่งในประเทศที่เติบโตเร็วที่สุด งาน Medlab Asia & Asia Health ในปีนี้ได้มอบโอกาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับบุคลากรทางการแพทย์และห้องปฏิบัติการเพื่อเพิ่มพูนความรู้และทักษะ เลือกชมสินค้าและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ตลอดจนการเจรจาและสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ” ทอม โคลแมนกล่าวเสริม

ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมเพื่อดูรายละเอียดการประชุมทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ กิจกรรมแรกเริ่มต้นตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 18.00 น. ตั้งแต่วันที่ 20 – 21 ตุลาคม และ 10.00 น. ถึง 17.00 น. ในวันที่ 22ตุลาคม 2564

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่นี่

STAY CONNECTED

6,910แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

ญี่ปุ่นมั่นใจเศรษฐกิจไทยยืนยันเดินหน้าลงทุนในไทยต่อ ร้องรัฐปรับนโยบายส่งเสริม Less Carbon และอุตสาหกรรม EV

อาเซียนคือฐานการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น และประเทศไทยคือฐานการลงทุนที่ใหญ๋ที่สุดในอาเซียน แม้ว่าจะเผชิญวิกฤติเศรษฐกิจและวิกฤติโควิด-19 ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา

“อินเนส คาลไดรา” กับ พันธกิจ “ลอรีอัล” ผสานเทคโนโลยีกับความงาม สู่ผู้นำตลาดยุคดิจิทัล

ไม่ว่าจะเผชิญหน้ากับวิกฤติในรูปแบบใด อุตสาหกรรมความงามที่แม้จะได้รับผลกระทบจนซบเซาหรือชะลอตัวหนัก กลับสามารถพลิกฟื้นขึ้นมาได้เสมอ

5 ไอเดียเด็ด ให้คริปโทเคอร์เรนซีเป็นของขวัญปีใหม่นี้

เคยเห็นคนให้ของขวัญคนรักเป็นทองคำหรือเพชรพลอยกันไหม? แล้วสงสัยไหม เพราะอะไรพวกเขาถึงให้สิ่งเหล่านี้เป็นของขวัญ?

adidas ย้ายการใช้งาน SAP มาอยู่บน AWS

อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (Amazon Web Services: AWS) บริษัทในเครือAmazon.com, Inc. ประกาศว่า adidas AG ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์กีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้เลือก AWS เป็นผู้ให้บริการระบบคลาวด์สำหรับ SAP

AIS ร่วมมือ ม.ธรรมศาสตร์ ให้บริการ “รถ EV ไร้คนขับอัจฉริยะ”

หลังจากที่ AIS และ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้เปิดตัวศูนย์ปฏิบัติการความยั่งยืนแห่งแรกในเอเชีย “SDG Lab by Thammasat & AIS” ไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทำให้สถานที่แห่งนี้กลายเป็นพื้นที่ของการนำเทคโนโลยีดิจิทัล 5G มาพัฒนาเพื่อสร้างรากฐานด้านความยั่งยืน ในการยกระดับคุณภาพชีวิตจนสามารถขับเคลื่อนประเทศไปสู่การเป็นสังคมเมืองแบบ Smart City ในที่สุด โดยหนึ่งในความสำเร็จที่เกิดขึ้นคือ การพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน ผ่านระบบการขนส่งต้นแบบอัจฉริยะด้วย “รถไฟฟ้าไร้คนขับ” ที่ใช้พลังงานไฟฟ้า 100% ในการขับเคลื่อนบนโครงข่ายอัจฉริยะ AIS 5G พร้อมให้บริการทดลองรับ-ส่ง ภายในพื้นที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ให้นักศึกษา-บุคลากร สัมผัสประสบการณ์โลกอนาคตได้ก่อนใคร วสิษฐ์...

หัวเว่ย เปิดตัว Beyond TV ครั้งแรกในไทย HUAWEI Vision S

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เดินหน้าขยายตลาดสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์อัจฉริยะหรือ Internet of Things อย่างเต็มรูปแบบ เปิดตัว HUAWEI Vision S ที่มาพร้อมกับคอนเซปต์ Beyond TV ครั้งแรกในประเทศไทย ต่อยอดแนวคิดชีวิตเอไอไร้รอยต่อ (Seamless AI Life)  พร้อมทั้งเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับ Ecosystem ของหัวเว่ย พลิกโฉมที่อยู่อาศัยและที่ทำงานให้กลายเป็นฮับของการใช้ชีวิตแบบอัจฉริยะที่สานความสัมพันธ์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น...

Google แนะไทยเร่งสู่เศรษฐกิจดิจิทัล ดัน จีดีพีไทยแตะ 2.5 ล้านล้านบาทในปี 2030

กูเกิล เปิดเผยผลการวิจัยพบว่าการเปลี่ยนรูปแบบเศรษฐกิจของไทยให้เข้าสู่ระบบดิจิทัลอย่างเต็มที่ จะสามารถสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจให้กับไทยได้ถึง 7.95 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ หรือ ราว 2.5 ล้านล้านบาทต่อปี ภายในปี 2030

กสิกรไทย ตั้งเป้า 2 ปีโต 5 เท่า ดันฐานลูกค้าดิจิทัล 10 ล้านรายทั่วภูมิภาค

ยกทัพบุกตลาดภูมิภาคด้วยแนวคิด “THE METAMORPHOSIS” กลายร่างธนาคารให้เติบโตมากกว่าเดิมแบบ “ไร้ขีดจำกัด ไร้รอยต่อ และไร้ขอบเขต”

แบงก์ชาติไม่หนุนคริปโต ย้ำผันผวน/เสี่ยงสูง ไม่เหมาะกับชำระสินค้า-บริการ

ย้ำผันผวนและความมเสี่ยงสูง ไม่เหมาะกับชำระสินค้า-บริการ หลังเอกชนพาเหรดใช้

MUST READ

อินเทล แต่งตั้ง “สตีฟ ลอง” เป็นหัวหน้าประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น

บริษัท อินเทล คอร์เปอเรชั่น ได้ประกาศการแต่งตั้ง สตีเฟ่น เอ ลอง ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น (APJ)

“อินเนส คาลไดรา” กับ พันธกิจ “ลอรีอัล” ผสานเทคโนโลยีกับความงาม สู่ผู้นำตลาดยุคดิจิทัล

ไม่ว่าจะเผชิญหน้ากับวิกฤติในรูปแบบใด อุตสาหกรรมความงามที่แม้จะได้รับผลกระทบจนซบเซาหรือชะลอตัวหนัก กลับสามารถพลิกฟื้นขึ้นมาได้เสมอ

กสทช. จับมือหัวเว่ย ร่วมพัฒนา Giga Thailand เร่งผลักดันเศรษฐกิจดิจิทัล

สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) จับมือกับบริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จํากัด เร่งผลักดันการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านเครือข่ายไฟเบอร์

YouTube ประกาศผลวิดีโอที่มียอดวิวสูงสุดและครีเอเตอร์ยอดนิยมแห่งปี 2564

เพลงลูกทุ่งยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดย 6 ใน 10 ของมิวสิควิดีโอยอดนิยมเป็นเพลงลูกทุ่ง

“ระบบราง” เส้นทางสร้างเศรษฐกิจใหม่ของสปป.ลาว

การเปิดใช้เส้นทางเดินรถไฟความเร็วสูงปานกลาง ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้สปป.ลาว คาดหวังว่าจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น