TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business เอสซีจี โฮม จัด “SCG HOME FAIR” ให้คำปรึกษาออนไลน์ฟรี สะดวก คุ้ม ครบ เรื่องบ้าน

เอสซีจี โฮม จัด “SCG HOME FAIR” ให้คำปรึกษาออนไลน์ฟรี สะดวก คุ้ม ครบ เรื่องบ้าน

เอสซีจี โฮม จัดโปรโมชั่นแรงแห่งปี SCG HOME FAIR มอบความสุขให้คนรักบ้าน ส่งท้ายปี #คุ้ม ครบ จบทุกเรื่องบ้าน กับ เอสซีจี โฮม คืนกำไรเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้จ่าย พร้อมบริการเรื่องบ้านช่วยปลดล็อกทุกปัญหาให้ลูกค้าปรับปรุงบ้านได้ง่ายขึ้น คุมงบให้ไม่บานปลาย ทำบ้านเสร็จตามเวลาที่กำหนด เพิ่มความสะดวกด้วยบริการให้คำปรึกษาเรื่องบ้านออนไลน์ ฟรี มองเทรนด์การทำงานที่บ้าน เอื้อตลาดปรับปรุงบ้านคึกคัก พร้อมจัดโปรโมชั่นมากมายเอาใจคนรักบ้านส่งท้ายปี

บรรณ เกษมทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ดูแลธุรกิจ SCG HOME Retail & Distribution Business ธุรกิจซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เอสซีจี เปิดเผยว่า “การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและไลฟ์สไตล์ของผู้คน ทำให้ต้องใช้ชีวิตอยู่บ้านมากขึ้น จากการปรับเปลี่ยนไปสู่การทำงานที่บ้าน (Work From Home) ทำกิจกรรมและใช้เวลาที่บ้านมากขึ้น ส่งผลให้เจ้าของบ้านมีแนวคิดที่จะต่อเติม ตกแต่ง ปรับปรุงบ้านมากขึ้น ซึ่งเอสซีจี โฮม เข้าใจถึงความต้องการของคนรักบ้านและอยากปรับปรุงบ้านให้น่าอยู่มากขึ้น และพร้อมตอบโจทย์ด้วยการจัดโปรโมชั่นแรงแห่งปีผ่านแคมเปญ SCG HOME FAIR มอบความสุขให้คนรักบ้าน ส่งท้ายปี #คุ้ม ครบ จบทุกเรื่องบ้าน กับ เอสซีจี โฮม

เอสซีจี โฮม อำนวยความสะดวกสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้า พัฒนารูปแบบการให้บริการเพื่อตอบโจทย์ลูกค้า ไลฟ์สไตส์และสถานการณ์ในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น ด้วยบริการให้คำปรึกษาเรื่องบ้านออนไลน์ โดยผู้เชี่ยวชาญของเอสซีจี ฟรี และนำเสนอบริการที่จะมาช่วยแก้ปัญหาเรื่องการทำบ้านให้กับเจ้าของบ้าน ซึ่งจะช่วยร้อยเรียงประสบการณ์ทำบ้านของเจ้าของบ้านให้เป็นเรื่องง่ายขึ้น เอสซีจี โฮม ขอมอบความสุขให้กับเจ้าของบ้านที่ต้องการทำบ้านให้มั่นใจ ไร้กังวล เมื่อใช้บริการกับเอสซีจี โฮม ด้วยมาตรการ COVID Free Settingพร้อมนำเสนอโปรโมชันพิเศษมากมาย เพิ่มความคุ้มค่าสูงสุด 4 ต่อ อาทิ แพ็คเกจปรับปรุงบ้าน ค่าสำรวจหน้างานสุดคุ้ม ราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาทเท่านั้น จากราคาปกติ 7,000 บาท รับบัตรกำนัลเทสโก้โลตัสสูงสุด 10,000 บาท* รวมทั้งสามารถผ่อนชำระ 0% นาน3 เดือน กับธนาคารที่ร่วมรายการ และรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 24,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษอื่น ๆ มากมาย เฉพาะสมาชิก SCG Family เท่านั้น โปรโมชันดี ๆ เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 รายละเอียดโปรโมชั่นhttps://scghome.com/campaigns/SCGHOMEFAIR

นอกจากเติมความคุ้มค่าด้วยโปรโมชันแรงแห่งปีแล้ว เอสซีจี โฮม ยังเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าสามารถเข้ามาใช้บริการได้จบในขั้นตอนเดียว และสามารถควบคุมงบประมาณค่าใช้จ่ายได้ตามความต้องการไม่บานปลาย พร้อมทั้งได้บ้านที่มีคุณภาพตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริงในระยะเวลาที่กำหนดจากช่างมืออาชีพ ด้วยมาตรฐานการทำงานภายใต้การดูแลของเอสซีจี โฮม ทั้งนี้ ลูกค้าที่สนใจสามารถปรึกษาเรื่องบ้านออนไลน์กับผู้เชี่ยวชาญของ เอสซีจี โฮม ได้ฟรี โดยสามารถลงทะเบียนได้ที่https://bit.ly/3iUco3N

โปรโมชันแรงแห่งปี SCG HOME FAIR มอบความสุขให้คนรักบ้าน ส่งท้ายปี #คุ้ม ครบ จบทุกเรื่องบ้าน กับ เอสซีจี โฮม ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้คนรักบ้าน 4 ต่อ ดังนี้

·       คุ้มที่ 1 แพ็คเกจปรับปรุงบ้าน ค่าสำรวจหน้างานสุดคุ้ม ราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท จากปกติ 7,000 บาท (คืนค่าสำรวจเมื่อใช้บริการ)

·       คุ้มที่ 2 รับบัตรกำนัลเทสโก้โลตัส สูงสุด 10,000 บาท *เฉพาะการชำระเงินบน SCG HOME Online

·       คุ้มที่ 3 รับเพิ่มคะแนน x5 เท่า เมื่อใช้ SCG HOME Cash Card ชำระค่าสินค้าและบริการที่ร่วมรายการ

·       คุ้มที่ 4 รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 3 เดือน กับธนาคารที่ร่วมรายการ และรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 24,000 บาท (เฉพาะการชำระบน SCG HOME Online)

ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Line: @scghome  และ SCG HOME Contact Center: 02-5862222ค้นหาร้านเอสซีจี โฮม ใกล้บ้าน โดยสามารถเช็คสาขาได้ที่ https://scghome.com/store

บรรณ กล่าวทิ้งท้ายว่า “การจัดโปรโมชันครั้งใหญ่ของเอสซีจี โฮม ในช่วงปลายปีนี้ ถือเป็นการมอบของขวัญพิเศษให้แก่คนไทยต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง และแนวโน้มสถานการณ์ที่เริ่มผ่อนคลายมากขึ้น เพื่อให้ลูกค้าสามารถปรับปรุงบ้านให้น่าอยู่มากขึ้นได้ตามที่ต้องการ รวมถึงลูกค้าที่กำลังมีแผนสร้างบ้านใหม่ก็สามารถเข้ามาใช้บริการได้เช่นกัน ภายใต้บริการที่เป็นมาตรฐานคุณภาพจากเอสซีจี โฮม”

STAY CONNECTED

6,910แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

ญี่ปุ่นมั่นใจเศรษฐกิจไทยยืนยันเดินหน้าลงทุนในไทยต่อ ร้องรัฐปรับนโยบายส่งเสริม Less Carbon และอุตสาหกรรม EV

อาเซียนคือฐานการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น และประเทศไทยคือฐานการลงทุนที่ใหญ๋ที่สุดในอาเซียน แม้ว่าจะเผชิญวิกฤติเศรษฐกิจและวิกฤติโควิด-19 ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา

“อินเนส คาลไดรา” กับ พันธกิจ “ลอรีอัล” ผสานเทคโนโลยีกับความงาม สู่ผู้นำตลาดยุคดิจิทัล

ไม่ว่าจะเผชิญหน้ากับวิกฤติในรูปแบบใด อุตสาหกรรมความงามที่แม้จะได้รับผลกระทบจนซบเซาหรือชะลอตัวหนัก กลับสามารถพลิกฟื้นขึ้นมาได้เสมอ

5 ไอเดียเด็ด ให้คริปโทเคอร์เรนซีเป็นของขวัญปีใหม่นี้

เคยเห็นคนให้ของขวัญคนรักเป็นทองคำหรือเพชรพลอยกันไหม? แล้วสงสัยไหม เพราะอะไรพวกเขาถึงให้สิ่งเหล่านี้เป็นของขวัญ?

adidas ย้ายการใช้งาน SAP มาอยู่บน AWS

อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (Amazon Web Services: AWS) บริษัทในเครือAmazon.com, Inc. ประกาศว่า adidas AG ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์กีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้เลือก AWS เป็นผู้ให้บริการระบบคลาวด์สำหรับ SAP

AIS ร่วมมือ ม.ธรรมศาสตร์ ให้บริการ “รถ EV ไร้คนขับอัจฉริยะ”

หลังจากที่ AIS และ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้เปิดตัวศูนย์ปฏิบัติการความยั่งยืนแห่งแรกในเอเชีย “SDG Lab by Thammasat & AIS” ไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทำให้สถานที่แห่งนี้กลายเป็นพื้นที่ของการนำเทคโนโลยีดิจิทัล 5G มาพัฒนาเพื่อสร้างรากฐานด้านความยั่งยืน ในการยกระดับคุณภาพชีวิตจนสามารถขับเคลื่อนประเทศไปสู่การเป็นสังคมเมืองแบบ Smart City ในที่สุด โดยหนึ่งในความสำเร็จที่เกิดขึ้นคือ การพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน ผ่านระบบการขนส่งต้นแบบอัจฉริยะด้วย “รถไฟฟ้าไร้คนขับ” ที่ใช้พลังงานไฟฟ้า 100% ในการขับเคลื่อนบนโครงข่ายอัจฉริยะ AIS 5G พร้อมให้บริการทดลองรับ-ส่ง ภายในพื้นที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ให้นักศึกษา-บุคลากร สัมผัสประสบการณ์โลกอนาคตได้ก่อนใคร วสิษฐ์...

หัวเว่ย เปิดตัว Beyond TV ครั้งแรกในไทย HUAWEI Vision S

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เดินหน้าขยายตลาดสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์อัจฉริยะหรือ Internet of Things อย่างเต็มรูปแบบ เปิดตัว HUAWEI Vision S ที่มาพร้อมกับคอนเซปต์ Beyond TV ครั้งแรกในประเทศไทย ต่อยอดแนวคิดชีวิตเอไอไร้รอยต่อ (Seamless AI Life)  พร้อมทั้งเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับ Ecosystem ของหัวเว่ย พลิกโฉมที่อยู่อาศัยและที่ทำงานให้กลายเป็นฮับของการใช้ชีวิตแบบอัจฉริยะที่สานความสัมพันธ์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น...

Google แนะไทยเร่งสู่เศรษฐกิจดิจิทัล ดัน จีดีพีไทยแตะ 2.5 ล้านล้านบาทในปี 2030

กูเกิล เปิดเผยผลการวิจัยพบว่าการเปลี่ยนรูปแบบเศรษฐกิจของไทยให้เข้าสู่ระบบดิจิทัลอย่างเต็มที่ จะสามารถสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจให้กับไทยได้ถึง 7.95 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ หรือ ราว 2.5 ล้านล้านบาทต่อปี ภายในปี 2030

กสิกรไทย ตั้งเป้า 2 ปีโต 5 เท่า ดันฐานลูกค้าดิจิทัล 10 ล้านรายทั่วภูมิภาค

ยกทัพบุกตลาดภูมิภาคด้วยแนวคิด “THE METAMORPHOSIS” กลายร่างธนาคารให้เติบโตมากกว่าเดิมแบบ “ไร้ขีดจำกัด ไร้รอยต่อ และไร้ขอบเขต”

แบงก์ชาติไม่หนุนคริปโต ย้ำผันผวน/เสี่ยงสูง ไม่เหมาะกับชำระสินค้า-บริการ

ย้ำผันผวนและความมเสี่ยงสูง ไม่เหมาะกับชำระสินค้า-บริการ หลังเอกชนพาเหรดใช้

MUST READ

adidas ย้ายการใช้งาน SAP มาอยู่บน AWS

อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (Amazon Web Services: AWS) บริษัทในเครือAmazon.com, Inc. ประกาศว่า adidas AG ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์กีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้เลือก AWS เป็นผู้ให้บริการระบบคลาวด์สำหรับ SAP

ผลลัพธ์เกินคาด… WEDO Young Talent Program 2021 ค้นหา Talent ยุคใหม่ด้วยวิธีใหม่

WEDO Young Talent คือโครงการที่มองหา talent ยุคใหม่ ที่ไม่ใช่แค่ความเก่ง แต่ต้องมีความดูดี ตั้งแต่ชุดความคิดดี ชุดทักษะดี และความร่วมมือและผลงานดี

โมเดอร์น่า ประกาศกลยุทธ์รับมือกับไวรัส SARS-CoV2 สายพันธุ์โอไมครอน

ในขณะนี้บริษัทโมเดอร์น่ากำลังดำเนินการทดสอบประสิทธิภาพการยับยั้งเชื้อไวรัสสายพันธุ์โอไมครอน ของวัคซีนโควิด-19 โมเดอร์น่าทั้งสามสูตร

5 ไอเดียเด็ด ให้คริปโทเคอร์เรนซีเป็นของขวัญปีใหม่นี้

เคยเห็นคนให้ของขวัญคนรักเป็นทองคำหรือเพชรพลอยกันไหม? แล้วสงสัยไหม เพราะอะไรพวกเขาถึงให้สิ่งเหล่านี้เป็นของขวัญ?

กสทช. จับมือหัวเว่ย ร่วมพัฒนา Giga Thailand เร่งผลักดันเศรษฐกิจดิจิทัล

สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) จับมือกับบริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จํากัด เร่งผลักดันการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านเครือข่ายไฟเบอร์
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น