TH | EN
TH | EN
หน้าแรกNewsTraveloka เปิดตัว ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก แบรนด์แอมบาสเดอร์ในประเทศไทย และเวียดนาม

Traveloka เปิดตัว ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก แบรนด์แอมบาสเดอร์ในประเทศไทย และเวียดนาม

Traveloka แพลตฟอร์มท่องเที่ยวชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แต่งตั้ง ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ดาราชื่อดัง เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ในประเทศไทยและเวียดนาม หลังจากอุตสาหกรรมท่องเที่ยวได้กลับมาฟื้นตัว ผู้คนกลับมาให้ความสนใจในการเดินทางมากขึ้น Traveloka ยังคงมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการสร้างแรงบันดาลใจในการท่องเที่ยว เพื่อให้ผู้บริโภคใช้ “ชีวิต ในแบบคุณ” หรือ “Life, Your Way”

เชอร์ลีย์ เลสมานา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Traveloka กล่าวว่า “Traveloka เลือกใบเฟิร์นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์เพื่อช่วยย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Traveloka ในการเรียนรู้และเข้าใจความต้องการของนักท่องเที่ยวกลุ่มคน Gen Y และ Gen Z ที่ชื่นชอบในการออกเดินทาง และมองหาประสบการณ์ใหม่ๆ ซึ่งใบเฟิร์นเองก็เป็นคนที่ชื่นชอบในการผจญภัยเช่นกัน และจะเข้ามาเติมเต็มสโลแกนใหม่ของ Traveloka ได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

เชอร์ลีย์ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า จากข้อมูลของ Traveloka ระบุว่าในช่วงเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ 2566 มีการค้นหาบริการและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งเพิ่มขึ้น 50% และมีการค้นหาเกี่ยวกับบริการที่พักเพิ่มขึ้นราวๆ 25% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว ข้อมูลเหล่านี้สอดคล้องกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยที่ได้คาดการณ์ว่า ในปี 2566 จะมีนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ 25 ล้านคน และมีการท่องเที่ยวในประเทศทั้งหมด 250 ล้านครั้ง

ด้าน ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Traveloka กล่าวว่า “ส่วนตัวใบเฟิร์นเป็นคนที่หลงใหลในการท่องเที่ยวมากค่ะ และรู้สึกเป็นเกียรติกับโอกาสที่ได้รับในครั้งนี้ การเดินทางท่องเที่ยวเป็นวิธีสร้างความทรงจำ เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ต่างๆ และยังช่วยให้ใบเฟิร์นได้พาตัวเองเข้าไปสัมผัสและเป็นส่วนหนึ่งกับวัฒนธรรมที่หลากหลายพร้อมกับครอบครัวและเพื่อนๆ เมื่อประเทศต่างๆ กลับมาต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกครั้ง ใบเฟิร์นหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนออกไปสัมผัสสิ่งใหม่ ๆ บนโลกใบนี้อีกครั้งผ่าน Traveloka”

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

HELPERLINK แพลตฟอร์มออนไลน์ตัวกลางจัดหางานซาอุฯ เปิดลงทะเบียนฟรี ค่าแรงสูง-สวัสดิการดี

SHORT ANIMATION ปลุกตำนานเรือหลวงสุโขทัย ผ่านเกม MINECRAFT ในรูปแบบภาพเคลื่อนไหว 3 มิติ

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
434ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ