TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Technology TCCtech ถ่ายทอดประสบการณ์ความมุ่งมั่นสู่การเป็น Connectivity Hub

TCCtech ถ่ายทอดประสบการณ์ความมุ่งมั่นสู่การเป็น Connectivity Hub

ทีซีซี เทคโนโลยี (TCCtech) ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ความมุ่งมั่นสู่การเป็น Connectivity Hub ในงาน BKNIX Peering Forum ด้วยความตั้งใจแน่วแน่ที่จะเป็นกำลังสำคัญแรงหนึ่งในการร่วมผลักดันการพัฒนาการจราจรอินเทอร์เน็ตของชาติ ให้มีประสิทธิภาพ มีความหน่วงต่ำ มีเครือข่ายสื่อสารที่มีความน่าเชื่อถือและเชื่อมโยงอย่างทั่วถึงสู่ทุกชุมชนในประเทศไทย

กว่าทศวรรษที่ TCCtech สร้างรากฐานการพัฒนา Connectivity Hub จนผู้ให้บริการต่าง ๆ ตลอดจนบริษัทชั้นนำทั่วโลก รู้จักกันในนามของ “บางนาดาต้าเซ็นเตอร์ (BNDC)” 

3 องค์ประกอบหลักที่ทำให้ TCCtech มีชื่อเสียงในฐานะ Thailand Connectivity Hub คือ

  1. Neutrality หรือความเป็นกลาง มีความสำคัญมากต่อลูกค้า ในการเลือกสิ่งที่คิดว่าเป็นประโยชน์สูงสุด ณ  Ecosystem แห่งนี้เป็นเสมือนแม่เหล็กที่ดึงดูดองค์กรหลากหลายระดับเข้าด้วยกัน TCCtech ทำหน้าที่เป็น Facilitator ตัวช่วยให้ทั้งลูกค้าและพาร์ตเนอร์ได้มาเชื่อมโยงธุรกิจกันและเติบโตไปด้วยกัน

    โดยองค์ประกอบของ Ecosystem แห่งนี้ มีตัวอย่างเช่น ฐานลูกค้าที่มาจากหลากหลายที่ ได้แก่ ภาคการเงิน การธนาคาร ประกัน ภาคการผลิต อุตสาหกรรม อสังหาริมทรัพย์ บริษัทในตลาดหลักทรัพย์ บริษัทข้ามชาติ  กลุ่มผู้ให้บริการเช่นด้าน Content สื่อสารข้อมูล โทรคมนาคม คลาวด์ ดาต้าเซ็นเตอร์ โครงข่ายสื่อสารต่างๆ ตลอดจนผู้ให้บริการศูนย์แลกเปลี่ยนข้อมูลอินเทอร์เน็ต กลุ่มเทคโนโลยีพาร์ทเนอร์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ  (หากท่านที่ต้องการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ connectivity hub สามารถหาเพิ่มเติมได้ที่ peeringdb.com)
  2. Network Effect Phenomenon หรือปรากฏการณ์ที่เกิดจากพลังของการเชื่อมโยง ในที่ BNDC นี้มีการเชื่อมโยงกันเสมือนชุมชนที่เป็นปึกแผ่น คุณค่าทวีคูณมหาศาลนั้นเกิดจากการเข้ามาเชื่อมต่อกันเพิ่มจำนวนมากขึ้นขององค์กรที่สนใจสู่สังคมเครือข่ายที่มีคุณภาพ เนื่องจาก BNDC เป็นที่อยู่ของบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลก จึงเป็นพลังดึงดูดสำคัญให้พาร์ตเนอร์ทางธุรกิจมาร่วมเชื่อมโยงกันได้อย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพ  
  3. People’s Expertise หรือความเชี่ยวชาญของคน ที่พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่และใช้ประโยชน์จากองค์ความรู้ที่เคยสั่งสมมา (Solid Knowledge Base)  วินัย และความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าสามารถช่วยแก้ปัญหาได้ทันท่วงทียามต้องการ

ทั้ง 3 องค์ประกอบนี้จึงเป็นปัจจัยที่นำสู่ความเชื่อมั่นและทำให้ TCCtech เป็นทางเลือกที่โปรดปรานของบริษัทชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ tcc-technology.com

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

IBM จับมือมหาวิทยาลัยและพันธมิตร ปั้นคน ‘AI, Data Science และ Hybrid Cloud’ พร้อมใช้

LINE กับบทบาทที่เปลี่ยนไป… แพลตฟอร์มสำหรับดิจิทัลไลฟ์สไตล์ครบวงจร

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ใช้รถ EV ในเชิงพาณิชย์อย่างเต็มรูปแบบ ย้ำผู้นำโลจิสติกส์ยั่งยืน

รถขนส่งพลังงานไฟฟ้า 16 คันถูกนำมาใช้สำหรับการขนส่งลาสไมล์ในกรุงเทพฯ ภายในปี 2566 ดีเอชแอลจะมีรถขนส่งพลังงานไฟฟ้า 71 คันให้บริการในประเทศไทย ตั้งเป้าการใช้รถขนส่งไฟฟ้า 60% สำหรับการขนส่งสินค้าทั่วโลกภายในปี 2573

อาร์ทีบีฯ ผนึก Studio7 ส่งลำโพงมัลติรูม DEFUNC HOME เพิ่มฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ ตั้งเป้าโต 20%

อาร์ทีบีฯ เปิดแผนขับเคลื่อนธุรกิจปี 2566 ตั้งเป้าหมายรายได้เติบโต 20% หลังผลงานปี 2565 ทำรายได้ทะลุ 1,000 ล้านบาท หรือเติบโต 20% พร้อมปั้นฐานลูกค้ากลุ่มใหม่

Meta ชูแคมเปญ #โซเชียลด้วยใจ ส่งเสริมบทบาทพลเมืองดิจิทัล เตรียมพร้อมรับเลือกตั้ง

Meta ร่วมมือกับโคแฟค ประเทศไทย (Cofact) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มูลนิธิคีนันแห่งเอเซีย มูลนิธิดิจิทัลเพื่อสันติภาพ มูลนิธิโรงเรียนวันเสาร์ มูลนิธิอินเทอร์เน็ตร่วมพัฒนาไทย และไซด์คิก เปิดตัวแคมเปญ #โซเชียลด้วยใจ ส่งเสริมบทบาทของพลเมือง (Civic Education)

ปตท. มอบไข่ไก่ฟรี 4 ฟอง เมื่อเติมน้ำมันที่ PTT Station ในกรุงเทพฯ ครบ 300 บาท

อธิบดีกรมการค้าภายใน และผู้บริหารบริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) สานต่อโครงการพื้นที่ปันสุขเพื่อชุมชน เติมเต็มรอยยิ้มให้เกษตรกรไทย

‘แอ๊พซินท์’ ที่ปรึกษาด้านดิจิทัลสัญชาติไทยติดอันดับบริษัทเติบโตสูง จากการจัดอันดับโดย Financial Times

แอ๊พซินท์ (Appsynth) ที่ปรึกษาด้านดิจิทัลชั้นนำ ได้รับการยอมรับในฐานะบริษัทเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดรายหนึ่ง จากรายงานการจัดอันดับประจำปีที่มีชื่อเสียงของ Financial Times

ออปโป้ เปิดตัว “OPPO Find N2 Flip” ราคา 29,990 บาท มอบประสบการณ์พับที่ดีกว่า

ออปโป้ ไทยแลนด์ รุกตลาดสมาร์ทโฟนจอพับ พลิกเกมพร้อมสร้างประสบการณ์พับที่ดีที่สุด เปิดตัวนวัตกรรม “OPPO Find N2 Flip”

60 ปี ‘คิงสเตลล่า กรุ๊ป’ ทรานส์ฟอร์มครั้งใหญ่ กางแผน 5 ปี ทุ่มงบ 250 ล้านบาท โกยยอดทะลุ 2,000 ล้านบาท

คิงสเตลล่า กรุ๊ป จัดทัพองค์กรในรอบ 60 ปี เดินหน้าทรานส์ฟอร์มกลุ่มบริษัทในเครือ หวังยกระดับการดำเนินธุรกิจสอดรับกับสถานการณ์

PUBAT ชวนทุกคนเป็น “Bookfluencer” ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ 30 มี.ค. – 9 ม.ย. นี้

สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย หรือ PUBAT เตรียมจัดงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 51 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 21

Traveloka เปิดตัว ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก แบรนด์แอมบาสเดอร์ในประเทศไทย และเวียดนาม

Traveloka แพลตฟอร์มท่องเที่ยวชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แต่งตั้ง ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ดาราชื่อดัง เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ในประเทศไทยและเวียดนาม

LINE ดัน ‘LINE หมอพร้อม’ สู่ Digital Health Platform เพื่อคนไทย

LINE โชว์ศักยภาพ LINE OA เพื่อการเติบโตของธุรกิจและบริการสาธารณะ สู่แรงกำลังสำคัญ ผลักดัน “LINE หมอพร้อม” ก้าวเป็น Digital Health Platform

MUST READ

นิทรรศการ Van Gogh: The Immersive Experience เปิดตัวครั้งแรก ที่ประเทศสิงคโปร์

นิทรรศการชุด Van Gogh: The Immersive Experience ซึ่งนำเสนอประสบการณ์การชมงานศิลปะระดับรางวัลแบบดิจิทัล 360 องศา

ม.มหิดล วิจัยกระชายขาว ช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อมะเร็งกระเพาะอาหาร เตรียมบุกตลาดโลก

มหาวิทยาลัยมหิดลผนึกกำลังส่วนงานที่เกี่ยวข้องวิจัยพืชสมุนไพรไทย ต่อยอดวิจัยพืชสมุนไพรไทยกระชายขาว จนสามารถค้นพบฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคมะเร็งในกระเพาะอาหาร

Robinhood Travel ส่งแคมเปญ “เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน” จองที่พัก รับโค้ดส่วนลดค่าส่งอาหาร

Robinhood (โรบินฮู้ด)เดินหน้ากระตุ้นการท่องเที่ยวไทยรับซัมเมอร์ ล่าสุด อัดแคมเปญแรงรับลมร้อน “เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน”

เอไอเอส ผนึก กรมสุขภาพจิต ดูแลปัญหาสุขภาพจิตตรงจุดต่อเนื่องผ่าน อสม.ออนไลน์

เอไอเอส ผนึก กรมสุขภาพจิต ดูแลปัญหาสุขภาพจิตตรงจุดต่อเนื่องผ่าน อสม.ออนไลน์

F&N คว้าสิทธิ์เพิ่มเติมจากเนสท์เล่ นั่งแท่นผู้ผลิต-จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมตราหมี ในประเทศกัมพูชา

บริษัท เฟรเซอร์ แอนด์ นีฟ โฮลดิ้งส์ เบอร์ฮาด (F&N) คว้าสัญญาลิขสิทธิ์เพิ่มเติมจากบริษัท โซซิเอเต้ เดส์ โปรดุยต์ส เนสท์เล่ เอส.เอ. และ เนสท์เล่ เอส.เอ. (เนสท์เล่)
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น