TH | EN
TH | EN
หน้าแรกTechnologyTCCtech ถ่ายทอดประสบการณ์ความมุ่งมั่นสู่การเป็น Connectivity Hub

TCCtech ถ่ายทอดประสบการณ์ความมุ่งมั่นสู่การเป็น Connectivity Hub

ทีซีซี เทคโนโลยี (TCCtech) ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ความมุ่งมั่นสู่การเป็น Connectivity Hub ในงาน BKNIX Peering Forum ด้วยความตั้งใจแน่วแน่ที่จะเป็นกำลังสำคัญแรงหนึ่งในการร่วมผลักดันการพัฒนาการจราจรอินเทอร์เน็ตของชาติ ให้มีประสิทธิภาพ มีความหน่วงต่ำ มีเครือข่ายสื่อสารที่มีความน่าเชื่อถือและเชื่อมโยงอย่างทั่วถึงสู่ทุกชุมชนในประเทศไทย

กว่าทศวรรษที่ TCCtech สร้างรากฐานการพัฒนา Connectivity Hub จนผู้ให้บริการต่าง ๆ ตลอดจนบริษัทชั้นนำทั่วโลก รู้จักกันในนามของ “บางนาดาต้าเซ็นเตอร์ (BNDC)” 

3 องค์ประกอบหลักที่ทำให้ TCCtech มีชื่อเสียงในฐานะ Thailand Connectivity Hub คือ

  1. Neutrality หรือความเป็นกลาง มีความสำคัญมากต่อลูกค้า ในการเลือกสิ่งที่คิดว่าเป็นประโยชน์สูงสุด ณ  Ecosystem แห่งนี้เป็นเสมือนแม่เหล็กที่ดึงดูดองค์กรหลากหลายระดับเข้าด้วยกัน TCCtech ทำหน้าที่เป็น Facilitator ตัวช่วยให้ทั้งลูกค้าและพาร์ตเนอร์ได้มาเชื่อมโยงธุรกิจกันและเติบโตไปด้วยกัน

    โดยองค์ประกอบของ Ecosystem แห่งนี้ มีตัวอย่างเช่น ฐานลูกค้าที่มาจากหลากหลายที่ ได้แก่ ภาคการเงิน การธนาคาร ประกัน ภาคการผลิต อุตสาหกรรม อสังหาริมทรัพย์ บริษัทในตลาดหลักทรัพย์ บริษัทข้ามชาติ  กลุ่มผู้ให้บริการเช่นด้าน Content สื่อสารข้อมูล โทรคมนาคม คลาวด์ ดาต้าเซ็นเตอร์ โครงข่ายสื่อสารต่างๆ ตลอดจนผู้ให้บริการศูนย์แลกเปลี่ยนข้อมูลอินเทอร์เน็ต กลุ่มเทคโนโลยีพาร์ทเนอร์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ  (หากท่านที่ต้องการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ connectivity hub สามารถหาเพิ่มเติมได้ที่ peeringdb.com)
  2. Network Effect Phenomenon หรือปรากฏการณ์ที่เกิดจากพลังของการเชื่อมโยง ในที่ BNDC นี้มีการเชื่อมโยงกันเสมือนชุมชนที่เป็นปึกแผ่น คุณค่าทวีคูณมหาศาลนั้นเกิดจากการเข้ามาเชื่อมต่อกันเพิ่มจำนวนมากขึ้นขององค์กรที่สนใจสู่สังคมเครือข่ายที่มีคุณภาพ เนื่องจาก BNDC เป็นที่อยู่ของบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลก จึงเป็นพลังดึงดูดสำคัญให้พาร์ตเนอร์ทางธุรกิจมาร่วมเชื่อมโยงกันได้อย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพ  
  3. People’s Expertise หรือความเชี่ยวชาญของคน ที่พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่และใช้ประโยชน์จากองค์ความรู้ที่เคยสั่งสมมา (Solid Knowledge Base)  วินัย และความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าสามารถช่วยแก้ปัญหาได้ทันท่วงทียามต้องการ

ทั้ง 3 องค์ประกอบนี้จึงเป็นปัจจัยที่นำสู่ความเชื่อมั่นและทำให้ TCCtech เป็นทางเลือกที่โปรดปรานของบริษัทชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ tcc-technology.com

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

IBM จับมือมหาวิทยาลัยและพันธมิตร ปั้นคน ‘AI, Data Science และ Hybrid Cloud’ พร้อมใช้

LINE กับบทบาทที่เปลี่ยนไป… แพลตฟอร์มสำหรับดิจิทัลไลฟ์สไตล์ครบวงจร

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ