TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business TCP จับมือ DHC เปิดตัว ‘ไฮ่! X DHC’ เครื่องดื่มวิตามินซีคุณภาพ

TCP จับมือ DHC เปิดตัว ‘ไฮ่! X DHC’ เครื่องดื่มวิตามินซีคุณภาพ

กลุ่มธุรกิจ TCP ร่วมกับ DHC แบรนด์อาหารเสริมขายดีอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น เปิดตัว ‘ไฮ่! x DHC’ เครื่องดื่มวิตามินซี 200% อัดแน่นด้วยวิตามินซีคุณภาพ เพื่อช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวในราคาเดิมเพียง 15 บาท ด้วย 3 รสชาติ ได้แก่ มิกซ์เบอร์รี่ เลมอนเซโตซิ และส้มยูซุ นับเป็นครั้งแรกที่สองแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพร่วมมือกันพัฒนาเครื่องดื่มวิตามินซีคุณภาพเพื่อตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภค

ประไพภักตร์ ไวเกิล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโกลเบิล (F&B) กลุ่มธุรกิจ TCP กล่าวว่า “ในช่วงการระบาดของโควิด-19 ผู้บริโภคได้เปลี่ยนพฤติกรรมจากการดูแลและรักษาสุขภาพมาเป็นการป้องกันมากขึ้น เราจึงสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคสอดคล้องกับการเป็น ‘House of Great Brands’ การเป็นพันธมิตรกับ DHC แบรนด์อาหารเสริมอันดับหนึ่งที่ได้รับความเชื่อถือในระดับสากลจากประเทศญี่ปุ่นนี้ทำให้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งรสชาติยอดเยี่ยมและวิตามินซีคุณภาพแก่ผู้บริโภคในราคาที่จับต้องได้ ทั้งนี้เรามั่นใจว่า ‘ไฮ่! X DHC’ เครื่องดื่มวิตามินซี 200% จะช่วยผลักดันการเติบโตรวมถึงเสริมความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มธุรกิจ TCP โดยเป็นหนึ่งในสามแบรนด์ที่ขายดีที่สุดในตลาดเซกเมนต์นี้และเติบโตอย่างก้าวกระโดดถึง 50% ในปีหน้า”

แกรี่ เกานท์ กรรมการบริหารฝ่ายพัฒนาตลาดระหว่างประเทศ DHC กล่าวว่า “เราตื่นเต้นและยินดีที่ได้ร่วมทำงานกับกลุ่มธุรกิจ TCP ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทเครื่องดื่มที่แข็งแกร่งที่สุดในเอเชียจากความเข้าใจผู้บริโภคชาวไทยและประสบการณ์การดำเนินธุรกิจมายาวนาน DHC เองก็เป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคชาวไทยรู้จักและคุ้นเคยในฐานะผู้นำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยอดขายอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น เราเข้าใจดีว่าทุกวันนี้ผู้บริโภครักสุขภาพมากขึ้นและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในชีวิตประจำวันเพื่อดูแลสุขภาพให้ดีขึ้น จึงได้จับมือกับกลุ่มธุรกิจ TCP สร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพพร้อมวิตามินซีที่มีคุณภาพดีที่สุดคือ ‘ไฮ่! X DHC’ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุขภาพดีให้กับผู้บริโภค”

ความสำเร็จของไฮ่! ที่มาจากความเข้าใจผู้บริโภค

ไฮ่! ของกลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัวครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม ปี พ.ศ. 2563 ในรูปแบบของเครื่องดื่มวิตามินซี 200% พร้อมส่วนผสมจากน้ำผลไม้แท้ การันตีรสชาติระดับโลกจากสถาบันรับรองด้านรสชาติและคุณภาพอาหารนานาชาติ หรือ International Taste & Quality Institute (iTQi) กรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม ในครั้งนี้  ‘ไฮ่! x DHC’ สูตรใหม่ จะมาสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคด้วยวิตามินคุณภาพจากแบรนด์อันดับหนึ่งในญี่ปุ่น เพื่อเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสำหรับทุกคนในทุกโอกาส โดยเฉพาะผู้บริโภคที่มีอายุระหว่าง 18 ถึง 35 ปีที่มีความใส่ใจสุขภาพ โดยแผนกค้นคว้าและวิจัย (R&D) ของกลุ่มธุรกิจ TCP ได้ทำงานอย่างหนักเพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจว่าวิตามินและสารอาหารที่สำคัญทั้งหมดจะได้รับการจัดเก็บอย่างปลอดภัยในบรรจุภัณฑ์คุณภาพตามมาตรฐาน GMP และ HACCP อันเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ด้วยกิจกรรมการตลาดดิจิทัลครบวงจร

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว ‘ไฮ่! x DHC’ เพื่อสร้างกระแสในกลุ่มคนรุ่นใหม่ด้วยกิจกรรมการตลาดและสื่อสารแบบครบวงจร ที่ประกอบด้วยโฆษณาทางโทรทัศน์ โฆษณาออนไลน์ และอินฟลูเอนเซอร์

‘ไฮ่! x DHC’ พร้อมวางจำหน่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าชั้นนำและร้านค้าใกล้บ้านท่าน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ‘ไฮ่! x DHC’ และกลุ่มธุรกิจ TCP สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.tcp.com

STAY CONNECTED

6,910แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

คลังสินค้า ดับบลิวเอชเอ เมกกะ โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ ประเดิมลูกค้ารายแรก เคอรี่ โลจิสติคส์

WHAเปิดตัวโครงการ ดับบลิวเอชเอ เมกกะ โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ เทพารักษ์ กม. 21 ครอบคลุมพื้นที่อาคารรวม 400,000 ตร.ม. บนเนื้อที่ 400 ไร่

ETRAN จากความฝัน สู่ยานยนต์พลังงานสะอาด

“พันธกิจของผม เริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ผมเกิดมา แล้วคุณแม่ตั้งชื่อผมว่า 'เอิร์ธ' ซึ่งแปลว่าโลกแล้ว” นี่เป็นมิชชันของ ‘เอิร์ธ’ สรณัญช์ ชูฉัตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ก่อตั้ง บริษัท อีทราน (ไทยแลนด์)

คาดการณ์ 10 อันดับเทรนด์เทคโนโลยีพุ่งแรง จาก Alibaba DAMO Academy

Alibaba DAMO Academy (DAMO) สถาบันเพื่อการวิจัยด้านเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ระดับโลกของอาลีบาบา กรุ๊ป นำเสนอการคาดการณ์แนวโน้มสำคัญที่จะกำหนดทิศทางของอุตสาหกรรมเทคโนโลยี

เทรนด์ที่อยู่อาศัยยุค Now Normal คนหาบ้าน 2022 ต้องการอะไรเมื่อคิดมีบ้าน?

ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ (DDproperty) อัปเดตแนวโน้มที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคยุคใหม่ที่น่าจับตามอง

เมตาเวิร์ส และ NFT ขุมทรัพย์แหล่งใหม่จากโลกเสมือนสู่โลกจริง

loomberg Intelligence ระบุว่าจะมีมูลค่าตลาดทั่วโลกเพิ่มเป็น 800,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ภายในปี 2567 จากมูลค่า 500,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐเมื่อปี 2563

Crescendo Lab เปิดตัวโซลูชันจัดการข้อมูลการตลาดอัตโนมัติ ช่วยรีเทลและอีคอมเมิร์ซ

Crescendo Lab ขยายการให้บริการโซลูชันมายังประเทศไทย เพื่อเสริมประสิทธิภาพธุรกิจรีเทลและอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยในการเชื่อมต่อข้อมูลลูกค้าจากบัญชี LINE OA กับแพลตฟอร์มอื่นๆ

New Year Resolution ลงทุนอย่างมีเป้าหมาย พอร์ตแกร่งพิชิตผลตอบแทนรับปีเสือนอนกิน

สวัสดีปีใหม่ 2565 ครับ ปีแห่งความหวังของทุกคน ขอให้ทุกอย่างดีกว่าปีก่อน ๆ ผมเชื่อว่า เริ่มต้นปี ทุกคนต่างวางเป้าหมายสิ่งที่จะทำในปีนี้

SEAC (ซีแอ็ค) กรุยแผนธุรกิจปี 65 กับเป้าหมายอัพสกิล คนไทย 1 ล้านคนใน 3 ปี

SEAC (ซีแอ็ค) เดินหน้ายกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างโอกาสให้กับคนไทยในหลากหลายกลุ่มผ่านการเรียนรู้

จีเอเบิล ปฏิวัติระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์

กลุ่มบริษัทจีเอเบิล ผู้นำด้าน "Tech Enabler" ที่ช่วยยกระดับธุรกิจสู่ยุคดิจิทัลในทุกมิติ โชว์ศักยภาพเสริมความมั่นคงให้กับธุรกิจไทย

4 ดิจิทัลเฮลธ์แพลตฟอร์ม ให้คนไทยใกล้หมอ

หลายปีที่ผ่านมาคนไทยต้องเผชิญกับปัญหาต่าง ๆ มากมาย ทั้งสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อการวิถีชีวิต สังคม และเศรษฐกิจของประเทศ

MUST READ

จีเอเบิล ปฏิวัติระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์

กลุ่มบริษัทจีเอเบิล ผู้นำด้าน "Tech Enabler" ที่ช่วยยกระดับธุรกิจสู่ยุคดิจิทัลในทุกมิติ โชว์ศักยภาพเสริมความมั่นคงให้กับธุรกิจไทย

ESG ย่างก้าวสู่ความยั่งยืนปี 65

ในวันนี้ เรื่อง ESG (Environmental, Social and Governance) ได้กลายเป็นคำที่องค์กรธุรกิจ โดยเฉพาะบริษัทจดทะเบียน นิยมนำมาเป็นหัวเรื่องที่ใช้สื่อสารกับสาธารณชน

ครม. ไฟเขียวเงินกสศ. ปี 66 วงเงิน 7,590 ล้านบาท พัฒนาคุณภาพครู-รร.พื้นที่ห่างไกล

ลดผลกระทบโดยตรงแก่เด็กยากจนเฉียบพลันจากโควิด-19 ไม่ให้หลุดออกจากระบบ และเพิ่มโอกาสเรียนต่อระดับสูง

บิทคับ ผนึก ทองแตงกรุ๊ปตั้ง บิทคับ เวิร์ดเทค สร้างหลักสูตรปั้นคนดิจิทัลเสริมแกร่งศก.ไทย

บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด จับมือกับ กลุ่มทองแตง กรุ๊ป ก่อตั้งบริษัทร่วมทุน "บิทคับ เวิลด์ เทค" (Bitkub World Tech)"

Wisesight ชี้เทรนด์ดิจิทัลคอนเทนต์ปี 65 คอนเทนต์ความยั่งยืน-นวัตกรรม เน้นสั้น-ย่อยง่าย-วิดีโอ-ไลฟ์สตรีม

เผยเทรนด์สำคัญในแวดวงดิจิทัลและเทคโนโลยีของปี 2565 พร้อมแนะนำแนวทางสร้างสรรค์คอนเทนต์ออนไลน์ให้โดนใจผู้บริโภคชาวไทย
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น