TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Technology Taboola เปิดตัว “Stories” ช่วยผู้อ่านค้นพบเนื้อหาผ่านเว็บไซต์

Taboola เปิดตัว “Stories” ช่วยผู้อ่านค้นพบเนื้อหาผ่านเว็บไซต์

Taboola ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มแนะนำคอนเทนต์ ประกาศเปิดตัว ทาบูล่า สตอรี่ (Taboola Stories) ฟีเจอร์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ให้บริการคอนเทนต์สามารถดึงดูดผู้อ่านผ่านรูปแบบ “Stories” ที่ได้รับความนิยมบนโซเชียล มาอยู่บนหน้าเว็บไซต์ของผู้ให้บริการคอนเทนต์ได้ทันทีเป็นครั้งแรก

-ผนึกกำลังภาครัฐ – สตาร์ตอัพ เปิดตัวแพลตฟอร์มจองโรงแรมกักตัว รับนักเดินทาง
-ดิจิเทค วัน ชูแพลตฟอร์มด้านความปลอดภัย “ธนาคาร – ประกันภัย – สถาบันสุขภาพ”

ผู้ให้บริการคอนเทนต์สามารถเพิ่ม Taboola Stories ไว้บนหน้าโฮมเพจหรือหน้าบทความข่าวสารต่าง ๆ ที่อยู่ในฟอร์แมตโมบายล์เว็บและเปิดอ่านบนอุปกรณ์มือถือได้ เพื่อใช้นำเสนอสิ่งน่าสนใจใหม่ ๆ ที่อัปเดตตลอดเวลา เมื่อผู้อ่านแตะเพื่อเลือกดูสิ่งที่สนใจจะพบกับ Stories ต่าง ๆ ในรูปแบบแนวตั้งที่เลื่อนเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ ฟีเจอร์ Taboola Stories ยังเป็นโอกาสดีของแบรนด์ต่าง ๆ ที่จะลงโฆษณาและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในรูปแบบที่พรีเมียมและสร้างผลลัพธ์ได้จริงบนหน้าเว็บไซต์ของผู้ให้บริการคอนเทนต์

Taboola Stories จะช่วยให้เว็บไซต์ต่าง ๆ สามารถดึงเอาสิ่งน่าสนใจที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับหน้าเว็บนั้น ๆ มานำเสนอได้ทันที ช่วยเพิ่มระยะเวลาที่ผู้อ่านเปิดใช้งานอยู่บนหน้าเว็บไซต์ได้มากขึ้น นอกจากนี้ Taboola Stories ยังเปิดโอกาสแก่ผู้ให้บริการคอนเทนต์ในการสร้างรายได้ด้วยคอนเทนต์ในรูปแบบแนวตั้งที่เหมาะกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ ซึ่งกลายมาเป็นรูปแบบสำคัญที่นักโฆษณาบนสื่อโซเชียลต่างให้ความสนใจ และแบ่งงบโฆษณามาลงในส่วนนี้

Taboola Stories มอบประสบการณ์การอ่านในรูปแบบใหม่ ผสานความเรียบง่าย ความบันเทิง และการใช้งานที่สะดวกเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้ผู้อ่านมีทางเลือกใหม่ในการค้นพบเรื่องราวน่าสนใจและเกี่ยวข้องกับคอนเทนต์ที่อ่านผ่านรูปภาพ

นอกจาก Taboola Stories จะมีรูปร่างหน้าตาที่ดึงดูดผู้ใช้งานแล้ว ยังสามารถนำเสนอใจความสำคัญสั้น ๆ ที่อ่านง่าย และสลับเปลี่ยนไปยัง Stories ถัดไปโดยอัตโนมัติ ผู้อ่านสามารถกดข้ามได้อย่างรวดเร็ว และช่วยให้ไม่พลาดเนื้อหาอื่น ๆ ที่อาจสนใจ

Taboola Stories ใช้เครื่องมือแนะนำสิ่งที่น่าสนใจ (Recommendation Engine) เดียวกันกับ Taboola Feed ซึ่งเป็นแหล่งนำเสนอเนื้อหาหรือวิดีโอที่เกี่ยวข้องและเหมาะสมกับความสนใจของผู้อ่านแต่ละคน โดยในปัจจุบันมีเครือข่ายผู้ให้บริการคอนเทนต์ชั้นนำระดับโลกใช้บริการอยู่กว่า 9,000 ราย Taboola Stories พัฒนามาจากการค้นคว้าทุ่มเทของทาบูล่าด้านปัญญาประดิษฐ์ (AI) มากว่าทศวรรษ และเก็บข้อมูลการอ่านจากผู้ใช้งานเป็นประจำกว่า 500 ล้านคนต่อวัน

อดัม ซิงโกลด้า ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารทาบูล่า กล่าวว่า “เรากำลังสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดโดยเอาฟีเจอร์ที่คุ้นเคยบนโซเชียลมาไว้บนโมบายล์เว็บ ช่วยให้เว็บไซต์ต่าง ๆ น่าอ่านมากขึ้น และทำให้ผู้อ่านสามารถค้นพบสิ่งที่น่าสนใจอื่น ๆ รวมถึงเนื้อหาแนะนำที่ตรงกับความสนใจของตนเอง โดย Taboola Stories นับเป็นการก้าวกระโดดครั้งใหญ่เพื่อให้ผู้ให้บริการคอนเทนต์สามารถสร้างความมีส่วนร่วมกับผู้อ่านในรูปแบบใหม่ เราโชคดีที่ได้ใช้เวลากว่า 13 ปีในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้ให้บริการคอนเทนต์ได้ใกล้ชิดกับผู้อ่าน ผลักดันการมีส่วนร่วม และเพิ่มรายได้ให้มากขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับรูปแบบของ Stories ที่อยู่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่าง ๆ แล้ว Taboola Stories สามารถนำเสนอรูปแบบที่คล้ายกัน แต่ควบคู่ไปกับเนื้อหาแบบพรีเมียมที่อยู่บนเว็บไซต์ต่าง ๆ ด้วย”

STAY CONNECTED

5,407แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

หัวเว่ย เผยรายงานสมุดปกขาว NetX 2025 ต้นแบบโครงข่ายแห่งอนาคต

เผิง ซง ประธานฝ่ายการตลาดและโซลูชันสำหรับลูกค้าโครงข่ายของหัวเว่ย ได้กล่าวบรรยายในหัวข้อ "NetX 2025: เส้นทางสู่โครงข่ายแห่งอนาคต หรือ The Path to Future Networks"

‘บลูบิค กรุ๊ป’ ตั้ง ‘สโรจ เลาหศิริ’ เสริมแกร่งบริการ Marketing Transformation

บริษัท บลูบิค กรุ๊ป จำกัด เปิดตัวนักการตลาด “สโรจ เลาหศิริ” ในฐานะ Head of Marketing Transformation and Marketing Strategy

สก๊อต เปิดตัว “สก๊อต เอบีซี ดริ๊งค์” ลงตลาดเครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน

สก๊อต (Scotch) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ "สก๊อต เอบีซี ดริ๊งค์" (Scotch ABC Drink) เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน ที่รวมวิตามิน A B C 3 วิตามินสำคัญที่ร่างกายต้องการไว้ในขวดเดียว เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ผู้ใส่ใจสุขภาพ มีคุณประโยชน์สอดรับกับทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวัน

เชลล์ จับมือ บีเอ็มดับเบิลยู เปิดตัว Shell Recharge บริการจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า

บริษัทเชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ภายใต้ แบรนด์ Shell Recharge ซึ่งเป็นจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้ากระแสตรง ควิกชาร์จแห่งแรกสำหรับเชลล์ในประเทศไทย ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์บนถนนกาญจนาภิเษก

iPhone กับวันสตรีสากล

เนื่องในโอกาสวันสตรีสากล 8 มีนาคม Apple ได้ชักชวนเหล่าช่างภาพหญิงจากทั่วโลกให้ใช้ประโยชน์จากระบบกล้องสุดล้ำของ iPhone 12 รุ่นต่างๆ เพื่อถ่ายทอดสาระสำคัญเรื่องเพศและอิทธิพลที่ส่งผลต่อผลงานของพวกเธอสำหรับการเป็นผู้หญิงในยุค 2021

อธิบาย Bitcoin การเงินแห่งอนาคต

ทำไมช่วงนี้ Bitcoin จึงเป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวาง? Bitcoin คืออะไร? แตกต่างกับเงินที่เราใช้กันอยู่ในปัจจุบันอย่างไร? ทำไม Bitcoin คือการเงินแห่งอนาคต?

KBTG ตั้ง SDX และ DevX ย้ำบทบาท Best Tech Company ใน Southeast Asia

เพื่อเป็นการตอดย้ำพันธกิจของ KBTG สู่การเป็น Best Tech Company ในภูมิภาค Southeast Asia รวมถึงการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีระดับโลก KBTG ตั้งแผนกใหม่ คือ Software Development Excellence Department และเสริมทัพด้วยทีมใหม่ คือ DevX (Developer Experience)

เคลิ้มไปกับเฮมพ์ สร้างธุรกิจใหม่แสนล้าน

เวลานี้เทรนด์ธุรกิจใหม่ที่กำลังถูกจับตามองเป็นพิเศษ คงหนีไม่พ้น “เฮมพ์ หรือกัญชง” หลังราชกิจจานุเบกษา อนุญาตให้นำกัญชงใช้ในเชิงพาณิชย์ได้ ตั้งแต่วันที่ 30 ธันวาคม

ซัมซุงเปิดตัวไลน์อัพทีวีและจอภาพปี 2021

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ แนะนำผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงรุ่นใหม่ ปี 2021 ได้แก่ Neo QLED (นีโอ คิวแอลอีดี), MICRO LED (ไมโคร แอลอีดี)

เอไอเอส รุกตลาด​ Deep Tech เปิดตัว SER เอไอ รู้จำอารมณ์ ความรู้สึก เสียงพูดภาษาไทย

ครั้งแรกของโลก ของ AI จับอารมณ์และความรู้สึกจากเสียงภาษาไทย หรือ SER (Speech Emotion Recognition) เมื่อเอไอเอส ร่วมมือระหว่างสมาคมปัญญาประดิษฐ์ประเทศไทย (VISTEC) พัฒนา AI ตรวจจับความรู้สึกจากเสียงภาษาไทย

MUST READ

เสียวหมี่ เปิดราคา Mi 11 เริ่มต้น 21,990 บาท พร้อมให้สั่งจอง 26 ก.พ. – 12 มี.ค. 64

เสียวหมี่ พร้อมประเดิมต้นปี 2564 ด้วยการเปิดตัว Mi 11 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดของ Mi Series อย่างเป็นทางการ ในประเทศไทย

Google ร่วมเชิดชูครูเพลงลำตัดและศิลปินแห่งชาติ “หวังเต๊ะ” บน Doodle

เนื่องจากวันที่ 2 มีนาคม เป็นวันคล้ายวันเกิดของ “นายหวังดี นิมา” หรือ “หวังเต๊ะ” ศิลปินครูเพลงพื้นบ้านที่มีความเชี่ยวชาญเพลงลำตัด เจ้าของคณะลำตัด “หวังเต๊ะ” และเป็นศิลปินแห่งชาติ

สิงห์ เอสเตท เตรียมขยายธุรกิจเพิ่มเติม เสริมแกร่งธุรกิจหลัก

บมจ. สิงห์ เอสเตท ประกาศว่า บริษัทฯ กำลังเดินหน้าแผนเชิงกลยุทธ์ในการขยายธุรกิจ เพื่อเติมเต็มและเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของบริษัทฯ

Thailand Digital Valley ศูนย์กลางดิจิทัลระดับภูมิภาค

รองนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมความก้าวหน้าการพัฒนา Thailand Digital Valley ศูนย์กลางการออกแบบ พัฒนา ทดสอบ ทดลองเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัลขั้นสูงสำหรับดิจิทัลสตาร์ทอัพและบริษัทชั้นนำระดับโลกในเขตส่งเสริมอุตสาหกรรมและนวัตกรรมดิจิทัล

อาร์เอส กรุ๊ป ทุ่ม 300 ลบ. ลุยตลาดคอลลาเจนระดับพรีเมียม

ไลฟ์สตาร์ บริษัทในเครืออาร์เอส กรุ๊ป ตอกย้ำความเป็นผู้ผลิตนวัตกรรมด้านสุขภาพและความงามระดับโลก สร้างความฮือฮาให้ตลาดครั้งใหม่ ทุ่มงบทางการตลาดกว่า 300 ล้านบาท ลุยตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนระดับพรีเมียม ภายใต้แบรนด์ “well u” (เวลยู)
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดทก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น