TH | EN
TH | EN
หน้าแรกThe MovementNew Product/Serviceดิสนีย์ จับมือแบรนด์ไทยชั้นนำ เปิดตัวคอลเลกชันสินค้าฉลองครบรอบ 100 ปี

ดิสนีย์ จับมือแบรนด์ไทยชั้นนำ เปิดตัวคอลเลกชันสินค้าฉลองครบรอบ 100 ปี

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี ของ “บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์” ในปี 2566 ธุรกิจสินค้าดิสนีย์ เกม และสิ่งพิมพ์ บริษัทจึงเตรียมเปิดตัวคอลเลกชันสินค้าใหม่ และกิจกรรมสุดพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแคมเปญ Disney100 เดินหน้าจับมือกับพันธมิตรระดับโลกและระดับประเทศหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ทั้งในด้านแฟชัน เครื่องประดับ ของเล่น เฟอร์นิเจอร์ สินค้าเกี่ยวกับบ้าน และอีกมากมาย

ผู้คนมากมายเติบโตมากับดิสนีย์ เรื่องราวสุดคลาสสิก และคาแรกเตอร์สุดโปรด ยังคงตราตรึงและอยู่ในใจผู้คนมาจนทุกวันนี้ แคมเปญ Disney100 จึงเป็นการเฉลิมฉลองของเหล่าแฟนๆ ครอบครัว และผู้บอกเล่าเรื่องราวของดิสนีย์ที่รักและอยู่กับดิสนีย์ทุกช่วงเวลาตลอด 100 ปีที่ผ่านมา โดยนับเป็นโอกาสให้แฟนดิสนีย์ชาวไทยได้ย้อนความทรงจำสุดโปรดไปกับดิสนีย์อีกครั้ง และร่วมสัมผัสช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นครั้งใหม่ ผ่านคอลเลกชันสินค้าสุดพิเศษจากแบรนด์ไทยและแบรนด์ระดับโลกมากมาย ซึ่งเตรียมทยอยเปิดตัวตลอดปี 2566 นี้

เตรียมเซอร์ไพรส์กับสินค้าแบรนด์ไทยชั้นนำ

พบกับคาแรกเตอร์สุดโปรดจากดิสนีย์และพิกซาร์กับคอลเลกชันสินค้า Disney100 ที่จะมาในสไตล์ร่วมสมัย เหมาะกับแฟนดิสนีย์ทุกเพศทุกวัย

  • แฟชันและเครื่องแต่งกาย พบกับชุดนอนคุณภาพ เนื้อผ้าคอตตอนธรรมชาติจาก Josilins มาพร้อมลวดลายสุดน่ารัก อย่าง มิคกี้ เมาส์และผองเพื่อน, โฟรเซ่น, ทอย สตอรี่ และอีกมากมาย และการเปิดตัวไลน์สินค้าใหม่ในธีม Disney100 จาก Kloset เตรียมให้แฟนดิสนีย์ได้ชอปกันอย่างจุใจ
  • จิวเวลรี่และเครื่องประดับ เพิ่มคอลเลกชันเครื่องประดับด้วยสร้อยคอและสร้อยข้อมือซิกเนเจอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมิคกี้ เมาส์ จาก RAVIPA, กำไลข้อมือ โดดเด่นด้วยลวดลายมิคกี้ เมาส์ จาก MyStic พร้อมพบกับไลน์อัพสินค้าอีกมากมายจากแบรนด์ NGG JewelryKloves และ Sheep Gadget
  • สินค้าตกแต่งบ้านและที่อยู่อาศัย เปลี่ยนบ้านให้เป็นธีมดิสนีย์แสนอบอุ่นด้วยของตกแต่งจาก SB Furniture ไม่ว่าจะเป็น หมอนอิงลายวินนี่ เดอะ พูห์, มิคกี้ เมาส์ และมินนี่ เมาส์ หรือตกแต่งห้องนอนด้วยชุดเครื่องนอนพรีเมียมสีสันสดใสจาก TULIP มาในลวดลายเจ้าหญิงดิสนีย์, มอนสเตอร์ส อิงค์ (Monster, Inc.), แมวมารี จากเรื่องแมวเหมียวพเนจร และเหล่าคาแรกเตอร์ดิสนีย์และพิกซาร์อื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ ยังมีทัพสินค้าจาก 7-ElevenCP-Meiji, Delta และเหล่าแบรนด์ชั้นนำในไทย ที่เตรียมมามอบเซอร์ไพรส์ให้แฟนดิสนีย์ชาวไทยอีกเพียบ

สินค้าแบรนด์ระดับโลก เอาใจสายช้อป

พบกับสินค้าแฟชันและเครื่องประดับจาก Coach, รองเท้ากีฬาจาก Adidas, เครื่องประดับสุดพิเศษจาก Pandora ที่ยกทัพสินค้าลิมิเต็ด เอดิชันที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Disney100 ออกมาทยอยสร้างความพิเศษรวมทั้งสิ้น 9 แบบ และเสื้อยืดลายมิคกี้ เมาส์ และผองเพื่อน จาก Uniqlo

พิเศษยิ่งขึ้นเพื่อต้อนรับปีกระต่าย ออสวอลด์ เดอะ ลัคกี้แรบบิต (Oswald the Lucky Rabbit) ขอออกมาสร้างสีสันแห่ง Pop culture ผ่านคอลเลกชันร่วมสมัยและความสนุกผ่านแบรนด์ Givenchy

ตลอดจนของเล่นและของสะสมจาก MattelHasbro และ Funko รวมถึง LEGO ที่ได้สานต่อความร่วมมือกับดิสนีย์ที่มีมากว่า 24 ปี ชวนแฟนๆ มาร่วมแชร์เรื่องราว ปล่อยจินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากดิสนีย์ผ่านทาง LEGO® Brick ซึ่งเตรียมมาเชื่อมต่อครอบครัวและเพื่อนฝูงให้ได้มีเวลาร่วมกันและสนุกไปกับผลิตภัณฑ์ LEGO® Disney

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

กฟผ. โชว์โมเดลต้นแบบ EV Charging Floor สำหรับผู้ติดตั้งที่อาคารสำนักงาน-ที่พักอาศัย

ทีทีบีไดรฟ์ ปล่อยแคมเปญ EV Guarantee Approve สินเชื่อรถ EV อนุมัติง่ายและเร็วขึ้น ผ่อนนานสุด 84 เดือน

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
439ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ