TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business แสนสิริ วางแผนเปิด 6 โครงการใหม่ เตรียมกวาดยอดขายทาวน์โฮม 3,600 ล้านบาท

แสนสิริ วางแผนเปิด 6 โครงการใหม่ เตรียมกวาดยอดขายทาวน์โฮม 3,600 ล้านบาท

แสนสิริ ประกาศพลิกโฉมครั้งใหญ่ใน “ดีไซน์” ที่อยู่อาศัยโครงการแนวราบปี 64 สร้างกระแสความฮือฮา ด้วยการเปิดตัว “สิริ เพลส” ซีรีส์ใหม่ “Dream Destination” ดีไซน์ ที่มากกว่าฟังก์ชัน เผยโฉมทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่ 2 โครงการ 2 สไตล์ นิวยอร์กและเกียวโต ที่สิริ เพลส บางนา-เทพารักษ์ และสิริ เพลส  วงแหวน-ลำลูกกา ในราคาเริ่มเพียง 2.19 ล้านบาท

อาณัติ กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปีนี้แสนสิริมีแผนรุกพัฒนาโครงการแนวราบทั้งหมด 16 โครงการมูลค่ารวม 15,500 ล้านบาท แบ่งเป็นการพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยว 6 โครงการ มูลค่ารวม 5,500 ล้านบาท มิกซ์โปรเจกต์ 3 โครงการ มูลค่ารวม 2,600 ล้านบาท และทาวน์โฮม 7 โครงการ มูลค่ารวม 7,400 ล้านบาท โดยทาวน์โฮมแบรนด์ “สิริ เพลส” ภายใต้จุดขาย ทาวน์โฮมคุณภาพ Best in Class ในทุกระดับราคาที่ประสบความสำเร็จ ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าต่อเนื่องตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ยังคงเป็นหัวหอกหลักในการรุกตลาดทาวน์โฮมของแสนสิริในปีนี้

-โซลาร์รูฟท็อป ภาคครัวเรือน แหล่งรายได้ใหม่ผู้ประกอบการอสังหาฯ
-Elite Flexible One ทางเลือกใหม่ของกลุ่มผู้พัฒนาอสังหาฯ

“นอกจากการรุกพัฒนาโครงการแนวราบ ด้วยการเปิดตัวโครงการใหม่ ๆ ในปีนี้ ไฮไลท์ที่สำคัญ ยังมาจากการพลิกโฉมครั้งสำคัญใน “ดีไซน์” ที่อยู่อาศัยโครงการแนวราบในทุกแบรนด์ ทั้งทาวน์โฮมแบรนด์สิริ เพลส บ้านและทาวน์โฮมแบรนด์อณาสิริ บ้านเดี่ยวแบรนด์ฮาบิเทีย สราญสิริ บุราสิริ และ เศรษฐสิริ การเปิดตัว “BuGaan” เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนซ์ เจาะกลุ่ม Young Successor รวมถึงการเปิดตัว New segment ทาวน์โฮมระดับบนในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ ซึ่งคาดว่าจะได้รับความสนใจอย่างมากในปีนี้” อาณัติ กล่าว

“อัพแพสชัน ให้ชีวิตที่ใช่” …มากกว่า ฟังก์ชันสู่งาน “ดีไซน์”

แสนสิริประสบความสำเร็จอย่างมากจากการเปิดตัวและรุกทำการตลาดทาวน์โฮมแบรนด์ “สิริ เพลส” ในช่วงที่ผ่านมา ได้รับความเชื่อมั่นจากกลุ่มลูกค้า ทั้งจากการพัฒนาโครงการคุณภาพภายใต้แสนสิริ และจุดขายที่ฉีกตลาดของโปรดักส์ ในความโดดเด่นของการเป็นทาวน์โฮมคุณภาพ Best in Class ทุกระดับราคา รับเทรนด์อยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ขยายทุกความชอบให้เป็นไปได้ จากการออกแบบพื้นที่อย่างเข้าใจ เพื่อให้กลุ่มลูกค้าสามารถใช้งานทุกฟังก์ชัน ภายในบ้านได้อย่างมีความสุข ทั้งห้องอเนกประสงค์ที่ปรับปรับเปลี่ยนได้ตามความชอบไลฟ์สไตล์ตัวเอง หรืองานดีไซน์ Modern Loft ที่สะทั้อนรสนิยมคนรุ่นใหม่

กลับมาในปีนี้ กับการยกระดับการพัฒนาแบรนด์ สิริ เพลส เหนือคู่แข่ง ด้วยแนวคิด “อัพแพสชัน ให้ชีวิตที่ใช่” ที่มาจากความเข้าใจในความต้องการของลูกค้า หรือ Customer Insight อย่างแท้จริงซึ่งพบว่า แพสชันคือสิ่งสำคัญในการใช้ชีวิต ดังนั้น “บ้าน จึงต้องเติมเต็มได้มากกว่าฟังก์ชันที่เป็นความโดดเด่นและเป็นจุดขายเดิม

ที่แสนสิริสามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้ดีอยู่แล้ว ดังนั้น ทาวน์โฮมแบรนด์ สิริ เพลส ในปีนี้ จึงต้องตอบโจทย์ในทุกแพสชันการใช้ชีวิตของกลุ่มลูกค้าได้มากกว่าฟังก์ชันที่ครบครันและลงตัวพอดีกับสมาชิกในครอบครัว สิริ เพลส ในปีนี้ของแสนสิริ จึงกลับมาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่นยิ่งกว่า ที่จะช่วยเพิ่มแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ให้กลุ่มลูกค้าได้ใช้ชีวิตที่ใช่และจุดประกายความชอบให้ไปได้ไกลยิ่งขึ้น ท่ามกลางการใช้ชีวิตในสังคมที่ดี พร้อมระบบการรักษาความปลอดภัยที่เหนือกว่า ตามมาตรฐานแสนสิริ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกด้านให้ “ใช่” มากกว่าเคย

“สิริ เพลส” ซีรีส์ใหม่ “Dream Destination” สิริ เพลส บางนา-เทพารักษ์  แรงบันดาลใจจากมหานครนิวยอร์ก

หนึ่งใน สิริ เพลส ซีรีส์ใหม่ แรงบันดาลใจจากมหานครนิวยอร์กเมืองที่ไม่เคยหลับใหล มีสถาปัตยกรรมโดดเด่นและแลนด์มาร์คที่น่าสนใจมากมาย ภายในโครงการจึงได้เห็นลูกเล่นงานดีไซน์ที่มี New York City เป็นต้นแบบหลายอย่าง ตั้งแต่ประตูทางเข้าที่ต้อนรับสู่โครงการ ด้วย Brooklyn Bridge ซึ่งเป็นสะพานแขวนขึงลวดแห่งแรกของโลกและเก่าแก่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา ป้ายชื่อโครงการที่มีแรงบันดาลใจจากงาน Sculpture Pop Art ที่โด่งดัง ตามด้วยสวนส่วนกลางร่มรื่นพร้อมลานน้ำพุ Bethesda Fountain ซึ่งเป็นสัญลักษณ์สำคัญของ Central Park สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่สุดแห่งนิวยอร์ก และเพิ่มกลิ่นอายบรรยากาศสไตล์นิวยอร์กในโครงการด้วย Street Art-Graffiti ภายในโครงการยังประกอบด้วยส่วนกลางครบครันทั้ง SIRI Club พร้อม GYM Room และสระว่ายน้ำระบบเกลือ ท่ามกลางบรรยากาศของเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา และเพื่อนบ้านสังคมคุณภาพในแบบแสนสิริ

Façade และสีสันของตัวบ้านรวมถึงสถาปัตยกรรมต่าง ๆ ใช้สีน้ำตาลอิฐ สไตล์วินเทจ หรูหรา มีดีไซน์ หน้าต่างแนวสูงและคิ้วบัวรูปโค้งเป็นเอกลักษณ์ แรงบันดาลใจจากหมู่บ้าน Greenwich Village ทางทิศตะวันตกของเกาะแมนฮัตตันตอนล่างซึ่งเป็นหมู่บ้านที่ถือได้ว่าเป็นศูนย์กลางแห่งวัฒนธรรม รวมทั้งเป็นแหล่งรวมคาเฟ่เก๋ ๆ คลับดนตรีแจ๊สและอาคารที่มีสถาปัตยกรรมอิฐสีน้ำตาล ที่มีเสน่ห์

ความโดดเด่นภายในตัวบ้านนอกจากมีเพดานที่สูงโปร่งอยู่แล้ว ยังพิเศษด้วยช่องแสงธรรมชาติที่เพิ่มความสว่างและโปร่งโล่งสบายมากขึ้นอีก โดยเฉพาะห้องนอน Master Bedroom ใหญ่ที่มีความสูงถึง 3.7 เมตรพร้อมห้องน้ำในตัวและ Walk-in Closet ส่วนตัวตอกย้ำความโดดเด่นของสิริ เพลส ด้วยฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ครบ พร้อมเอกลักษณ์ของห้องเอนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันตามความต้องการของครอบครัว จะเป็นห้องทำงาน ห้องสำหรับกิจกรรมที่ชอบ หรือจะเป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุก็ได้ โครงการ บรรยากาศดี ยูนิตน้อย และมีความเป็นส่วนตัวสูงเพียง 187 ยูนิต จากเนื้อที่โครงการกว่า 17 ไร่ ถนนเมนกว้าง 12 เมตร และการวางคลัสเตอร์โครงการที่ทำให้ทุกยูนิตสามารถเข้าถึงสวนส่วนกลาง และคลับเฮ้าส์ที่อยู่บริเวณโซนกลางของโครงการได้สะดวก ทำเลที่ตั้งโครงการ ใกล้ทั้งห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ และห่างจากเมกา บางนา เพียง 15 นาที พร้อมเข้า – ออกเมืองอย่างรวดเร็วด้วยการเชื่อมต่อถนนเส้นสำคัญหลายสาย ทั้ง ถนนสุขุมวิท, ถนนศรีนครินทร์, ถนนบางนา, ถนนกิ่งแก้ว และเมืองใหม่ บางพลี

ราคาเริ่มต้นที่ 2.19 ล้านบาท และผ่อนเริ่มต้น 5,500 บาทต่อเดือน โครงการยังประกอบด้วย แสนสิริ เซอร์วิส ที่มุ่งมั่นมอบบริการที่ดีที่สุดทั้งก่อนและหลังการขาย พร้อม LIV-24 บริการดูแลความปลอดภัยจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมงตามมาตรฐานแสนสิริ พร้อมเจ้าหน้าที่ที่พร้อมดูแลทุกจุดในโครงการ นอกจากนี้ลูกบ้านแสนสิริยังสามารถใช้งาน Sansiri Home Service Application ได้อย่างง่ายดายบนมือถือ รวมถึงได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากแสนสิริ แฟมิลี่ได้อีกด้วย

“ในปีนี้แสนสิริมีแผนเปิดตัว สิริ เพลส 6 โครงการใหม่ครอบคลุมทุกทำเล มูลค่ารวม 5,900 ล้านบาท และวางเป้าหมายยอดขายทาวน์โฮมในปีนี้ไว้ 3,600 ล้านบาท เติบโตจากปีก่อน 24% ซึ่งเชื่อมั่นว่า สิริ เพลส ซีรีส์ใหม่ Dream Destination ในทุกโครงการจะได้รับการตอบรับที่ดี จากการเป็นทาวน์โฮมที่พัฒนา จากความเข้าใจใน Customer Insight อย่างแท้จริงและความเชื่อมั่นในการเป็นผู้นำดีไซน์ที่อยู่อาศัยมาตลอดระยะเวลา 36 ปี ซึ่งนอกจากแรงบันดาลใจ จากเมืองท่องเที่ยว นิวยอร์กและเกียวโต ใน 2 โครงการใหม่ สิริ เพลส บางนา-เทพารักษ์ และสิริ เพลส วงแหวน-ลำลูกกาแล้ว ยังมีแรงบันดาลใจด้านดีไซน์ จากเมืองท่องเที่ยวซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่ใคร ๆ ก็อยากไปสัมผัส ในสไตล์อื่น ๆ ที่น่าตื่นเต้น ที่เตรียมเปิดตัวตามมาในปีนี้อีกด้วยที่ต้องรอติดตาม” อาณัติ กล่าว

STAY CONNECTED

6,241แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

ดีลอยท์ เผย ดิจิทัล เรียลลิตี้ พบแพทย์เสมือนจริง คลาวด์ เติบโต

ดีลอยท์ ได้เปิดเผยรายงานการคาดการณ์ด้านเทคโนโลยี สื่อและโทรคมนาคม (Technology, Media & Telecommunications (TMT) Predictions report) โดยเน้นการนำเสนอผลกระทบจากเทรนด์ด้านเทคโนโลยี สื่อและโทรคมนาคมที่อาจส่งผลต่อธุรกิจและผู้บริโภคทั่วโลก

ไบโอเทค สวทช. พัฒนาวัคซีนรวม สำหรับสุกรในเข็มเดียว 
ป้องกัน ไวรัส นิปาห์-พีอาร์อาร์เอส

ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค) พัฒนาวัคซีนและศึกษาภูมิคุ้มกันของสุกรต่อวัคซีนต้นแบบที่สามารถใช้ป้องกันทั้งไวรัสนิปาห์ (Nipah virus) และไวรัสพีอาร์อาร์เอส (PRRS virus) ได้ในเข็มเดียวเพื่อลดความสูญเสียจากโรคระบาดร้ายแรงในปศุสัตว์

แฟลช เอ็กซ์เพรส จัดส่งเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ รพ.ชุมชน รพ.สต.ทั่วประเทศ

แฟลช เอ็กซ์เพรส จับมือ หลักสูตร DTX by RISE รุ่น 1 สนับสนุนโครงการ "DTX เพื่อหมอไทย ไฝว้โควิด" จัดส่งเวชภัณฑ์ อุปกรณ์ และเครื่องมือทางการแพทย์ ส่งมอบแก่ โรงพยาบาลชุมชน, โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล และศูนย์พัฒนาเด็กเล็กที่ขาดแคลนมากกว่า 40 แห่งทั่วประเทศ

ดีอีเอส-ดีป้า คลอด 5 เมืองอัจฉริยะ น่าอยู่ประเทศไทย

ประชุมนัดแรกคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนและบริหารโครงการเมืองอัจฉริยะ พิจารณาข้อเสนอแผนการพัฒนาเมือง มีมติเห็นชอบ 5 เมืองอัจฉริยะน่าอยู่ประเทศไทยที่จะได้รับมอบตราสัญลักษณ์เมืองอัจฉริยะ

ไปรษณีย์ไทย คุมเข้ม ที่ทำการ เจ้าหน้าที่ ช่วง โควิดระลอก 3

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ยกระดับมาตรการคุมเข้มความปลอดภัย ณ ที่ทำการไปรษณีย์ และเจ้าหน้าที่ที่ให้บริการในช่วงการระบาดของโรค COVID – 19 ระยะที่ 3

ช้อปปี้ สานต่อโครงการ #ShopeeTogether สนับสนุนคนไทย ฝ่าโควิด-19

'ช้อปปี้' เร่งสานต่อโครงการ#ShopeeTogether รวมพลัง สู้ไปด้วยกัน โครงการพิเศษมุ่งสนับสนุนและเสริมสร้างกำลังใจให้คนไทยร่วมกันฝ่าสถานการณ์โควิด-19 สำหรับโครงการ#ShopeeTogether

“ทีเอ็มบีธนชาต” เปิดตัวโลโก้ ttb ประสานจุดแข็ง สองธนาคารเป็นหนึ่งเดียว

ทีเอ็มบีธนชาต (ttb) พร้อมเดินหน้าการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทย ผ่านการประสานจุดแข็งของสองธนาคารเป็นหนึ่งเดียว เผยโลโก้ของธนาคาร โดยใช้ ‘ttb’ อักษรตัวพิมพ์เล็ก และดีไซน์ตัวอักษรที่เชื่อมต่อกันเพื่อมุ่งไปข้างหน้า

เสียวหมี่ ประเทศไทย ขึ้นเป็นอันดับ 2 ตลาดสมาร์ทโฟนในไทย

เสียวหมี่ ประเทศไทย เป็นแบรนด์ที่มีอัตราการเติบโตของยอดขายในไตรมาสแรกเพิ่มขึ้นสูงสุด โตขึ้นจากช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว 328% ส่งผลให้แบรนด์ก้าวขึ้นมาเป็นอันดับ 2 ของตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทย

บี.กริม ปันน้ำใจ สู้ภัย โควิด-19

บี.กริม เดินหน้า โครงการ "บี.กริม ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19" มอบข้าวเกษตรอินทรีย์ไรซ์เบอรี่และข้าวหอมมะลิแดง จำนวน 10 ตัน มูลค่า 600,000 บาท ซึ่งเป็นผลผลิตของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์ดอกคำ อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อนำไปช่วยเหลือชุมชนในพื้นที่ต่าง ๆ

โคคา-โคล่า ส่ง “โค้ก ไม่มีน้ำตาล” สูตรใหม่ ตอบโจทย์ผู้บริโภค ไม่มีน้ำตาล ปราศจากแคลอรี

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่มน้ำอัดลมด้วยการเปิดตัวโค้ก ไม่มีน้ำตาล สูตรใหม่ มาพร้อมดีไซน์แพ็กเกจใหม่ รสชาติเป็นเอกลักษณ์ของโค้ก แต่ปราศจากน้ำตาล และแคลอรี

MUST READ

กรมการแพทย์ เปิดขั้นตอนการทำงาน สายด่วนเฉพาะกิจ 1668

กรมการแพทย์ ยืนยันสายด่วนเฉพาะกิจ 1668 ทำด้วยใจ ใช้จิตอาสาจากบุคลากรทางการแพทย์หลายร้อยชีวิต หวังช่วยบรรเทาทุกข์ประชาชนที่ติดเชื้อโควิด-19 ให้ได้รับการเข้ารักษาในโรงพยาบาล สถานพยาบาล หรือสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐานอย่างทันท่วงที

เดอะวัน ชู Personalization ตอบโจทย์ ลูกค้า ยุค Now Normal

The 1 (เดอะวัน) ดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้แพลตฟอร์ม ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล เผยโฉมแอปพลิเคชันเวอร์ชันใหม่ภายใต้แนวคิด ‘Your Everyday Lifestyle App’ ชูจุดเด่น Personalized Experience

แอดไวซ์เสริมกลยุทธ์ออนไลน์ ตอบโจทย์พฤติกรรมลูกค้า New Normal

แอดไวซ์ เสริมโปรโมชั่นและบริการด้านออนไลน์ ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่มทั้งเรียนและทำงานยุค New Normal คาดการณ์ภาพรวมตลาดไอทียังดีเมื่อเทียบปีที่ผ่านมา

ไปรษณีย์ไทย คุมเข้ม ที่ทำการ เจ้าหน้าที่ ช่วง โควิดระลอก 3

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ยกระดับมาตรการคุมเข้มความปลอดภัย ณ ที่ทำการไปรษณีย์ และเจ้าหน้าที่ที่ให้บริการในช่วงการระบาดของโรค COVID – 19 ระยะที่ 3

นิสิตจุฬาฯ ชนะเลิศ “ลอรีอัล แบรนด์สตอร์ม 2021” แอปพลิเคชันช้อปปิ้งผสานความบันเทิง

ทีมนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย L'itreal Consulting คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน "ลอรีอัล แบรนด์สตอร์ม 2021" ครั้งที่ 18 ในประเทศไทย
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดทก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น