TH | EN
TH | EN
หน้าแรก News AnyMind Group บุกประเทศจีน ตั้งสนง. แห่งใหม่ ขยายธุรกิจแพลตฟอร์มโฆษณา และอีคอมเมิร์ซ

AnyMind Group บุกประเทศจีน ตั้งสนง. แห่งใหม่ ขยายธุรกิจแพลตฟอร์มโฆษณา และอีคอมเมิร์ซ

AnyMind Group ผู้ให้บริการทำธุรกิจแบบครบวงจร (End-to-end Commerce Enablement Company) ประกาศเปิดสำนักงานแห่งใหม่ และเริ่มดำเนินการในเซินเจิ้น ประเทศจีน สนับสนุนองค์กรและผู้เผยแพร่โฆษณาในประเทศจีน ที่ต้องการขยายไปยังต่างประเทศ

โดยเบื่องต้น บริษัทจะเปิดตัวข้อเสนอสำหรับผู้เผยแพร่แอปมือถืออย่างแพลตฟอร์ม AnyManager ก่อน จากนั้นจะมอบชุดเครื่องมือและโซลูชันที่กว้างมากยิ่งขึ้นให้แก่องค์กร ผู้เผยแพร่ และผู้สร้างสรรค์เนื้อหาในประเทศ ตั้งแต่อีคอมเมิร์ซ (AnyX) ไปจนถึงการทำการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ (AnyTag) และอื่น ๆ เมื่อแพลตฟอร์มของ AnyMind Group ผสานรวมกันทั้งหมด บริษัทจะสามารถให้การสนับสนุนองค์กรและผู้เผยแพร่โฆษณาในประเทศจีนที่ต้องการขยายไปยังต่างประเทศได้ทันที

สำนักงานที่เซินเจิ้นของ AnyMind Group จะหาวิธีการเพิ่มเติม ในการจ้างผู้มีความสามารถด้านวิศวกรรมและการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากประเทศจีนมาร่วมงานด้วยกัน โดยพวกเขาสามารถเลือกที่จะไปทำงานในประเทศต่าง ๆ ที่เป็นศูนย์กลางด้านวิศวกรรมของบริษัททั้ง 4 ประเทศได้ คือ โตเกียว กรุงเทพมหานคร โฮจิมินห์ และบังกาลอร์ โดยเข้าร่วมทีมพัฒนาข้ามชาติของบริษัท 20 สัญชาติจากเอเชีย MENA ยุโรป และละตินอเมริกา

การขยาย AnyMind Group ไปสู่เซินเจิ้นในครั้งนี้ Ben Chien, Managing Director of Greater China กล่าวว่า “เราอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะตอบสนองความต้องการเฉพาะของผู้เผยแพร่แอปในประเทศจีน ซึ่งการสร้างรายได้ไม่ได้เน้นที่การโฆษณาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอีคอมเมิร์ซและช่องทางอื่น ๆ ด้วย ในอนาคต เราจะขยายข้อเสนอของเราในประเทศจีน ซึ่งเป็นข้อเสนอที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากทั่วทั้งเอเชีย โดยให้บริการโครงสร้างพื้นฐานทางธุรกิจหลักแก่ลูกค้าของเราเพื่อพัฒนาการค้าในยุคต่อไป นอกจากนี้ เราสามารถสนับสนุนธุรกิจในประเทศจีนสำหรับการขยายกิจการข้ามพรมแดนได้แล้ว และจะสามารถสนับสนุนลูกค้าของเรานอกประเทศจีนเพื่อเจาะเข้าสู่ตลาดที่เติบโตและไม่เหมือนใครได้ด้วยเช่นกัน”

Chien เข้าร่วม AnyMind Group ในปี พ.ศ.2561 โดยผ่านการเข้าซื้อกิจการ Acqua Media ในฮ่องกง ซึ่งเป็นบริษัทที่เขาก่อตั้ง และเป็นผู้นำธุรกิจในประเทศจีน รวมถึงการร่วมงานกับนักธุรกิจต่าง ๆ ในประเทศจีนด้วยเช่นกัน

Kosuke Sogo, CEO และผู้ร่วมก่อตั้ง AnyMind Group กล่าวว่า “ภายใต้การนำของ Chien เราเติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ และตอนนี้ผมมอบหมายให้เขาขยายการผสมผสานที่โดดเด่นของเทคโนโลยีและข้อเสนอสู่ประเทศจีน เพื่อต่อยอดธุรกิจของเราให้มีความก้าวหน้าทางการค้ายุคหน้าทั่วทั้งเอเชีย ในฐานะบริษัท เรามักจะสร้างมูลค่าใหม่ให้กับลูกค้าของเราเสมอ ไม่ใช่แค่ผ่านเทคโนโลยีของเราเท่านั้น แต่เรายังเปิดโอกาสใหม่ ๆ ให้พวกเขาด้วย เช่น การเจาะตลาดใหม่ ๆ เพื่อการเติบโต”

นี่คือสำนักงานแห่งที่ 19 ของ AnyMind Group ใน 13 ประเทศ ซึ่งรวมทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียตะวันออก อินเดีย และตะวันออกกลาง โดยบริษัทได้เริ่มดำเนินการในประเทศสิงคโปร์เมื่อเดือนเมษายน พ.ศ.2559 มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และให้บริการแก่ลูกค้าใน 2 ด้านกว้าง ๆ ได้แก่ Brand Commerce ซึ่งรวมถึงแพลตฟอร์มสำหรับการผลิต อีคอมเมิร์ซ การตลาด และโลจิสติกส์ และ Partner Growth ซึ่ง รวมถึงแพลตฟอร์มสำหรับการสร้างรายได้ของผู้เผยแพร่โฆษณาและการสร้างรายได้ของครีเอเตอร์

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

PointX จับมือ เดอะมอลล์ ส่งแคมเปญ “Scan & Pay” ใช้ PointX จ่ายแทนเงินสด ช้อปได้ทุกชิ้นทั้งห้าง

ARV ร่วมงาน SETA 2022 โชว์หุ่นยนต์สุนัขสี่ขา LAIKA โดรนไร้คนขับ HORRUS และ โซลูชันการตรวจสอบครบวงจร

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

เอสซีจี บนเส้นทางการขับเคลื่อน “เทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล” เพื่อความยั่งยืน

การเปลี่ยนผ่านของเอสซีจีจาก “ผู้ใช้” สู่การเป็น “ผู้ร่วมพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล” เป็นกระจกสะท้อนถึงความสำคัญในการเพิ่มขีดความสามารถองค์กรด้วยนวัตกรรม เพื่อให้เกิดผลสัมฤทธิ์ตามแนวทาง ESG

เดลล์เผยผลสำรวจ องค์กรในกว่า 40 ประเทศ ตระหนัก พนักงานคือสินทรัพย์สำคัญในการทำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน

2 ปีหลังที่ผ่านมา องค์กรธุรกิจต่างเร่งปฏิรูปสู่ระบบดิจิทัล ราวครึ่งหนึ่งของผู้นำด้านไอทีในประเทศไทย หรือ 58% (เอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น: 45%; ทั่วโลก: 50%) กล่าวว่า องค์กรของตนรู้ว่า จะต้องทำอย่างไรบ้างในการปฏิรูปคนทำงานสู่ระบบดิจิทัล

ดีแทค-กสทช. ขยายระยะเวลาชำระค่าบริการ ให้ผู้ประสบภัย จากพายุโนรู

ดีแทคและสำนักงาน กสทช. ขอแสดงความห่วงใยและช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่ ให้สามารถติดต่อสื่อสารถึงญาติพี่น้อง และติดตามข่าวสารและเฝ้าระวังสถานการณ์อย่างต่อเนื่อง

Flash Express จับมือ TikTok Shop ให้บริการจัดส่งพัสดุ

Flash Express ประกาศขยายความร่วมมือกับ TikTok Shop สู่ประเทศไทยในฐานะ Regional Logistics Partner พร้อมให้บริการจัดส่งพัสดุแก่พ่อค้า แม่ค้าทุกร้านบนแพลตฟอร์ม

ก.ล.ต. จัดกิจกรรมให้ความรู้ผู้ลงทุนประจำปีของ IOSCO ภายใต้แนวคิด “Investor Resilience”

ก.ล.ต. จัดกิจกรรมสัปดาห์ส่งเสริมความรู้ผู้ลงทุนสากล ประจำปี 2565 (World Investor Week 2022) ของ IOSCO ระหว่างวันที่ 2 - 8 ตุลาคม 2565 ภายใต้แนวคิด “Investor Resilience”

Flash Coffee จับมือ Flash Express เสิร์ฟกาแฟจากดอยวาวี ฉลองวันกาแฟสากล

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันกาแฟสากล (1 ตุลาคม) ในปี 2565 นี้ Flash Coffee ร่วมมือกับ Flash Express ผู้ให้บริการขนส่งสัญชาติไทยนำเมล็ดกาแฟจากดอยวาวี จ.เชียงราย เสิร์ฟให้กับผู้บริโภคในทั้ง 88 สาขาของแฟลช คอฟฟี่

ไทยพาณิชย์ แนะ SME ปรับกลยุทธ์ รับเทรนด์ Healthy มาแรง

โควิด-19 คือจุดเปลี่ยนสำคัญที่สร้างผลกระทบต่อเศรษฐกิจ สังคม และวิถีชีวิตของผู้คนทั่วโลกในหลากหลายมิติ ทั้งยังส่งผลกระทบต่อการดำเนิน ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

‘อากาศปนเปื้อนเชื้อโรค’ ภัยเงียบที่รุนแรง

ตัวเลข “68,728 คน” คือยอดคนไทยที่เสียชีวิตจากโรคระบบทางเดินหายใจ ซึ่งมีสาเหตุหลักจาก อากาศที่มีการปนเปื้อนเชื้อโรคและมลพิษ ความต้องการ “อากาศสะอาด” เป็นสิ่งที่สังคมเริ่มให้ความสำคัญ

วช. – สวทช.-วท.กห. มอบนวัตกรรมปุ่มกดลิฟต์แบบไร้สัมผัส แก่ รพ. ทหาร 3 เหล่าทัพ

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ และ กรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกลาโหม มอบนวัตกรรม MagikTuch ระบบปุ่มกดลิฟต์ไร้สัมผัส แบบ 2 in 1

ไมโครซอฟท์ นําบริการคลาวด์ของ Microsoft Azure มาสู่ลูกค้าคนไทยด้วย Azure Arc

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันโลกกำลังขับเคลื่อนอยู่บน cloud-based economy เศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ของหลายประเทศล้วนตั้งอยู่บน Infrastructure สำคัญที่เรียกว่าคลาวด์ (Cloud Infrastructure)

MUST READ

กระตุ้น “ท่องเที่ยว” ดันเศรษฐกิจโค้งสุดท้าย

ภาคการท่องเที่ยวถูกกล่าวถึง ในฐานะปัจจัยสำคัญที่จะดันเศรษฐกิจมากขึ้นในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา หลังจากท่องเที่ยวสูญเสียบทบาทนี้ไปนับจากวิกฤติโควิดอุบัติเมื่อต้นปี 2563

ฟังเหล่าพลเมืองนักอ่าน… หนังสือเล่มไหนจุดประกายความเป็นนักสร้าง

มหกรรมหนังสือระดับชาติ กำลังจะกลับมาแล้ว คราวนี้เดินทางกลับบ้านศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้แนวคิด “BOOKTOPIA : มหานครนักอ่าน เพราะการอ่านคือจุดเริ่มต้นของการสร้างเมือง”

รพ.วิมุต รุกตลาดผู้สูงวัย เปิดตัวบริการใหม่ “ViMUT Life Link” แจ้งเตือนและช่วยเหลือฉุกเฉินจากบ้าน

โรงพยาบาลวิมุต เดินเกมรุกตลาดบริการสุขภาพเต็มที่ พร้อมรองรับตลาดบริการสุขภาพสำหรับผู้สูงวัย ในยุคที่เมืองไทยและอีกหลายประเทศทั่วโลกกำลังก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงวัยอย่างสมบูรณ์

‘อากาศปนเปื้อนเชื้อโรค’ ภัยเงียบที่รุนแรง

ตัวเลข “68,728 คน” คือยอดคนไทยที่เสียชีวิตจากโรคระบบทางเดินหายใจ ซึ่งมีสาเหตุหลักจาก อากาศที่มีการปนเปื้อนเชื้อโรคและมลพิษ ความต้องการ “อากาศสะอาด” เป็นสิ่งที่สังคมเริ่มให้ความสำคัญ

SX 2022 มหกรรมความยั่งยืน ชูพันธกิจ ความร่วมมือมิติใหม่ สร้างสมดุลที่ดีเพื่อโลก

5 องค์กรธุรกิจชั้นนำด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืนระดับสากล ยกระดับงาน Sustainability Expo ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน รวมพลังบวกสร้างแพลตฟอร์มความร่วมมือเพื่อผลักดันทศวรรษแห่งการปฎิบัติ ภายใต้แนวคิด "พอเพียง ยั่งยืน เพื่อโลก"
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น