TH | EN
TH | EN
หน้าแรก The Movement Gontran Cherrie ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ชวนลิ้มลองขนมและเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสแท้

Gontran Cherrie ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ชวนลิ้มลองขนมและเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสแท้

Gontran Cherrier (กงทรอง เชอคีเย่) แบรนด์เบเกอรี่สุดครีเอทีฟชื่อดังจากฝรั่งเศส ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ด้วยคอนเซ็ปต์ Amour to share this Christmas! แชร์ความอบอุ่นแบบฝรั่งเศสแท้ ด้วยขนมและเบเกอรี่สุดคิ้วท์ที่ครีเอทขึ้นมาด้วยหัวใจต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ที่มีทั้งเบเกอรี่, Pastry และเครื่องดื่ม พร้อมให้คุณแชร์โมเมนต์สุดพิเศษกับคนที่คุณรักตลอดช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ หรือซื้อให้กับครอบครัว คนรัก สำหรับเป็นของขวัญรับเทศกาลคริสต์มาสหรือเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงนี้

  • Cream Cheese Santa Claus Croissant ครัวซองต์แป้งสองสีฉ่ำเนย โดดเด่นด้วยสีแดงต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ที่ทำจากแป้งนำเข้าจากฝรั่งเศสและเนยครีมระดับพรีเมียม สอดไส้ครีมชีสโฮมเมดรสหวานอมเปรี้ยว และเข้มข้น
  • Caramel Apple Christmas Croissant ครัวซองต์แป้งสองสีฉ่ำเนย โดดเด่นด้วยสีเขียว ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ครัวซองท์สอดไส้ด้วยแอปเปิ้ลเขียวเนื้อนุ่ม กับไวท์ช็อกโกแลตวิปกานาช 29% จากฝรั่งเศส ดริปด้วยไวท์ช็อกโกแลต ราดซอลท์คาราเมลแบบโฮมเมด และท็อปด้วยคุกกี้อบเชยป่น
  • คริสต์มาสครัวซองท์มีจำหน่ายทั้งแบบชิ้น และแบบ Merry Christmas Croissant Box 6 ชิ้น 2 รสชาติ
  • Tarte Noël Framboise Pistache ครีมพิสตาชิโอ ทำจากพิสตาชิโอ 100% ตกแต่งด้วยพิสตาชิโออบกรอบโฮมเมดและราสเบอร์รี่สด ภายในสอดไส้ครีมอัลมอนด์พิสตาชิโอ และรัมคัสตาร์ดดาร์กอัลมอนด์ รวมถึงเพียวเร่ราสเบอรี่เข้มข้น ทานคู่กันกับทาร์ตชอร์ตเบรด
  • Gianduja Yule Log ที่ทำจากช็อกโกแลตและเฮเซลนัท ความสมดุลของเนื้อสัมผัส รสชาติของช็อกโกแลตเข้มข้นและมูสพราลีนเฮเซลนัท เป็นอีกหนึ่งเมนูสุดครีเอทีฟสำหรับการเฉลิมฉลองช่วงคริสต์มาสแบบฝรั่งเศส มีทั้งแบบชิ้นพร้อมทาน และแบบปอนด์พร้อมเป็นของขวัญ
  • Holiday Cheers Éclair Box เอแคลร์ฝรั่งเศสที่เป็นซิกเนเจอร์ มีทั้งหมด 3 รสชาติ ที่มาพร้อมการตกแต่งรับเทศกาลคริสต์มาส ได้แก่ เอแคลร์กวางเรนเดียร์และสโนว์แมนสอดไส้ครีม Eggnog, เอแคลร์เอลฟ์และต้นคริสต์มาสที่สอดไส้ครีมเพสตรี้พิสตาชิโอล้วน 100% และ ซานตาเอแคลร์สอดไส้สตรอว์เบอร์รี่สดและวิปครีมชีสไวท์ช็อกโกแลต
  • เครื่องดื่ม signature ได้แก่ Chocolate Marshmallow Campfire พร้อมเสิร์ฟ ทั้งร้อนและเย็น

Gontran Cherrier ฉลองช่วงเวลาแห่งความสุข ช่วยสร้างโมเมนต์ แชร์ความรู้สึกดี ๆ ให้คริสต์มาสนี้มีแต่ความอบอุ่น กับเมนูอาหารและเครื่องดื่มช่วงเทศกาลคริสต์มาส พร้อมเสิร์ฟให้ลิ้มลองหรือมอบเป็นของขวัญให้ครอบครัว เพื่อน เจ้านาย หรือคนที่คุณรักก็ถูกใจคนรับ จำหน่ายที่ Gontran Cherrier สาขาตึกสิงห์ คอมเพล็กซ์, แฟชั่นไอส์แลนด์ และช่องทางเดลิเวอรี่ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. นี้

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ไลอ้อน หนุนชุมชนเข้มแข็ง สร้างมูลค่าให้ ‘มะไฟจีน’ เปิดตัวเจลอาบน้ำและเจลล้างหน้า ที่มีสารสกัดจากเมล็ดมะไฟจีน

LINE MAN จับมือ โคคา-โคล่า เปิดตัวแคมเปญ “เตะทุกวัน มันส์ทุกมื้อ”

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

AWS แนะวิธียกระดับในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกให้สามารถแข่งขันได้ในเศรษฐกิจดิจิทัล

นับตั้งแต่ปี 2560 ผู้คนกว่าห้าล้านคนจากทั่วทั้งภูมิภาคได้รับการฝึกอบรมทักษะด้านระบบคลาวด์จาก AWS การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่เกิดขึ้นทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่เกิดขึ้นและน่าสนับสนุนในเวลาเดียวกัน

‘เมล่อน เมดิคอล’ คลีนิคออนไลน์จากทีมหมอที่เข้าใจกระบวนการรักษาทั้งระบบ

เมล่อน เมดิคอล แพลตฟอร์มแพทย์ทางไกล ตรวจรักษาคนไข้ทางออนไลน์พัฒนาโดยทีมแพทย์คนไทย ที่เข้าใจเรื่องการกระบวนการรักษาทั้งระบบ ต่อยอดการช่วยเหลือคนไทยในช่วงสถานการณ์ระบาดของโควิด-19

เตือนภัยรถ 6 แสนคัน เปลี่ยนด่วน ‘ถุงลมนิรภัย’ ชี้เสี่ยงระเบิดรุนแรงจากสารแอมโมเนียมไนเตรท

ผู้เชี่ยวชาญ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เตือนภัยจากเหตุไม่คาดฝัน หนุ่มวัย 46 ปี บาดเจ็บสาหัสเฉียดตาย ถูกแอร์แบค หรือถุงลมนิรภัยรถยนต์ระเบิดใส่ ชิ้นส่วนฝังเข้าบริเวณอกและท้อง

เปิดตัว ‘Motorist’ แอปจัดการรถยนต์ครบวงจร สำหรับเจ้าของรถ

Motorist เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำจากประเทศสิงคโปร์ที่ให้บริการผู้ขับขี่รถยนต์ที่ครบวงจร ไม่ใช่เพียงแค่การซื้อ-ขายเท่านั้น แต่รวมทุกอย่างที่เจ้าของรถต้องการ

10 ข้อควรรู้เกี่ยวกับที่มา และ ตลาดคาร์บอนเครดิต

คาร์บอนเครดิต เป็นเรื่องที่กำลังได้รับความสนใจในวงกว้าง โดยเฉพาะภาคธุรกิจที่เห็นว่า ในกรอบความร่วมมือระหว่างประเทศได้กำหนดให้มีการใช้กลไกทางตลาดในการลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจก

รถยนต์ไฮโดรเจน FCEV อีกทางเลือกของยุคพลังงานสะอาด

หนึ่งในแนวทางที่จะช่วยชะลอไม่ให้อุณหภูมิของโลกสูงขึ้นก็คือ การพัฒนายานยนต์ที่ไม่ใช้น้ำมันเป็นเชื้อเพลิง หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า EV หรือ Electric Vehicle

การทางพิเศษฯ จับมือ หัวเว่ย วางโครงการสร้างทางพิเศษอัจฉริยะแห่งแรกในประเทศไทย

การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) ร่วมกับ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จํากัด ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) เพื่อสร้างความร่วมมือร่วมมือในโครงการสร้างทางพิเศษอัจฉริยะ (Smart Expressway) ของประเทศไทย

5 ประโยชน์และความคุ้มค่า เมื่อปรับบ้านให้เป็นแหล่งผลิตไฟฟ้า ด้วยหลังคา SCG SOLAR ROOF

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ปัจจุบันการใช้พลังงานแสงอาทิตย์กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในทั่วโลกและในประเทศไทย ทั้งในภาคอุตสาหกรรมและครัวเรือน โดยเฉพาะหลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ผ่านมา

เปิดใจไรเดอร์พิการ สู้ชีวิตส่งเสียตัวเองจบปริญญา ก้าวสู่เสาหลักครอบครัว

3 ธันวาคมของทุกปี คือ “วันคนพิการสากล” ซึ่งถูกกำหนดโดยองค์การสหประชาชาติ เพื่อให้คนทั่วโลกสนับสนุนศักยภาพและเปิดโอกาสให้คนพิการได้ประกอบอาชีพด้วยการพึ่งพาตัวเองได้อย่างเท่าเทียมกับคนทั่วไป

‘สุกี้ตี๋น้อย’ กางแผนซินเนอร์ยี่เจมาร์ท ลั่นยอดขายปีนี้พุ่งเฉียด 4 พันล้าน เตรียมขยายสาขากว่า 12 ในปี 66

“สุกี้ตี๋น้อย” ร้านสุกี้ที่มาแรง และเติบโตเร็วที่สุดร้านหนึ่ง แม้ภายใต้สถานการณ์โควิด รายได้ – กำไรยังแข็งแกร่ง ขณะที่ปี 65 คาดยอดขายปีนี้พุ่งเฉียด 4,000 ล้านบาท

MUST READ

EIC ปรับเพิ่มประมาณการเศรษฐกิจไทยปี 2565 เป็น 3.2% จากแรงส่งของการท่องเที่ยว

EIC ปรับประมาณการเศรษฐกิจไทยปี 2565 เป็น 3.2% (เดิม 3.0%) จากแรงส่งการท่องเที่ยวที่ฟื้นตัวต่อเนื่อง รวมถึงการบริโภคภาคเอกชนที่ได้รับอานิสงส์จากภาคการท่องเที่ยวและบริการที่เกี่ยวข้อง รวมถึงรายได้แรงงานที่ปรับดีขึ้น

AWS เปิดตัว NFT Ticketing รายแรกในไทย ยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบันเทิง

แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AWS ผู้ให้บริการด้านการออกแบบพัฒนา Digital Technology เปิดตัวนวัตกรรมระบบตั๋วแห่งอนาคต NFT Ticketing ภายใต้แบรนด์ WeloveNFT รายแรกของประเทศ

OR ร่วมโชว์สินค้าและบริการด้านนวัตกรรมพลังงาน ในงาน Motor Expo 2022

OR นำเสนอนวัตกรรมด้านพลังงาน แสดงความพร้อมในการมุ่งสู่การเป็นผู้นำในระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าตอกย้ำการสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจพลังงานแบบผสมผสาน นำ EV Station PluZ ติดตั้งในโซน EV Test Drive

Hardware Wallet คืออะไร ทำไมเป็นที่ต้องการของนักลงทุนคริปโท?

อีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญที่นักลงทุนในคริปโทเคอร์เรนซีหรือสินทรัพย์ดิจิทัลต้องมีติดตัวเอาไว้อย่าง Hardware Wallet เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่สามารถยกระดับความปลอดภัยขึ้นไปอีกขั้นให้กับการเก็บรักษาสินทรัพย์ที่มีมูลค่าของเรา

HMD ตอกย้ำความเป็นแบรนด์รักษ์โลก ส่ง Nokia X30 5G จับกลุ่มผู้ใช้สายกรีน

เอชเอ็มดี โกลบอล (HMD Global) เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมแบรนด์โนเกียทั่วโลก ได้รับรางวัลระดับ Platinum EcoVadis 2022 ขึ้นเป็นระดับแพลทินัมสูงสุด
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น