TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Technology ดีแทคส่งหมัดเด็ดฉลองครบรอบ 1 ปี Gaming Nation ต้อนรับเกมเมอร์ทุกเครือข่าย

ดีแทคส่งหมัดเด็ดฉลองครบรอบ 1 ปี Gaming Nation ต้อนรับเกมเมอร์ทุกเครือข่าย

ดีแทคเดินหน้าสร้าง Gaming Nation ให้เป็นมากกว่าแพลตฟอร์มเติมเกม ด้วยระบบนิเวศดิจิทัล ผลักดันให้เป็นชุมชนคนเล่นเกม ตั้งเป้าเป็นจุดหมายปลายทางเดียวที่เกมเมอร์ทุกค่ายมองหา ด้วยจุดแข็งจากความร่วมมือกับพันธมิตรบริษัทเกมชั้นนำของโลก อัดแน่นด้วยแคมเปญมอบ Gaming Nation คอยน์ และข้อเสนอสุดพิเศษที่มีให้ในที่เดียว

ฉลองครบรอบ 1 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เติมเกมคุ้มสุดที่ Gaming Nation” ถือเป็นแพลตฟอร์มที่สร้างกระแสการเติมเกมแบบใหม่ในตลาดเกมไปมากมายตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นศูนย์รวมการเติมเกมที่คุ้มสุด มีเกมยอดนิยมมากกว่า 30 เกม อาทิเช่น Varolant, ZEPETO, Ragnarok M, Ragnarok X นอกจากนี้ยังมอบ Gaming Nation Coins รวมถึงคอมมูนิตี้สำหรับเกมเมอร์อย่างเพจเฟสบุ๊ก ใครเห็นก็ว่าเกม by dtac และอีกมากมาย

ฮาว ริเร็น รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า ตลาดเกมในไทยมีผู้เล่นทั้งหมด 32 ล้านคน และยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในทุกกลุ่ม เช่น คนรุ่นใหม่จนถึงคนทุกเพศทุกวัย ซึ่งทำเงินได้มากกว่าพันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว ในจำนวนนี้เป็น Joyful Gamer กว่า 80% ที่ชอบเล่นเกมเพื่อความสนุกสนาน เพื่อสังคมกับเพื่อนและครอบครัว ที่เหลือจะเข้าขั้นสายแข่งเล่นจริงจัง ซึ่งผู้ให้บริการเกมส่วนใหญ่และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องมุ่งเน้นไปที่เกมเมอร์ที่จริงจังโดยเฉพาะ e-Sports

ดีแทคจึงมองเห็นโอกาสที่จะตอบสนองความต้องการของกลุ่มคอเกม Joyful Gamer เพื่อเพิ่มพลังให้เกมเมอร์ในการใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานมากขึ้น ด้วยการเปิดตัว Gaming Nation แพลตฟอร์มการเติมเกม เมื่อปีที่แล้วได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามในชาวเกมเมอร์ที่เข้ามาใช้งานมากกว่า 6 ล้านคน ณ เดือน พ.ค.ในปี 2565 และมีผู้ใช้งานต่างเครือข่ายเติบโตมากถึง 300% ในไตรมาสที่ผ่านมา Gaming Nation กำลังเดินหน้าขยายโอกาสใหม่ ๆ เพื่อก้าวไปให้เป็นมากกว่าแพลตฟอร์มเติมเกม

ตั้งเป้าเป็นจุดหมายปลายทางแห่งเดียวสำหรับเกมเมอร์ทุกเครือข่าย ที่ดีแทคยินดีต้อนรับทุกคนให้สนุกและมีส่วนร่วมกับเกมยอดนิยมใน Gaming Nation

ทำไมต้องมาเติมเกมที่ Gaming Nation

  • ดีแทคร่วมมือกับผู้เผยแพร่เกมชั้นนำของโลก เช่น Bytedance, Netmarble, Pearl Abyss เป็นต้น เพื่อเสนอไอเท็มเกมที่ดีที่สุดสำหรับชาวเกมเมอร์ และมอบ Gaming Nation Coins ให้ทุกการเติมเกมคุ้มค่ายิ่งขึ้น
  • สร้าง ecosystem เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดด้วยการซื้อที่ง่ายและสะดวกรวมไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะผ่านการเติมเกมผ่าน QR สำหรับทุกเครือข่ายหรือการตัดผ่านเบอร์ดีแทค ไม่ต้องมีบัตรเครดิต
  • สร้างชุมชนเกมเมอร์ที่ทุกคนจากทุกเครือข่าย ไม่ใช่แค่ดีแทค ก็สามารถเพลิดเพลินกับ Gaming Nation ได้มากกว่า 30 เกม และคอมมูนิตี้อย่างเพจ ใครเห็นก็ว่าเกม by dtac ที่สามารถเข้ามาติดตามข่าวสารในวงการเกมได้ ทุกเกม ทุกเพศ ทุกวัย

ต้อนรับเกมเมอร์ทุกเครือข่าย มอบดีลสุดปังฉลองครบรอบ 1 ปี

ด้วยส่วนลดให้กับทุกคน ทุกเกม

  • ลูกค้าใหม่ ลด 20% สูงสุด 100 บาท (ลูกค้าใหม่ เติมเกมครั้งแรกเท่านั้น)
  • ลูกค้าดีแทค ลด 10% สูงสุด 250 บาท (ใช้ได้ 2 ครั้ง/ผู้ใช้งาน) 
  • ลูกค้าทุกเครือข่าย ลด 3% สูงสุด 250 บาท (ใช้ได้ 2 ครั้ง/ผู้ใช้งาน) 

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันอื่น ๆ และ Exclusive Deals กับหลากหลายเกม ทั้ง Ni No Kuni, Valorant, ROX, ROM, MLBB และ Genshin ให้เกมเมอร์ทุกคน ทุกเครือข่าย ได้เติมเกมจุใจ

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Town Star คว้ารางวัลเกมบล็อกเชนที่ดีที่สุดแห่งปี 2022

เลอโนโว เปิดตัว เกมมิ่ง แล็ปท็อป เรือธง “Lenovo Legion 5i Pro และ Lenovo Legion 5i” หนุนอีสปอร์ต

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

TQM ขยายสู่ “TQMalpha” รุก “ประกัน-การเงิน-เทคโนโลยี” คาดลูกค้า 10 ล้านคน

TQM ยกระดับสู่ “TQMalpha” ที่เป็นมากกว่าธุรกิจประกัน รุก 3 กลุ่มธุรกิจ ประกัน การเงิน และเทคโนโลยีแพลตฟอร์ม มุ่งพัฒนาแบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ายุคใหม่

ทรู ดิจิทัล ส่ง True Farm เทคโนโลยีการเกษตรอัจฉริยะ พลิกวงการเกษตรไทย

ทรู ดิจิทัล ร่วมทรานส์ฟอร์มอุตสาหกรรมการเกษตร เปิดตัวโซลูชัน “ทรู ฟาร์ม” เทคโนโลยีการเกษตรอัจฉริยะครบวงจร ดึงศักยภาพเครือข่าย 5G และเทคโนโลยี IoT, Blockchain และ Cybersecurity

JNFT เปิดตัวโปรเจกต์ “Portraits by Sakwut” ครั้งแรกกับการวาดภาพเหมือนในรูปแบบดิจิทัล

บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด และ PixelPaint เดินหน้าสร้างประสบการณ์ NFT มิติใหม่ จับมือศิลปินร่วมสมัยแถวหน้าของเมืองไทย “ศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี” เปิดตัวโปรเจกต์ “Portraits by Sakwut”

กทม. หารือ Google เตรียมจัดทำ “ห้องเรียนต้นแบบ” ใช้ดิจิทัลเพื่อการศึกษา

กรุงเทพมหานคร โดยชัชชาติ สิทธิพันธุ์ พร้อมด้วย ศานนท์ หวังสร้างบุญ และผู้เกี่ยวข้อง ประชุมร่วมกับบริษัท กูเกิล (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อหารือความร่วมมือและการสนับสนุนด้านการศึกษา

สกสว. เปิดเวทีแจงงบสนับสนุนงานวิจัยปี 67 นำนวัตกรรมยกเครื่องประเทศ

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) เปิดเวทีชี้แจงแนวทางการจัดทำคำของบ ววน. ปี 67 เชิญชวนประชาคมวิจัยสร้างความเข้าใจร่วมกัน พร้อมเปิดรับคำขอของหน่วยงาน เดินหน้าพลิกโฉมประเทศ ยกระดับการแข่งขันทางเศรษฐกิจสังคมและสิ่งแวดล้อม วางเป้าดันไทยเป็นผู้นำเทคโนโลยี ติดอันดับดัชนีนวัตกรรมโลกและดัชนีความยั่งยืน 35 อันดับแรกของโลก พร้อมโชว์ผลงานวิจัยแก้ปัญหาวิกฤติชาติ ศาสตราจารย์ นพ. สุทธิพร...

เริ่มแล้ววันนี้! Acer Day 2022 แคมเปญประจำปีระดับภูมิภาค ร่วมสนุก ลุ้นรับโน้ตบุ๊กรักษ์โลก พร้อมโปรโมชันมากมาย

เอเซอร์จัดแคมเปญประจำปี Acer Day พบโปรโมชัน และกิจกรรมต่าง ๆ ภายใต้ธีม ‘Make Your Green Mark’ เน้นย้ำถึงความใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

เทเลนอร์-ซีพี ทุ่ม 7.3 พันล้าน หนุนสตาร์ตอัพ สร้างประโยชน์เพื่อผู้บริโภคชาวไทย

หนึ่งในภารกิจการการสร้าง Telecoms-tech company ระหว่างกลุ่มเทเลนอร์และเครือเจริญโภคภัณฑ์คือ การตั้งกองทุน Venture Capital (VC) ขนาด 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 7.3 พันล้านบาท

กสิกรไทยเปิดตัว “K PAY LATER” สินเชื่อบุคคล ผ่อนชำระ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 11 บาท

ธนาคารกสิกรไทย เปิดตัวบริการ “K PAY LATER” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ช้อปตอนนี้จ่ายตอนนู้น” ช่วยคนตัวเล็กที่ช็อตให้มีวงเงินสำรองในการซื้อสินค้าและอุปโภคบริโภคเพื่อการดำรงชีวิต

บางกอกแลนด์ ทุ่ม 4,000 ล้าน เซ็นสัญญาโครงการ “รถไฟฟ้าสายสีชมพูส่วนต่อขยายเข้าเมืองทองธานี”

บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ลงนามเซ็นสัญญากับ บริษัท นอร์ทเทิร์น บางกอกโมโนเรล จำกัด ใน “โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพูส่วนต่อขยายเข้าเมืองทองธานี” ด้วยเม็ดเงินลงทุนจำนวน 4,000 ล้านบาท

Spark Ignite 2022 ผลักดันผู้ประกอบการไทยขับเคลื่อนสู่ระดับภูมิภาค

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมือกับดีป้า, เอ็นไอเอ, บริษัท กสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป และบริษัท แสนรู้ จำกัด เปิดโครงการการแข่งขัน “Spark Ignite 2022 - Thailand Startup Competition” ประจำปี พ.ศ. 2565

MUST READ

ถอดสูตร “การสื่อสาร สไตล์ ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์”

การสื่อสาร สไตล์ ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็น การสื่อสารการตลาดและการประชาสัมพันธ์แบบขีดสุด

ธุรกิจบริการข้อมูล ESG โตสวนกระแสเศรษฐกิจ

ปัจจุบัน ความสนใจของผู้ลงทุน โดยเฉพาะผู้ลงทุนสถาบัน ที่มีต่อข้อมูลการดำเนินงานของบริษัทในประเด็นด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (Environmental, Social and Governance: ESG) สำหรับใช้พิจารณาประกอบการตัดสินใจลงทุน

เอเซอร์ รุกธุรกิจเครื่องดื่ม เปิดตัว PredatorShot Vitamin Drink จำหน่ายที่ 7-Eleven

เอเซอร์ เดินหน้ารุกธุรกิจเครื่องดื่มเปิดตัว PredatorShot Vitamin Drink ชูคุณสมบัติเพิ่มความสดชื่น บำรุงสายตา เพิ่มภูมิต้านทาน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ พร้อมจำหน่ายแล้วที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ

สกสว. เปิดเวทีแจงงบสนับสนุนงานวิจัยปี 67 นำนวัตกรรมยกเครื่องประเทศ

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) เปิดเวทีชี้แจงแนวทางการจัดทำคำของบ ววน. ปี 67 เชิญชวนประชาคมวิจัยสร้างความเข้าใจร่วมกัน พร้อมเปิดรับคำขอของหน่วยงาน เดินหน้าพลิกโฉมประเทศ ยกระดับการแข่งขันทางเศรษฐกิจสังคมและสิ่งแวดล้อม วางเป้าดันไทยเป็นผู้นำเทคโนโลยี ติดอันดับดัชนีนวัตกรรมโลกและดัชนีความยั่งยืน 35 อันดับแรกของโลก พร้อมโชว์ผลงานวิจัยแก้ปัญหาวิกฤติชาติ ศาสตราจารย์ นพ. สุทธิพร...

TQM ขยายสู่ “TQMalpha” รุก “ประกัน-การเงิน-เทคโนโลยี” คาดลูกค้า 10 ล้านคน

TQM ยกระดับสู่ “TQMalpha” ที่เป็นมากกว่าธุรกิจประกัน รุก 3 กลุ่มธุรกิจ ประกัน การเงิน และเทคโนโลยีแพลตฟอร์ม มุ่งพัฒนาแบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ายุคใหม่
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น