TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business NUSA CSR เปิดตัวแผ่นมาส์กหน้าสกัดจากใบกัญชา

NUSA CSR เปิดตัวแผ่นมาส์กหน้าสกัดจากใบกัญชา

บริษัท ณุศา-CSR (บริษัทในเครือบริษัท ณุศาศิริ จำกัด มหาชน) บริษัทที่มุ่งเน้นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ กัญชา ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ จากการปลูกสู่การวิจัยและใช้นวัตกรรมผลิตออกมาเป็นผลิตภัณฑ์นานาชนิด เพื่อกระจายสู่ตลาดทั้งในประเทศไทยและตลาดโลก  

โดยก้าวแรกของณุศา CSR กับการเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์กัญชา ไม่ใช่แค่ความงาม แต่ยังนำพาความมั่งคั่งมาสู่เกษตรกรไทย โดยบริษัท ณุศา-CSR  เปิดตัวผลิตภัณฑ์แรกจากกัญชา กับแผ่นมาส์กหน้า “Mirai Cannabis Leaf Sheet Mask” นวัตกรรมจากสาร CDB บนเส้นใยไหมที่ดีที่สุด ขีดสุดของการปรนนิบัติผิวด้วยสารสกัดจากใบกัญชา

‘ติงส์ออนเน็ต’ กับภารกิจขับเคลื่อน IoT ไทย

คนหาบ้านต้องรู้ …เช็กพื้นที่เสี่ยงน้ำท่วมบ่อยในกรุงเทพฯ ก่อนคิดซื้อบ้าน

ศิริญา เทพเจริญ กรรมการบริหาร บริษัท ณุศา-CSR  จำกัด กล่าวว่า “จากการที่บริษัทได้ก้าวเข้าสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพและบริการทางการแพทย์ มีทั้ง รพ.พานาซี และแพลตฟอร์มเพื่อสุขภาพและการแพทย์ อย่าง Morhello จัดจำหน่าย ATK ในราคาเพื่อคนไทยจนได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางภายใต้ชื่อบริษัท เวิลด์ เมดิคอล อัลไลแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่เน้นเรื่องการดูแลสุขภาพและการแพทย์จนได้รับความไว้วางใจจากประชาชนทั่วประเทศ จากความตั้งใจของเราที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันและต่อยอด รุกธุรกิจด้านสุขภาพ และการแพทย์

และจากการเพิ่มขึ้นของการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในชีวิตประจำวันเป็นปัจจัยขับเคลื่อนสำคัญที่คาดว่าจะกระตุ้นการเติบโตของตลาดแผ่นมาส์กหน้าทั่วโลก นอกจากนี้ การเสาะหาความรู้เรื่องเกี่ยวกับการดูแลผิวในคนทั่วไปก็เพิ่มมากขึ้น มีผลต่อการช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด 

จากรายงานพบว่าภาพรวมตลาดของ Skin Care Masks ทั่วโลก มีแนวโน้มคาดว่าจะสูงถึง 7,059.2 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2026 CAGR 5.5% ในช่วงปี 2021-2026 จากเดิมที่มูลค่าตลาด 5,119.6 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2563 คาดการณ์ว่าในประเทศไทการเติบโตของตลาด Skin care ก็จะเติบโตมากขึ้นเช่นกัน

“การที่เรานำกัญชา มาเป็นพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังเติบโตทางเศรษฐกิจระดับโลกนี้ ก็จะสามารถสร้างความมั่งคั่งให้เกษตรกรไทยด้วย เพราะ Nusa CSR เป็นบริษัทที่มุ้งเน้นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ทำจากกัญชา เราเริ่มตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำ ตั้งแต่ปลูกจนถึงนำมาวิจัย และผลิตออกเป็นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เราเล็งเห็นว่า พืช กัญชา จะมาเป็นพระเอกตัวหลักของประเทศไทยที่จะทำให้เราก้าวสู่การเป็นMedical HUB ของโลกได้อย่างแน่นอน และผลิตภัณฑ์แรกที่เราภาคภูมิใจนำเสนอคือ แผ่นมาส์กหน้า “Mirai Cannabis Leaf Sheet Mask” นั่นเอง”

ด้วยจุดแข็งด้านการแพทย์ทางเลือกและเป็นหนึ่งในผู้นำด้าน anti-aging หรือเวชศาสตร์ชะลอวัย ของ รพ.พานาซี ที่ได้รับการยอมรับทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ กับการที่มุ่งเน้นวิจัยเรื่องเกี่ยวกับกัญชง กัญชา การวิจัยเพื่อสร้างนวัตกรรมดี ๆ เพื่อสุขภาพ

STAY CONNECTED

6,910แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

ญี่ปุ่นมั่นใจเศรษฐกิจไทยยืนยันเดินหน้าลงทุนในไทยต่อ ร้องรัฐปรับนโยบายส่งเสริม Less Carbon และอุตสาหกรรม EV

อาเซียนคือฐานการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น และประเทศไทยคือฐานการลงทุนที่ใหญ๋ที่สุดในอาเซียน แม้ว่าจะเผชิญวิกฤติเศรษฐกิจและวิกฤติโควิด-19 ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา

“อินเนส คาลไดรา” กับ พันธกิจ “ลอรีอัล” ผสานเทคโนโลยีกับความงาม สู่ผู้นำตลาดยุคดิจิทัล

ไม่ว่าจะเผชิญหน้ากับวิกฤติในรูปแบบใด อุตสาหกรรมความงามที่แม้จะได้รับผลกระทบจนซบเซาหรือชะลอตัวหนัก กลับสามารถพลิกฟื้นขึ้นมาได้เสมอ

5 ไอเดียเด็ด ให้คริปโทเคอร์เรนซีเป็นของขวัญปีใหม่นี้

เคยเห็นคนให้ของขวัญคนรักเป็นทองคำหรือเพชรพลอยกันไหม? แล้วสงสัยไหม เพราะอะไรพวกเขาถึงให้สิ่งเหล่านี้เป็นของขวัญ?

adidas ย้ายการใช้งาน SAP มาอยู่บน AWS

อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (Amazon Web Services: AWS) บริษัทในเครือAmazon.com, Inc. ประกาศว่า adidas AG ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์กีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้เลือก AWS เป็นผู้ให้บริการระบบคลาวด์สำหรับ SAP

AIS ร่วมมือ ม.ธรรมศาสตร์ ให้บริการ “รถ EV ไร้คนขับอัจฉริยะ”

หลังจากที่ AIS และ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้เปิดตัวศูนย์ปฏิบัติการความยั่งยืนแห่งแรกในเอเชีย “SDG Lab by Thammasat & AIS” ไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทำให้สถานที่แห่งนี้กลายเป็นพื้นที่ของการนำเทคโนโลยีดิจิทัล 5G มาพัฒนาเพื่อสร้างรากฐานด้านความยั่งยืน ในการยกระดับคุณภาพชีวิตจนสามารถขับเคลื่อนประเทศไปสู่การเป็นสังคมเมืองแบบ Smart City ในที่สุด โดยหนึ่งในความสำเร็จที่เกิดขึ้นคือ การพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน ผ่านระบบการขนส่งต้นแบบอัจฉริยะด้วย “รถไฟฟ้าไร้คนขับ” ที่ใช้พลังงานไฟฟ้า 100% ในการขับเคลื่อนบนโครงข่ายอัจฉริยะ AIS 5G พร้อมให้บริการทดลองรับ-ส่ง ภายในพื้นที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ให้นักศึกษา-บุคลากร สัมผัสประสบการณ์โลกอนาคตได้ก่อนใคร วสิษฐ์...

หัวเว่ย เปิดตัว Beyond TV ครั้งแรกในไทย HUAWEI Vision S

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เดินหน้าขยายตลาดสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์อัจฉริยะหรือ Internet of Things อย่างเต็มรูปแบบ เปิดตัว HUAWEI Vision S ที่มาพร้อมกับคอนเซปต์ Beyond TV ครั้งแรกในประเทศไทย ต่อยอดแนวคิดชีวิตเอไอไร้รอยต่อ (Seamless AI Life)  พร้อมทั้งเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับ Ecosystem ของหัวเว่ย พลิกโฉมที่อยู่อาศัยและที่ทำงานให้กลายเป็นฮับของการใช้ชีวิตแบบอัจฉริยะที่สานความสัมพันธ์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น...

Google แนะไทยเร่งสู่เศรษฐกิจดิจิทัล ดัน จีดีพีไทยแตะ 2.5 ล้านล้านบาทในปี 2030

กูเกิล เปิดเผยผลการวิจัยพบว่าการเปลี่ยนรูปแบบเศรษฐกิจของไทยให้เข้าสู่ระบบดิจิทัลอย่างเต็มที่ จะสามารถสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจให้กับไทยได้ถึง 7.95 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ หรือ ราว 2.5 ล้านล้านบาทต่อปี ภายในปี 2030

กสิกรไทย ตั้งเป้า 2 ปีโต 5 เท่า ดันฐานลูกค้าดิจิทัล 10 ล้านรายทั่วภูมิภาค

ยกทัพบุกตลาดภูมิภาคด้วยแนวคิด “THE METAMORPHOSIS” กลายร่างธนาคารให้เติบโตมากกว่าเดิมแบบ “ไร้ขีดจำกัด ไร้รอยต่อ และไร้ขอบเขต”

แบงก์ชาติไม่หนุนคริปโต ย้ำผันผวน/เสี่ยงสูง ไม่เหมาะกับชำระสินค้า-บริการ

ย้ำผันผวนและความมเสี่ยงสูง ไม่เหมาะกับชำระสินค้า-บริการ หลังเอกชนพาเหรดใช้

MUST READ

เดอะมอลล์กรุ๊ป จับมือ บิทคับ ตั้ง JV “บิทคับ เอ็ม” ดันไทยเป็นฮับสินทรัพย์ดิจิทัลภูมิภาคเอเชีย

บริษัท เดอะ มอลล์ กรุ๊ป บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ กรุยทางสร้างประเทศไทยไปสู่การเป็นศูนย์กลางสินทรัพย์ดิจิทัลของภูมิภาคเอเชีย

“วัน แบงค็อก” ตั้ง 6 ผู้รับเหมาร่วมพัฒนาพื้นที่ 1.3 ล้าน ตร.ม. สร้างแลนด์มาร์คระดับโลก

แลนด์มาร์คระดับโลกที่จะพลิกโฉมพื้นที่ย่านธุรกิจใจกลางเมือง เดินหน้าตามแผนพร้อมเปิดตัวในปี 2566

มารู้จัก “เทคโนโลยียืนยันตัวตนเปิดบัญชีหุ้น” สุดฮิต

"ธุรกิจการเงินและการลงทุน" กำลังเข้าสู่ยุคแห่งการใช้เทคโนโลยีในทุกขั้นตอน เพื่อสร้างความปลอดภัย ให้ผู้ใช้บริการอย่างมั่นใจ

“ดีป้า” เปิดตัว depa Game Accelerator Program Batch 2

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล ร่วมกับ สมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์เกมไทย อินโฟเฟด และ การีน่า เปิดตัวโครงการ depa Game Accelerator Program Batch 2

YouTube ประกาศผลวิดีโอที่มียอดวิวสูงสุดและครีเอเตอร์ยอดนิยมแห่งปี 2564

เพลงลูกทุ่งยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดย 6 ใน 10 ของมิวสิควิดีโอยอดนิยมเป็นเพลงลูกทุ่ง
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น