TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business เซ็นทรัล และโรบินสัน โหมโปรฯ เดือน 11 ลดแรงทั้งหน้าร้านและออนไลน์

เซ็นทรัล และโรบินสัน โหมโปรฯ เดือน 11 ลดแรงทั้งหน้าร้านและออนไลน์

ห้างเซ็นทรัลและโรบินสันในเครือเซ็นทรัลรีเทล โหมโปรโมชันแรงสุด ต้อนรับเทศกาลช้อปปิ้งสุดมันส์แห่งปี ผนึกช่องทางการช้อปทั้งออฟไลน์และออนไลน์ จัดโปรโมชั่นดับเบิ้ลดิจิท “Central/Robinson 11.11 Mega Festival” #จังหวะนี้ต้องช้อป ในคอนเซ็ปต์ ดีลมันดีร้องไม่ตรงคีย์ก็ได้ กับส่วนลดพิเศษสุด! ที่ไม่ว่าจะโสด หรือมีคู่ จะได้ช้อปเพลินจนลืมความเหงากับขบวนสินค้าที่ลดแล้ว ลดอีก ลดหลายต่อ อาทิ สินค้าซื้อ 1 แถม 1สินค้าราคาพิเศษลดสูงสุด 90% และใช้คะแนนและรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 30% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 3 – 14 พฤศจิกายน 2564 พร้อมพบกับไฮไลต์สุดพิเศษเฉพาะวันที่ 11  เดือน 11 บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด!

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาดบริษัทสรรพสินค้าเซ็นทรัลจำกัดและบริษัทโรบินสันจำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัลรีเทล กล่าวว่า “ธุรกิจค้าปลีกกลับมาคึกคักในช่วงปลายปี และเริ่มมองเห็นสัญญาณบวกของการฟื้นตัวที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ส่วนหนึ่งมาจากที่ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ได้จัดแคมเปญการตลาด และกิจกรรมส่งเสริมการขายมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นมา ส่งผลให้กลุ่มลูกค้าที่มาใช้บริการจับจ่ายช่องทางหน้าร้าน และออนไลน์ มีทราฟฟิกที่พุ่งสูงขึ้น และมาตรการคลายล็อกดาวน์ที่ผ่อนปรนให้เปิดกิจการและธุรกิจเพิ่มเติมในห้างสรรพสินค้า พร้อมกับการเปิดประเทศ ทำให้ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคเริ่มกลับมา สำหรับในช่วงไฮซีซั่นของธุรกิจค้าปลีกที่กำลังมาถึง ทางห้างฯ พร้อมร่วมเดินหน้าขับเคลื่อนเศรษฐกิจ และฟื้นความเชื่อมั่นให้เป็นไปในทิศทางบวก ด้วยการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายโปรโมชั่นดับเบิ้ลดิจิท “Central/Robinson 11.11 Mega Festival”  โดยคาดว่าจะช่วยกระตุ้นการจับจ่ายทั้งช่องทางหน้าร้านและออนไลน์ พร้อมสร้างบรรยากาศความสุขในการช้อปปิ้งในช่วงปลายปีให้กลับมาคึกคัก

แคมเปญ “Central/Robinson 11.11 Mega Festival” ครั้งนี้ ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน นำเสนอในคอนเซ็ปต์ ดีลมันดีย์ร้องไม่ตรงคีย์ก็ได้สื่อสารผ่านภาพยนตร์โฆษณา ที่ฉีกทุกกฎแห่งการร้องเพลง ส่งต่อความสนุกเฮฮา ให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับการร้องเพลงเพี้ยน จะคีย์ไหนก็ไม่ตรง ก็เลยขอเอาดีด้านส่งโปรโมชั่นจัดเต็มทุกส่วนลดดีกว่า ภายใต้ธีม #จังหวะนี้ต้องช้อปทำให้สามารถสร้างการจดจำได้ดีและสร้างให้เกิดกระแสในกลุ่มนักช้อป พร้อมอัดฉีดโปรโมชั่นคืนก่อน 11.11 ซึ่งถือเป็นวันคนโสด แต่เราจะไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป กับกิจกรรม Central/Robinson 11.11 Mega Live Show ที่ห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน ขอเสนอการดูเอ็ทกันระหว่าง ไอซ์ อภิษฎา กับ กั้ง เดอะสตาร์ 10 คู่ซี้ซุปตาร์ที่จะมานำเสนอไฮไลต์สุดพิเศษ บาร์ลับจับคู่ Live พาทุกคนบุกบาร์ลับ พร้อมทำภารกิจมอบความสุข ความบันเทิง มอบดีลสุดพิเศษผ่านกิจกรรมระหว่างไลฟ์เท่านั้น! ส่งความสนุกวอร์มเครื่องเหล่านักช้อปก่อนเที่ยงคืน ติดตามได้ในวันที่ 10 ต.ค. 64 เวลา 19.00 น. ที่เฟซบุ๊กเพจ Central Department Store และ Robinson Department Store ตลอดหนึ่งชั่วโมงเต็ม  

ในส่วนไฮไลต์โปรโมชันที่ดีและคุ้มที่สุด สำหรับห้างเซ็นทรัล ทุกสาขาทั่วประเทศไทย กับโปรโมชันสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นสินค้าราคาปกติ ลดสูงสุด 30% / Flash Deal ลดสูงสุด 70% / ซื้อ 1 แถม 1 นอกจากนี้ใช้คะแนนและรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 30% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และรับคูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันรวมสูงสุด 17% (เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข)พร้อมไฮไลต์สุดพิเศษในวันที่11 พ.ย. 64 เฉพาะที่บิวตี้แกลเลอรีห้างเซ็นทรัลสาขาชิดลมนำเครื่องสำอางแบรนด์ดังที่ร่วมรายการขนมาลดแบบจัดหนักกับโปรฯซื้อ 1 แถม 1 วันเดียวเท่านั้น!

สำหรับโปรโมชันบนเซ็นทรัลออนไลน์ ทั้ง www.central.co.thและ Central Appก็ขนมาลดอีกเหมือนกัน โปรโมชันสุดคุ้ม เอาใจขาช้อปออนไลน์ กับส่วนลดสูงสุดถึง 90%, โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 15%, สินค้า Flash Deal เริ่มต้นที่ 11 บาท พร้อมดีลใหม่ทุกเที่ยงคืน, สินค้าซื้อ 1 รับของแถม 1, สินค้าLuxury Brand รับคะแนนเดอะวัน 1,000 คะแนน เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท, ส่วนลด Special Time Special Code โค้ดลดเพิ่มเฉพาะเวลา, สิทธิพิเศษเพิ่มจากบัตรเครดิตชั้นนำ (ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด) และค่าส่งฟรี ทุกวันอาทิตย์ 

สำหรับโปรโมชันห้างโรบินสัน ขนสินค้ามาลดสูงสุดถึง 50% สินค้า Flash Deal ลดสูงสุด 70% และสินค้าราคาพิเศษ ต้อนรับ 11.11 ซื้อ 1 แถม 1 นอกจากนี้ รับส่วนลดเพิ่ม 12.5% เมื่อแลกคะแนนเดอะวันเท่ากับราคาช้อป รับคูปองส่วนลดโรบินสันและเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 8,000 บาท เมื่อช้อปครบตามที่กำหนด, ลูกค้า The1 Exclusive รับคูปองส่วนลดเพิ่ม 200 บาทเมื่อช้อปครบ 20,000 บาท ลดต่อ! เฉพาะ 10-12 พ.ย. 64 แลกคะแนนเดอะวัน จำนวน 1,000 คะแนน รับทันที คูปองเงินสด มูลค่า 200 บาท พร้อมลุ้นรับเดอะวันรวม 1,000,000คะแนน เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป ลงทะเบียนผ่านแอปพิเคชันเดอะวัน ตามเงื่อนไข และโปรโมชันอื่น ๆ อีกมากมาย 

“Central/Robinson 11.11 Mega Festival” จังหวะนี้ต้องช้อปกันให้เพลินกับการบริการที่ครอบคลุมและเข้าถึงง่าย ตอบโจทย์ลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะหน้าร้าน ที่ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน หรือช่องทางอื่น ๆ ให้ได้ช้อปกันต่อได้อย่างแฮปปี้ ไม่ว่าจะเป็น Central/Robinson Chat & Shop ช่องทางในการ ช้อปผ่าน Line หรือ Personal Shopper on Demand โทร.1425 บริการผู้ช่วยช้อปส่วนตัว และช้อปผ่านทาง Live และ Inbox ที่หน้าเฟซบุ๊กเพจห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน และทุกสาขาทั่วประเทศ 

STAY CONNECTED

6,910แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

คลังสินค้า ดับบลิวเอชเอ เมกกะ โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ ประเดิมลูกค้ารายแรก เคอรี่ โลจิสติคส์

WHAเปิดตัวโครงการ ดับบลิวเอชเอ เมกกะ โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ เทพารักษ์ กม. 21 ครอบคลุมพื้นที่อาคารรวม 400,000 ตร.ม. บนเนื้อที่ 400 ไร่

ETRAN จากความฝัน สู่ยานยนต์พลังงานสะอาด

“พันธกิจของผม เริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ผมเกิดมา แล้วคุณแม่ตั้งชื่อผมว่า 'เอิร์ธ' ซึ่งแปลว่าโลกแล้ว” นี่เป็นมิชชันของ ‘เอิร์ธ’ สรณัญช์ ชูฉัตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ก่อตั้ง บริษัท อีทราน (ไทยแลนด์)

คาดการณ์ 10 อันดับเทรนด์เทคโนโลยีพุ่งแรง จาก Alibaba DAMO Academy

Alibaba DAMO Academy (DAMO) สถาบันเพื่อการวิจัยด้านเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ระดับโลกของอาลีบาบา กรุ๊ป นำเสนอการคาดการณ์แนวโน้มสำคัญที่จะกำหนดทิศทางของอุตสาหกรรมเทคโนโลยี

เทรนด์ที่อยู่อาศัยยุค Now Normal คนหาบ้าน 2022 ต้องการอะไรเมื่อคิดมีบ้าน?

ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ (DDproperty) อัปเดตแนวโน้มที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคยุคใหม่ที่น่าจับตามอง

เมตาเวิร์ส และ NFT ขุมทรัพย์แหล่งใหม่จากโลกเสมือนสู่โลกจริง

loomberg Intelligence ระบุว่าจะมีมูลค่าตลาดทั่วโลกเพิ่มเป็น 800,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ภายในปี 2567 จากมูลค่า 500,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐเมื่อปี 2563

Crescendo Lab เปิดตัวโซลูชันจัดการข้อมูลการตลาดอัตโนมัติ ช่วยรีเทลและอีคอมเมิร์ซ

Crescendo Lab ขยายการให้บริการโซลูชันมายังประเทศไทย เพื่อเสริมประสิทธิภาพธุรกิจรีเทลและอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยในการเชื่อมต่อข้อมูลลูกค้าจากบัญชี LINE OA กับแพลตฟอร์มอื่นๆ

New Year Resolution ลงทุนอย่างมีเป้าหมาย พอร์ตแกร่งพิชิตผลตอบแทนรับปีเสือนอนกิน

สวัสดีปีใหม่ 2565 ครับ ปีแห่งความหวังของทุกคน ขอให้ทุกอย่างดีกว่าปีก่อน ๆ ผมเชื่อว่า เริ่มต้นปี ทุกคนต่างวางเป้าหมายสิ่งที่จะทำในปีนี้

SEAC (ซีแอ็ค) กรุยแผนธุรกิจปี 65 กับเป้าหมายอัพสกิล คนไทย 1 ล้านคนใน 3 ปี

SEAC (ซีแอ็ค) เดินหน้ายกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างโอกาสให้กับคนไทยในหลากหลายกลุ่มผ่านการเรียนรู้

จีเอเบิล ปฏิวัติระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์

กลุ่มบริษัทจีเอเบิล ผู้นำด้าน "Tech Enabler" ที่ช่วยยกระดับธุรกิจสู่ยุคดิจิทัลในทุกมิติ โชว์ศักยภาพเสริมความมั่นคงให้กับธุรกิจไทย

4 ดิจิทัลเฮลธ์แพลตฟอร์ม ให้คนไทยใกล้หมอ

หลายปีที่ผ่านมาคนไทยต้องเผชิญกับปัญหาต่าง ๆ มากมาย ทั้งสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อการวิถีชีวิต สังคม และเศรษฐกิจของประเทศ

MUST READ

ทรูมูฟ เอช ครองแชมป์ 6 ปีซ้อน เครือข่ายยอดเยี่ยม/ที่ดีที่สุดในประเทศไทย

โครงข่ายคุณภาพที่ดีที่สุดในไทย ทรูมูฟ เอช ผงาดครองแชมป์เครือข่ายยอดเยี่ยม 6 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2559 – 2564 จากสถาบันทดสอบคุณภาพระดับโลกอย่าง nPerf

Wisesight ชี้เทรนด์ดิจิทัลคอนเทนต์ปี 65 คอนเทนต์ความยั่งยืน-นวัตกรรม เน้นสั้น-ย่อยง่าย-วิดีโอ-ไลฟ์สตรีม

เผยเทรนด์สำคัญในแวดวงดิจิทัลและเทคโนโลยีของปี 2565 พร้อมแนะนำแนวทางสร้างสรรค์คอนเทนต์ออนไลน์ให้โดนใจผู้บริโภคชาวไทย

ม.มหิดล เผยผู้บริโภคไทยคนรุ่นใหม่ ยืนหนึ่งปลื้ม “การอวดแบบถ่อมตน”

"การอวด" ถือเป็นคำสำคัญสำหรับนักการตลาดในการต่อยอดทางธุรกิจ และส่งเสริมแบรนด์ให้โดดเด่น-โดนใจผู้บริโภค จนส่งผลต่อพฤติการการซื้อและยอดขายให้ได้ตามเป้าที่ตั้งกันไว้

คาดการณ์ 10 อันดับเทรนด์เทคโนโลยีพุ่งแรง จาก Alibaba DAMO Academy

Alibaba DAMO Academy (DAMO) สถาบันเพื่อการวิจัยด้านเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ระดับโลกของอาลีบาบา กรุ๊ป นำเสนอการคาดการณ์แนวโน้มสำคัญที่จะกำหนดทิศทางของอุตสาหกรรมเทคโนโลยี

Telehouse เปิดตัว ดาต้า เซ็นเตอร์ที่มีการเชื่อมต่อที่มากที่สุดในไทย

Telehouse ประกาศแผนที่จะเปิดดาต้าเซ็นเตอร์ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานเฉพาะอย่าง (Purpose-Built) ที่เน้นด้านการเชื่อมต่อแห่งแรกในกรุงเทพฯ
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น