TH | EN
TH | EN
หน้าแรกThe MovementNew Product/Serviceบาร์บีคิวพลาซ่า เตรียมขายน้ำจิ้มพร้อมขวดดีไซน์ใหม่ ผ่าน Lazada อีกครั้ง 11 พ.ย. นี้

บาร์บีคิวพลาซ่า เตรียมขายน้ำจิ้มพร้อมขวดดีไซน์ใหม่ ผ่าน Lazada อีกครั้ง 11 พ.ย. นี้

บาร์บีคิวพลาซ่า เดินหน้าบุกตลาดอีคอมเมิร์ซอีกครั้ง หลังประสบความสำเร็จจากการขายน้ำจิ้มบาร์บีคิวสูตรต้นตำรับรูปแบบ Boxset ในปี 2564 โดยครั้งนี้เพิ่มความพิเศษกับการดีไซน์ขวดใหม่ ให้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น และยังคงมีลวดลายบาร์บีกอน พร้อมเปิดจำหน่ายน้ำจิ้มบาร์บีคิวสูตรต้นตำรับ ผ่านทาง Lazada เป็นที่แรก ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 เวลา 11.00 น. ในราคาขวดละ 119 บาท

ชนินทร์ ชูพจน์เจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และการผลิต บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด กล่าวว่า “กว่าจะมาเป็นน้ำจิ้มบาร์บีคิวสูตรต้นตำรับ เราเริ่มต้นตั้งแต่กระบวนการคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่พิถีพิถันทุกขั้นตอนมากกว่า 50 ขั้นตอน ตามแบบฉบับของบาร์บีคิวพลาซ่า ที่ทำมาตลอด 35 ปี ควบคู่กับการทำผลสำรวจความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ เพื่อให้สินค้าตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกมิติ นำมาสู่การขายน้ำจิ้มบาร์บีคิวสูตรต้นตำรับ นอกร้านอาหาร ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการทำอาหารทานเองที่บ้าน”

รัฐ ตระกูลไทย ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด กล่าวเสริมว่า “มูลค่าตลาดซอสและเครื่องปรุงรสจากปี 2561 ถึงปี 2563 มีการเติบโตมากกว่า 4% สะท้อนให้เห็นถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีการทานอาหารในบ้านมากขึ้น นอกจากนี้การใส่ใจเรื่องสุขภาพโดยการทำอาหารทานเองก็ยังเป็นอีกเทรนหนึ่งที่กำลังเป็นที่สนใจของกลุ่มลูกค้า เราจึงมองเห็นโอกาสการสร้างความสุขทุกมื้ออาหารที่บ้าน ผ่านแนวคิด “Happiness at Home” ให้แก่ลูกค้า

สำหรับครั้งนี้เราส่งมอบ ผ่านน้ำจิ้มบาร์บีคิวสูตรต้นตำรับ ที่พัฒนามาบรรจุภัณฑ์โฉมใหม่ รูปแบบขวด น้ำหนักเบา สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการพกพาไปได้ทุกที่ ให้สะดวกเหมือนทานที่ร้าน และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ในทุกพื้นที่ทั่วประเทศได้สัมผัสรสชาติความอร่อยระดับตำนาน โดยกลับมาจำหน่ายผ่าน Lazada อีกครั้ง ซึ่งเราคาดว่าการเปิดตัวในครั้งนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนบาร์บีคิวพลาซ่าแน่นอน”

ร่วมเป็นเจ้าของน้ำจิ้มบาร์บีคิวจากบาร์บีคิวพลาซ่า กับขวดบีบลวดลายเอกลักษณ์บาร์บีกอน ภายในบรรจุด้วยน้ำจิ้มบาร์บีคิว 220 กรัม พร้อมวางจำหน่ายทาง Lazada ในราคาเพียง 119 บาท สามารถสั่งซื้อน้ำจิ้มบาร์บีคิวในตำนานได้ที่ BBQ Plaza Official Store ที่ลาซาด้า: https://s.lazada.co.th/l.bpWr

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

SNNP ปักหมุดเวียดนาม ตั้งโรงงานผลิตขนมขบเคี้ยว รับตลาดโต เตรียมใช้เป็นฐานการผลิตครบวงจรในปี 66

นักวิจัยไทย พัฒนาสเปรย์พ่นจมูก ป้องกัน COVID-19, ไข้หวัดใหญ่ และ RSV ได้สำเร็จเป็นครั้งแรกในโลก

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ