TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Technology เอปสัน เปิด Epson Virtual Solution Center โซลูชันธุรกิจเสมือนจริง

เอปสัน เปิด Epson Virtual Solution Center โซลูชันธุรกิจเสมือนจริง

เอปสัน เผยโฉม Epson Virtual Solution Center โชว์รูมเสมือนจริงที่ให้ลูกค้าได้สัมผัสเทคโนโลยีและโซลูชันต่างๆ ของเอปสันที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรธุรกิจที่หลากหลายได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ยรรยง มุนีมงคลทร ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เอปสัน พร้อมมอบประสบการณ์เยี่ยมชมสินค้าและโซลูชั่นทางออนไลน์ ด้วยการเปิดตัว Epson Virtual Solution Center เพื่อให้ลูกค้ากลุ่มองค์กรทุกขนาด ไม่เพียงแต่ในประเทศไทยแต่รวมถึงกัมพูชา ลาว เมียนมาร์ และปากีสถาน ที่อยู่ภายใต้การดูแลของเอปสัน ประเทศไทย ได้สัมผัสกับประสบการณ์เสมือนจริงระหว่างการทำความรู้จักกับเทคโนโลยีและโซลูชั่นเพื่อองค์กรธุรกิจจากเอปสัน ซึ่งไม่เป็นเพียงแค่การแนะนำข้อมูลสินค้าแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังนำ เสนอถึงรูปแบบการใช้งานจริงตามแต่ละรูปแบบธุรกิจ

โดย Epson Virtual Solution Center แบ่งออกเป็น 7 ชั้น ตามประเภทธุรกิจหรืออุตสาหกรรม ดังนี้

1) Innovative Office Solution

โซลูชั่นเพื่อองค์กรธุรกิจทุกขนาด พบกับอิงค์เจ็ทพรินเตอร์หลากหลายรุ่น ทั้ง EcoTank, WorkForce และ T-Series ที่สามารถตอบโจทย์ทุกงานพิมพ์ภายในออฟฟิศได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้แก่เจ้าของธุรกิจ ควบคู่ไปกับการลดขยะและยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

2) Innovative Healthcare Solution

โซลูชั่นที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความคล่องตัวในการให้บริการด้านธุรกิจสุขภาพและสถานพยาบาล ด้วยเครื่อง พิมพ์ฉลากแบบออนดีมานด์ Epson ColorWorks ช่วยให้สามารถพิมพ์ฉลากยาสีแบบที่มีสัญลักษณ์หรือมีดีไซน์สวยงามและยังป้องกันความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ รวมถึงฉลากสีอื่นๆ ตามความต้องการ มีความยืดหยุ่นสูง และ Epson LabelWorks ที่อำนวยความสะดวกในการพิมพ์ฉลากและป้ายต่างๆ ช่วยให้การแยกแฟ้มเอกสารหรือแฟ้มประวัติผู้ป่วยได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

3) Innovative Manufacturing Solution

โซลูชั่นเพื่อภาคอุตสาหกรรมการผลิตและโรงงานอุตสาหกรรมไฮเทค ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมหุ่นยนต์แขนกลอุตสาหกรรม และเครื่องพิมพ์ฉลากระบบดิจิทัล SurePress  หรือเครื่องพิมพ์ฉลากสีสำหรับงานอุตสาหกรรมและเชิงพานิชย์ ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพและความเร็วให้แก่อุตสาหกรรมการผลิตได้เป็นอย่างดี

4) Innovative Retail Solution

โซลูชั่นเพื่อธุรกิจค้าปลีกครบวงจร พบกับการจำลองร้านอาหารและร้านค้ารีเทลที่สามารถสร้างความแตกต่างจากคู่แข่งและสร้างความประทับใจที่เหนือกว่าให้ลูกค้า ด้วยเครื่องพิมพ์ใบเสร็จรุ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จทั่วไป เครื่องพิมพ์ขนาดเล็กแบบพกพา เพื่องานพิมพ์ใบเสร็จอย่างย่อหรือเป็นพิมพ์บัตรคิว รวมถึงเครื่องพิมพ์ใบเสร็จที่ทำงานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์และระบบพิมพ์ใบเสร็จแบบไร้สาย นอกจากนี้ยังมีโปรเจคเตอร์รุ่นต่างๆ ที่ออกแบบมาพิเศษสำหรับการใช้งานหน้าร้านเพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์หรือนำเสนอข้อมูลสินค้าและโปรโมชั่นภายในร้านค้าแบบดิจิทัล

5) Innovative Education Solution

โซลูชั่นเพื่อตอบโจทย์การเรียนการสอนในสถาบันการศึกษาทุกชั้นทุกระดับ ด้วยโปรเจคเตอร์หลากหลายรุ่นหลายขนาดที่ครอบคลุมความต้องการใช้งานไม่ว่าจะเป็นอินเตอร์แอคทีฟ โปรเจคเตอร์, โปรเจคเตอร์ระยะฉายสั้น จนถึงโปรเจคเตอร์ความสว่างสูง เพื่อการใช้งานในห้องเรียน ห้องประชุม หรือหอประชุมขนาดใหญ่ รวมไปถึงการฉายโปรเจคเตอร์ทำโปรเจคชั่นแม็พปิ้งบนพื้นที่ฉายขนาดใหญ่

6) Innovative Digital Printing Solution

โซลูชั่นการพิมพ์เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงระบบการพิมพ์จากระบบอนาล็อกสู่ระบบการพิมพ์แบบดิจิทัล ซึ่งเอปสันมีเครื่องพิมพ์หลากหลายประเภทและสามารถพิมพ์ลงบนวัสดุหรือสิ่งพิมพ์ที่หลาก หลาย เหมาะสำหรับธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจพิมพ์ป้ายโฆษณาสำหรับงานพิมพ์ลงบนกระดาษทั่วไป กระดาษ พิมพ์พิเศษรวมไปถึงผ้าแคนวาสหรือผ้าไวนิลต่างๆ ธุรกิจแฟชั่นและสิ่งทอสำหรับงานพิมพ์ลงบนผืนผ้าทั้งแบบพิมพ์ตรงลงบนผ้า หรือพิมพ์แบบซับลิเมชั่น นอกจากนี้ยังมีเครื่องพิมพ์สำหรับธุรกิจถ่ายภาพและร้านดิจิทัลแล็บ เพื่อรูปภาพที่คมชัดสมจริงสำหรับงานพิมพ์ภาพถ่ายโดยเฉพาะ 

7) The Innovation for Better Tomorrow

นำเสนอถึงจุดยืนของบริษัทแม่ ไซโก้ เอปสัน คอร์ปอเรชั่น ที่ดำเนินธุรกิจโดยมุ่งสร้างการเติบโตที่ยั่งยืน ควบคู่กับการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม โดยยึดกรอบปฏิบัติตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน หรือ Sustainable Development Goals (SDGs) ขององค์การสหประชาชาติ 

นอกจากนี้ ยังมีทีมงานบริการตอบคำถามผ่านทาง Live Chat พร้อมรองรับการลงทะเบียนเพื่อจองคิวขอรับการทดสอบสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย ในอนาคต ทางบริษัทฯ จะมีการเพิ่มเติมโซนพิเศษสำหรับลูกค้ากลุ่มผู้ใช้งานตามบ้านทั่วไป ให้สามารถชมสินค้าและพูดคุยกับพนักงานขายทางออนไลน์ได้ทันที โดยจะได้รับบริการทุกอย่างเหมือนอยู่หน้าร้าน

Epson Virtual Solution Center พร้อมเปิดให้บริการแล้วตลอด 24 ชั่วโมง สามารถเยี่ยมชมได้ที่  https://thaishowroom.epson.co.th/” 

STAY CONNECTED

6,557แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

กว่าจะมาเป็นเสื้อแจ็คเก็ต โรบินฮู้ดไรเดอร์

บนท้องถนนจะเห็นเสื้อแจ็คเก็ตของฟู้ดเดลีเสรี่สีสันสดใสแตกต่างหลากหลายกันไป และเร็ว ๆ นี้ จะมีอีกเสื้ออีกสีเหลื่อนท้องถนนกรุงเทพฯ เมื่อ "โรบินฮู้ด" แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวรี่ของคนไทยประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มไรเดอร์อย่างเป็นทางการแล้ว

ต่อเวลา ‘ช้อป เรียก ยิ้ม’ จากดีแทค เน็ตทำกิน อาหารจากผู้ประกอบการหน้าใหม่

ดีแทค เน็ตทำกิน แนะนำสินค้าใหม่ ให้ทุกคนมาร่วม “ช้อป เรียก ยิ้ม” ตามแบบชีวิตวิถีใหม่ อยู่ที่ไหนก็กดช้อปได้ชิม โดยดีแทคขอแนะนำสินค้าประเภทอาหารที่คัดสรรมาจากแหล่งผลิตทั่วฟ้าเมืองไทย

เดอะมอลล์ ผนึก 6 ฟู้ดเดลิเวอรี่ อร่อยถึงบ้านสมาชิก M Card

M Card โดย บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ผนึกกำลัง 6 พันธมิตรฟู้ดเดลิเวอรี่ชั้นนำ ช่วยผู้ประกอบการร้านอาหาร ขนกองทัพไรเดอร์พร้อมเสิร์ฟของอร่อยให้สายกินถึงหน้าบ้าน

ชาร์ป รุกตลาด B2B ส่ง ‘พลาสม่าคลัสเตอร์’ เพิ่มความเชื่อมั่นภาคธุรกิจ

ชาร์ป เปิดตัวนวัตกรรมฟอกอากาศ 'พลาสม่าคลัสเตอร์' สำหรับภาคธุรกิจ B2B เพื่อยกระดับมาตรฐานอากาศสะอาดสร้างความมั่นใจให้ผู้ใช้บริการพื้นที่สาธารณะ

เอ็มเทค เตรียมถ่ายทอดเทคโนโลยี ‘เลี้ยงปลาหนาแน่นระบบน้ำไหลเวียนอัตโนมัติ’

ประเทศไทยมีสถิติการส่งออกสัตว์น้ำเป็นอาหารมากกว่าปีละร้อยล้านบาท แต่การทำประมงกลับยังไม่ใช่อาชีพที่มั่นคงสำหรับคนไทย เพราะชาวประมงส่วนใหญ่ยังทำประมงโดยพึ่งพิงแหล่งน้ำธรรมชาติ

“หนี้ทางเทคนิค” เป็นหนึ่งในภัยคุกคามใหญ่สุด ต่อการพัฒนานวัตกรรมในอนาคต

OutSystems รายงานว่า 69% ของผู้นำด้านไอทีระบุว่าหนี้ทางเทคนิคจัดเป็นภัยคุกคามสำคัญต่อการพัฒนาและสร้างสรรค์นวัตกรรมในองค์กร ตามที่ระบุในรายงานล่าสุด "The Growing Threat of Technical Debt"

Pastel บุกตลาด Personal Care ส่ง คลิปหอมติดแมสก์ ครั้งแรกในไทย

X8 หรือ มัลติพลาย บาย เอท บุกตลาด Personal Care มุ่งสร้าง Consumer Trend จับประเด็นจากสถานการณ์ Covid-19 ที่ทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันการแพร่ระบาด

คิว ไบโอซายน์ ชี้ตลาดกลุ่มคัดกรองโควิดมีแนวโน้มเติบโต

บริษัท คิว ไบโอซายน์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ แนะนำ "COVID-19Solution" ( โควิด-19 โซลูชัน) นวัตกรรมทางการแพทย์

Nutanix และ HP Enterprise นำไฮบริด-มัลติคลาวด์ มาใช้กับบริการใหม่ Database as a Service

Nutanix และ HP Enterprise นำไฮบริด-มัลติคลาวด์ มาใช้กับบริการใหม่ Database as a Service

ไมโครซอฟท์ แนะโมเดลประเมินความพร้อม Zero Trust

ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย มุ่งสร้างความปลอดภัยอย่างยั่งยืนในโลกไซเบอร์ แนะแนวทางให้ทุกองค์กรวางรากฐานและมาตรการที่ช่วยลดความเสี่ยงในการถูกโจมตีจากอาชญากรคอมพิวเตอร์ ผ่านการพัฒนา "Zero Trust Maturity Model"

MUST READ

แม็คโคร เข้มมาตรการ “เนื้อสัตว์ปลอดภัย” ตรวจสอบย้อนกลับได้

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ผนึกกรมปศุสัตว์หนุนการบริโภคเนื้อสัตว์คุณภาพปลอดภัย ตรวจสอบแหล่งที่มาได้ เพิ่มความเชื่อมั่นผ่านสัญลักษณ์ "ปศุสัตว์ OK"

เตรียมเปิดการใช้งาน Google Workspace สำหรับทุกคนที่มีบัญชี Google

Google กำลังนำนวัตกรรมแบบเดียวกันนี้ไปสู่ผู้ใช้ทุกคน โดยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป Google Workspace จะเปิดให้ทุกคนที่มีบัญชี Google สามารถใช้งานฟีเจอร์ทั้งหมดของ Google Workspace ได้

โรบินฮู้ด เปิดตัว “ไรเดอร์ แอปฯ แพลตฟอร์ม”

"โรบินฮู้ด" เปิดตัว "โรบินฮู้ด ไรเดอร์ แอปพลิเคชัน" แพลตฟอร์มใหม่สำหรับคนส่งอาหาร

เปิดวิสัยทัศน์ “พิเชษฐ สิทธิอำนวย” แม่ทัพบล.บัวหลวง หนุนคนไทยลงทุน

การระบาดของไวรัสโควิด-19 มีผลทำให้คนหันมาสนใจตลาดทุนมากขึ้น ตั้งแต่ต้นปีมีการซื้อขายเฉลี่ยในระดับสูงต่อวันถึง 90,000 ล้านบาท

ETDA เปิดหลักสูตร ธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ เร่งเครื่องภาครัฐโกออนไลน์

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA (เอตด้า) เตรียมจัดอบรมหลักสูตรธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ภาครัฐ
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดทก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น