TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business ดอลฟิน จับมือท็อปส์ เปิดบริการ "คลิกสั่งไว ไม่รอคิว" รับสินค้าใน 2 ชั่วโมง

ดอลฟิน จับมือท็อปส์ เปิดบริการ “คลิกสั่งไว ไม่รอคิว” รับสินค้าใน 2 ชั่วโมง

ดอลฟิน ประกาศเปิดฟีเจอร์น้องใหม่ “คลิกสั่งไว ไม่รอคิว (Order & Collect)” นำร่อง ร่วมกับ ท็อปส์ เอาใจลูกค้าที่อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ในช่วงวิกฤติโควิด-19 ให้สามารถเลือกซื้อสินค้าที่จำเป็นได้ พร้อมชำระเงินอย่างปลอดภัยลดการสัมผัสเพื่อยับยั้งการแพร่เชื้อโควิด-19 และประหยัดเวลาในการสั่งและรับสินค้าในเวลาเดียวกัน

-ภาครัฐไทย ใช้ LINE อัปเดตข่าวสารช่วงโควิด-19
-Facebook จัดกิจกรรมหนุน SMEs ไทยฝ่าวิกฤติ

บริการ “คลิกสั่งไว ไม่รอคิว (Order & Collect)” ถือเป็นฟีเจอร์ล่าสุดบนแอปดอลฟิน ที่จะช่วยเสริมประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าอุปโภค-บริโภค อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ประหยัดเวลาเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้เวลานอกบ้านให้น้อยที่สุด

เมื่อเข้าไปเลือกซื้อสินค้าจาก ท็อปส์ และสามารถชำระเงินผ่านดอลฟินวอลเล็ท ได้เลยโดยไม่ต้องสัมผัสกับเงินสดแต่อย่างใด เมื่อสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่เวลา 08.00 – 18.00 น. หลังจากนั้นลูกค้าสามารถ รับสินค้าได้หลังจากคลิกสั่งภายใน 2 ช.ม. ที่ ท็อปส์ 10 สาขาใกล้บ้าน

นายรุ่งเรือง สุขเกิดกิจพิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค โฮลดิ้ง กล่าวว่า “ในช่วงวิกฤตโควิด-19 นี้เป็นช่วงที่ท้าทายสำหรับคนไทยและธุรกิจทุกภาคส่วน ซึ่งเราได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการออกมาช่วยเหลือเพื่อให้ประเทศไทยสามารถเดินหน้าต่อไปพร้อมกับวิถีชีวิตใหม่ หรือ นิวนอร์มอล (New Normal) ที่เกิดขึ้น

และชำระเงินอย่างปลอดภัย ที่เป็นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์รายแรกที่นำระบบ E-KYC (Electronic Know-Your-Customer) มาใช้ในการยืนยันตัวตนเพื่อสมัครใช้บริการ โดยผสานเทคโนโลยีการจดจำใบหน้า (Facial Recognition) และการอ่านตัวอักษรจากภาพถ่าย (Optical Character Recognition)

จึงทำให้ลูกค้าหมดกังวลเรื่องความปลอดภัย โดยคาดว่าหลังจากเปิดตัวบริการนี้แล้วนอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ยังเป็นการช่วยเพิ่มฐานลูกค้าให้กับพาร์ทเนอร์หลักของเราอย่างท็อปส์อีกด้วย”

ดอลฟิน จับมือท็อปส์ เปิดบริการ "คลิกสั่งไว ไม่รอคิว" รับสินค้าใน 2 ชั่วโมง

นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทลกรุ๊ป ผู้บริหาร ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า สำหรับความร่วมมือให้บริการ “คลิกสั่งไว ไม่รอคิว (Order & Collect)”ผ่านแอปพลิเคชั่นดอลฟิน เพื่อรองรับการเติบโตของการช้อปปิ้งออนไลน์ที่เพิ่มมากขึ้นในสถานการณ์โควิด -19 เป็นการเตรียมพร้อมรับพฤติกรรมวิถีชีวิตใหม่ และการเข้าสู่ยุคสังคมไร้เงินสดที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น (Cashless Society) เพื่อลดการสัมผัส – จับต้องเงินสด หรือบัตรเครดิต

ซึ่งบริการ คลิกสั่งไว ไม่รอคิว ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคโดยสามารถให้บริการช้อปปิ้งสินค้าอุปโภค-บริโภคที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน คัดมาให้ช้อปกว่า 1,000 รายการ ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ได้เสมือนใช้บริการที่ร้านค้า ประหยัดเวลาในการเดินทาง เพราะลูกค้าสามารถคลิกสั่งสินค้าได้จากทุกที่”

“นอกจากลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบายกับบริการใหม่นี้แล้ว ยังเปิดตัวด้วยโปรโมชั่นพิเศษจ่ายคุ้มรับ 2 ต่อ ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2563 รับส่วนลดสูงสุด 120 บาท ได้แก่ ลดทันที 50 บาท เมื่อช้อปครบ 300 บาทขึ้นไป และรับคูปองส่วนลด 70 บาท เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 700 บาทขึ้นไป /ใบเสร็จเพื่อใช้เป็นส่วนลดครั้งต่อไป

นอกจากนั้น ลูกค้ายังสามารถสะสมคะแนนเดอะวัน (The 1) พิเศษเพิ่มจากคะแนนที่ได้รับตามปกติ พร้อมรับส่วนลด และรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จากแอปดอลฟิน ที่เราคัดสรร และเตรียมมาให้ เหมาะกับพฤติกรรมการช้อปปิ้งของลูกค้า ท็อปส์ เพื่อเต็มไลฟ์สไตล์ดิจิทัล นิวนอมอลของคนไทย ด้วยประสบการณ์ช้อปปิ้งและชำระเงินรูปแบบใหม่ ตามแนวคิดหลักของแบรนด์ ‘คิดให้ ใช้ฟิน’”อีกด้วย” นายรุ่งเรือง กล่าวเสริม

สามารถสัมผัสบริการ “คลิกสั่งไว ไม่รอคิว” ผ่านดอลฟิน แอปพลิเคชัน โดยสามารถคลิกสั่งสินค้าได้ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น. และเลือกรับสินค้าได้ไวภายใน 2 ชั่วโมง ณ จุดบริการลูกค้าท็อปส์ 10 สาขาที่เปิดให้บริการในเฟสแรก ได้แก่ ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขา พระราม9, แจ้งวัฒนะ, ลาดพร้าว, พระราม2, พระราม3, ปิ่นเกล้า , สุขาภิบาล 3 , ซีคอนบางแค / ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ สาขา เวสต์เกต และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขา บางนา โดยมีแผนจะขยายการให้บริการไปยังท็อปส์และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขาในกรุงเทพฯ ในเร็ว ๆ นี้

นอกจากนี้ ภายในเดือนพฤษภาคม ดอลฟิน จะมีการขยายการให้บริการ “คลิกสั่งไว ไม่รอคิว (Order & Collect)” ไปยังร้านอาหารในเครือเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป และพร้อมเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ให้ลูกค้าสามารถสั่ง-จ่าย-และรับประทานอาหารในร้านได้อย่างรวดเร็ว ลดการสัมผัสเมนู และจ่ายแบบไร้เงินสดผ่านแอปดอลฟิน เปิดประสบการณ์ “Zero-Touch Dine In Experience” ให้แก่คนไทยอีกด้วย

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

POCO เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง POCO F4 และ POCO X4 GT

POCO แบรนด์เทคโนโลยียอดนิยม ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดทั่วโลก POCO F4 มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon กล้อง 64MP และ POCO X4 GT พร้อมชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 8100 ตอบโจทย์คอเกมและเอนเตอร์เทนเมนท์ ในราคามิตรภาพ

TECNO เปิดตัวสมาร์ทโฟน CAMON 19 ซีรีส์ใหม่ สุดทันสมัย เตรียมเปิดตัวไทยเดือนกรกฎาคมนี้

เทคโน (TECNO) เปิดตัวสมาร์ทโฟน TECNO CAMON 19 ซีรีส์ใหม่ ผลิตภัณฑ์ระดับโลก ในนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา แสดงก้าวสำคัญและกำหนดทิศทางของแบรนด์ TECNO สู่การเป็นแบรนด์พรีเมียมที่มีความสากล

แคนนอน เปิดตัวกล้องมิเรอร์เลส EOS R7 ราคาเริ่มต้น 49,900 บาท

แคนนอน (Canon) ตอกย้ำผู้นำตลาดกล้องมิเรอร์เลส เปิดตัวกล้อง Canon EOS R7 และ EOS R10 ที่ได้รับการส่งต่อเทคโนโลยีระบบโฟกัสจาก Canon EOS R3

TOD โคเปนเฮเกน กับการพัฒนาเส้นทางจักรยานอันดับหนึ่งของโลก

อะไรที่ทำให้ TOD ของเมืองโคเปนเฮเกน มุ่งเน้นการพัฒนาเส้นทางจักรยาน จนได้ชื่อว่าเป็น "เมืองหลวงแห่งจักรยาน"

Aruba แนะโรงงานอุตสาหกรรมใช้ AIOps ผนวก IT กับ OT ให้เป็นหนึ่งเดียวฝ่าอุปสรรคหลังยุคโควิด

ยุคหลังการแพร่ระบาดโควิด โรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ จะต้องปรับเปลี่ยนตนเองเข้าสู่เส้นทางเศรษฐกิจดิจิทัลให้เท่าทันหรือล้ำหน้าคู่แข่งทั่วโลก ด้วยการใช้ประโยชน์จากเครื่องมือและโซลูชันที่เหมาะสม

บลูบิค ส่งนวัตกรรม ‘LISMA’ ที่ใช้งาน SAP ผ่าน LINE App ได้เรียลไทม์

บริษัท บลูบิค กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ BBIK โปรโมตนวัตกรรม LISMA: LINE as SAP Mobile Application ที่เชื่อมต่อระบบ SAP เข้ากับแอปพลิเคชัน LINE

อนุรักษ์กระบือไทย ไม่ให้สูญพันธุ์

คำเปรียบเปรยที่ว่า “โง่เหมือนควาย” มาจากไหน? เพราะในความเป็นจริงแล้ว ควายฉลาดและสอนได้ ตลอดเวลาที่ผ่านมาควายจึงถูกใช้เป็นแรงงานหลักในการทำเกษตรกรรม  “ควาย” หรือ “กระบือ” สามารถทำงานได้ปีละประมาณ 4 เดือน ทำงานวันละ 5 ชั่วโมง กระบือตัวหนึ่งใช้งานไถนาเฉลี่ยปีละ 10 ไร่   ในภาพความทรงจำ ควาย คือ สัตว์เลี้ยงที่มีบุญคุณมานานนับปีที่สามารถช่วยสร้างรายได้ให้กับชาวนา แต่ในปัจจุบันกระแสการเปลี่ยนแปลงของสังคมและเศรษฐกิจส่งผลให้การใช้แรงงานควาย หรือ กระบือลดน้อยลง แต่กลับเน้นในเรื่องของการบริโภค จึงต้องมีการอนุรักษ์กระบือไทยอย่างจริงจัง เพื่อให้เกิดสมดุลระหว่างการผลิตและการบริโภค

บี.กริม เพาเวอร์ ยกระดับอุตสาหกรรมพลังงานดิจิทัล ดันสตาร์ตอัพช่วยลดคาร์บอน

บี.กริม เพาเวอร์ ตอกย้ำความมุ่งมั่นขับเคลื่อนองค์กรสู่ผู้นำผลิตพลังงานชั้นนำระดับโลก เดินหน้าสร้างนวัตกรรมและเทคโนโลยีสนับสนุนการใช้พลังงานสะอาด ร่วมสนับสนุนสตาร์ตอัพค้นหาโซลูชันช่วยอุตสาหกรรมไทยลดการปล่อยคาร์บอน

เจาะลึกเทรนด์ NFT กระแสโลกมาแรง ต่อยอดสู่การตลาดยุคใหม่

เมื่อเทรนด์ของสะสมในโลกดิจิทัลอย่าง NFT กำลังได้รับความนิยมจากคนทั้งโลกรวมถึงคนไทย นักการตลาดจากทั่วโลกเชื่อว่า NFT กำลังจะกลายเป็นหนึ่งในรูปแบบการทำตลาดยุคดิจิทัลที่มาแรงมาก

‘แปซิฟิก ไพพ์’ จาก ‘กงสี’ สู่ ‘มืออาชีพ’ … ทรานส์ฟอร์มก่อนถูกดิสรัป

กระแส Technology Disruption หรือ Digital Disruption ยิ่งมายิ่งแรง ส่งผลสะเทือนเป็นวงกว้างไปทั่วทุกอุตสาหกรรม จากเทคโนโลยีดิจิทัลกลายเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้กิจกรรม หรือกิจการที่ดำเนินมาในอดีตต้องพลิกผันอย่างรวดเร็ว

MUST READ

โออาร์ จับมือ แมริออท ขยายสถานีชาร์จไฟฟ้า ในโรงแรมและรีสอร์ท 30 แห่งทั่วประเทศไทย

บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) จับมือ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมพิธีลงนามสัญญาติดตั้งสถานีชาร์จไฟฟ้า EV Station PluZ ในพื้นที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือแมริออทในประเทศไทย

GISTDA-มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ดัน GI Tech หนุนสังคมเศรษฐกิจสีเขียว

สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) จัดกิจกรรมสร้างคุณค่าผ่านการสัมมนาร่วมกัน Co-Creation ร่วมกับมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ภายใต้มุมมองเทคโนโลยีอวกาศและนวัตกรรมภูมิสารสนเทศ เพิ่มพื้นที่ป่า พื้นที่สีเขียว เพื่อความสมดุลและยั่งยืน

Meta เปิดตัว Avatars Store ในไทย พร้อมเครื่องแต่งกายดิจิทัลระดับพรีเมียม จาก Balenciaga, Prada และ Thom Browne

Meta เปิดตัว Avatars Store ร้านค้าดิจิทัลรูปแบบใหม่ ซึ่งจะช่วยให้ผู้คนสามารถซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายระดับพรีเมียมจากแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Balenciaga, Pradaและ Thom Browne ในการแต่งกายที่เพิ่มขึ้นจากตัวเลือกฟรีที่มีอยู่แล้ว เพื่อให้ Avatars

เจาะลึกเทรนด์ NFT กระแสโลกมาแรง ต่อยอดสู่การตลาดยุคใหม่

เมื่อเทรนด์ของสะสมในโลกดิจิทัลอย่าง NFT กำลังได้รับความนิยมจากคนทั้งโลกรวมถึงคนไทย นักการตลาดจากทั่วโลกเชื่อว่า NFT กำลังจะกลายเป็นหนึ่งในรูปแบบการทำตลาดยุคดิจิทัลที่มาแรงมาก

LINE เปิดโลก NFT เพื่อธุรกิจ ดึงผู้เชี่ยวชาญให้ความรู้ นำสินทรัพย์ดิจิทัลสร้างแคมเปญการตลาด

LINE ประเทศไทย เปิดโลกการตลาด NFT สู่แบรนด์และผู้ประกอบการในไทย ดึงผู้เชี่ยวชาญแบ่งปันความรู้ โอกาส และการนำสินทรัพย์ดิจิทัลมาประยุกต์ในการสร้างแคมเปญการตลาดให้ประสบความสำเร็จ
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น