TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Life การีนา พาคนรุ่นใหม่ เปิดโลกอาชีพเกมและอีสปอร์ต ในงาน “Garena World 2022” 2 – 3 เม.ย. นี้

การีนา พาคนรุ่นใหม่ เปิดโลกอาชีพเกมและอีสปอร์ต ในงาน “Garena World 2022” 2 – 3 เม.ย. นี้

การีนา (ประเทศไทย) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ เตรียมจัดงาน “Garena World 2022: Spark Your Spirit” ในรูปแบบ Virtual Event พร้อมด้วย “Garena Get & Give” โซนพิเศษที่จะพาคนรุ่นใหม่ไปทำความรู้จักกับอาชีพเกมและอีสปอร์ต และรับฟังเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจจากตัวจริงในวงการ พร้อมกันนี้ ร่วมลุ้นไปกับการประกาศผลผู้ชนะ “Garena Cosplay Contest 2022” และเป็นส่วนหนึ่งในการโหวตเพื่อเฟ้นหาบุคคลที่จะได้รางวัล People Choice Award ไปครอง พร้อมให้คะแนนโหวตของคุณเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคม

ภายในงาน Garena World 2022 โซน Garena Get & Give จะพาทุกคนไปร่วมเรียนรู้ สนุก พร้อมแบ่งปันสิ่งดี ๆ ให้กับสังคม ด้วยกิจกรรมไฮไลท์ต่างๆ ดังนี้

Live ส่องโลกอาชีพเกมและอีสปอร์ต 2022 (2 เมษายน เวลา 15.00 – 16.00 น. และ 3 เมษายน 2565 เวลา 13.00 – 14.00 น.)

พบกับทอล์คพิเศษจากเหล่ากูรูในวงการเกมและอีสปอร์ตที่จะมาร่วมแชร์มุมมองและประสบการณ์ตรงจากการทำงาน และสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทางบนเส้นทางอาชีพที่รัก ไม่ว่าจะเป็นมุมมองจากเบื้องหลังของวงการจากคุณยีน – เศรษฐศิลป์ พูนบำเพ็ญ ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ GamingDose เว็บไซต์อัพเดทข่าวสารวงการเกมชื่อดัง และคุณยาหยี – พิมลกานต์ นองเนือง Assistant Manager Game Operation บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้อยู่เบื้องหลังการโปรโมทเกม RoV สุดฮิต ในวันที่ 2 เมษายน เวลา 15.00 – 16.00 น. และมุมมองจาก 2 คอสเพลย์เยอร์ที่ผันตัวมาเป็นสตรีมเมอร์ ได้แก่ คุณท๊อฟฟี่ – จักรพงศ์ พุ่มไพจิตร เจ้าของเพจ ท๊อฟฟี่เป็นตุ๊ดซ่อมคอม และ คุณเทมส์ – สรณ ขุนพลพิทักษ์ หรือ Thames Malerose ในวันที่ 3 เมษายน เวลา 13.00 – 14.00 น. พร้อมเผยจุดเริ่มต้นในสายอาชีพ การเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่วงการเกมและอีสปอร์ต ไปจนถึงประสบการณ์และความท้าทายจากอาชีพของตน

การประกาศผลผู้ชนะ Garena Cosplay Contest 2022 (2 เมษายน 2565 เวลา 13.00 – 14.00 น.)

หลังจากเปิดโอกาสให้เหล่าคอสเพลย์เยอร์และเกมเมอร์ได้ร่วมโชว์ความคิดสร้างสรรค์และสนุกไปกับการแต่งกายเป็นตัวละครจากเกมของการีนา ตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ภายในงาน Garena World 2022 วันที่ 2 เมษายนนี้ เตรียมลุ้นกับการประกาศผลผู้ชนะที่จะคว้ารางวัลมูลค่ารวมกว่า 80,000 บาท พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการโหวตเพื่อเฟ้นหาผู้ที่จะได้รับรางวัล People Choice Award

ขณะลงคะแนนโหวต People Choice Award ผู้ร่วมโหวตจะมีโอกาสเลือกทั้งคอสเพลย์เยอร์ที่ชื่นชอบ และโครงการเพื่อสังคมที่อยากสนับสนุน บนเว็บไซต์ Garena World 2022 โดยทุกคะแนนโหวตจะถูกเปลี่ยนให้เป็นเงินบริจาคจำนวน 10 บาท ซึ่งการีนาจะสมทบทุนและนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิที่ผู้ร่วมโหวตแต่ละคนได้เลือกเอาไว้ จากโครงการทั้งหมด 3 ด้านที่การีนาและเทใจคัดเลือกมา ได้แก่

·        ด้านการศึกษา: โครงการ Life Hero x ลูกเหรียง ทุนการศึกษาเพื่อนพัฒนาคุณภาพชีวิตเยาวชนจังหวัดชายแดนใต้

·        ด้านสุขภาพจิต: โครงการ Ooca: Wall of Sharing เพื่อช่วยนักศึกษาที่มีความเครียดได้เข้าถึงบริการสุขภาพจิตได้ง่ายขึ้น

·        ด้านสิ่งแวดล้อม: โครงการ Bye Bye Plastic Bag Thailand เพื่อส่งเสริมให้ผู้คนตระหนักถึงความสำคัญและปัญหาสิ่งแวดล้อม

ชอบคอสเพลย์เยอร์คนไหน หรือ อยากสนับสนุนโครงการใด ก็สามารถไปร่วมโหวตกันได้เลย ตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน เวลา 11.00 น. จนถึงวันที่ 3 เมษายน เวลา 23.59 น.

ผู้สนใจสามารถร่วมสนุก รับฟังประสบการณ์และเปิดรับมุมมองหลากหลายในวงการเกม-อีสปอร์ต พร้อมส่งต่อสิ่งดีๆ ให้กับสังคมไปกับ Garena Get & Give ได้ที่ https://garenaworld.in.th/getandgive

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

Pentinum E เผยโฉม ‘LYVA’ รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าใหม่ 2 รุ่น ในงานมอเตอร์โชว์ 2023

Pentinum E ผู้จัดจำหน่ายและผู้ประกอบรถมอเตอร์ไซค์ ไฟฟ้า “LYVA” (ไลวา) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ เผยโฉมรถรุ่นใหม่ภายใต้ แบรนด์ “LYVA ประเทศไทย”

BOI เคาะส่งเสริมการลงทุนกว่า 5 หมื่นล้าน เสริมแกร่งโครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงาน – ดิจิทัล

บอร์ดบีโอไอ อนุมัติโครงการลงทุนกว่า 5 หมื่นล้านบาท เสริมความแข็งแกร่งโครงสร้างพื้นฐานของประเทศ ทั้งในด้านพลังงานและดิจิทัล

GWM จัดทัพยานยนต์พลังงานไฟฟ้าในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

เกรท วอลล์ มอเตอร์ หรือ GWM ยกขบวนพาเหรดยนตรกรรมไฟฟ้า (xEV) ที่มาพร้อมนวัตกรรมการขับขี่แห่งอนาคต พร้อมเปิดจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New GWM TANK 500 Hybrid SUV

บ้านปู พาเจาะ 3 อินไซต์นักลงทุน พร้อมอัดฉีดธุรกิจ Social Enterprise เติบโต

ปัจจุบันมีผู้ประกอบการจำนวนไม่น้อยตั้งธุรกิจขึ้นมา ไม่เพียงโฟกัสแค่กำไร-ขาดทุนเท่านั้น แต่ยังทำธุรกิจด้วยหัวใจที่มองเห็นการแก้ปัญหาสังคม สิ่งแวดล้อม และยกระดับคุณภาพชีวิตคน

ฟอร์ด เปิดตัวฟอร์ด เจเนอเรชันใหม่ รุ่นย่อยล่าสุด ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

ฟอร์ด เปิดตัวรุ่นย่อยล่าสุดของรถฟอร์ด เรนเจอร์ และเอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ต่อยอดความเป็นผู้นำไปอีกขั้นด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ไม่เคยมีมาก่อนในรถกระบะ

รีเล็กซ์ โซลูชันส์ แนะ ใช้ AI ช่วยจัดการผลกระทบจากความผันผวนของซัพพลายเชนทั่วโลก

ประเทศไทยจะยังคงเผชิญกับความท้าทายทางเศรษฐกิจในปี 2566 ไม่ว่าจะเป็นอัตราเงินเฟ้อที่เพิ่มขึ้น การปรับอัตราดอกเบี้ย ค่าแรงที่ถีบตัวสูงขึ้น

คณะวิทย์ มธ. เผย 5 เทรนด์อัปเกรดงานวิจัยกระตุ้นเศรษฐกิจไทย ปี 66

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (SCI-TU) เผย 5 เทรนด์งานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทย

มทส. และ สสว. จับมือ อบจ.นครราชสีมา และ 13 เอกชนโคราช ผลักดัน “โคราชสตาร์ทอัพซิตี้”

Aggie Haven Accelerator มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดอบรม “หลักสูตร การระดมทุนและการบริหาร Startup ด้านเกษตรและอาหาร"

SCB เปิดให้ลูกค้าใช้ PointX ชำระค่าภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาแทนเงินสดได้แล้ววันนี้

“PointX” (พอยท์เอกซ์) เดินหน้ายกระดับประสบการณ์การใช้พอยท์รูปแบบใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคปัจจุบัน ล่าสุด เปิดให้ลูกค้าสามารถใช้ PointX ชำระค่าภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาแทนเงินสด

ฮอนด้า ชูไฮไลต์ 3 รุ่น ในงาน Motor Show 2023

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ชูไฮไลต์ 3 รุ่น ประจำบูทในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2023

MUST READ

การตลาดวันละตอน จับมือ ICEHR TU เปิดหลักสูตร MDA : Marketing Data Analytics เพื่อองค์กร

ปัจจุบัน Data มีอิทธิพลอย่างมากในการขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตและประสบความสำเร็จ เพราะ Data ทำให้เราเข้าใจสภาพของตลาด

KBTG จับมือ AIS ZEED 5G ชวนเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5G

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการ ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่

ชาวจีนแห่ร่วมงานเทศกาลไทยในปักกิ่ง ตั้งตารอเที่ยวไทย

ประชาชนชาวจีนต่อแถวยาวเหยียดรอเข้าร่วมงานเทศกาลไทย ประจำปี 2023 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 11-12 มี.ค. ที่ผ่านมา ณ ทำเนียบเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงปักกิ่ง เมืองหลวงของจีน ท่ามกลางสภาพอากาศอันแปรปรวนในช่วงเดือนมีนาคม

‘เงินไชโย’ ลุกตลาดประกันภัยรถยนต์ ชูจุดเด่นความหลากหลาย จากบริษัทประกันภัยชั้นนำ

“ออโต้ เอกซ์” (AutoX) ผู้ให้บริการสินเชื่อที่มีทะเบียนเป็นหลักประกันและวงเงินหมุนเวียน ภายใต้แบรนด์ “เงินไชโย” เดินหน้าขยายบริการใหม่โดยยึดแกนสำคัญ “เข้าใจ - เข้าถึง – พึ่งได้”

ไมโครซอฟท์ แต่งตั้ง SiS เป็นพันธมิตรรายล่าสุด เดินหน้านำคลาวด์สร้างศักยภาพในกลุ่มธุรกิจทุกระดับ

ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้งบริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SiS เป็นพันธมิตรรายล่าสุดอย่างเป็นทางการ
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น