TH | EN
TH | EN
spot_imgspot_imgspot_img
หน้าแรกThe MovementNew Product/ServiceASSET Wise จับมือ SCG JWD เปิดตัวบริการขนย้ายพร้อมติดตั้งระดับพรีเมียม แก่ลูกบ้านที่จองบ้านเดี่ยว-บ้านแฝด

ASSET Wise จับมือ SCG JWD เปิดตัวบริการขนย้ายพร้อมติดตั้งระดับพรีเมียม แก่ลูกบ้านที่จองบ้านเดี่ยว-บ้านแฝด

บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ประกาศจับมือ บริษัท เอสซีจี เจดับเบิ้ลยูดี โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวบริการขนย้ายพร้อมติดตั้งระดับพรีเมียม (Premium Moving Service) เริ่มต้นปักหมุดให้บริการแก่ลูกบ้าน 6 โครงการในกลุ่มธุรกิจแนวราบของแอสเซทไวส์ เพื่อความสะดวกสบายขั้นสุดในการอยู่อาศัยของลูกค้าแอสเซทไวส์

เกรียงศักดิ์ เหี้ยมโท้ กรรมการผู้จัดการอาวุโส กลุ่มธุรกิจบ้านเดี่ยวและเดอะไทเทิล บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ASSET Wise ให้ความสำคัญกับการนำอินไซต์มาพัฒนาบริการ ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สะดวกสบายให้ลูกบ้าน ล่าสุดร่วมกับ SCG JWD ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการขนย้ายแบบครบวงจรพร้อมติดตั้งระดับพรีเมียม มอบบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าที่จองบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดของแอสเซทไวส์รวม 6 โครงการ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 31 ตุลาคม 2567 ในอนาคตบริษัทฯ มีแผนที่จะขยายการให้บริการไปยังกลุ่มลูกค้าคอนโดมิเนียมของแอสเซทไวส์อีกด้วย เพื่อยกระดับมาตรฐานการดูแลหลังการขายที่ครบวงจร”

บรรณ เกษมทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท เอสซีจี เจดับเบิ้ลยูดี โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “SCG JWD มีทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ ในการดูแลรักษา ถอด ประกอบ และติดตั้งสิ่งของขนาดใหญ่ที่มีน้ำหนักมาก รวมถึงสินค้าที่มีมูลค่าสูง พนักงานทุกคนผ่านการอบรมอย่างเคร่งครัดเพื่อมอบบริการที่ใส่ใจและเป็นมืออาชีพ ตั้งแต่การวางแผนขนย้าย สำรวจสถานที่ นัดหมาย ถอดสินค้า แพ็กสินค้าเพื่อขนย้าย และการติดตั้งที่ปลายทาง พร้อมการรับประกันสินค้าทุกชิ้นเพื่อความสบายใจของลูกบ้าน ASSET Wise ความร่วมมือในครั้งนี้ เป็นการขยายฐานลูกค้าสู่เซกเมนต์ลักชัวรีเพื่อดูแลลูกค้าระดับไฮเอนด์”

ASSET Wise และ SCG JWD คิกออฟการให้บริการ Premium Moving Service ที่ 6 โครงการ โดยแบ่งการให้บริการเป็น 2 ประเภท ได้แก่ การขนย้ายสินค้าโดยรถบรรทุก 6 ล้อสำหรับ 4 โครงการ ได้แก่ ดิออเนอร์ โยธินพัฒนา, ฌาน เดอะริเวอร์ไซด์ (โครงการในอนาคต), ดิอาเบอร์ ดอนเมือง – แจ้งวัฒนะ และ ดิอาร์เบอร์ รามอินทรา – จตุโชติ (โครงการในอนาคต) และบริการขนย้ายด้วยรถกระบะสำหรับอีก 2 โครงการ ได้แก่ เอสต้า รังสิต – คลอง 2 และ เอสต้า ซีรีนิตี้ บรมราชชนนี

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ดีลอยท์ เผยผู้หญิงมีบทบาทในคณะกรรมการมากขึ้น ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เนคเทคลุยโครงการ “ต่อกล้าอาชีวะ” ปั้นนวัตกรสายอาชีวะ สู่ Young Smart IoT Technician ด้วย IIoT

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ