TH | EN
TH | EN
หน้าแรก The Movement ทรู ดิจิทัล เพิ่มช่องทางกระจายยาให้แอป MorDee ผ่านร้านบู๊ทส์ 300 สาขาทั่วประเทศ

ทรู ดิจิทัล เพิ่มช่องทางกระจายยาให้แอป MorDee ผ่านร้านบู๊ทส์ 300 สาขาทั่วประเทศ

ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป เพิ่มช่องทางการกระจายยาให้แก่บริการให้ปรึกษาแพทย์ออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน MorDee (หมอดี) จับมือ บู๊ทส์ ประเทศไทย ขยายความร่วมมือ ให้ร้านยาจากบู๊ทส์ เกือบ 300 สาขาทั่วประเทศ เป็นจุดกระจายส่งยาให้ผู้ใช้บริการถึงบ้าน

ณัฐวุฒิ อมรวิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า ทรู ดิจิทัล ได้พัฒนาแพลตฟอร์มดูแลสุขภาพอัจฉริยะ ทรู เฮลท์ และแอปพลิเคชัน MorDee (หมอดี) อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจากสถิติผู้ใช้บริการปรึกษาแพทย์ผ่านแอป MorDee (หมอดี)  มีผู้รับบริการส่งยาถึงบ้านเป็นจำนวนมาก ล่าสุดทรู ดิจิทัล จึงมุ่งยกระดับบริการพบแพทย์ออนไลน์ (Telemedicine) ผนึก บู๊ทส์ ประเทศไทย  ร้านยาคุณภาพและร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพของคนไทย ที่มีสาขาให้บริการทั่วประเทศเกือบ 300 สาขา พร้อมเป็นจุดกระจายส่งยาเพื่อให้ผู้ใช้บริการถึงบ้าน เพิ่มความสะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องเดินทางไม่ต้องรอคิวที่โรงพยาบาล ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

เพียงปรึกษาแพทย์ออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน MorDee (หมอดี) ได้ทุกที่ ตามเวลาที่ต้องการ โดยมีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจากสถาบันชั้นนำกว่า 500 คน ครอบคลุม 20 แผนก ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ รวมถึงแพทย์เฉพาะทาง เลือกปรึกษาได้ทั้งการแชต โทร หรือวิดีโอคอลล์  และมีเภสัชกรให้คำแนะนำในการใช้ยา  มั่นใจว่าความร่วมมือในครั้งนี้  จะช่วยเพิ่มความรวดเร็วและคล่องตัว เสริมสร้างคุณภาพชีวิตและสุขภาพของคนไทยทั่วประเทศให้ดียิ่งขึ้น

ดีน ทอมป์สัน ผู้อำนวยการระดับภูมิภาค บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า ความร่วมมือกับ ทรู ดิจิทัล ในครั้งนี้ ที่จะช่วยคนไทยทุกคนสามารถเข้ารับบริการพบแพทย์ออนไลน์ (Telemedicine) ผ่านแอป MorDee (หมอดี) ได้นำจุดเด่นด้านสาขาที่ให้บริการทั่วประเทศเกือบ 300 สาขา เป็นจุดกระจายยาให้กับผู้ป่วยที่รอรับยาถึงบ้านจากการพบแพทย์ออนไลน์ พร้อมมีเภสัชกรประจำร้านที่ได้มาตรฐานประเทศอังกฤษและมาตรฐานร้านยาคุณภาพที่ได้รับการรับรองโดยสภาเภสัชกรรมแห่งประเทศไทยคอยให้คำแนะนำในการใช้ยา โดยจะได้รับบริการยาที่มีการควบคุมมาตรฐานและการบริการจากร้านบู๊ทส์ที่มีเภสัชกรปฏิบัติการตลอดระยะเวลาทำการ (Full time pharmacist) และเป็นร้านยาคุณภาพ (Accredited drug store)

ข่าวอื่น ๆ ทีน่าสนใจ

ลาซาด้าจับมือ APEC 2022 สร้างความตระหนักรู้และแบ่งปันความรู้-ประเด็นสำคัญของการประชุม

ซิสโก้ เปิดตัว WEBEX CX นำเสนอประสบการณ์ลูกค้าผ่านหลากหลายช่องทาง

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

บมจ. อิออนธนสินทรัพย์ เพิ่มศักยภาพธุรกิจด้วย SAP S/4HANA จาก IT One

ไอทีวัน (IT One) ผู้ให้บริการด้านไอทีและดิจิทัลโซลูชันครบวงจร ได้รับความไว้วางใจจาก บมจ.อิออนธนสินทรัพย์ ให้เป็นที่ปรึกษาในโครงการ SAP S/4 HANA แก่กลุ่มบมจ.อิออนธนสินทรัพย์

SPACE-F เปิดตัวฟู้ดเทค สตาร์ตอัพ รุ่นที่ 4 ดันอาเซียนเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมอาหารโลก

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ร่วมกับพันธมิตร เปิดตัว 20 สตาร์ตอัพ ภายใต้โครงการ SPACE-F รุ่นที่ 4

ปลูกผักเพราะรักแม่ … จุดเริ่มต้น เส้นทางเกษตรอินทรีย์ของ​ “โอ้กะจู๋”

จากความฝันของเด็กมัธยมปลาย ที่อยากจะทำอะไรด้วยกันกับเพื่อน เติบโตมาไกลกว่าที่คาดคิด สู่พันธกิจที่สร้างแรงกระเพื่อนต่อวงการเกษตรอินทรีย์

MUZA ปิดระดมทุนรอบ seed round เร่ง transform ธุรกิจผ่าน NFT และ web3

MUZA ปิดระดมทุนกว่า 8.4 ล้านบาท เร่งพัฒนา NFT Solution เพื่อ transform ธุรกิจ และองค์กร โดยมุ่งเน้นในการออกแบและพัฒนา NFT ที่ตอบโจทย์ธุรกิจ

‘Mamma Mia’ ละครเพลงในตำนาน สู่ The Musical ฝีมือเด็กเตรียมอุดมดนตรี มหิดล

Mamma Mia เพลงฮิตติดท็อปชาร์ตในปี 1975 ผลงานของวง ABBA ศิลปินกลุ่มชาวสวีเดน สู่บทละครเพลงจากปลายปากกานักเขียนบทละครชาวอังกฤษ Catherine Johnson

AGS ร่วมกับ DIPT ติดปีกสินค้าไทย ขายออนไลน์ข้ามพรมแดนกับ Amazon

อเมซอน โกลบอล เซลลิ่ง ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เสริมศักยภาพภาคธุรกิจให้ได้รับประโยชน์จากขายสินค้าผ่านอีคอมเมิร์ซ

สปสช. จับมือกรุงเทพมหานคร ใช้เทคโนโลยีจัดสรรสถานพยาบาลให้ผู้มีสิทธิบัตร

สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) ร่วมมือกับกรุงเทพมหานคร ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล จัดสรรสถานพยาบาลประจำแก่ผู้มีสิทธิบัตรทองที่ยังไม่มีสถานพยาบาลประจำ 1.9 แสนคน

มาม่า โอเค เปิดตัว 2 รสชาติใหม่ ใช้ CHAT GPT ช่วยคิดไอเดียโฆษณา หวังเจาะกลุ่ม Gen Z

บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เปิดตัวมาม่า โอเค 2 รสชาติใหม่ รสหม่าล่าเนื้อ และ เห็ดทรัฟเฟิล นำ CHAT GPT ต่อยอดไอเดียจัดทำเป็นภาพยนตร์โฆษณา

โตชิบ้า ยืนยัน ข่าวขายกิจการในต่างประเทศ ไม่กระทบกับการดำเนินธุรกิจในไทย

บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ ส่งจดหมายชี้แจง กรณีที่มีข่าวจากสำนักข่าวต่าง ๆ ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลก เกี่ยวกับ “บริษัท โตชิบา คอร์ปอเรชัน จำกัด ปิดดีล ขายกิจการมูลค่า 2 ล้านล้านเยน

SCB 10X เปิดเวที Hackathon เฟ้นหาทีมนักพัฒนา ขับเคลื่อนนวัตกรรมด้วยบล็อกเชน

เอสซีบี เท็นเอกซ์ (SCB 10X) เปิดเวที “BANGKOK BLOCKATHON 2023” ภายใต้แนวคิด “Blockchain for the Next Billion Users”

MUST READ

ทาเคดาและคาโอ ร่วมกับกทม. เปิดตัว โครงการ “โรงเรียนติด Guard ห่างไกลไข้เลือดออก”

ทาเคดาและคาโอ ร่วมกับกทม. จัดโครงการ “Dengue-zero School Project โรงเรียนติด Guard ห่างไกลไข้เลือดออก”

CP LAND แต่งตั้ง กีรติ ศตะสุข นั่งเก้าอี้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บริษัทซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND ประกาศแต่งตั้ง กีรติ ศตะสุข ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ (CSO) ขึ้นดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO)

บมจ. อิออนธนสินทรัพย์ เพิ่มศักยภาพธุรกิจด้วย SAP S/4HANA จาก IT One

ไอทีวัน (IT One) ผู้ให้บริการด้านไอทีและดิจิทัลโซลูชันครบวงจร ได้รับความไว้วางใจจาก บมจ.อิออนธนสินทรัพย์ ให้เป็นที่ปรึกษาในโครงการ SAP S/4 HANA แก่กลุ่มบมจ.อิออนธนสินทรัพย์

แกร็บ VS ไลน์แมน 2 ยักษ์ใหญ่มองตลาดคนละมุม

Grab และ LINEMAN คือ ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มเดลิเวอรี่รายใหญ่ที่สุดในไทยตอนนี้ ด้วยสัดส่วนการครองตลาดที่ไม่ต่างกันมากนัก

“กรุงไทย” เปิดตัว “สินเชื่อกรุงไทยเพื่อความยั่งยืน (ESG)” หนุนธุรกิจเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เติบโตอย่างยั่งยืน

ธนาคารกรุงไทย สนับสนุนธุรกิจ SME ปรับตัวรับเทรนด์ธุรกิจที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สู่การเติบโตอย่างยั่งยืนด้วย “สินเชื่อกรุงไทยเพื่อความยั่งยืน (ESG)”
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น