TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว "แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์"

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว “แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์”

กลุ่มธุรกิจ TCP ตอกย้ำความเป็นผู้นำเครื่องดื่มฟังก์ชันนัลของแบรนด์แมนซั่ม ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์” ลุยตลาดน้ำดื่มผสมวิตามิน ตั้งเป้าชิงส่วนแบ่งทางการตลาด 15 % ขึ้นแท่นผู้นำ 1 ใน 3 ของตลาดน้ำดื่มผสมวิตามินในปีนี้

ขยายฐานผู้บริโภคครอบคลุมทุกเพศทุกวัย พร้อมเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพสำหรับทุกคน อัดแน่นเต็มขวดด้วยวิตามินและแร่ธาตุจากวัตถุดิบคุณภาพสูง ปราศจากน้ำตาลและแคลอรี นำเสนอ 2 สูตร แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร พร้อมดึง “ไมค์ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนแรก ถ่ายทอดภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ สมาร์ท ใส่ใจสุขภาพ พร้อมดูแลตนเองและคนในครอบครัวให้ดูดีอยู่เสมอ เจาะกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการตัวช่วยดูแลสุขภาพและเติมความสดชื่นในทุก ๆ วัน สอดคล้องกับสโลแกน “สดชื่นเต็มที่ สิ่งดี ๆ เต็มขวด”

ประไพภักตร์ ไวเกิล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโกลเบิล (F&B) กลุ่มธุรกิจ TCP กล่าวว่า ปัจจุบัน เทรนด์รักสุขภาพเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยิ่งกระตุ้นให้ผู้บริโภคมองหาตัวช่วยในการดูแลสุขภาพมากขึ้น สิ่งที่ผู้บริโภคมองหาไม่เพียงต้องให้ผลดีกับสุขภาพ ยังจะต้องง่ายและสะดวกสบาย สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ ส่งผลให้ตลาดเครื่องดื่มฟังก์ชันนัลเติบโตสวนกระแสตั้งแต่ปีที่ผ่านมา และมีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่องตลอดปีนี้

“ด้วยประสบการณ์ของกลุ่มธุรกิจ TCP ของการเป็นผู้นำในธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มของไทยมากว่า 60 ปี ทำให้เราเข้าใจถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคชาวไทยเป็นอย่างดี ประกอบกับความตั้งใจในการเป็น House of Great Brands มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมเครื่องดื่มและอาหารตอบโจทย์ผู้บริโภคหลากหลายอยู่เสมอ จึงได้เปิดตัว ‘แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์’  ที่จะดูแลสุขภาพทุกคนในทุกโอกาส ด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่อัดแน่นเต็มขวด”

สร้างความสดชื่นด้วยจุดเด่นของรสชาติที่ไม่เหมือนใคร ปราศจากน้ำตาลและแคลอรี บริษัทมั่นใจว่า แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์ จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพได้เป็นอย่างดี พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกคน

ขยายฐานเจาะตลาดคนรักสุขภาพ

ด้วยความสำเร็จของแบรนด์แมนซั่มที่เริ่มจากการบุกเบิกตลาดเครื่องดื่มฟังก์ชันนัลสำหรับผู้ชาย และครองเซ็กเม็นต์ด้วยส่วนแบ่งตลาดสูงมาอย่างยาวนาน ประกอบกับความไว้วางใจที่ผู้บริโภคมอบให้กับแบรนด์  

แมนซั่มจึงเดินหน้าต่อยอดประสบการณ์และความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคเข้ากับความเชี่ยวชาญของทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของกลุ่มธุรกิจ TCP ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์หลากหลาย และคิดค้น “แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์” ที่ดีต่อสุขภาพด้วยน้ำตาล 0% แคลอรี 0% พร้อมเพิ่มความสดชื่นได้ครบจบในขวดเดียว โดยมีทั้งหมด 2 สูตร แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ได้แก่

  • สูตร Multi-vitamin ฝาเขียว กลิ่นแพนแดน สดชื่น ครั้งแรกกับน้ำดื่มผสมวิตามินหอมกลิ่นใบเตย อุดมด้วยวิตามินบี 3 และ 6 มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาท วิตามินบี 12 และ ซิงค์ มีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน และมีแอล-อาร์จินีน ดื่มได้ทุกวัน
  • สูตร Beta-Glucan ฝาแดง หวานอ่อนๆ หอมชื่นใจ ไม่ซ้ำใคร อุดมด้วยเบต้า-กลูแคน นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ภายใต้เครื่องหมายการค้าWellmune ซึ่งเป็นอนุพันธ์ที่มีคุณภาพ ประสิทธิภาพและมีความปลอดภัย นอกจากนี้ ยังประกอบด้วยวิตามินซีสูง 200% และซิงค์ มีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน สำหรับทุกคนและทุกโอกาส

แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์ มุ่งมั่นในการเป็นเครื่องดื่มสำหรับทุกคนและทุกโอกาส บรรจุในขวดดีไซน์เท่ สปอร์ต มีหูหิ้วพกพาสะดวก นอกจากนี้ ยังผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองด้วยมาตรฐานโรงงาน GMP และ HACCP จึงมั่นใจได้ในคุณภาพเต็มขวด

ดึง “ไมค์ พิรัชต์” พรีเซนเตอร์

กลุ่มธุรกิจ TCP ได้วางกลยุทธ์การสื่อสารและการตลาดแบบครบวงจร ด้วยงบการตลาดกว่า 150 ล้านบาทเพื่อสร้างการรับรู้ในวงกว้างทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ ให้ แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์ เป็นเครื่องดื่มติดตู้เย็นประจำบ้าน

ผ่านการซื้อยกลังในราคาพิเศษ และแคมเปญสนับสนุนตลอดทั้งปี พร้อมเปิดตัว “ไมค์ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์ ชูภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ สมาร์ท สุขภาพดี และรู้จักดูแลตัวเองให้ดูดีได้ทุกวัน เผยแพร่ผ่านภาพยนตร์โฆษณาที่มีไมค์ พิรัชต์ แสดงนำ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม เป็นต้นไป

ครอบคลุมช่องทางออฟไลน์ อาทิ สื่อโทรทัศน์ โฆษณากลางแจ้งสื่อ ณ จุดขายและในร้านค้า การแจกผลิตภัณฑ์ตัวอย่างมากถึง 1 ล้านตัวอย่าง การโฆษณาและจำหน่ายผ่านตู้หยอดเหรียญ รวมถึงสื่อออนไลน์ทั้ง Facebook Youtube [email protected] และอีคอมเมิร์ซ

แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์ พร้อมส่งต่อความสดชื่นเต็มที่ สิ่งดีๆ เต็มขวด มี 2 ขนาดให้เลือก ขนาด 480 มล. ราคา 17 บาท จำหน่ายที่ 7-11, Family Mart, Tesco Lotus , Tops, Gourmet Market, Big C, Jiffy, Lawson, PT MaxMart, MaxValu, Villa Market, B2S, CP Freshmart, UFM Fuji Super, และร้านค้าชั้นนำทั่วไป และขนาด 475 มล. ราคา 15 บาท จำหน่ายที่ CP Retailink, SUN108Vending และร้านค้าต่างจังหวัด 

กลุ่มธุรกิจ TCP ประกอบด้วยบริษัท ที.ซี. ฟาร์มาซูติคอล อุตสาหกรรม จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตสินค้าของกลุ่มธุรกิจ บริษัท ที.จี. เวนดิ้ง แอนด์ โชว์เคส อินดัสทรีส์ จำกัด เป็นเจ้าของและบริหารจัดการตู้จำหน่ายเครื่องดื่มอัตโนมัติสำหรับผลิตภัณฑ์ของกลุ่มและแบรนด์อื่นๆบริษัท เดอเบล จำกัด ดูแลการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของกลุ่มและแบรนด์อื่นๆ และ บริษัท ไฮ-เกียร์ จำกัด เชี่ยวชาญด้านกิจกรรมส่งเสริมการขาย ด้วยทีมงานมืออาชีพ ปัจจุบันกลุ่มธุรกิจ TCP มีพนักงานกว่า 5,000 คน ในประเทศไทยและทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์และแบรนด์ของ กลุ่มธุรกิจ TCP ที่มีจำหน่ายในประเทศไทยและทั่วโลก ประกอบด้วย 6 กลุ่มผลิตภัณฑ์รวม 9 แบรนด์ คือ กลุ่มเครื่องดื่มให้พลังงาน คือ กระทิงแดง เรดดี้ โสมพลัส และวอริเออร์ กลุ่มเครื่องดื่มสปอร์ตดริ้งค์ คือ สปอนเซอร์ กลุ่มเครื่องดื่มฟังก์ชันนัล ดริ้งก์ คือ แมนซั่ม แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์ ไฮ่! กลุ่มเครื่องดื่มชาพร้อมดื่ม คือ เพียวริคุผลิตภัณฑ์เมล็ดทานตะวัน คือ ซันสแนค และกลุ่มหัวเชื้อเครื่องดื่ม คือ เรดบูลรสดั้งเดิม

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

โตชิบ้า ยืนยัน ข่าวขายกิจการในต่างประเทศ ไม่กระทบกับการดำเนินธุรกิจในไทย

บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ ส่งจดหมายชี้แจง กรณีที่มีข่าวจากสำนักข่าวต่าง ๆ ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลก เกี่ยวกับ “บริษัท โตชิบา คอร์ปอเรชัน จำกัด ปิดดีล ขายกิจการมูลค่า 2 ล้านล้านเยน

SCB 10X เปิดเวที Hackathon เฟ้นหาทีมนักพัฒนา ขับเคลื่อนนวัตกรรมด้วยบล็อกเชน

เอสซีบี เท็นเอกซ์ (SCB 10X) เปิดเวที “BANGKOK BLOCKATHON 2023” ภายใต้แนวคิด “Blockchain for the Next Billion Users”

GRAMMY x RS ตั้งบริษัทร่วมทุน เตรียมจัด 3 คอนเสิร์ตใหญ่ ก.ค.- ต.ค. นี้ เมืองทองธานี

GMM MUSIC และ RS MUSIC ประกาศจัดตั้ง กิจการร่วมค้าอะครอสเดอะยูนิเวิร์ส (Across The Universe Joint Venture) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมจัดซีรีส์คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์

AWS เชื่อมั่นตลาดคลาวด์พุ่งไม่หยุด เล็งเติบโตต่อเนื่อง ล่าสุดส่ง ‘Lift’ ลุย SMB

อัตราการเติบโตของคลาวด์ในประเทศไทย ปี 2023 มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นกว่า 30% AWS เชื่อมั่นแผนรับมือที่ดำเนินการมาต่อเนื่อง ทั้งเพิ่มคู่ค้า จัดทีมดูแลลูกค้าเฉพาะกลุ่ม

Blendata เปิดบริการ Analytics as a Service ในรูปแบบ Pay Per Use

เบลนเดต้า (Blendata) เปิดตัวบริการใหม่ Analytics as a Service บริการวิเคราะห์ข้อมูลครบวงจร รองรับทุกความต้องการด้าน Data Analytics ในรูปแบบการคิดค่าบริการตามการใช้งานจริง

เซ็นทรัลพัฒนา ผนึก WeChat Pay จัดแคมเปญใหญ่ ต้อนรับนักท่องเที่ยวจีน

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผนึก WeChat Pay ผู้ให้บริการ E-Wallet รายใหญ่จากประเทศจีน มอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สะดวก รวดเร็ว

ดีป้า จับมือพันธมิตร เปิดตัว Tech Thailand แพลตฟอร์มชุมชนคนสายเทค

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ ดีป้า ร่วมกับ บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด และ บริษัท มิสเตอร์ฟ็อกซ์ จำกัด ร่วมเปิดตัว Tech Thailand

ธ.กรุงเทพ – AIS เปิดตัวบัตรเดบิต “Be1st Digital AIS POINTS” ยิ่งใช้ ยิ่งได้พ๊อยส์

ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ AIS เปิดตัว Be1st Digital AIS POINTS บัตรเดบิตที่จะมาพลิกโฉมประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ของลูกค้า ด้วยสิทธิพิเศษจากคะแนนสะสมของ AIS

กสิกรไทย x ธนาคารแมสเปี้ยน เปิดตัว QRIS – QR Code Payment

ธนาคารกสิกรไทยเปิดตัวบริการ QRIS ระบบชำระค่าสินค้าและบริการที่ร้านค้าของธนาคารแมสเปี้ยนเป็นบริการแรก หลังเพิ่มสัดส่วนการถือหุ้นรวมเป็น 67.5%

CP LAND แต่งตั้ง กีรติ ศตะสุข นั่งเก้าอี้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บริษัทซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND ประกาศแต่งตั้ง กีรติ ศตะสุข ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ (CSO) ขึ้นดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO)

MUST READ

freshket รุกขับเคลื่อนระบบ Food Supply Chain ไทยสู่ความยั่งยืน ลุยตั้งจุดกระจายสินค้าในสถานี PTT Station

freshket แพลตฟอร์มจำหน่ายวัตถุดิบครบวงจร เดินหน้าต่อยอดธุรกิจ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ห่วงโซ่อุปทานอาหารของไทย ขยายขอบเขตการให้บริการกับกลุ่มธุรกิจ HoReCa

บัตรเดบิต SCB มาสเตอร์การ์ด ส่งแคมเปญ “FIRSTER TOGETHER” เอาใจนักช้อปรุ่นใหม่

ธนาคารไทยพาณิชย์ จับมือ “FIRSTER” (เฟิร์สเตอร์) มัลติแพลตฟอร์มแห่งการช้อปปิ้งสินค้าบิวตี้และไลฟ์สไตล์ ส่งแคมเปญ “FIRSTER TOGETHER” เอาใจนักช้อปรุ่นใหม่

พลิกมุมคิด “การจัดการคลาวด์ไอทีอย่างสมาร์ท” ฉบับวีเอ็มแวร์

ความคาดหวังต่อไอทีคลาวด์ยุคถัดไป คือ การปรับแต่งแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มคลาวด์ไอทีให้ทันสมัยตรงต่อความต้องการทางธุรกิจ ภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยแบบองค์รวมที่แข็งแกร่ง ทั่วถึง และเป็นอัตโนมัติกว่าเดิม

เหลียวหลังแลหน้า Swedish Model บทเรียนการจัดการป่าอย่างยั่งยืนจากสวีเดน “ตัดไม้ แต่ได้ป่า”

สวีเดน คือ ประเทศแห่งการส่งออกไม้เศรษฐกิจสูงเป็นอันดับ 3 ของโลก มูลค่ารวมกว่า 15 พันล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปี ด้วยการใช้พระราชบัญญัติป่าไม้ (Forestry Act) ถ้าตัดต้นไม้หนึ่งต้น ต้องปลูกเพิ่มอย่างน้อยสามต้น เป็นที่มาของวลีที่ว่า ตัดไม้ แต่ได้ป่า

อะโดบี เปิดตัว Firefly สร้างงานครีเอทีฟแบบมือโปรได้ง่าย ๆ ด้วย Generative AI

อะโดบี เปิดตัว Firefly ซึ่งเป็นโมเดล Generative AI สำหรับงานครีเอทีฟ มุ่งเน้นที่การสร้างภาพและเอฟเฟ็กต์ข้อความ Firefly จะช่วยเพิ่มความถูกต้องแม่นยำ
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น