TH | EN
TH | EN
หน้าแรกBusinessยูนิโคล่ ให้บริการ ‘ไดร์ฟทรู’ และ ‘ผู้ช่วยออนไลน์’

ยูนิโคล่ ให้บริการ ‘ไดร์ฟทรู’ และ ‘ผู้ช่วยออนไลน์’

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เดินหน้าสร้างประสบการณ์ออนไลน์และออฟไลน์ ให้กับลูกค้าเปิดตัวบริการ ‘ไดร์ฟทรู’ และ ‘ผู้ช่วยช้อปออนไลน์’ (Online Shopping Assistant) เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป พร้อมบริการ Cash on Delivery และ Click and Collect เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าไลฟ์แวร์ (LifeWear) ได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

เขมจิรา เทศประทีป ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ด้วยวิถีชีวิตของผู้คนที่เปลี่ยนไป ยูนิโคล่จึงพยายามพัฒนาสินค้าและการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะตอบโจทย์ทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้บริการ ซึ่งการเปิดให้บริการไดร์ฟทรูที่ร้านยูนิโคล่สาขาโรดไซด์ทั้ง 6สาขาในกรุงเทพฯ ถือเป็นหนึ่งในความตั้งใจของเราที่จะอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการ นอกจากนั้น ด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน เราเข้าใจดีว่าผู้ใช้บริการมองหาตัวช่วยในการเลือกซื้อสินค้า เราจึงเปิดให้บริการผู้ช่วยช้อปออนไลน์ หรือ Online Shopping Assistant เพื่อที่ผู้ใช้บริการจะสามารถช้อปปิ้งได้อย่างอุ่นใจและได้รับบริการที่ดีเหมือนเดิม นอกจากนั้นการเชื่อมต่อการบริการแบบออฟไลน์กับออนไลน์ หรือ O2O (Online to Offline ยังเป็นสิ่งที่ยูนิโคล่ให้ความสำคัญเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าที่ไว้วางใจให้ยูนิโคล่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตมาโดยตลอด

  1. สั่ง: เมื่อมีไอเทมถูกใจ แค่โทรไปที่ร้านยูนิโคล่โรดไซด์สาขาที่สะดวก เพื่อแจ้งสินค้าและขนาดที่ต้องการกับพนักงาน
  2. รับ: หลังจากโทรสั่งซื้อเพียง 15 นาทีก็สามารถขับรถเข้าไปรับสินค้าที่บริเวณลานจอดรถที่จัดเตรียมไว้ได้เลย
  3. จ่าย: ชำระเงินอย่างรวดเร็วและปลอดภัยด้วยระบบไร้สัมผัส ทั้งการจ่ายผ่านบัตรเครดิตและคิวอาร์โค้ด

นอกจากนั้น ยูนิโคล่ยังมีบริการที่เชื่อมต่อโลกออนไลน์และออฟไลน์ได้อย่างลงตัว ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถเลือกใช้ได้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน

  • Cash on Deliveryออนไลน์และออฟไลน์ สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าผ่านออนไลน์สโตร์ นอกจากการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิตแล้ว ยังสามารถชำระเงินปลายทางกับผู้ส่งสินค้าได้เช่นกัน โดยไม่มีกำหนดยอดสั่งซื้อขั้นต่ำ
  • Click and Collect: อีกทางเลือกสำหรับผู้ที่สั่งซื้อและชำระสินค้าผ่านทางออนไลน์กับบริการ Click and Collectซึ่งอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกรับสินค้าได้ที่หน้าร้านสาขาที่ต้องการได้ทั่วประเทศ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และไม่มียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ ซึ่งสินค้าจะจัดส่งถึงร้านสาขาที่ระบุไว้ภายใน 1-3 วันทำการ และจะมีอีเมลไปแจ้งเตือนลูกค้าให้ไปรับสินค้าภายใน 21 วัน

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและบริการของยูนิโคล่ได้ทางเว็บไซต์ที่ https://www.uniqlo.com และทางแอปพลิเคชันยูนิโคล่ เพียงค้นหาคำว่า UNIQLO THบน Apple App Storeหรือ Google Play Store

*บริการไดรฟ์ทรูที่ร้านยูนิโคล่โรดไซด์เปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2564

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ