TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business ยูนิโคล่ ให้บริการ ‘ไดร์ฟทรู’ และ ‘ผู้ช่วยออนไลน์’

ยูนิโคล่ ให้บริการ ‘ไดร์ฟทรู’ และ ‘ผู้ช่วยออนไลน์’

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เดินหน้าสร้างประสบการณ์ออนไลน์และออฟไลน์ ให้กับลูกค้าเปิดตัวบริการ ‘ไดร์ฟทรู’ และ ‘ผู้ช่วยช้อปออนไลน์’ (Online Shopping Assistant) เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป พร้อมบริการ Cash on Delivery และ Click and Collect เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าไลฟ์แวร์ (LifeWear) ได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

เขมจิรา เทศประทีป ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ด้วยวิถีชีวิตของผู้คนที่เปลี่ยนไป ยูนิโคล่จึงพยายามพัฒนาสินค้าและการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะตอบโจทย์ทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้บริการ ซึ่งการเปิดให้บริการไดร์ฟทรูที่ร้านยูนิโคล่สาขาโรดไซด์ทั้ง 6สาขาในกรุงเทพฯ ถือเป็นหนึ่งในความตั้งใจของเราที่จะอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการ นอกจากนั้น ด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน เราเข้าใจดีว่าผู้ใช้บริการมองหาตัวช่วยในการเลือกซื้อสินค้า เราจึงเปิดให้บริการผู้ช่วยช้อปออนไลน์ หรือ Online Shopping Assistant เพื่อที่ผู้ใช้บริการจะสามารถช้อปปิ้งได้อย่างอุ่นใจและได้รับบริการที่ดีเหมือนเดิม นอกจากนั้นการเชื่อมต่อการบริการแบบออฟไลน์กับออนไลน์ หรือ O2O (Online to Offline ยังเป็นสิ่งที่ยูนิโคล่ให้ความสำคัญเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าที่ไว้วางใจให้ยูนิโคล่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตมาโดยตลอด

  1. สั่ง: เมื่อมีไอเทมถูกใจ แค่โทรไปที่ร้านยูนิโคล่โรดไซด์สาขาที่สะดวก เพื่อแจ้งสินค้าและขนาดที่ต้องการกับพนักงาน
  2. รับ: หลังจากโทรสั่งซื้อเพียง 15 นาทีก็สามารถขับรถเข้าไปรับสินค้าที่บริเวณลานจอดรถที่จัดเตรียมไว้ได้เลย
  3. จ่าย: ชำระเงินอย่างรวดเร็วและปลอดภัยด้วยระบบไร้สัมผัส ทั้งการจ่ายผ่านบัตรเครดิตและคิวอาร์โค้ด

นอกจากนั้น ยูนิโคล่ยังมีบริการที่เชื่อมต่อโลกออนไลน์และออฟไลน์ได้อย่างลงตัว ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถเลือกใช้ได้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน

  • Cash on Deliveryออนไลน์และออฟไลน์ สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าผ่านออนไลน์สโตร์ นอกจากการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิตแล้ว ยังสามารถชำระเงินปลายทางกับผู้ส่งสินค้าได้เช่นกัน โดยไม่มีกำหนดยอดสั่งซื้อขั้นต่ำ
  • Click and Collect: อีกทางเลือกสำหรับผู้ที่สั่งซื้อและชำระสินค้าผ่านทางออนไลน์กับบริการ Click and Collectซึ่งอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกรับสินค้าได้ที่หน้าร้านสาขาที่ต้องการได้ทั่วประเทศ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และไม่มียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ ซึ่งสินค้าจะจัดส่งถึงร้านสาขาที่ระบุไว้ภายใน 1-3 วันทำการ และจะมีอีเมลไปแจ้งเตือนลูกค้าให้ไปรับสินค้าภายใน 21 วัน

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและบริการของยูนิโคล่ได้ทางเว็บไซต์ที่ https://www.uniqlo.com และทางแอปพลิเคชันยูนิโคล่ เพียงค้นหาคำว่า UNIQLO THบน Apple App Storeหรือ Google Play Store

*บริการไดรฟ์ทรูที่ร้านยูนิโคล่โรดไซด์เปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2564

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ใช้รถ EV ในเชิงพาณิชย์อย่างเต็มรูปแบบ ย้ำผู้นำโลจิสติกส์ยั่งยืน

รถขนส่งพลังงานไฟฟ้า 16 คันถูกนำมาใช้สำหรับการขนส่งลาสไมล์ในกรุงเทพฯ ภายในปี 2566 ดีเอชแอลจะมีรถขนส่งพลังงานไฟฟ้า 71 คันให้บริการในประเทศไทย ตั้งเป้าการใช้รถขนส่งไฟฟ้า 60% สำหรับการขนส่งสินค้าทั่วโลกภายในปี 2573

อาร์ทีบีฯ ผนึก Studio7 ส่งลำโพงมัลติรูม DEFUNC HOME เพิ่มฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ ตั้งเป้าโต 20%

อาร์ทีบีฯ เปิดแผนขับเคลื่อนธุรกิจปี 2566 ตั้งเป้าหมายรายได้เติบโต 20% หลังผลงานปี 2565 ทำรายได้ทะลุ 1,000 ล้านบาท หรือเติบโต 20% พร้อมปั้นฐานลูกค้ากลุ่มใหม่

Meta ชูแคมเปญ #โซเชียลด้วยใจ ส่งเสริมบทบาทพลเมืองดิจิทัล เตรียมพร้อมรับเลือกตั้ง

Meta ร่วมมือกับโคแฟค ประเทศไทย (Cofact) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มูลนิธิคีนันแห่งเอเซีย มูลนิธิดิจิทัลเพื่อสันติภาพ มูลนิธิโรงเรียนวันเสาร์ มูลนิธิอินเทอร์เน็ตร่วมพัฒนาไทย และไซด์คิก เปิดตัวแคมเปญ #โซเชียลด้วยใจ ส่งเสริมบทบาทของพลเมือง (Civic Education)

ปตท. มอบไข่ไก่ฟรี 4 ฟอง เมื่อเติมน้ำมันที่ PTT Station ในกรุงเทพฯ ครบ 300 บาท

อธิบดีกรมการค้าภายใน และผู้บริหารบริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) สานต่อโครงการพื้นที่ปันสุขเพื่อชุมชน เติมเต็มรอยยิ้มให้เกษตรกรไทย

‘แอ๊พซินท์’ ที่ปรึกษาด้านดิจิทัลสัญชาติไทยติดอันดับบริษัทเติบโตสูง จากการจัดอันดับโดย Financial Times

แอ๊พซินท์ (Appsynth) ที่ปรึกษาด้านดิจิทัลชั้นนำ ได้รับการยอมรับในฐานะบริษัทเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดรายหนึ่ง จากรายงานการจัดอันดับประจำปีที่มีชื่อเสียงของ Financial Times

ออปโป้ เปิดตัว “OPPO Find N2 Flip” ราคา 29,990 บาท มอบประสบการณ์พับที่ดีกว่า

ออปโป้ ไทยแลนด์ รุกตลาดสมาร์ทโฟนจอพับ พลิกเกมพร้อมสร้างประสบการณ์พับที่ดีที่สุด เปิดตัวนวัตกรรม “OPPO Find N2 Flip”

60 ปี ‘คิงสเตลล่า กรุ๊ป’ ทรานส์ฟอร์มครั้งใหญ่ กางแผน 5 ปี ทุ่มงบ 250 ล้านบาท โกยยอดทะลุ 2,000 ล้านบาท

คิงสเตลล่า กรุ๊ป จัดทัพองค์กรในรอบ 60 ปี เดินหน้าทรานส์ฟอร์มกลุ่มบริษัทในเครือ หวังยกระดับการดำเนินธุรกิจสอดรับกับสถานการณ์

PUBAT ชวนทุกคนเป็น “Bookfluencer” ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ 30 มี.ค. – 9 ม.ย. นี้

สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย หรือ PUBAT เตรียมจัดงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 51 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 21

Traveloka เปิดตัว ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก แบรนด์แอมบาสเดอร์ในประเทศไทย และเวียดนาม

Traveloka แพลตฟอร์มท่องเที่ยวชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แต่งตั้ง ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ดาราชื่อดัง เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ในประเทศไทยและเวียดนาม

LINE ดัน ‘LINE หมอพร้อม’ สู่ Digital Health Platform เพื่อคนไทย

LINE โชว์ศักยภาพ LINE OA เพื่อการเติบโตของธุรกิจและบริการสาธารณะ สู่แรงกำลังสำคัญ ผลักดัน “LINE หมอพร้อม” ก้าวเป็น Digital Health Platform

MUST READ

เจาะ 5 เทรนด์ Web3 ที่กระแสมาแรงในปีนี้

เมื่อตลาดอยู่ในช่วงขาลง เรามักจะได้ยินเสมอว่า “คริปโทถึงกาลอวสานแล้ว” แต่แท้จริงแล้ว ราคาคริปโทไม่ได้เป็นปัจจัยเดียวที่บ่งชี้ถึงภาวะของอุตสาหกรรมคริปโท

เอไอเอส ผนึก กรมสุขภาพจิต ดูแลปัญหาสุขภาพจิตตรงจุดต่อเนื่องผ่าน อสม.ออนไลน์

เอไอเอส ผนึก กรมสุขภาพจิต ดูแลปัญหาสุขภาพจิตตรงจุดต่อเนื่องผ่าน อสม.ออนไลน์

ออปโป้ เปิดตัว “OPPO Find N2 Flip” ราคา 29,990 บาท มอบประสบการณ์พับที่ดีกว่า

ออปโป้ ไทยแลนด์ รุกตลาดสมาร์ทโฟนจอพับ พลิกเกมพร้อมสร้างประสบการณ์พับที่ดีที่สุด เปิดตัวนวัตกรรม “OPPO Find N2 Flip”

Samsung เปิดตัว Galaxy A54 5G และ A34 5G ดีไซน์ใหม่ เครื่องสวย กล้องคมชัด

ซัมซุงเปิดตัว Samsung Galaxy A54 5G และ Galaxy A34 5G ด้วย All New Design ปรับโฉมใหม่ สวยเทียบรุ่นเรือธง ชูโรงด้วย AWESOME Camera

ซัมซุง ชูนวัตกรรม WindFree Cooling ใช้ AI ประหยัดไฟ ตั้งเป้าเครื่องปรับอากาศเติบโต 30%

ซัมซุง นำเสนอแอร์ที่ช่วยประหยัดไฟเพื่อแบ่งเบาภาระของประชาชน ประหยัดไฟ 20% ด้วยเทคโนโลยี WindFree™ Cooling และ AI Energy Mode สามารถช่วยป้องกันปัญหามลพิษกรองฝุ่นละออง
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น