TH | EN
TH | EN
spot_imgspot_imgspot_img
หน้าแรกThe Movementบาร์บีคิวพลาซ่า จัดนิทรรศการ Kitchen of NOW ชวน GEN Z เข้าครัวปรุงปัจจุบันของตัวเอง

บาร์บีคิวพลาซ่า จัดนิทรรศการ Kitchen of NOW ชวน GEN Z เข้าครัวปรุงปัจจุบันของตัวเอง

บาร์บีคิวพลาซ่า เนรมิตพื้นที่ในสามย่านมิตรทาวน์ ให้กลายเป็นนิทรรศการ #KitchenofNOW ชวนชาว GEN Z ใช้เวลาปัจจุบันกับตัวเอง พร้อมกิจกรรมต่าง ๆ ให้ร่วมสนุกมากมาย

นิทรรศการนี้จัดขึ้นเพื่อต่อยอดแคมเปญ #อยู่ด้วยกันก๊อนนน ที่ปล่อยออกไปเมื่อต้นเดือนมีนาคม ชวนทุกคนมาอยู่กับปัจจุบัน เห็นความสำคัญกับความสุขจากสิ่งรอบตัว กลับมา#อยู่ด้วยกันก๊อนนน โดยนิทรรศการจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 8-16 มีนาคม 2566 ณ สามย่านมิตรทาวน์ ชั้น G โซน Semi Outdoorซึ่งถูกแบ่งออกเป็น 3 โซนด้วยกัน

เริ่มด้วย โซน 1 เตรียมโต๊ะ จัดความคิด : แยกแยะความทุกข์ นำทุกคนเข้าสู่โลกของความคิด ด้วยป้ายข้อความมากมายจากอินไซต์ชาว GEN Z  และเปิดโอกาสให้ทุกคนเขียนความทุกข์ ความหนักใจ

โซน 2 ปรุงปัจจุบัน : สัมผัสการอยู่กับตัวเอง เป็นโซนที่ชวนคิด และคุยกับตัวเอง ปล่อยวางความทุกข์หรือความกังวล ทั้งในอดีต และอนาคต หันมาให้เห็นความสำคัญกับปัจจุบัน โดยมีกิจกรรมให้ค้นหาความสุขของตนเองเพิ่มเติมด้วยในโซนนี้

โซนสุดท้าย โซน 3 ปรุงน้ำจิ้ม : พบวิธีเพิ่มรสชาติชีวิต ในโซนนี้นำเสนอความสุขในมุมมองที่แตกต่างของผู้เข้าร่วมกิจกรรมผ่านกำแพงสีดำ เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจเล็ก ๆ ชวนให้ทุกคนตระหนัก และกลับมามีความสุขกับปัจจุบัน ก่อนออกจากนิทรรศการ นอกจากจะได้อยู่กับตัวเองเพิ่มขึ้นแล้ว บาร์บีคิวพลาซ่าขอส่งมอบบันทึกปรุงปัจจุบัน พร้อมส่วนลดพิเศษ ผ่านการ์ดลายบาร์บีกอนสุดน่ารักให้เป็นที่ระลึกกลับบ้านอีกด้วย 

รัฐ ตระกูลไทย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด กล่าวเสริมว่า “บาร์บีคิวพลาซ่าอยากชวนมาถามว่าแล้วปัจจุบันเราหน้าตาเป็นอย่างไร กับกิจกรรม Kitchen of NOW เข้าครัวปรุงปัจจุบัน จริง ๆ Make the Most of Now ทำมื้อนี้ให้ดีที่สุด เป็นความเชื่อที่บาร์บีคิวพลาซ่ามีมาตลอด 9  ปีที่ผ่านมา และความเชื่อนั้นยังอยู่ เพียงแต่เลือกวิธีการนำเสนอที่เปลี่ยนไปตามเหตุการณ์และอินไซท์ของคนในปัจจุบัน รวมถึงการดำเนินชีวิตในทุกวันนี้เปลี่ยนไปมาก ทำอย่างไรให้ความคาดหวัง ความกดดันเหล่านั้นเบาบางลง มันคงต้องเริ่มที่ฟังเสียงข้างในของตัวเองก่อน ถ้าวันนี้ยังคิดไม่ออก ไม่เป็นไร อยากเชิญชวนให้มาเข้าครัวปรุงปัจจุบันของตัวเองด้วยกัน ที่ สามย่านมิตรทาวน์ ชั้น G โซน Semi Outdoor ในวันที่ 8-16 มีนาคม 2566นี้ อาจจะพอให้พกรอยยิ้มกลับบ้านไปบ้าง” 

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

แพทย์ รพ.วิมุต เผย สาวเมืองกรุง อ้วนลงพุงกว่า 60% แนะวิธีลดน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ

สายการบินเอมิเรตส์ รีไซเคิลพลาสติกและแก้วกว่า 5 แสนกิโลฯ ใช้ผลิตสิ่งอำนวยความสะดวกบนเครื่องบิน

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ