TH | EN
TH | EN
หน้าแรก The Movement New Product/Service ดีแทค รีวอร์ด เปิดประสบการณ์ความสุขครั้งใหม่ Coins Transfer แลกเข้า แลกออก แลกได้ตามใจ

ดีแทค รีวอร์ด เปิดประสบการณ์ความสุขครั้งใหม่ Coins Transfer แลกเข้า แลกออก แลกได้ตามใจ

ดีแทค รีวอร์ด สร้างมิติใหม่ให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ รับสิทธิพิเศษรูปแบบใหม่ โดยลูกค้าสามารถแลกคะแนนสะสมจาก 3 แบรนด์ชั้นนำ airasia point, M Point และ Blue Points มาเป็น dtac reward coins ได้ และแลก dtac reward coins ไปเป็น airasia point, M Point และ Blue Points ได้เช่นกัน

ฮาว ริเร็น รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า หลังจากสถานการณ์ COVID-19 เริ่มมีแนวโน้มที่ดีขึ้น ลูกค้าเริ่มออกจากบ้านกลับมาใช้ชีวิตปกติ ทำให้เกิดการกระตุ้นเศรษฐกิจ หลังจากที่ได้มีการเปิดตัว dtac reward coins ที่ให้ลูกค้าสามารถนำไปแลกรับ ค่าโทร ค่าอินเทอร์เน็ต หรือแลกรับอาหารเครื่องดื่มกับพันธมิตรร้านค้าที่ร่วมรายการ รับคูปองส่วนลด แลกหรือส่งสติกเกอร์ LINE ให้เพื่อน ส่วนลดสั่งอาหารผ่านฟู้ดเดลิเวรี่ ไปเมื่อปลายปี 2563 จนถึงปัจจุบันมีลูกค้ามาเข้าร่วมมากกว่า 8 ล้านราย และมีการแลกรับสิทธิ์ไปกว่า 24 ล้านครั้ง

เพื่อต่อยอดประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น dtac reward coins Transfer จะมาเติมเต็มการรับสิทธิพิเศษที่หลากหลายเพิ่มขึ้น จากการได้ร่วมกับพันธมิตรจาก 3 แบรนด์ชั้นนำ ที่จะทำให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่หลากหลาย ทั้งการแลก dtac reward coins  เป็นคะแนนของพันธมิตร หรือแลกคะแนนสะสมจากพันธมิตรที่มีอยู่ กลับมาเป็น dtac reward coins  ซึ่งการร่วมมือในครั้งนี้จะทำให้ลูกค้าดีแทค และลูกค้าของพันธมิตรทั้ง 3 แบรนด์ ได้ประโยชน์มากยิ่งขึ้น โดยทางดีแทค รีวอร์ด ได้มีการจัดโปรโมชั่นอย่างสม่ำเสมอ และอยากให้ลูกค้าคอยติดตามโปรโมชั่นที่จะออกมา เพื่อตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

บวรภัค ศิริพานิช ผู้อำนวยการ airasia rewards ประจำประเทศไทย กล่าวว่า ความร่วมมือกับดีแทค รีวอร์ด ในโปรแกรม dtac reward coins Transfer เป็นการเพิ่มศักยภาพคะแนนลอยัลตี้ของ airasia rewards ซึ่งรู้จักกันในชื่อ airasia points ที่สะสมได้จากการเดินทางรวมถึงกิจกรรมท่องเที่ยวอื่นๆ ในโอกาสตอบรับกับการเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยว และบรรยากาศการท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่นในปลายปีที่กำลังมาถึง เพื่อให้สมาชิก airasia ทุกท่านสามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์ตามไลฟ์สไตล์ และโอนคะเเนนระหว่างกันอย่างเท่าเทียมได้ในทันที ด้วยฟีเจอร์ airasia xchange บน airasia Super App 

“สมาชิก airasia สามารถเพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษ จากดีแทค ทั้งบริการค่าโทร ค่าอินเทอร์เน็ต ค่าซื้อผลิตภัณฑ์และบริการของดีแทค รวมทั้งสิทธิพิเศษที่เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ และคูปองส่วนลดที่ได้จากดีแทค รีวอร์ด ในขณะเดียวกันลูกค้าดีแทคก็สามารถสะสม dtac reward coins เพื่อโอนเป็น airasia points ได้ ซึ่ง airasia points สามารถนำไปแลก หรือใช้แทนเงินเพื่อชำระรายการจองต่าง ๆ ที่หลากหลาย ครอบคลุมทั้ง เที่ยวบิน โรงแรมที่พัก ดีลไลฟ์สไตล์ สั่งอาหารเดลิเวอรี่ บน airasia Super App และเว็บไซต์ airasia.com

นิรินทร์ สมบูรณสิน ผู้จัดการทั่วไป Loyalty Card เดอะมอลล์กรุ๊ป กล่าวว่า “ความร่วมมือกับดีแทค รีวอร์ด ครั้งนี้ เป็นก้าวใหม่ที่สำคัญและเป็นครั้งแรกที่ M Card เปิดฟีเจอร์โอนคะแนนสะสมระหว่างกัน ร่วมกับพันธมิตร ผ่าน M Card แอปพลิเคชัน ปัจจุบัน สมาชิก M Card มีมากกว่า 5 ล้านราย  มียอดดาวน์โหลดแอปกว่า 1.5 ล้าน Users สามารถเข้าถึงสิทฺธิพิเศษจากบริการของลูกค้าดีแทค ในขณะเดียวกันลูกค้าดีแทค รีวอร์ด กว่า 8 ล้านรายที่มี dtac reward coins สะสมอยู่ในดีแทค แอป ก็สามารถ รับส่วนลด และ โปรโมชั่น จากห้างเครือเดอะมอลล์ ได้แก่ ห้างเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม พารากอน และจากร้านค้าชั้นนำทั้งในประเทศ และทั่วโลก ที่ร่วมรายการจาก M Card แอปพลิเคชัน ได้เช่นเดียวกัน

วิศน สุนทราจารย์  รองกรรมการผู้จัดการใหญ่กลยุทธ์องค์กรและความยั่งยืน บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ กล่าวว่า “Blue Card ดูแลสิทธิประโยชน์ให้สมาชิก Blue Card รับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสิทธิประโยชน์จากการโอนคะแนนสะสม Blue Points กับพันธมิตร ร้านค้าและแบรนด์ต่างๆ เพื่อให้สมาชิกได้รับประสบการณ์ที่หลากหลาย ซึ่งความร่วมมือกับ dtac reward coins จะช่วยเติมเต็มให้สมาชิกได้โอนคะแนนไปรับสิทธิโทรฟรี เน็ตฟรี ซึ่งเป็นบริการที่สมาชิกจะต้องชื่นชอบ เพราะการใช้งานมือถือเชื่อมต่อบริการต่างๆเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตที่ขาดไม่ได้”

ลูกค้าดีแทค จะได้อะไรจาก dtac reward coins Transfer

ดีแทคยกระดับลอยัลตี้โปรแกรม มอบสิทธิพิเศษมากขึ้นไปอีกขั้น เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์ได้หลากหลายจาก dtac reward coins Transfer ให้สามารถใช้คอยน์ที่สะสมมา นำไปแลกเข้า แลกออก ร่วมกับพันธมิตร 3 แบรนด์ชั้นนำ

  • โอนคะแนนสะสมจากพันธมิตร 3 แบรนด์ชั้นนำ มาเป็น dtac reward coins เพื่อนำไปแลกดีลพิเศษสุดคุ้มใน dtac app เช่น แลกฟรีค่าโทร ฟรีค่าอินเทอร์เน็ต รับฟรีเครื่องดื่ม รับส่วนลดสุดคุ้มต่างๆ จากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้ามีความสุขกับการใช้ dtac reward coins ได้มากขึ้น
  • จองเที่ยวบิน โรงแรมที่พัก สั่งอาหารเดลิเวอรี่ แลกดีลไลฟ์สไตล์ และอีกมากมาย ด้วย airasia points บน airasia Super App
  • ช้อป กิน เที่ยว จาก M Card รับสิทธิพิเศษต่างๆ อาทิ แลกคะแนนเป็นส่วนลด หรือของรางวัล ผ่าน M Card แอปพลิเคชัน ทั้งภายในห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าชั้นนำในเครือเดอะมอลล์กรุ๊ป ทุกสาขา
  • นำคะแนนสะสมมาแลกเพื่อใช้แทนเงินสด รับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆ ที่มอบให้เฉพาะสมาชิก Blue Card ณ ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ โรงแรม และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ

ลูกค้าดีแทค airasia rewards, M Card และ Blue Card สามารถเข้าไปดูรายละเอียดการแลกคะแนนสะสมได้ที่ dtac app หรือ https://www.dtac.co.th/s/coinsprinfo 

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

บิสกิต โซลูชั่น ติดปีก MSME เปิดตัว BIZCUIT Solution Express ทรานส์ฟอร์มกิจการด้วย AI

เจ เวนเจอร์ส ฉลองการก้าวสู่ปีที่ 140 ไปรษณีย์ไทย เปิดตัว แสตมป์ NFT แรกของอาเซียน

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

เอสซีจี บนเส้นทางการขับเคลื่อน “เทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล” เพื่อความยั่งยืน

การเปลี่ยนผ่านของเอสซีจีจาก “ผู้ใช้” สู่การเป็น “ผู้ร่วมพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล” เป็นกระจกสะท้อนถึงความสำคัญในการเพิ่มขีดความสามารถองค์กรด้วยนวัตกรรม เพื่อให้เกิดผลสัมฤทธิ์ตามแนวทาง ESG

เดลล์เผยผลสำรวจ องค์กรในกว่า 40 ประเทศ ตระหนัก พนักงานคือสินทรัพย์สำคัญในการทำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน

2 ปีหลังที่ผ่านมา องค์กรธุรกิจต่างเร่งปฏิรูปสู่ระบบดิจิทัล ราวครึ่งหนึ่งของผู้นำด้านไอทีในประเทศไทย หรือ 58% (เอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น: 45%; ทั่วโลก: 50%) กล่าวว่า องค์กรของตนรู้ว่า จะต้องทำอย่างไรบ้างในการปฏิรูปคนทำงานสู่ระบบดิจิทัล

ดีแทค-กสทช. ขยายระยะเวลาชำระค่าบริการ ให้ผู้ประสบภัย จากพายุโนรู

ดีแทคและสำนักงาน กสทช. ขอแสดงความห่วงใยและช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่ ให้สามารถติดต่อสื่อสารถึงญาติพี่น้อง และติดตามข่าวสารและเฝ้าระวังสถานการณ์อย่างต่อเนื่อง

Flash Express จับมือ TikTok Shop ให้บริการจัดส่งพัสดุ

Flash Express ประกาศขยายความร่วมมือกับ TikTok Shop สู่ประเทศไทยในฐานะ Regional Logistics Partner พร้อมให้บริการจัดส่งพัสดุแก่พ่อค้า แม่ค้าทุกร้านบนแพลตฟอร์ม

ก.ล.ต. จัดกิจกรรมให้ความรู้ผู้ลงทุนประจำปีของ IOSCO ภายใต้แนวคิด “Investor Resilience”

ก.ล.ต. จัดกิจกรรมสัปดาห์ส่งเสริมความรู้ผู้ลงทุนสากล ประจำปี 2565 (World Investor Week 2022) ของ IOSCO ระหว่างวันที่ 2 - 8 ตุลาคม 2565 ภายใต้แนวคิด “Investor Resilience”

Flash Coffee จับมือ Flash Express เสิร์ฟกาแฟจากดอยวาวี ฉลองวันกาแฟสากล

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันกาแฟสากล (1 ตุลาคม) ในปี 2565 นี้ Flash Coffee ร่วมมือกับ Flash Express ผู้ให้บริการขนส่งสัญชาติไทยนำเมล็ดกาแฟจากดอยวาวี จ.เชียงราย เสิร์ฟให้กับผู้บริโภคในทั้ง 88 สาขาของแฟลช คอฟฟี่

ไทยพาณิชย์ แนะ SME ปรับกลยุทธ์ รับเทรนด์ Healthy มาแรง

โควิด-19 คือจุดเปลี่ยนสำคัญที่สร้างผลกระทบต่อเศรษฐกิจ สังคม และวิถีชีวิตของผู้คนทั่วโลกในหลากหลายมิติ ทั้งยังส่งผลกระทบต่อการดำเนิน ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

‘อากาศปนเปื้อนเชื้อโรค’ ภัยเงียบที่รุนแรง

ตัวเลข “68,728 คน” คือยอดคนไทยที่เสียชีวิตจากโรคระบบทางเดินหายใจ ซึ่งมีสาเหตุหลักจาก อากาศที่มีการปนเปื้อนเชื้อโรคและมลพิษ ความต้องการ “อากาศสะอาด” เป็นสิ่งที่สังคมเริ่มให้ความสำคัญ

วช. – สวทช.-วท.กห. มอบนวัตกรรมปุ่มกดลิฟต์แบบไร้สัมผัส แก่ รพ. ทหาร 3 เหล่าทัพ

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ และ กรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกลาโหม มอบนวัตกรรม MagikTuch ระบบปุ่มกดลิฟต์ไร้สัมผัส แบบ 2 in 1

ไมโครซอฟท์ นําบริการคลาวด์ของ Microsoft Azure มาสู่ลูกค้าคนไทยด้วย Azure Arc

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันโลกกำลังขับเคลื่อนอยู่บน cloud-based economy เศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ของหลายประเทศล้วนตั้งอยู่บน Infrastructure สำคัญที่เรียกว่าคลาวด์ (Cloud Infrastructure)

MUST READ

ปลัดดีอีเอส สรุปภารกิจ 5 ปี ผลักดันประเทศเข้าสู่สังคมดิจิทัล พร้อมเผย 3 ปัญหาหลักที่ต้องสานต่อและรับมือให้ทัน

ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เปิดใจก่อนส่งไม้ต่อปลัดคนใหม่ เผย 5 ปีในตำแหน่งนี้ ตอบรับนโยบายตามแผนพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (พ.ศ. 2561-2565)

Keep Di เตรียมลุยงาน Crypto Expo 2022 ตอกย้ำบริการรูปแบบใหม่ ยุคเว็บ 3.0

Keep Di ภายใต้บริษัท ซีค แอนด์ คีพ เจเนซิส จำกัด เตรียมจัดทัพลุยงาน Thailand Crypto Expo 2022 ซึ่งเป็นงานคริปโทที่ใหญ่ที่สุดใน South East Asia ตอกย้ำมิติใหม่การตลาดยุคเว็บ 3.0

NTT DATA เผย 3 ความท้าทายโลกการตลาดยุคใหม่ ชี้ Digital Experience หนทางมัดใจผู้บริโภคยั่งยืน

บริษัท เอ็นทีที เดต้า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจดิจิทัลและบริการด้านไอทีชั้นนำระดับโลก เปิด 3 ความท้าทายแห่งโลกการตลาดยุคใหม่ และงานศึกษาถึงบทบาทของการสร้างประสบการณ์ลูกค้าปัจจุบัน

เดลล์เผยผลสำรวจ องค์กรในกว่า 40 ประเทศ ตระหนัก พนักงานคือสินทรัพย์สำคัญในการทำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน

2 ปีหลังที่ผ่านมา องค์กรธุรกิจต่างเร่งปฏิรูปสู่ระบบดิจิทัล ราวครึ่งหนึ่งของผู้นำด้านไอทีในประเทศไทย หรือ 58% (เอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น: 45%; ทั่วโลก: 50%) กล่าวว่า องค์กรของตนรู้ว่า จะต้องทำอย่างไรบ้างในการปฏิรูปคนทำงานสู่ระบบดิจิทัล

ไทยพาณิชย์ แนะ SME ปรับกลยุทธ์ รับเทรนด์ Healthy มาแรง

โควิด-19 คือจุดเปลี่ยนสำคัญที่สร้างผลกระทบต่อเศรษฐกิจ สังคม และวิถีชีวิตของผู้คนทั่วโลกในหลากหลายมิติ ทั้งยังส่งผลกระทบต่อการดำเนิน ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น