TH | EN
TH | EN
หน้าแรกTechnologyYouTube อัปเดตเว็บไซต์ใหม่ YouTube for Creators ให้บริการ 29 ภาษา รวมภาษาไทย

YouTube อัปเดตเว็บไซต์ใหม่ YouTube for Creators ให้บริการ 29 ภาษา รวมภาษาไทย

YouTube for Creators แหล่งเรียนรู้สำหรับครีเอเตอร์เพื่อนำไปใช้ในการต่อยอดสู่ความสำเร็จ 

YouTube อัปเดตเว็บไซต์ใหม่ YouTube for Creators ด้วยการเปิดให้บริการ 29 ภาษา รวมถึงภาษาไทย เพื่อช่วยให้ครีเอเตอร์สามารถเข้ามาเรียนรู้และนำไปใช้ประโยชน์เพื่อต่อยอดสู่เส้นทางความสำเร็จสำหรับช่องของตนเอง ตั้งแต่การเริ่มสร้างช่อง YouTube ตลอดจนคำถามยอดนิยม

เช่น  สามารถสร้างรายได้อย่างไร หรือ ทำอย่างไรถึงจะเพิ่มจำนวนผู้ติดตาม โดยคำถามเหล่านี้อาจเป็นคำถามที่ครีเอเตอร์ทั้งในปัจจุบันและในอนาคตกำลังค้นหาคำตอบอยู่ และนั่นเป็นเหตุผลสำคัญที่ YouTube ได้สร้างเว็บไซต์ใหม่นี้ขึ้นมา พร้อมเคล็ดลับและแหล่งข้อมูลสำหรับครีเอเตอร์โดยเฉพาะ โดยที่ต้องการช่วยให้พวกเขาทำสิ่งที่ถนัดได้ง่ายยิ่งขึ้น รับแรงบันดาลใจจากครีเอเตอร์คนอื่นๆ ทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิก และสามารถค้นหาข้อมูลทั้งหมดที่ต้องการเพื่อเปลี่ยนความหลงใหลให้เป็นโอกาสใหม่ ๆ


“คำแนะนำที่ดีที่สุดของเราคือ ทำในสิ่งที่คุณรักโดยไม่คำนึงถึงความสมบูรณ์แบบ เมื่อคุณเริ่มต้น คุณจะได้เรียนรู้และพัฒนาไปพร้อมกัน”

Kia Zaab

“เราได้รับการสนับสนุนและข้อมูลเชิงลึกมากมายจากผู้ชมที่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาได้รับสิ่งดีๆ จากเรา ทำให้เรามีแรงบันดาลใจสร้างสรรค์ผลงานต่อไป”

Point of View

“เราทำเนื้อหาตามแนวโน้มและความสนใจของเรา และพยายามรักษาความสม่ำเสมอด้วยการอัปโหลดเนื้อหาและอ่านความคิดเห็นจากแฟนๆ เป็นประจำ”

softpomz

ในเว็บไซต์ YouTube for Creators ครีเอเตอร์จะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ:

  • การเริ่มต้นใช้งาน YouTube: พร้อมแชร์วิดีโอของคุณกับคนทั่วโลกแล้วหรือยัง ค้นหาเคล็ดลับการถ่ายทำวิดีโอ วิธีการสร้างแบรนด์ให้ช่องของคุณ และ YouTube Studio
  • คำถามยอดนิยมสำหรับครีเอเตอร์: ใช้เวลาค้นคว้าน้อยลง มีเวลาสร้างสรรค์ผลงานมากขึ้น เราได้นำคำถาม-คำตอบที่มีคนค้นหามากที่สุดมาใส่ไว้ในหน้าแรก
  • นโยบาย: การรักษาปลอดภัยของ YouTube และการปกป้องชุมชนคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญมากที่สุด และเราทุกคนจำเป็นต้องมีส่วนร่วม ตอนนี้คุณสามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย 
  • การสร้างชุมชนแฟนคลับ: ดูเคล็ดลับและเครื่องมือที่เป็นประโยชน์ในการช่วยคุณสร้างฐานผู้ชมที่เหนียวแน่นและเชื่อมต่อกับผู้ชมของคุณ
  • โปรแกรมต่างๆ: การเป็นครีเอเตอร์มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย! คุณสามารถเข้าถึงเวิร์กชอปและกิจกรรมเสมือนจริงเพื่อช่วยสร้างทักษะของคุณ ลองดูโอกาสอื่นๆ ที่เรานำเสนอให้กับคุณ 
  • การพัฒนาช่องของคุณ: ต้องการยกระดับช่องของคุณใช่ไหม สำรวจฟีเจอร์การวิเคราะห์ข้อมูลของเราและรับแรงบันดาลใจจากเหล่าครีเอเตอร์คนอื่นๆ เกี่ยวกับวิธีการดึงดูดผู้ชมใหม่ๆ 
  • การสร้างรายได้บน YouTube: เปลี่ยนความคิดสร้างสรรค์ของคุณให้เป็นรายได้! เรียนรู้เกี่ยวกับวิดีโอโฆษณา โปรแกรมพาร์ทเนอร์ YouTube การเป็นสมาชิกของช่อง และอื่นๆ 

YouTube จะเพิ่มข้อมูลและแรงบันดาลใจในหัวข้อที่มีความสำคัญกับคุณมากที่สุดอย่างต่อเนื่อง เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการคำแนะนำ โปรดไปที่เว็บไซต์ YouTube for Creators! ที่ให้บริการทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ