TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Technology YouTube อัปเดตเว็บไซต์ใหม่ YouTube for Creators ให้บริการ 29 ภาษา รวมภาษาไทย

YouTube อัปเดตเว็บไซต์ใหม่ YouTube for Creators ให้บริการ 29 ภาษา รวมภาษาไทย

YouTube for Creators แหล่งเรียนรู้สำหรับครีเอเตอร์เพื่อนำไปใช้ในการต่อยอดสู่ความสำเร็จ 

YouTube อัปเดตเว็บไซต์ใหม่ YouTube for Creators ด้วยการเปิดให้บริการ 29 ภาษา รวมถึงภาษาไทย เพื่อช่วยให้ครีเอเตอร์สามารถเข้ามาเรียนรู้และนำไปใช้ประโยชน์เพื่อต่อยอดสู่เส้นทางความสำเร็จสำหรับช่องของตนเอง ตั้งแต่การเริ่มสร้างช่อง YouTube ตลอดจนคำถามยอดนิยม

เช่น  สามารถสร้างรายได้อย่างไร หรือ ทำอย่างไรถึงจะเพิ่มจำนวนผู้ติดตาม โดยคำถามเหล่านี้อาจเป็นคำถามที่ครีเอเตอร์ทั้งในปัจจุบันและในอนาคตกำลังค้นหาคำตอบอยู่ และนั่นเป็นเหตุผลสำคัญที่ YouTube ได้สร้างเว็บไซต์ใหม่นี้ขึ้นมา พร้อมเคล็ดลับและแหล่งข้อมูลสำหรับครีเอเตอร์โดยเฉพาะ โดยที่ต้องการช่วยให้พวกเขาทำสิ่งที่ถนัดได้ง่ายยิ่งขึ้น รับแรงบันดาลใจจากครีเอเตอร์คนอื่นๆ ทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิก และสามารถค้นหาข้อมูลทั้งหมดที่ต้องการเพื่อเปลี่ยนความหลงใหลให้เป็นโอกาสใหม่ ๆ


“คำแนะนำที่ดีที่สุดของเราคือ ทำในสิ่งที่คุณรักโดยไม่คำนึงถึงความสมบูรณ์แบบ เมื่อคุณเริ่มต้น คุณจะได้เรียนรู้และพัฒนาไปพร้อมกัน”

Kia Zaab

“เราได้รับการสนับสนุนและข้อมูลเชิงลึกมากมายจากผู้ชมที่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาได้รับสิ่งดีๆ จากเรา ทำให้เรามีแรงบันดาลใจสร้างสรรค์ผลงานต่อไป”

Point of View

“เราทำเนื้อหาตามแนวโน้มและความสนใจของเรา และพยายามรักษาความสม่ำเสมอด้วยการอัปโหลดเนื้อหาและอ่านความคิดเห็นจากแฟนๆ เป็นประจำ”

softpomz

ในเว็บไซต์ YouTube for Creators ครีเอเตอร์จะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ:

  • การเริ่มต้นใช้งาน YouTube: พร้อมแชร์วิดีโอของคุณกับคนทั่วโลกแล้วหรือยัง ค้นหาเคล็ดลับการถ่ายทำวิดีโอ วิธีการสร้างแบรนด์ให้ช่องของคุณ และ YouTube Studio
  • คำถามยอดนิยมสำหรับครีเอเตอร์: ใช้เวลาค้นคว้าน้อยลง มีเวลาสร้างสรรค์ผลงานมากขึ้น เราได้นำคำถาม-คำตอบที่มีคนค้นหามากที่สุดมาใส่ไว้ในหน้าแรก
  • นโยบาย: การรักษาปลอดภัยของ YouTube และการปกป้องชุมชนคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญมากที่สุด และเราทุกคนจำเป็นต้องมีส่วนร่วม ตอนนี้คุณสามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย 
  • การสร้างชุมชนแฟนคลับ: ดูเคล็ดลับและเครื่องมือที่เป็นประโยชน์ในการช่วยคุณสร้างฐานผู้ชมที่เหนียวแน่นและเชื่อมต่อกับผู้ชมของคุณ
  • โปรแกรมต่างๆ: การเป็นครีเอเตอร์มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย! คุณสามารถเข้าถึงเวิร์กชอปและกิจกรรมเสมือนจริงเพื่อช่วยสร้างทักษะของคุณ ลองดูโอกาสอื่นๆ ที่เรานำเสนอให้กับคุณ 
  • การพัฒนาช่องของคุณ: ต้องการยกระดับช่องของคุณใช่ไหม สำรวจฟีเจอร์การวิเคราะห์ข้อมูลของเราและรับแรงบันดาลใจจากเหล่าครีเอเตอร์คนอื่นๆ เกี่ยวกับวิธีการดึงดูดผู้ชมใหม่ๆ 
  • การสร้างรายได้บน YouTube: เปลี่ยนความคิดสร้างสรรค์ของคุณให้เป็นรายได้! เรียนรู้เกี่ยวกับวิดีโอโฆษณา โปรแกรมพาร์ทเนอร์ YouTube การเป็นสมาชิกของช่อง และอื่นๆ 

YouTube จะเพิ่มข้อมูลและแรงบันดาลใจในหัวข้อที่มีความสำคัญกับคุณมากที่สุดอย่างต่อเนื่อง เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการคำแนะนำ โปรดไปที่เว็บไซต์ YouTube for Creators! ที่ให้บริการทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

STAY CONNECTED

6,910แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

คลังสินค้า ดับบลิวเอชเอ เมกกะ โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ ประเดิมลูกค้ารายแรก เคอรี่ โลจิสติคส์

WHAเปิดตัวโครงการ ดับบลิวเอชเอ เมกกะ โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ เทพารักษ์ กม. 21 ครอบคลุมพื้นที่อาคารรวม 400,000 ตร.ม. บนเนื้อที่ 400 ไร่

ETRAN จากความฝัน สู่ยานยนต์พลังงานสะอาด

“พันธกิจของผม เริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ผมเกิดมา แล้วคุณแม่ตั้งชื่อผมว่า 'เอิร์ธ' ซึ่งแปลว่าโลกแล้ว” นี่เป็นมิชชันของ ‘เอิร์ธ’ สรณัญช์ ชูฉัตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ก่อตั้ง บริษัท อีทราน (ไทยแลนด์)

คาดการณ์ 10 อันดับเทรนด์เทคโนโลยีพุ่งแรง จาก Alibaba DAMO Academy

Alibaba DAMO Academy (DAMO) สถาบันเพื่อการวิจัยด้านเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ระดับโลกของอาลีบาบา กรุ๊ป นำเสนอการคาดการณ์แนวโน้มสำคัญที่จะกำหนดทิศทางของอุตสาหกรรมเทคโนโลยี

เทรนด์ที่อยู่อาศัยยุค Now Normal คนหาบ้าน 2022 ต้องการอะไรเมื่อคิดมีบ้าน?

ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ (DDproperty) อัปเดตแนวโน้มที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคยุคใหม่ที่น่าจับตามอง

เมตาเวิร์ส และ NFT ขุมทรัพย์แหล่งใหม่จากโลกเสมือนสู่โลกจริง

loomberg Intelligence ระบุว่าจะมีมูลค่าตลาดทั่วโลกเพิ่มเป็น 800,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ภายในปี 2567 จากมูลค่า 500,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐเมื่อปี 2563

Crescendo Lab เปิดตัวโซลูชันจัดการข้อมูลการตลาดอัตโนมัติ ช่วยรีเทลและอีคอมเมิร์ซ

Crescendo Lab ขยายการให้บริการโซลูชันมายังประเทศไทย เพื่อเสริมประสิทธิภาพธุรกิจรีเทลและอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยในการเชื่อมต่อข้อมูลลูกค้าจากบัญชี LINE OA กับแพลตฟอร์มอื่นๆ

New Year Resolution ลงทุนอย่างมีเป้าหมาย พอร์ตแกร่งพิชิตผลตอบแทนรับปีเสือนอนกิน

สวัสดีปีใหม่ 2565 ครับ ปีแห่งความหวังของทุกคน ขอให้ทุกอย่างดีกว่าปีก่อน ๆ ผมเชื่อว่า เริ่มต้นปี ทุกคนต่างวางเป้าหมายสิ่งที่จะทำในปีนี้

SEAC (ซีแอ็ค) กรุยแผนธุรกิจปี 65 กับเป้าหมายอัพสกิล คนไทย 1 ล้านคนใน 3 ปี

SEAC (ซีแอ็ค) เดินหน้ายกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างโอกาสให้กับคนไทยในหลากหลายกลุ่มผ่านการเรียนรู้

จีเอเบิล ปฏิวัติระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์

กลุ่มบริษัทจีเอเบิล ผู้นำด้าน "Tech Enabler" ที่ช่วยยกระดับธุรกิจสู่ยุคดิจิทัลในทุกมิติ โชว์ศักยภาพเสริมความมั่นคงให้กับธุรกิจไทย

4 ดิจิทัลเฮลธ์แพลตฟอร์ม ให้คนไทยใกล้หมอ

หลายปีที่ผ่านมาคนไทยต้องเผชิญกับปัญหาต่าง ๆ มากมาย ทั้งสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อการวิถีชีวิต สังคม และเศรษฐกิจของประเทศ

MUST READ

เอสซีบี ดีแบงก์ ผนึก ม.มหิดล พัฒนา แพลตฟอร์มสุขภาพ “Mahidol SCB Health Application”

เอสซีบี ดีแบงก์ (SCB DBANK) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยมหิดล ศึกษาและพัฒนาแพลตฟอร์มสุขภาพโครงการ “Mahidol SCB Health Application”

SCB 10X ร่วมลงทุนรอบ Series B ใน “Sygnum” ธนาคารสินทรัพย์ดิจิทัลแบบครบวงจร

เอสซีบีเท็นเอกซ์ (SCB 10X) เดินหน้าลงทุนในบริษัทเทคโนโลยีและสตาร์ตอัพที่มีศักยภาพทั่วโลกอย่างต่อเนื่องล่าสุดประกาศร่วมลงทุนอีกครั้งใน “Sygnum” ธนาคารสินทรัพย์ดิจิทัลแห่งแรกของโลกที่ได้รับใบอนุญาตการธนาคารในสวิตเซอร์แลนด์และใบอนุญาตบริการตลาดทุนในสิงคโปร์ในการระดมทุนรอบ Series B  ร่วมกับกลุ่มนักลงทุนชั้นนำระดับโลกนำโดย Sun Hung Kai & Co. Limited (SEHK: 86) พร้อมด้วย SBI Holdings, Meta Investments, Animoca Brands และ WeMade โดยการระดมทุนครั้งนี้ส่งผลให้ Sygnum มีมูลค่าบริษัทหลังการลงทุน (Post-Money Valuation) สูงถึง 800 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

TON มุ่งมั่นผลักดัน IoT Technology เสริมแกร่งธุรกิจไทยสู่เวทีโลก

แม้รัฐบาลจะวางนโยบายส่งเสริมผู้ประกอบการให้ขยับเข้าใกล้ Thailand 4.0 Initiatives มากขึ้นเรื่อย ๆ แต่การสร้าง ecosystem เพื่อรองรับ Internet of Things (IoT) ยังค่อนข้างล่าช้า

ครม. ไฟเขียวเงินกสศ. ปี 66 วงเงิน 7,590 ล้านบาท พัฒนาคุณภาพครู-รร.พื้นที่ห่างไกล

ลดผลกระทบโดยตรงแก่เด็กยากจนเฉียบพลันจากโควิด-19 ไม่ให้หลุดออกจากระบบ และเพิ่มโอกาสเรียนต่อระดับสูง

“หุ้นกู้ดิจิทัลแสนสิริ” บนเป๋าตัง ขายครบ 2,000 ล้านบาท ภายใน 3 นาที 38 วินาที

“หุ้นกู้ดิจิทัลแสนสิริ” สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ประชาชนตอบรับจองซื้อผ่านแอปฯ“เป๋าตัง” ล้นหลาม กวาดยอดขายครบ 2,000 ล้านบาท ภายใน 3นาที 38 วินาที
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น