TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business GetLinks เปิดตัว “MetaLINKS” เฟ้นหาคนเก่งแห่งยุค web3.0

GetLinks เปิดตัว “MetaLINKS” เฟ้นหาคนเก่งแห่งยุค web3.0

บริษัท เก็ทลิงส์ (GetLinks) ผู้นำแพลตฟอร์มดิจิทัล แหล่งรวบรวมงานชั้นนำที่ให้บริการครอบคลุมตลาดเอเชีย เปิดตัว MetaLINKS เมตาเวิร์สด้าน HR แห่งแรกในเอเชีย ที่ต้องการมุ่งเน้นลดช่องว่างทางด้านการเงินและการศึกษาสำหรับคนรุ่นใหม่ยุคมิลเลนเนียล ไปสู่โลก web3.0 ผ่านการจ่ายค่าตอบแทนเป็นเหรียญโทเคน LINKS ให้กับลูกค้าและพันธมิตร ซึ่งจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ในชุดโซลูชันจาก “GetLinks” ทั้งการเข้า-ออกสู่โลกเมตาเวิร์ส แก้ไขปัญหาด้านสงครามการแย่งชิงตัวคนเก่งที่มีความสามารถ รวมถึงการกระตุ้นให้เกิดไฟในการทำงาน และการรักษาให้พนักงานซื่อสัตย์กับองค์กร

MetaLINKS ได้รับการออกแบบมาให้เชื่อมต่อและทำงานร่วมกับเมตาเวิร์สชั้นนำแห่งอื่น ๆ ที่ใกล้เคียงกัน ใน ecosystem ของการเล่นเกมและด้านครีเอทีฟ โดยจัดหากลุ่มนักพัฒนา ผู้ให้บริการ และผู้เข้าร่วม เพื่อแบ่งปันพันธกิจร่วมที่จะช่วยให้บรรดาคนเก่งขั้นเทพเหล่านั้น “ได้รับค่าตอบแทนเพิ่มขึ้น และรู้จักจับจ่ายอย่างชาญฉลาด”

สำหรับที่ดินเสมือนบน MetaLINKS เปิดขาย pre-sale ครั้งแรก เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคมที่งาน Thailand Crypto Expo และเปิดโอกาสให้กับผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของรายแรก สามารถเข้าซื้อที่ดินเสมือนที่กำลังจะเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ได้ โดยคาดว่ามีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้

พิชญ ศรีฟ้า ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีบริษัท เก็ทลิงส์ (GetLinks) กล่าวว่า เมตาเวิร์ส คือ เทคโนโลยีใหม่ที่ผ่านการยืนยันจากผู้มีอิทธิพลในกลุ่มแรก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์ ศิลปิน นักลงทุน และผู้หลงใหลใน web3.0 ซึ่งอยู่ในช่วงประวัติศาสตร์ในการสร้างอุตสาหกรรมจากศูนย์ไปสู่หลักพันล้านดอลลาร์ ด้วยความเร็วแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับโลกอินเทอร์เน็ตที่ให้ผลลัพธ์เท่ากัน

 “web3.0 มีลักษณะที่เปิดกว้างและมีระบบที่ตัดตัวกลาง ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงอย่างลงตัวและเหมาะสม เพราะจะเป็นการรวบรวมและควบคุมเทคโนโลยีด้วยมือของผู้คน ในฐานะที่เป็นผู้พัฒนาเกมและผู้บุกเบิกมากว่าสองทศวรรษ เราเชื่อว่าสิ่งนี้จะเพิ่มความสำคัญและสร้างความตื่นเต้นให้กับทุกคน ที่สนใจจะเรียนรู้และเข้ามามีส่วนร่วม เพื่อรองรับกับเศรษฐกิจใหม่ และการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนผ่านเทคโนโลยีที่สำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต” พิชญ กล่าวเสริม

HR Tech

HR Tech หนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญของการสร้างความร่วมมือที่ผสานรวบรวม และเสริมพลังให้กับนักพัฒนาที่ทำงานหนักและมีการพัฒนาที่ก้าวหน้า ที่ไม่เพียงแต่จะสร้างพื้นฐานสำหรับคนรุ่นใหม่ แต่ในเวลาเดียวกัน ก็เชื่อมต่อนวัตกรรมบันเทิงและสังคม ให้กับทุกภาคส่วน เข้าร่วมและสร้างผลกระทบเชิงบวกให้กับโลก

“คุณจะทำอย่างไร เมื่อจู่ ๆ พบว่า มีคนจำนวนนับล้านเข้ามายังดินแดนแห่งนี้ ซึ่งพวกเขาตั้งใจที่จะอยู่ที่นี่ต่อ เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว พวกเราจึงพร้อมที่จะเริ่มต้นและทำหน้าที่ของเราในการให้บริการผู้คนโดยทันที เพื่อให้พวกเขาเขาหาเงินได้มากขึ้น และจับจ่ายได้อย่างชาญฉลาดขึ้น  พร้อมสนับสนุนทีมและโครงการที่ก้าวหน้าเพื่อสร้างและปกครองในโลกแห่งอนาคต” พิชญ กล่าว

MetaLINKS ของ GetLinks ไม่เพียงแต่เป็นเมตาเวิร์สแห่งแรกและแห่งเดียวของเอเชียที่มุ่งมั่นรองรับตลาดแรงงานและการศึกษาทั่วโลก โดยให้บริการหางานมากกว่า 20 ล้านครั้งต่อปีผ่านจำนวนผู้หางานหลายล้านคน ซึ่งต้องมีความยุติธรรมที่ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ทุกคนมีสิทธิมีเสียงเท่ากัน ทุกคนจะได้สื่อสารและเล่าเรื่องราวของตนเอง รวมถึงการดึงดูดกลุ่มแรงงานรุ่นใหม่และคนที่มีการพัฒนาก้าวหน้าบนโลกเมตาเวิร์สในชุมชนดิจิทัลที่หลากหลาย

เฟ้นหา รวบรวม และจับคู่

ในด้านการค้นหาผู้มีทักษะความสามารถ MetaLINKS ถูกสร้างขึ้นเพื่อจะเฟ้นหา รวบรวม และจับคู่บุคคลที่มีทักษะตามความต้องการ รวมถึงความสนใจของแต่ละบุคคล ผ่านนวัตกรรมของ GetLinks ที่มีชื่อว่า “talent digital public profiles”

ในขณะที่โปรโตคอลเป็นการทำงานแบบระบบตัดตัวกลางและการเก็บข้อมูลการให้ผลตอบแทนผ่านระบบของ LINKS โดยการจ่ายค่าตอบแทนตามผลงานและรับฟังเสียงของบุคคลที่ทำงานหนัก ผ่านระบบ Smart Contract ระบบดิจิทัลโปรไฟล์ของ GetLinks สามารถเชื่อมต่อ MetaMask-Wallet เพื่อให้ผู้ที่มีทักษะสามารถควบคุมได้เองในโลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างรายได้ที่สูงขึ้น ความยุติธรรมมากขึ้น ความโปร่งใสดีขึ้น และคุ้มค่าต่อการจ่ายค่าตอบแทน

ปัจจุบัน GetLinks มีลูกค้ามากกว่าแสนราย และการคัดสรรผู้ที่มีความสามารถกว่าหลายล้านรายเข้าสู่ทุกอุตสาหกรรม ซึ่งทำให้สามารถอำนวยความสะดวกให้กับพันธมิตร และเครือข่ายโดยสร้างผลกระทบเชิงบวกได้มากขึ้น รวมถึงเอื้อประโยชน์ต่อโครงการใหม่ ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น และหัวหน้าทีมที่ต้องการเริ่มต้นงานใหม่อย่างเหมาะสม

ตั้งเป้าราคาพุ่งสูง 100 เท่า

ผู้ถือครองที่ดิน MetaLINKS สามารถค้นหาและจับจองที่ดินได้ โดยเริ่มต้น เพียง 1,000 LINKS โทเคน (หรือราว 20 ดอลลาร์สหรัฐ ในช่วงที่บทความออก) และเราคาดหวังว่าราคาจะพุ่งสูงเป็น 100 เท่า ในเร็ววัน และสามารถแตะถึง 2,000 ดอลลาร์สหรัฐ เนื่องจากมีผู้สนใจจะทำธุรกรรมในตลาดรองแลกกับที่ดินทำเลหลักที่ติดกับผู้เล่นที่เป็นผู้นำในอีโคซิสเต็มส์

เป้าหมายแรกคือดึงดูดกลุ่มผู้บุกเบิกนวัตกรรม ที่พร้อมเข้าร่วมแบ่งปันในเส้นทางการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล และการเปลี่ยนผ่าน ESG  ที่จะสร้างประโยชน์กับผู้อื่น และเป็นทีมที่จะดึงดูดบริษัทที่ยอดเยี่ยมในภาคส่วนต่างๆ ส่วนของผู้มีทักษะความสามารถนั้นจะเปิดกว้างให้กับคนที่พร้อมจะเรียนรู้และอุทิศตนไปในทิศทางเดียวกัน  กลุ่มผู้มีความสามารถที่หลากหลายนับล้านรายในอีโคซิสเต็มส์ของ GetLinks เป็นสนามทดลองที่ดีที่สุด ให้กับเจ้าของโครงการ ที่จะใช้ MetaLINKS ในการทดสอบผลิตภัณฑ์และบริการแบบดั้งเดิมไปสู่โลกทัศน์ใหม่

MetaLINKS เป็นชุมชนที่ใช้ LINKS เป็นสกุลเงินดิจิทัล โดยขับเคลื่อนทุกอย่างในชุมชนให้มีความยุติธรรม ซึ่งการใช้งานบางกรณี อย่าง การจัดหาและปฏิสัมพันธ์กับผู้มีทักษะจะได้รับการตอบแทนเป็น LINKS ขณะที่การทำงานทั่วไปและงานที่เป็น Gamified Tasks จะทำธุรกรรมด้วย MetaLINKS ที่จะดำเนินการด้วย LINKS และสมาร์ทคอนแทรค ที่เป็นโซลูชั่นในการชำระเงินแบบเอสโครว์หรือผ่านบัญชีกลาง

ลูกค้าที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์/บริการ ภายใน LINKS-Marketplace ผ่าน GetLinks จะเติบโตแบบเครือข่าย การทำธุรกิจระหว่างเจ้าของธุรกิจสู่เจ้าของธุรกิจและเอื้อให้เจ้าของธุรกิจขายสินค้าไปสู่ผู้บริโภคหรือ B2B2C และชำระด้วย LINKS  ส่วนพนักงานประจำจะได้รับประโยชน์เพื่อให้พนักงานยังคงทำงานอย่างซื่อสัตย์ให้กับบริษัท ไม่ย้ายงานไปไหน โดยให้ LINKS แทนการให้หุ้นกับพนักงาน หรือ ESOP แบบเดิม

ช่วยการเปลี่ยนผ่านไปยังโลก web 3.0

คีแนน คว็อก ผู้ร่วมก่อตั้งและ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท เก็ทลิงส์ ( GetLinks ) และผู้ร่วมก่อตั้ง เออีร่า วีซี  (AERA.VC) กองทุนชั้นนำระดับโลก ที่สร้างผลกระทบเชิงบวกให้สังคม ขยายความเพิ่มเติมว่า จุดประสงค์หลักของ MetaLINKS คือ อำนวยความสะดวกให้การเปลี่ยนผ่านของผู้ใช้  web2.0 ไปยังโลก web 3.0 เพื่อให้ผู้ใช้สามารถมีอำนาจกลับมาควบคุมได้โดยการทำระบบระบุตัวตนผ่าน eKYC และสามารถใช้บริการของพันธมิตรได้อย่างสะดวก 

สมาชิกของชุมชนจะสามารถสนับสนุนให้โครงการและผู้นำของ web2.0 ทั้งหมดให้เปลี่ยนผ่านด้วยแรงจูงใจในการร่วมแบ่งปัน ร่วมสร้าง ร่วมเพลิดเพลิน และร่วมสร้างโครงสร้างพื้นฐาน web3.0 รวมถึงเครือข่าย และระบบ ecosystem ที่เต็มไปด้วยระบบดิจิทัล และองค์ความรู้ของการเปลี่ยนผ่านสิ่งแวดล้อม สังคมและธรรมาภิบาล  (ESG :Environmental Social and Governance) เครือข่ายสำหรับยุคต่อไป ที่สานต่อพันธกิจเดียวกัน

พันธกิจของ GetLinks คือ “เปิดกว้าง” เรามีเป้าหมายเพื่อรวมผู้นำหน้าใหม่ ที่จะมาใช้ประโยชน์ ผ่านเครือข่ายที่กระจายหลายภูมิภาค โดยจะเชื่อมแบบ  B2B2C ไปทั่วโลก ได้มาร่วมสร้างเส้นทาง สำหรับยุคแห่งอนาคต ในการสานต่อการเคลื่อนไหวที่สร้างผลกระทบในเชิงบวก การส่งต่อ ecosystem ให้กับสมาชิกของชุมชนในรุ่นต่อไปเพื่อที่พวกเขาจะสามารถลงคะแนนเสียง และเป็นพันธมิตรกับชุมชนอื่นๆ รวมถึงชุมชนเมตาเวิร์สที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่เสริมจุดแข็งซึ่งกันและกัน ไปจนถึงการร่วมสร้างโลกในอนาคตที่เทคโนโลยีทั้งหมดจะสามารถอยู่ร่วมกันอย่างสอดคล้องและกลมกลืนไปกับผู้คนในโลกนี้

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ทีเอ็มบีธนชาต ชูดิจิทัลโซลูชันเต็มรูปแบบ ยกระดับธุรกรรมการค้าระหว่างประเทศเพื่อ SME โดยเฉพาะ

AIS Business ผนึก รพ.วิมุต ส่งมอบ “บริการการแพทย์และสาธารสุข”​ คุณภาพมาตรฐาน ยกระดับสู่การเป็น Smart Hospital

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

Traveloka จัดมหกรรมการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ มอบส่วนลดสูงสุด 60% เมื่อจองบริการผ่านแอปฯ 25-31 พฤษภาคมนี้

ทราเวลโลก้า เปิดตัวมหกรรมการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ - International Travel Fair แคมเปญกระตุ้นการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกและเป็นครั้งที่ใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่มีการเปิดประเทศ ด้วยการมอบข้อเสนอและส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 60%

WHAUP คว้าดีลติดตั้ง Solar Rooftop ศูนย์การค้าเมกาบางนา ขนาด 10 MW จ่อเซ็นสัญญาเพิ่ม 3 โครงการ 15 MW ภายใน Q2/65

บมจ. ดับบลิวเอชเอ ยูทิลิตี้ส์ แอนด์ พาวเวอร์ (WHAUP) ประกาศเดินเกมรุกตามแผน เร่งขยายพอร์ตพลังงานหมุนเวียนผ่านการผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคาต่อเนื่อง ล่าสุดคว้าดีลติดตั้ง Solar Rooftop โครงการ Megabangna จำนวน 13 อาคาร พื้นที่หลังคารวม 62,000 ตารางเมตร

SAPPE เปิดแผนยุทธศาสตร์ ย้ำภาพ Global Brand ตั้งเป้าเติบโต 3 เท่า ทำรายได้แตะ 10,000 ล้านบาทภายใน 5 ปี

‘บมจ. เซ็ปเป้’ หรือ SAPPE เปิดแผนยุทธศาสตร์ครั้งสำคัญย้ำภาพ Global Brand ตั้งเป้ารายได้ Triple Growth แตะ 10,000 ล้านบาท ภายใน 5 ปีข้างหน้า จากธุรกิจ 4 ส่วน ได้แก่ ตลาดต่างประเทศ ตลาดในประเทศ ออลโคโค่ และการทำ M&A

แฟลช ผลิตถุงคลุมกระเป๋าระบุตัวเลขจำกัดความเร็วรถแจกโรงเรียน หวังช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนนให้แก่เด็กและเยาวชน

แฟลช เอ็กซ์เพรส ร่วมส่งเสริมความปลอดภัยรอบรั้วโรงเรียน ริเริ่มโครงการ “Flash Safety Bag, Safety Zone” ภายใต้แนวคิด “ร่วมสร้างความปลอดภัย ส่งต่อความห่วงใยสู่เยาวชน” ผลิตถุงคลุมกระเป๋านักเรียนระบุตัวเลขจำกัดความเร็วรถวิ่ง 30 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

บำรุงราษฎร์ขึ้นแท่น รพ.ที่ดีที่สุดในไทย 2 ปีซ้อน – ติดอันดับ 146 รพ.ที่ดีที่สุดในโลก ย้ำศักยภาพการแพทย์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ได้รับการจัดอันดับเป็นโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในประเทศไทย (World's Best Hospitals 2022 - Thailand) ด้วยคะแนน 94.79% ซึ่งนับเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน รวมถึงยังได้รับการจัดอันดับว่าเป็นโรงพยาบาลเพียงแห่งเดียวในไทยที่ติดอันดับ 146 จาก 150 ของโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในโลกปี 2565

ทีเอพี กรุ๊ป จับมือ Blueleaf Energy นำพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ในการผลิตเครื่องดื่มไฮเนเก้น

ไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ (ทีเอพี กรุ๊ป) เดินหน้าสู่เป้าหมายแนวทางการผลิตอย่างยั่งยืน ติดตั้งโซลาร์ฟาร์ม พร้อมเปิดใช้งาน ภายใต้โครงการ “TAP’s Brewed by the Sun” มุ่งเน้นการใช้พลังงานสะอาดจากแสงอาทิตย์ เพื่อแปลงเป็นพลังงานไฟฟ้าทดแทน

แฟนคลับออเจ้าพร้อม! Kubix เปิดจองซื้อ ‘DESTINY TOKEN’ แล้ววันนี้ ชูจุดเด่นราคาไม่ผันผวน พร้อมผลตอบแทนเริ่มต้น 2.99% ต่อปี

Kubix เปิดจองซื้อ DESTINY TOKEN จากภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ ตั้งแต่วันนี้ (23 พฤษภาคม) ถึงวันที่ 20 มิถุนายนนี้ ผ่านแอปฯ Kubix โดยเสนอขายจำนวนจำกัดเพียง 16,087 โทเคน ผ่านการจัดสรรแบบ First Come First Served

เสียวหมี่ ใช้สมาร์ทโฟน Xiaomi 12 Series ร่วมถ่ายทอดความเป็นไทยสู่สายตาคนทั่วโลกผ่านภาพยนตร์สั้น “The Warrior”

เสียวหมี่ สานต่อความสำเร็จ Xiaomi Studios ผ่านโปรเจกต์พิเศษ PrimeTime Mini Series ที่ในปีนี้ได้รวบรวมครีเอเตอร์มือดีจาก 6 ประเทศมาสร้างสรรค์ผลงาน ซึ่งประเทศไทยได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์ PrimeTime Mini Series นี้ด้วย

บิทคับ จับมือ DITP สนับสนุนผู้ประกอบการ สู่การเป็นผู้ประกอบการในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล

บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ (DITP) เสริมสร้างศักยภาพ สนับสนุนผู้ประกอบการนิติบุคคล และผู้ประกอบการรุ่นใหม่ เพื่อเตรียมพร้อมสู่การเป็นผู้ประกอบการในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล

“วิกฤติอาหาร” หายนะรอบใหม่

ดังที่รู้กันว่าผลจากวิกฤติโควิด-19 ที่เริ่มเข้าสู่ขาลง ทำให้ความต้องการน้ำมันทั่วโลกเพิ่มสูงขึ้น เนื่องจากหลาย ๆ ประเทศเริ่มเข้าสู่ภาวะปกติ เศรษฐกิจเริ่มฟื้นตัว การใช้น้ำมันจึงเพิ่มสูงขึ้น

MUST READ

ส่วนผสมทักษะสำหรับผู้ประกอบการในยุคดิจิทัล

“Entrepreneurs” หรือ “ผู้ประกอบการ” คือ ผู้ที่ดำเนินธุรกิจของตนเอง มุ่งมั่นในการสร้างความเติบโตให้กับบริษัท ทั้งในมิติของของการขยายฐานลูกค้า รวมถึง สร้างรายได้และผลกำไร

บำรุงราษฎร์ขึ้นแท่น รพ.ที่ดีที่สุดในไทย 2 ปีซ้อน – ติดอันดับ 146 รพ.ที่ดีที่สุดในโลก ย้ำศักยภาพการแพทย์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ได้รับการจัดอันดับเป็นโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในประเทศไทย (World's Best Hospitals 2022 - Thailand) ด้วยคะแนน 94.79% ซึ่งนับเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน รวมถึงยังได้รับการจัดอันดับว่าเป็นโรงพยาบาลเพียงแห่งเดียวในไทยที่ติดอันดับ 146 จาก 150 ของโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในโลกปี 2565

SCGP ทุ่ม 2,450 ล้าน ขยายกำลังการผลิตบรรจุภัณฑ์จากเยื่อและกระดาษอีก 75,000 ตันต่อปี คาดพร้อมผลิตเชิงพาณิชย์กลางปี 66

บริษัทเอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน) เดินหน้าขยายการลงทุนอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ประกาศเพิ่มกำลังการผลิตบรรจุภัณฑ์จากเยื่อและกระดาษในประเทศไทยอีก 75,000 ตันต่อปี ด้วยงบลงทุน 2,450 ล้านบาท

แปลงขยะอินทรีย์วัสดุเหลือใช้การเกษตรเป็น ‘พลาสติกชีวภาพ’ รับเทรนด์ ESG

ตลาดพลาสติกชีวภาพโลกยังเติบโตได้อีกมาก โดยมีปัจจัยสนับสนุนที่สำคัญ อาทิ การบังคับใช้กฎหมายห้ามใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง (Single-use Plastics) ความตื่นตัวของผู้บริโภคที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและดูแลสุขภาพ

ไทยพาณิชย์ผนึก empeo ยกระดับการบริการบัญชีเงินเดือน ให้ลูกค้าใช้ HR Platform ฟรี

ไทยพาณิชย์ ยกระดับการบริการบัญชีเงินเดือน (SCB Payroll) ด้วยแคมเปญ “เพียงจ่ายเงินเดือนผ่านบัญชี SCB โปรแกรม HR ฟรีจะตามมา” สำหรับกิจการที่มีพนักงานไม่เกิน 20 คน รับสิทธิ์การใช้แพลตฟอร์มบริหารงานบุคคลฟรี
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น