TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Technology TCCtech ปลื้ม Enjoy to the Max 2 บรรลุตามเป้า ต่อยอดการยกระดับดิจิทัลขั้นสูงในองค์กร

TCCtech ปลื้ม Enjoy to the Max 2 บรรลุตามเป้า ต่อยอดการยกระดับดิจิทัลขั้นสูงในองค์กร

สิ้นสุดพิธีมอบรางวัลไปด้วยรอยยิ้ม สำหรับงาน “TCCtech X M365 Star Icon Stage” ภายใต้โครงการ Enjoy to the Max Season 2: Unleash 365 ปลดล็อกศักยภาพ และขับเคลื่อนการใช้งานเทคโนโลยีในองค์กรให้เกิดความคุ้มค่าสูงสุด  ที่จัดขึ้นโดย บริษัท ที.ซี.ซี เทคโนโลยี จำกัด นำทีมโดย ธีรพันธุ์ เหลืองนฤมิตชัย กรรมการผู้จัดการ พร้อมทั้งพันธมิตรทางเทคโนโลยี บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมโดย ธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์ (กรรมการผู้จัดการใหญ่) ร่วมกับลูกค้า TCCtech ทั้งผู้บริหารและพนักงาน ในกลุ่มธุรกิจด้านการเกษตร บริษัท คริสตอลลา จํากัด, บริษัท อาหารสยาม (2513) จำกัด และบริษัท เทอราโกร เฟอร์ติไลเซอร์ จํากัด

ธีรพันธุ์ เหลืองนฤมิตชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที.ซี.ซี เทคโนโลยี จำกัด (TCCtech) กล่าวว่า ตลอดระยะโครงการนั้นได้เห็นถึงการต่อยอดการเรียนรู้และการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้งานเทคโนโลยีที่เพิ่มมากขึ้น รวมถึงคอมมูนิตี้ของ Tech adoption specialist ที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นผลลัพธ์ที่สอดคล้องกับเป้าหมายที่เราตั้งไว้ตั้งแต่ก่อตั้งโครงการ Enjoy to the Max ซึ่งมีแนวคิดการดำเนินงานภายใต้รูปแบบ CSV: Creating Shared Value ที่จะช่วยหล่อหลอมการสร้างคุณค่าร่วมกันให้กลุ่มลูกค้าในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ขององค์กร โดยเชื่อว่าศักยภาพในการแข่งขันขององค์กรธุรกิจ เกิดจากการมีเครื่องมือหรือเทคโนโลยีที่ดี ผสานรวมกับศักยภาพของพนักงานในการประยุกต์ใช้เครื่องมือนั้นๆ ได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย องค์ประกอบเหล่านี้จะช่วยสร้างโอกาสทางธุรกิจและการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ

ธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะพันธมิตรทางเทคโนโลยีได้เปิดเผยว่า โลกดิจิทัลได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันและการทำงาน การลงทุนที่ดีที่สุดคือการลงทุนพัฒนาศักยภาพ (Skill) ของตัวเอง ซึ่งจะช่วยส่งผลให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะทำงานอยู่ที่ไหนหรือช่วงเวลาใด รวมทั้งการทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเชื่อว่า โครงการ Enjoy to the Max จะมีประโยชน์ต่อทั้งส่วนรวมและองค์กร ทางบริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมมือและช่วยTCCtech ผลักดันโครงการนี้ต่อไปในอนาคต

ทิตพงษ์ เตชะอำพลกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบัญชีการเงินและสนับสนุน บริษัท คริสตอลลา จํากัด เปิดเผยว่า เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นภายในองค์กร จากการนำ Microsoft 365 มาประยุกต์ใช้ในการทำงานในมุมมองที่หลากหลาย มีการใช้งาน Application ต่างๆ เพิ่มมากขึ้น ตามวัตถุประสงค์โครงการ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะร่วมกันต่อยอดและพัฒนาศักยภาพของตนเองอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้องค์กรของเราแข็งแกร่งและพร้อมให้บริการอย่างยั่งยืน

ณฏิมากาญจน์ ธารารัตนากร  ผู้จัดการฝ่ายสารสนเทศ บริษัท อาหารสยาม (2513) จำกัด เปิดเผยว่า โครงการนี้เป็นเหมือนจุดเริ่มต้นในการส่งเสริมให้พนักงานในองค์กร ให้ตระหนักถึงความสำคัญในการเรียนรู้และปรับตัวเข้าหาเทคโนโลยี ซึ่งทุกวันนี้เรื่องของเทคโนโลยีไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป องค์กรที่สามารถปรับตัวได้เร็วกว่าย่อมได้เปรียบ จึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะไม่หยุดที่จะเรียนรู้และพัฒนาตนเองต่อไป

นุชดา พงษ์ศักดิ์ชาติ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เทอราโกร เฟอร์ติไลเซอร์ จํากัด กล่าวว่า การเปิดรับเทคโนโลยีเข้ามาในองค์กร ทำให้เราได้เห็นถึงการพัฒนาระบบการทำงานและศักยภาพของบุคลากรได้ชัดเจนยิ่งขึ้น กล่าวคือเทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญที่เข้ามาช่วยให้เกิดการทำงานที่มีประสิทธิภาพ รวมทั้งยังช่วยลดระยะเวลาในการทำงานและค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นอีกด้วย

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

SCGC จับมือ สจล. ต่อยอดงานวิจัยเชิงพาณิชย์ ตอบโจทย์เมกะเทรนด์โลก

การ์ทเนอร์เผย 7 เรื่องเปลี่ยนโลก…ที่ผู้บริหารไอทีไม่ควรมองข้าม

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ช่วยลูกค้าทั่วโลกลดคาร์บอนมากกว่า 90 ล้านตันในปี 2565

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้นำระดับโลกด้านดิจิทัลทรานฟอร์เมชันด้านการจัดการพลังงานและระบบออโตเมชั่น เผยผลประกอบการปี 2565 ทั่วโลกกวาดรายได้ 34,176 ล้านยูโร

โตโยต้า ทูโช เน็กซ์ตี จับมือพันธมิตร จัดแข่งขันพัฒนาซอฟต์แวร์ขับเคลื่อนรถยนต์ไร้คนขับผ่าน Virtual Simulation

บริษัทโตโยต้า ทูโช เน็กซ์ตี อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด (NETH) จัดการแข่งขันพัฒนาซอฟต์แวร์จำลองการขับเคลื่อนรถยนต์ไร้คนขับ ผ่าน Virtual Simulation

ส่องกระแส ChatGPT เทคโนโลยีเปลี่ยนโลก

ตั้งแต่ ChatGPT ถูกเปิดตัวในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 มีกระแสการพูดถึงแชทบอทตัวนี้อย่างล้นหลามในหลายแวดวง เนื่องมาจาก ChatGPT มีระบบ AI ที่สามารถหาคำตอบให้คู่สนทนาได้อย่างรวดเร็ว ด้วยภาษาที่เป็นธรรมชาติและสามารถตอบคำถามที่ซับซ้อนได้

T&B เปิดตัว ศูนย์รวมทรานส์ลูเซีย เมตาเวิร์ส ที่แรกของโลก พร้อมนำธุรกิจบันเทิงเข้าสู่โลกเสมือนเต็มตัว

บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตซีรีส์แอนิเมชั่นและคอนเทนต์เพื่อความบันเทิงชั้นนำของประเทศไทย จัดงาน “The Universe of Happiness” เปิดตัวโครงการใหญ่ ศูนย์รวมแห่งเมตาเวิร์ส ทรานส์ลูเซีย

ช่อง 8 ต้อนรับ “พุทธอภิวรรณ” นั่งแท่นผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายข่าวคนใหม่ ดันเรตติ้ง

หลังจาก เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หรือ อาร์เอส กรุ๊ป ประกาศผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว ต้อนรับ พุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี เป็นผู้อำนวยข่าวสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 คนใหม่

Helperlink แพลตฟอร์มออนไลน์ตัวกลางจัดหางานซาอุฯ เปิดลงทะเบียนฟรี ค่าแรงสูง-สวัสดิการดี

Helperlink แพลตฟอร์มออนไลน์จัดหางานในราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย ตัวกลางเชื่อมโยงนายจ้างและแรงงานผู้ช่วยดูแลงานบ้าน เปิดให้ลงทะเบียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

AIS โชว์ศักยภาพบนเวทีโลก คว้ารางวัล WSIS Prize 2023

AIS พาโครงการ “อุ่นใจ CYBER” เป็นตัวแทนประเทศ คว้ารางวัลด้านความยั่งยืนระดับโลก ติดอันดับ 1 ใน 5 จาก 1,800 โครงการทั่วโลก

เสียวหมี่ เปิดตัว Xiaomi 13 Series “co-engineered with Leica” สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด

เสียวหมี่ ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด – Xiaomi 13 Series – สู่ตลาดต่างประเทศ ณ งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน

เทนเซ็นต์ คลาวด์ ส่ง Metaverse Solution Suite ยกระดับผู้ประกอบการไทย

จากการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีดิจิทัล ส่งผลให้การเชื่อมต่อระหว่างโลกเสมือน และโลกความเป็นจริงแข็งแกร่งมากขึ้น หลายองค์กรเริ่มมองหาโอกาสจากการสร้างแพลตฟอร์ม

ย้อนเวลาสู่อาณาจักรโรมัน…ตามล่าบทเรียนวิกฤติการเงินเขย่าโลก

หากคุณได้ติดตามข่าวมาบ้าง น่าจะรู้ว่าในปี 2565 ที่ผ่านมาได้เกิดความผันผวนขึ้นอย่างหนักในโลกการเงิน จนหลายคนภาวนาอยากให้วิกฤติต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นผ่านพ้นไปเสียที

MUST READ

เปิดใจ “ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์” เบื้องหลังจัดตั้ง DEPA เป็นหัวหอกนำไทยสู่ยุคดิจิทัล

การจัดตั้งสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ Digital Economy Promotion Agency (DEPA) ขึ้นมาเมื่อวันที่ 23 มกราคม พ.ศ.2560

ETDA ปลื้ม “DGT 2023” ปีแรก สำเร็จเกินคาด สร้างโอกาสการทำงานและธุรกิจ เกือบ 500 ราย

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เปิดผลความสำเร็จขับเคลื่อนไทยสู่ ‘ดิจิทัลไทยแลนด์ที่มีความสุขและปลอดภัย’

เชฟรอน ผนึกพันธมิตร จัดงาน Southeast Asian STEM Education Fair and Exposition 2023

หากพูดถึงโครงการพัฒนาการเรียนรู้ในสาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรม และคณิตศาสตร์ หรือ STEM โครงการ “Chevron Enjoy Science: สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต”

ฝุ่นพิษ PM 2.5 … วิกฤติที่ถูกลืม

การแพร่ระบาดโควิด-19 กำลังคลี่คลายแต่ฝุ่นพิษ PM 2.5 กลับหนักขึ้นเรื่อย ๆ เป็นช่วงจังหวะที่ไทยเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว ครั้นพอมีฝุ่น PM 2.5 ปริมาณสูงขึ้นเรื่อย ๆ นักท่องเที่ยวก็เริ่มจะถอยหนี

บลูบิค เปิดแนวคิด “Digital-First Company” เทรนด์ธุรกิจโลกอนาคต โอกาสใหม่แห่งการเติบโต

บริษัท บลูบิค กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ BBIK เปิดเทรนด์สำคัญในการทำธุรกิจแห่งอนาคตสู่ “Digital-First Company” รับมือความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจ
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น