TH | EN
TH | EN
หน้าแรกThe MovementNew Product/Serviceทรูมันนี่ เปิดตัวบริการ ‘Google Play’ รวมสิทธิประโยชน์ และดีลพิเศษในที่เดียวบนแอปทรูมันนี่

ทรูมันนี่ เปิดตัวบริการ ‘Google Play’ รวมสิทธิประโยชน์ และดีลพิเศษในที่เดียวบนแอปทรูมันนี่

ทรูมันนี่ ประกาศเปิดตัวบริการ ‘Google Play’ ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นโซลูชันการจัดการบัญชี Google Play แบบครบวงจรบนแอปพลิเคชันทรูมันนี่ ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานแอนดรอยด์ (Android) โดยเฉพาะ โดยสามารถเชื่อมบัญชี Google Play เข้ากับทรูมันนี่ได้โดยง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอนและเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อาทิ ข้อเสนอ หรือ ดีลพิเศษ และหลากหลายโปรโมชั่น ตลอดจนการจัดการการชำระเงินสำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ ใน Google Play โดยความสะดวกสบายทั้งหมดนี้อยู่ ครบ จบ บนแอปฯ ทรูมันนี่ 

กรวุฒิ ปวิตรปก ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด กล่าวว่า “ทรูมันนี่ มุ่งมั่นปฏิวัติรูปแบบการชำระเงินดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินในชีวิตประจำวันของผู้คน และเราต้องการสนับสนุนให้ผู้ใช้บริการทางการเงินผ่านระบบดิจิทัลมีตัวเลือกที่สะดวกและครอบคลุมมากยิ่งขึ้น การเปิดตัวฟีเจอร์ Google Play ในครั้งนี้จะช่วยผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android ให้สามารถเข้าถึงการจัดการบัญชี Google Play ของตนเองได้อย่างสะดวกและครบครันในที่เดียวผ่านแอปทรูมันนี่ ตั้งแต่การจัดการ การสมัครใช้งานแอปฯ ต่าง ๆ การซื้อแอปฯ และเกมส์ที่อยู่บน Google Play และสามารถตรวจสอบประวัติการทำธุรกรรมโดยละเอียดบนแอปทรูมันนี่  นอกจากนี้เรายังมีเทคโนโลยีความปลอดภัยเพื่อปกป้องเงินในบัญชี ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ลูกค้าทั้งสะดวกสบายและมั่นใจสูงสุด โดยการพัฒนาฟีเจอร์ Google Play ให้สามารถใช้งานได้ภายในแอปฯ ถือเป็นการช่วยยกระดับประสบการณ์ในโลกดิจิทัลแก่ผู้ใช้ Android ได้อย่างสะดวก ครบ จบ ในที่เดียว

นอกจากนี้ ฟีเจอร์ “Google Play” จะเป็นศูนย์รวมข้อเสนอสุดพิเศษ รางวัล และบัตรกำนัลที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้งาน Google Play โดยเฉพาะ

GOOGLE เผย เศรษฐกิจดิจิทัลไทยใหญ่เป็นอันดับ 2 ใน SEA ถูกขับเคลื่อนโดยอีคอมเมิร์ซ คาดแตะประมาณ 5 หมื่นล้านดอลลาร์ในปี 68

ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android ที่สนใจ สามารถใช้งาน Google Play โซนผ่านแอปทรูมันนี่ได้แล้ววันนี้ อย่างง่ายดาย ภายในไม่กี่ขั้นตอน

เพียงแค่ Log in เพื่อใช้งานแอปพลิเคชันทรูมันนี่ จากนั้นไปที่ไอคอน Google Play ซึ่งอยู่ในหน้าเมนูหลักของแอปฯ แล้วกด ยินยอม และ เชื่อมบัญชี Google ของคุณ จากนั้นผู้ใช้งานจะสามารถตรวจสอบประวัติการทำธุรกรรมย้อนหลัง จัดการการสมัครใช้งานและการชำระเงินแอปฯ ต่าง ๆ โดยกดเลือกเมนู ‘My Google Play Subscription’ อีกทั้งสามารถเพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายที่รวบรวมไว้ให้แล้วภายในแอปฯ

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

แกร็บ เปิดตัวสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท

“อนุทิน” ประกาศ TCAS 67 สมัครเลือกคณะฟรี

GOOGLE เผย เศรษฐกิจดิจิทัลไทยใหญ่เป็นอันดับ 2 ใน SEA ถูกขับเคลื่อนโดยอีคอมเมิร์ซ คาดแตะประมาณ 5 หมื่นล้านดอลลาร์ในปี 68   

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ