TH | EN
TH | EN
หน้าแรก News คอหนัง - ซีรีส์ ห้ามพลาด 5 ฟีเจอร์ ทีวี LG OLED เสมือนยกโรงภาพยนตร์มาไว้ที่บ้าน

คอหนัง – ซีรีส์ ห้ามพลาด 5 ฟีเจอร์ ทีวี LG OLED เสมือนยกโรงภาพยนตร์มาไว้ที่บ้าน

ในช่วงเวลาที่ผู้คนต้องอยู่บ้านมากขึ้น การเข้าถึงคอนเทนต์เพื่อความบันเทิงกลายเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยคลายความวิตกกังวลจากข่าวสาร นอกจากนี้ เทรนด์การรับชม สตรีมมิ่ง คอนเทนต์ต่าง ๆ ผ่านหน้าจอทีวีที่บ้านยังมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ทั้งจากฝั่งอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น เกาหลี จีน หรือไทย จากผู้ให้บริการคอนเทนต์คุณภาพระดับโลก จึงปฏิเสธไม่ได้ว่า ทีวีที่มีคุณภาพจะยิ่งเติมเต็มอรรถรสในการรับชมคอนเทนต์ต่าง ๆ ให้สนุก จัดเต็มยิ่งขึ้น แอลจีจึงขอแนะนำ 5 ฟีเจอร์เด็ดใน LG OLED TV ใหม่ล่าสุด เอาใจคอภาพยนตร์ และซีรีส์ เพื่อให้รับชมความบันเทิงอยู่ที่บ้านได้อย่างปลอดภัย พร้อมกับได้ความรู้สึกเสมือนยกโรงภาพยนตร์มาไว้ที่บ้าน

สายดูซีรีส์มาราธอนต้องไม่พลาด กับเทคโนโลยีทีวีถนอมสายตา และทีวีเปล่งแสงเองได้ ให้ความสมจริงทุกรายละเอียด

สายดูหนังซีรีส์แบบข้ามคืนต้องถูกใจเทคโนโลยีการกำเนิดแสงจากเม็ดพิกเซลของ OLED ที่สามารถเปล่งแสงเองได้ จึงสามารถให้สีดำสนิทและแสดงค่าคอนทราสต์ได้ดีที่สุด ทำให้รายละเอียดการแสดงผลบนหน้าจอทีวียังคงความคมชัดและสมจริงแม้ในฉากกลางคืนที่มืดสนิท ทีวี LG OLED ยังได้รับการยอมรับในด้านการถนอมสายตาด้วยจุดเด่น Eye Comfort Display โดยผ่านการรับรองมาตรฐานจาก TÜV Rheinland จากประเทศเยอรมนี ที่รับรองว่าจอ OLEDให้แสงสีฟ้าซึ่งเป็นแสงที่อันตรายต่อดวงตาเพียงแค่ 34% ซึ่งมาตรฐานกำหนดไว้ห้ามเกิน 50% จึงมั่นใจได้ว่าสามารถรับชมคอนเทนต์ต่าง ๆ บนหน้าจอ OLED ได้อย่างสบายตาตลอดวัน

เติมเต็มอรรถรสการรับชมในทุกมิติ ด้วยชิปประมวลผลใหม่ จัดเต็มคุณภาพทั้งภาพและเสียง

แม้จะชมภาพยนตร์จากจอทีวีที่บ้าน แต่ก็ยังได้รับอรรถรสที่จัดเต็มประหนึ่งนั่งชมอยู่ในโรงภาพยนตร์ได้ ด้วยเทคโนโลยี AI ชิปประมวลผลอัจฉริยะใหม่ α (อัลฟ่า) 9 Gen4 AI Processor ที่มาในทีวี LG OLED ใหม่ล่าสุด ช่วยขับเคลื่อนการทำงานระบบต่าง ๆ ของทีวีให้รวดเร็วและมีความเสถียรยิ่งขึ้น ด้วย AI Picture Pro ที่สามารถวิเคราะห์และอัพเกรดความคมชัด สีสัน และรายละเอียดต่าง ๆ ให้เหมาะกับคอนเทนต์ที่แสดงอยู่บนหน้าจอ นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ Scene Detection ที่สามารถเจาะลึกการวิเคราะห์ภาพในระดับฉากต่อฉาก เพื่อการแสดงรายละเอียดที่เด่นชัดสมจริง ในขณะเดียวกัน เทคโนโลยี AI Sound Pro ก็พัฒนาเสริมพลังเสียงในระดับ 5.1.2 แชนแนล พร้อมฟีเจอร์ Auto Volume Leveling ใหม่ล่าสุด ที่สามารถปรับรักษาระดับเสียงให้สม่ำเสมอโดยอัตโนมัติแม้ว่าจะดูแอปพลิเคชัน หรือช่องรายการที่แตกต่างกัน โดยไม่ต้องกังวลกับการเพิ่มลดระดับเสียงด้วยรีโมทคอนโทรล

รองรับมาตรฐานความละเอียดระดับ 4K ในโลกแห่งภาพยนตร์

ความละเอียดระดับ 4K นับเป็นมาตรฐานใหม่ของโลกแห่งภาพยนตร์และซีรีส์ ซึ่งในทีวี LG OLED ให้การรองรับภาพที่มีความละเอียดแบบ 4K บนการรับชมคอนเทนต์สตรีมมิ่ง จึงมั่นใจได้ว่าคอภาพยนตร์และซีรีส์จะสามารถดื่มด่ำกับคอนเทนต์ด้วยภาพที่คมชัดเสมือนจริงเสมือนรับชมอยู่ในโรงภาพยนตร์ นอกจากความละเอียดแบบ 4K แล้ว แอลจียังนำเสนอทางเลือกให้ผู้ที่ต้องการรับชมความบันเทิงแบบล้ำขึ้นอีกระดับ ด้วยความละเอียดจอถึง 8K ของ LG SIGNATURE OLED 8K TV ซีรี่ส์ Z1 ขนาด 88” ที่การันตีประสบการณ์รับชมความบันเทิงได้อย่างเต็มศักยภาพ

Dolby Vision IQ และ Dolby Atmos เติมเต็มประสบการณ์รับชมคอนเทนต์คุณภาพระดับโลก

เพราะแอลจีมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อให้ก้าวทันทุกวิวัฒนาการในโลกของความบันเทิง จึงได้ยกระดับให้ทีวีOLED รองรับทั้ง Dolby Vision IQ ที่สามารถปรับคุณภาพของภาพตามเนื้อหาและสภาพแสงของห้อง รวมทั้งรองรับเทคโนโลยี Dolby Atmos ที่ให้เสียงสมจริงรอบทิศทาง นอกจากนี้ในทีวี OLED รุ่นใหม่ล่าสุด ยังมาพร้อมFilmmaker Mode ที่สามารถปรับการตั้งค่าที่แนะนำโดยผู้สร้างภาพยนตร์ จึงสามารถถ่ายทอดมุมมองของผู้สร้างภาพยนตร์ที่ต้องการให้ผู้ชมเห็นได้อีกด้วย

รับชมความบันเทิงอย่างจุใจ กว่า 3,800 คอนเทนต์ บนหน้าจอทีวีที่บ้านคุณ

เพื่อรองรับความต้องการรับชมคอนเทนต์คุณภาพระดับโลก จากผู้ให้บริการที่หลากหลายและเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน ทีวีLG OLED จึงเอาใจคอภาพยนตร์และซีรีส์ให้สามารถรับชมคอนเทนต์ Dolby ได้จากหลากหลายแอปพลิเคชัน ไม่ว่าจะเป็น Netflix, Apple TV+, Prime Video, HBO Go และอื่น ๆ กว่า 3,800 คอนเทนต์ ผ่านระบบปฏิบัติการ webOS 6.0 ที่ใช้งานง่ายด้วยเมจิกรีโมท

LG OLED TV มี 5 ซีรีส์ให้เลือกสรร ได้แก่ ซีรีส์ Z1, G1, C1, B1 และ A1 ขนาดตั้งแต่ 48” – 88” ราคาเริ่มต้น45,990 – 1,999,990 บาท พิเศษตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ส.ค. 64 แอลจีจัดโปรโมชั่น LG OLED Super Deal ให้คุณรับส่วนลดสูงสุด 33% รับฟรีหูฟังไร้สาย LG FN7 มูลค่า 6,990 บาท เมื่อซื้อทีวีรุ่นที่ร่วมรายการ พร้อมรับประกันทีวีนาน3 ปี ณ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือhttps://www.lg.com/th/oled-tv และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

STAY CONNECTED

6,910แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

คลังสินค้า ดับบลิวเอชเอ เมกกะ โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ ประเดิมลูกค้ารายแรก เคอรี่ โลจิสติคส์

WHAเปิดตัวโครงการ ดับบลิวเอชเอ เมกกะ โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ เทพารักษ์ กม. 21 ครอบคลุมพื้นที่อาคารรวม 400,000 ตร.ม. บนเนื้อที่ 400 ไร่

ETRAN จากความฝัน สู่ยานยนต์พลังงานสะอาด

“พันธกิจของผม เริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ผมเกิดมา แล้วคุณแม่ตั้งชื่อผมว่า 'เอิร์ธ' ซึ่งแปลว่าโลกแล้ว” นี่เป็นมิชชันของ ‘เอิร์ธ’ สรณัญช์ ชูฉัตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ก่อตั้ง บริษัท อีทราน (ไทยแลนด์)

คาดการณ์ 10 อันดับเทรนด์เทคโนโลยีพุ่งแรง จาก Alibaba DAMO Academy

Alibaba DAMO Academy (DAMO) สถาบันเพื่อการวิจัยด้านเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ระดับโลกของอาลีบาบา กรุ๊ป นำเสนอการคาดการณ์แนวโน้มสำคัญที่จะกำหนดทิศทางของอุตสาหกรรมเทคโนโลยี

เทรนด์ที่อยู่อาศัยยุค Now Normal คนหาบ้าน 2022 ต้องการอะไรเมื่อคิดมีบ้าน?

ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ (DDproperty) อัปเดตแนวโน้มที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคยุคใหม่ที่น่าจับตามอง

เมตาเวิร์ส และ NFT ขุมทรัพย์แหล่งใหม่จากโลกเสมือนสู่โลกจริง

loomberg Intelligence ระบุว่าจะมีมูลค่าตลาดทั่วโลกเพิ่มเป็น 800,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ภายในปี 2567 จากมูลค่า 500,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐเมื่อปี 2563

Crescendo Lab เปิดตัวโซลูชันจัดการข้อมูลการตลาดอัตโนมัติ ช่วยรีเทลและอีคอมเมิร์ซ

Crescendo Lab ขยายการให้บริการโซลูชันมายังประเทศไทย เพื่อเสริมประสิทธิภาพธุรกิจรีเทลและอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยในการเชื่อมต่อข้อมูลลูกค้าจากบัญชี LINE OA กับแพลตฟอร์มอื่นๆ

New Year Resolution ลงทุนอย่างมีเป้าหมาย พอร์ตแกร่งพิชิตผลตอบแทนรับปีเสือนอนกิน

สวัสดีปีใหม่ 2565 ครับ ปีแห่งความหวังของทุกคน ขอให้ทุกอย่างดีกว่าปีก่อน ๆ ผมเชื่อว่า เริ่มต้นปี ทุกคนต่างวางเป้าหมายสิ่งที่จะทำในปีนี้

SEAC (ซีแอ็ค) กรุยแผนธุรกิจปี 65 กับเป้าหมายอัพสกิล คนไทย 1 ล้านคนใน 3 ปี

SEAC (ซีแอ็ค) เดินหน้ายกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างโอกาสให้กับคนไทยในหลากหลายกลุ่มผ่านการเรียนรู้

จีเอเบิล ปฏิวัติระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์

กลุ่มบริษัทจีเอเบิล ผู้นำด้าน "Tech Enabler" ที่ช่วยยกระดับธุรกิจสู่ยุคดิจิทัลในทุกมิติ โชว์ศักยภาพเสริมความมั่นคงให้กับธุรกิจไทย

4 ดิจิทัลเฮลธ์แพลตฟอร์ม ให้คนไทยใกล้หมอ

หลายปีที่ผ่านมาคนไทยต้องเผชิญกับปัญหาต่าง ๆ มากมาย ทั้งสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อการวิถีชีวิต สังคม และเศรษฐกิจของประเทศ

MUST READ

บิทคับ ผนึก ทองแตงกรุ๊ปตั้ง บิทคับ เวิร์ดเทค สร้างหลักสูตรปั้นคนดิจิทัลเสริมแกร่งศก.ไทย

บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด จับมือกับ กลุ่มทองแตง กรุ๊ป ก่อตั้งบริษัทร่วมทุน "บิทคับ เวิลด์ เทค" (Bitkub World Tech)"

ส่องกระแสโซเชียลกับ 5 อันดับสินค้าขึ้นราคาที่ถูกพูดถึงมากที่สุด!

จากสภาวะวิกฤติสินค้าขึ้นราคาในประเทศไทยตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา “หมู” ไต่ราคาขึ้นสูงเป็นประวัติศาสตร์ ทำให้ประเทศไทยตกอยู่ในยุคข้าวยากหมากแพง

Mortality …. มะเร็งระยะสุดท้ายแบบไม่เสียน้ำตา

Mortality เหมาะมากกับคนที่อยากอ่านเรื่องเกี่ยวกับอาการของคนป่วยด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท้ายแบบไม่ต้องเสียน้ำตา

เอสซีบี ดีแบงก์ ผนึก ม.มหิดล พัฒนา แพลตฟอร์มสุขภาพ “Mahidol SCB Health Application”

เอสซีบี ดีแบงก์ (SCB DBANK) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยมหิดล ศึกษาและพัฒนาแพลตฟอร์มสุขภาพโครงการ “Mahidol SCB Health Application”

เทรนด์ที่อยู่อาศัยยุค Now Normal คนหาบ้าน 2022 ต้องการอะไรเมื่อคิดมีบ้าน?

ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ (DDproperty) อัปเดตแนวโน้มที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคยุคใหม่ที่น่าจับตามอง
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น