TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business เปิดประตูสู่โอกาสทองในยุค Web 3.0 กับงานบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดของไทย 26 – 27 พ.ย. นี้

เปิดประตูสู่โอกาสทองในยุค Web 3.0 กับงานบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดของไทย 26 – 27 พ.ย. นี้

กลับมาอีกครั้งกับงาน “Blockchain Thailand Genesis 2022” ที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 5 ภายใต้ธีม “Road to Web3” ที่จะพาเข้าสู่ยุค Digital Asset ไปจนถึง Web 3.0 อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อมุ่งหวังให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจในวงการ Cryptocurrency (สินทรัพย์ดิจิทัล) ได้เข้าใจถึงเทคโนโลยี Blockchain (บล็อกเชน) อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้ผู้ประกอบกิจการในประเทศไทย นำเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้ามาประยุกต์ใช้ในธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงนำพาผู้คนที่อยู่ในวงการเทคโนโลยีบล็อกเชน และสินทรัพย์ดิจิทัล ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ได้มาพบปะ พูดคุย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน เพื่อสร้างโอกาสทองให้คนไทยได้เรียนรู้โลกยุคใหม่ก่อนใคร

ศุภกฤษฎ์ บุญสาตร์ นายกสมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย กล่าวว่า หลังจากที่มีเหตุการณ์มากมายเกิดขึ้นในวงการ Cryptocurrency ในฐานะองค์กรที่เป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนประเทศไทยสู่ยุคใหม่ แห่งสินทรัพย์ดิจิทัล สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย และ Cryptomind จึงได้จัดงานบล็อกเชนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย Blockchain Thailand Genesis ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่ปี 2017 และในการจัดงานปีที่ 5 นี้

สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย พร้อมด้วย คริปโตมายด์ กรุ๊ป, GuildFi, Bitcoin Addict Thailand, Block Mountain และ Blockchain Review ได้จัดงาน “Blockchain Thailand Genesis 2022: Road to Web3 – presented by 100X and Bitazza” ให้ความรู้เทคโนโลยีบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัล ระหว่างวันที่ 26 – 27 พฤศจิกายน 2565 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และยิ่งใหญ่กว่าทุกปีที่ผ่านมา

สัญชัย ปอปลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คริปโตมายด์ แอดไวเซอรี่ จำกัด และที่ปรึกษาสมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย ผู้จัดงานหลัก Blockchain Thailand Genesis กล่าวเพิ่มเติมว่า Web 3.0 ถูกยกมาพูดถึงกันในปัจจุบันว่าเป็นอนาคตของอินเทอร์เน็ต เนื่องจาก Web 3.0 มีแนวคิดที่จะรวบรวมข้อมูลต่าง ๆ ไว้ในเครือข่าย เพื่อเป็นแหล่งเก็บข้อมูลของโลกที่ไร้ตัวกลาง เปิดให้ทุกคนช่วยกันดูแลข้อมูล (Blockchain) และเป็นรากฐานสำคัญของ Cryptocurrency, DeFi, Metaverse และ NFT

ซึ่งงาน “Blockchain Thailand Genesis 2022 : Road to Web3 – presented by 100X and Bitazza” นับได้ว่าเป็นอีเว้นท์แรกของไทยที่จะพาทุกคนก้าวเข้าสู่ยุค Web 3.0 ก่อนใคร เป็นการสร้างโอกาสแห่งอนาคตได้ก่อนใครเช่นกัน 

ภายในงานตลอด 2 วัน อัดแน่นไปด้วย 3 เวที จัดเต็มมากกว่า 30 เซคชัน รวบรวม speaker ชั้นนำ ทั้งไทยและต่างประเทศมากกว่า 80 ท่าน อาทิ สัญชัย ปอปลี จาก Cryptomind Group, จรินทร ฐิตะดิลก จาก GuildFi, กานต์นิธิ ทองธนากุล จาก Merkle Capital และ Bitcoin Addict Thailand, ศุภกฤษฎ์ บุญสาตร์ นายกสมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย, นที เทพโภชน์ จาก Block Mountain, อดิรุจ นิธิเลิศวิวัฒน์ จาก 100X, กวิน พงษ์พันธ์เดชา จาก Bitazza, สิทธิณัฐ หาเรือนพืชน์ จาก Inspex, ภาสกร ปานนอก จาก Bitkub, ธนศักดิ์ กฤษณะเศรณี จาก XSpring, กัมปนาท วิมลโนท จาก KX Venture Capital, อภิญญา เรืองทวีคูณ จาก Kubix, อ.พิริยะ สัมพันธารักษ์ และพลากร ยอดชมญาณ

รวมทั้ง Speaker ระดับประเทศ จาก Crown Token, InnovestX และระดับโลก เช่น Sean Hwang จาก Marblex, Thanh Le จาก Coin 98, Giang Tram จาก Aura Network ใน Genesis Stage และ Advance Stage พร้อมกับกิจกรรมสนุก ๆ ลุ้นรับของรางวัลอีกมากมายใน Activity Stage

สำหรับกิจกรรมห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมเวิร์กช้อปคุณภาพอีกกว่า 10 เซคชัน บูธจากบริษัทชั้นนำที่น่าสนใจกว่า 52 บูธ อาทิ Bitazza, 100x, Cryptomind, GuildFi, Bitcoin Addict, Inspex, Bitkub, XSpring, Coin98, Aura Network, MarbleX, KasikornX, Kubix, Crown Token, InnovestX,TokenX, Sabuy Digital, Apeiron, Pi Securities, Block Mountain, Smart Contract Thailand, Wellios, Stock2morrow, Thai Digital Asset Association, Skyark, Baker & McKenzie, Nitro เป็นต้น

คว้าโอกาสและเรียนรู้โลกยุคใหม่ เปิดประตูสู่โอกาสทองในยุค Web 3.0 ก่อนใครได้ที่งาน “Blockchain Thailand Genesis 2022 : Road to Web3” ผู้สนใจซื้อบัตรได้ที่ www.eventpop.me/ blockchainth2022และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: blockchainthailandevent , www.blockchain-th.com

Road to Web 3 – Limitless Possibilities

สำหรับงานแถลงข่าวฯ ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก 3 ผู้บริหารคนสำคัญในวงการคริปโท โดย วิมลพรรณ​ วิบูลย์​มา Chief Communication and Marketing officer บริษัท บิทาซซ่า จำกัด, อดิรุจ นิธิเลิศวิวัฒน์ ผู้ก่อตั้ง 100X และพุฒิกานต์ เอารัตน์ กรรมการผู้จัดการ และ Cheif Digital Asset บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด ร่วมเสวนาในหัวข้อ Road to Web 3 – Limitless Possibilities วิเคราะห์ทิศทางการตลาดและการลงทุนในความเป็นไปได้ใหม่ ๆ

วิมลพรรณ​ วิบูลย์​มา Chief Communication and Marketing officer บริษัท บิทาซซ่า จำกัด กล่าวว่า “บิทาซซ่าเล็งเห็นถึงโอกาสและศักยภาพในงาน Blockchain Thailand Genesis ในครั้งนี้และเชื่อว่าวิสัยทัศน์ของทั้งทางผู้จัดและทางบริษัทไปในทิศทางเดียวกัน โดยต่างล้วนตั้งใจทำหน้าที่ผลักดันให้ความรู้เรื่องเศรษฐกิจดิจิทัลและบริการทางการเงินควรเข้าถึงทุกคนแบบไร้ขอบเขต

บิทาซซ่าพร้อมได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นพร้อมใช้งานที่จะมาเชื่อมต่อทั้งผู้ใช้งานทั่วไปและภาคธุรกิจเข้าหากัน ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมระหว่างการลงทุนและไลฟ์สไตล์ โลกแห่งความจริงและโลกเสมือน และภาคธุรกิจดิจิทัลและการเงินแบบดั้งเดิมในงานนี้”

อดิรุจ นิธิเลิศวิวัฒน์ – ผู้ก่อตั้ง 100X กล่าวว่า “สิ่งที่ยากที่สุดของเทคโนโลยีใหม่ คือการขับเคลื่อนให้ข้ามช่วง zero-to-one ของเทคโนโลยีนั้น ๆ ช่วงเวลาปีกว่าที่ผ่านมา เราสามารถเรียกได้ว่า Web3 ก้าวข้ามช่วงเวลานั้นมาแล้ว เราได้เห็นคนทั่วไปเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆทั้งในรูปแบบของ DeFi และ GameFi

ในฐานะขององศ์กรที่มุ่งเน้นในการพัฒนาและวิจัยเกี่ยวกับ DeFi เราเชื่อมั่นในโอกาสและความเป็นไปได้ของ Web3 และพร้อมที่จะสนับสนุนงานที่ส่งเสริมและให้ความรู้กับชุมชนอย่างเช่น งาน Blockchain Thailand Genesis”

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

OR ร่วมมือ GWM ติดตั้งเครื่องชาร์จไฟฟ้า ในศูนย์การค้า คอมมูนิตี้ มอลล์ และโรงแรมชั้นนำ

วิศวะมหิดล คิดค้นนวัตกรรม ‘เครื่องช่วยฟังมหัศจรรย์’ ลดการผ่าตัดฝังประสาทหูเทียม คว้ารางวัลจากประเทศจีน

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

GEM จับมือเมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเอทีแอล และบรันป์ ผุดโครงการรีไซเคิลแบตเตอรี่

บริษัท จีอีเอ็ม จำกัด (GEM) ผู้ดำเนินธุรกิจรีไซเคิล แปรรูป และจำหน่ายวัสดุรีไซเคิล ได้เซ็นบันทึกความเข้าใจ (MoU) กับเมอร์เซเดส-เบนซ์ (Mercedes-Benz) ซีเอทีแอล (CATL) และบรันป์ (Brunp) เพื่อการก่อสร้างโครงการรีไซเคิลแบตเตอรี

สถานทูตไทย-สวีเดน จับมือ เอสซีจี ผลักนวัตกรรมจัดการป่ายั่งยืนระดับโลก ตัดไม้แต่ได้ป่า

ประเทศแห่งการส่งออกไม้เศรษฐกิจสูงเป็นอันดับ 3 ของโลกและยังครองตำแหน่งผู้นำด้านสิ่งแวดล้อมเช่นกัน โดยเผยแพร่นวัตกรรมจัดการป่าสร้างความสมดุลระหว่างเป้าหมายการอนุรักษ์ธรรมชาติและเศรษฐกิจ

ชาวจีนแห่ร่วมงานเทศกาลไทยในปักกิ่ง ตั้งตารอเที่ยวไทย

ประชาชนชาวจีนต่อแถวยาวเหยียดรอเข้าร่วมงานเทศกาลไทย ประจำปี 2023 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 11-12 มี.ค. ที่ผ่านมา ณ ทำเนียบเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงปักกิ่ง เมืองหลวงของจีน ท่ามกลางสภาพอากาศอันแปรปรวนในช่วงเดือนมีนาคม

AIS Academy เปิดโอกาสให้ คนไทยได้เรียนหลักสูตรแคนาดาผ่าน LearnDi

AIS Academy จับมือ สถานทูตแคนาดา และสมาคมวิทยาลัยและสถาบันประเทศแคนาดา (CICan)ให้คนไทยได้เรียนหลักสูตรแคนาดาผ่านแพลตฟอร์ม LearnDi

ออปโป้ส่ง “ญาญ่า-อุรัสยา” อวดโฉม “OPPO Find N2 Flip”

ออปโป้ยึดพื้นที่ส่ง “ญาญ่า-อุรัสยา” ขึ้นจอโฆษณา 3D ใจกลางเมืองไม่ว่าจะเป็นกลางลานพาร์คพารากอนตึก Interchange แยกอโศกและ CentralwOrld อวดโฉมสมาร์ตโฟนจอพับรุ่นแรกจากออปโป้

สยามสตีล มุ่งสู่ผู้นำด้านนวัตกรรมครบวงจรระดับโลก

บริษัท สยามสตีล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มหาชน ประกาสขับเคลื่อนองค์กรสู่ความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและขยายธุรกิจในทุกมิติมุ่งสู่เป้าหมายองค์กรแห่งความยั่งยืน

บ้านปู เพาเวอร์ เผยแผนธุรกิจสร้างเมกะวัตต์คุณภาพ

บริษัท บ้านปู เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ BPP ผู้ผลิตพลังงานไฟฟ้าเผยกลยุทธ์ทางธุรกิจ ปี 2566-2568 เน้นบริหารสินทรัพย์อย่างเต็มศักยภาพ สร้างการเปลี่ยนผ่านทางธุรกิจอย่างแข็งแกร่ง และเร่งพอร์ตพลังงานสะอาด

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ใช้รถ EV ในเชิงพาณิชย์อย่างเต็มรูปแบบ ย้ำผู้นำโลจิสติกส์ยั่งยืน

รถขนส่งพลังงานไฟฟ้า 16 คันถูกนำมาใช้สำหรับการขนส่งลาสไมล์ในกรุงเทพฯ ภายในปี 2566 ดีเอชแอลจะมีรถขนส่งพลังงานไฟฟ้า 71 คันให้บริการในประเทศไทย ตั้งเป้าการใช้รถขนส่งไฟฟ้า 60% สำหรับการขนส่งสินค้าทั่วโลกภายในปี 2573

อาร์ทีบีฯ ผนึก Studio7 ส่งลำโพงมัลติรูม DEFUNC HOME เพิ่มฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ ตั้งเป้าโต 20%

อาร์ทีบีฯ เปิดแผนขับเคลื่อนธุรกิจปี 2566 ตั้งเป้าหมายรายได้เติบโต 20% หลังผลงานปี 2565 ทำรายได้ทะลุ 1,000 ล้านบาท หรือเติบโต 20% พร้อมปั้นฐานลูกค้ากลุ่มใหม่

Meta ชูแคมเปญ #โซเชียลด้วยใจ ส่งเสริมบทบาทพลเมืองดิจิทัล เตรียมพร้อมรับเลือกตั้ง

Meta ร่วมมือกับโคแฟค ประเทศไทย (Cofact) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มูลนิธิคีนันแห่งเอเซีย มูลนิธิดิจิทัลเพื่อสันติภาพ มูลนิธิโรงเรียนวันเสาร์ มูลนิธิอินเทอร์เน็ตร่วมพัฒนาไทย และไซด์คิก เปิดตัวแคมเปญ #โซเชียลด้วยใจ ส่งเสริมบทบาทของพลเมือง (Civic Education)

MUST READ

อาร์ทีบีฯ ผนึก Studio7 ส่งลำโพงมัลติรูม DEFUNC HOME เพิ่มฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ ตั้งเป้าโต 20%

อาร์ทีบีฯ เปิดแผนขับเคลื่อนธุรกิจปี 2566 ตั้งเป้าหมายรายได้เติบโต 20% หลังผลงานปี 2565 ทำรายได้ทะลุ 1,000 ล้านบาท หรือเติบโต 20% พร้อมปั้นฐานลูกค้ากลุ่มใหม่

Revolution of Generative AI เมื่อ AI พลิกโฉมโลกการทำงาน

นับแต่บริษัท OpenAI เปิดตัวแชตบอท ChatGPT ให้คนทั่วไปเข้าใช้งานได้ฟรี เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ปี 2022 มีผู้คนทั่วโลกหลั่งไหลเข้ามาทดลองใช้มากกว่า 1 ล้านคนภายในเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ กระแสตื่นตัวกับแอปพลิเคชันที่พัฒนาจากเทคโนโลยี AI นี้ก็พุ่งสูงมากเป็นประวัติการณ์

SCB ชวนคอกาแฟ ใช้ PointX จ่ายค่ากาแฟแทนเงินสด ยิ่งดื่มยิ่งรับพอยท์คืนสูงสุด 3,000 PointX

“PointX” (พอยท์เอกซ์) แพลตฟอร์มที่รวมทุกคะแนนสะสมไว้ในที่เดียว เอาใจคนรักการดื่มกาแฟ ส่งแคมเปญ “Coffee Lover” ดื่มกาแฟฟินทุกวัน เปย์ด้วย PointX

AIS Academy เปิดโอกาสให้ คนไทยได้เรียนหลักสูตรแคนาดาผ่าน LearnDi

AIS Academy จับมือ สถานทูตแคนาดา และสมาคมวิทยาลัยและสถาบันประเทศแคนาดา (CICan)ให้คนไทยได้เรียนหลักสูตรแคนาดาผ่านแพลตฟอร์ม LearnDi

ย้อนเวลาสู่อาณาจักรโรมัน…ตามล่าบทเรียนวิกฤติการเงินเขย่าโลก

หากคุณได้ติดตามข่าวมาบ้าง น่าจะรู้ว่าในปี 2565 ที่ผ่านมาได้เกิดความผันผวนขึ้นอย่างหนักในโลกการเงิน จนหลายคนภาวนาอยากให้วิกฤติต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นผ่านพ้นไปเสียที
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น