TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business ลอนดรี้บาร์ จับมือแบงก์บัวหลวง จัดดอกเบี้ยเรทพิเศษ เพิ่มทางเลือกให้ผู้ลงทุนแฟรนไชส์

ลอนดรี้บาร์ จับมือแบงก์บัวหลวง จัดดอกเบี้ยเรทพิเศษ เพิ่มทางเลือกให้ผู้ลงทุนแฟรนไชส์

ลอนดรี้บาร์ (LaundryBar) แบรนด์ร้านสะดวกซัก สมัยใหม่ แบบบริการตนเอง 24 ชั่วโมง (Self-Service Laundry) จับมือแบงก์กรุงเทพ เพิ่มทางเลือกขอสินเชื่อให้ผู้สนใจลงทุนแฟรนไชส์ พร้อมเสนออัตราดอกเบี้ยเรทพิเศษ และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ

พิมลวรรณ ชีวเกรียงไกร ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลอนดรี้บาร์ ไทย จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ “ลอนดรี้บาร์” แบรนด์ร้านสะดวกซัก-อบผ้าสมัยใหม่ 24 ชม. กล่าวว่า จากการที่ธุรกิจสะดวกซัก กำลังได้รับความนิยมในเมืองไทยมากขึ้น เพราะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่พักอาศัยในพื้นที่จำกัด ทำให้มีผู้สนใจลงทุนแฟรนไชส์ ร้านสะดวกซัก ลอนดรี้บาร์เพิ่มมากขึ้น ทางลอนดรี้บาร์ จึงได้อำนวยความสะดวกให้กับผู้สนใจลงทุนโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ด้วยวงเงินสินเชื่อพิเศษจากธนาคารกรุงเทพ ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางการเงินให้กับผู้สนใจลงทุน ได้มีโอกาสยื่นขอรับสินเชื่อเพิ่มขึ้น

สำหรับสินเชื่อพิเศษที่ทางธนาคารกรุงเทพ ให้การสนับสนุน ผู้ลงทุนร้านสะดวกซัก ลอนดรี้บาร์ เป็นสินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ ที่ผู้ลงทุนสามารถยื่นขอสินเชื่อได้ แม้ไม่มีประสบการณ์ ทั้งนี้ผู้ขอสินเชื่อ จะต้องผ่านการคัดเลือกตามเกณฑ์ที่ทางลอนดรี้บาร์ และธนาคารกรุงเทพ กำหนดไว้

ด้าน ชานนท โตวิกกัย กรรมการบริหาร บริษัท ลอนดรี้บาร์ ไทย จำกัด กล่าวเสริมว่า ที่ผ่านมา ผู้ลงทุนทำธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักกับลอนดรี้บาร์ที่ยื่นขอสินเชื่อมีสูงถึง 60% การร่วมเป็นพันธมิตรกับธนาคารกรุงเทพในครั้งนี้ เชื่อมั่นว่าจะทำให้ลอนดรี้บาร์สามารถขยายฐานลูกค้าได้เพิ่มขึ้นอีก 40% เนื่องจากธนาคารกรุงเทพเป็นสถาบันการเงินอันดับต้นๆ ในประเทศไทย ที่มีความชำนาญในกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบธุรกิจ และ SME ถือเป็นการเพิ่มโอกาสการขอสินเชื่อให้กับนักลงทุนได้มาก

ปัจจุบัน ร้านสะดวกซักลอนดรี้บาร์มีอยู่ 75 สาขาทั่วประเทศ คาดว่าสิ้นปี 2564 จะขยายเพิ่มได้อีกประมาณ 100 สาขา ซึ่งปัจจุบัน ลอนดรี้บาร์ เร่งดำเนินการขยายฐานการบริการ ด้วยการสร้างทีมบริการฝ่ายเทคนิคในแต่ละภูมิภาค เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจให้ครอบคลุมและทั่วถึง ลอนดรี้บาร์วางแผนจะขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งภาคใต้ ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคตะวันออก โดยเฉพาะหัวเมืองใหญ่ ๆ ที่มีจำนวนประชากรอยู่อย่างหนาแน่น

“ธุรกิจร้านสะดวกซักจะยังคงเติบโตได้ดีในยุคการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เนื่องจากในสภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว ยังมีกลุ่มผู้มองหาธุรกิจใหม่ ๆ ที่สามารถทำเงินได้ 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องปวดหัวกับปัญหาแรงงานหรือการสต๊อกวัตถุดิบ จึงคิดลงทุนในธุรกิจร้านสะดวกซัก ซึ่งเป็นธุรกิจหนึ่งในปัจจัย 4 ที่เป็นปัจจัยพื้นฐานของคนทุกคน นอกจากนี้ การลงทุนร้านสะดวกซักลอนดรี้บาร์ ยังมีระบบการทำงานที่เป็นรูปแบบชัดเจนและทันสมัยด้วยระบบ IoT สามารถรับรู้รายได้ผ่านแอปพลิเคชันมือถือได้ตลอดเวลาและได้ทุกที่ทั่วโลก เป็นธุรกิจที่ใช้แรงงานคนน้อย ใช้เทคโนโลยี และใช้เครื่องจักร ทำงานแทน นับเป็นการลงทุนที่มี “ความเสี่ยงต่ำ คืนทุนไว กำไรสูง” ตอบโจทย์การลงทุนในยุคนี้อย่างแท้จริง” ชานนท กล่าว

“สำหรับผู้สนใจลงทุน ในรูปแบบ “ความเสี่ยงต่ำ คืนทุนไว กำไรสูง” กับ ลอนดรี้บาร์ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อเข้าประเมินสถานที่และวิเคราะห์ทำเล ว่าเหมาะสมที่จะเปิดไหม หรือสามารถให้ทางบริษัทฯ หาสถานที่เปิดร้านให้ท่าน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ด้วยงบประมาณการลงทุนเริ่มต้นเพียง 1.5 ล้านบาท ก็สามารถเปิดร้านได้อีกด้วย” พิมลวรรณ กล่าวปิดท้าย

STAY CONNECTED

6,910แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

โมเดอร์น่า ประกาศกลยุทธ์รับมือกับไวรัส SARS-CoV2 สายพันธุ์โอไมครอน

ในขณะนี้บริษัทโมเดอร์น่ากำลังดำเนินการทดสอบประสิทธิภาพการยับยั้งเชื้อไวรัสสายพันธุ์โอไมครอน ของวัคซีนโควิด-19 โมเดอร์น่าทั้งสามสูตร

เส้นทาง 10 ปี สู่การสร้างนวัตกรรม 5G ของอีริคสัน (ปี 2554 – 2564)

ในช่วงเวลากว่า 3 ทศวรรษอีริคสันลงทุนหลายหมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อสร้างเทคโนโลยีที่เป็นมาตรฐานระดับโลกตั้งแต่ 2G, 3G, 4G และ 5G

การตลาดในชีวิตจริงที่แตกต่างจากตำรา

คนที่เรียนด้านการตลาดมาแล้วมาประกอบธุรกิจเองแล้วเหมือนเจออาการเมาหมัด ไปกันไม่ถูกว่าจะเริ่มอะไรดี ทำไมสิ่งที่เรียนมามันไม่ไปกับสถานการณ์จริงที่เกิดขึ้น

อินเทล แต่งตั้ง “สตีฟ ลอง” เป็นหัวหน้าประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น

บริษัท อินเทล คอร์เปอเรชั่น ได้ประกาศการแต่งตั้ง สตีเฟ่น เอ ลอง ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น (APJ)

ดร.ทัดพงศ์ พงศ์ถาวรกมล เทคลีดเดอร์แห่ง KBTG ผู้ฝันสร้าง Impact ให้ประเทศ

KBTG บริษัทของคนไทยที่พยายามยกมาตรฐานให้เป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกเพื่อดึงดูดคนที่มีความสามารถทั้งคนไทยและต่างชาติให้เข้ามาทำงาน

เดอะมอลล์กรุ๊ป จับมือ บิทคับ ตั้ง JV “บิทคับ เอ็ม” ดันไทยเป็นฮับสินทรัพย์ดิจิทัลภูมิภาคเอเชีย

บริษัท เดอะ มอลล์ กรุ๊ป บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ กรุยทางสร้างประเทศไทยไปสู่การเป็นศูนย์กลางสินทรัพย์ดิจิทัลของภูมิภาคเอเชีย

รพ.ธรรมศาสตร์ฯ เตรียมเปิด “ศูนย์ข้อเทียม” นำแขนหุ่นยนต์มาช่วยผ่าตัด ต้นปี 2565

โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เดินหน้าตอกย้ำวิสัยทัศน์ "โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ 4.0 มุ่งสู่องค์กรแห่งอนาคตเพื่อประชาชน" ประกาศเตรียมความพร้อมเปิด "ศูนย์ข้อเข่าข้อสะโพก"

เคแบงก์ผนึก 5 รพ.รัฐพัฒนา Digital Healthcare Platform ให้คนไข้ เข้าถึงบริการด้านสุขภาพได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว

ธนาคารกสิกรไทย ตอกย้ำศักยภาพด้านดิจิทัลเทคโนโลยี ร่วมขับเคลื่อนยุทธศาสตร์สู่การเป็น “Smart Hospital” กับโรงพยาบาลรัฐ 5 แห่งพัฒนา Digital Healthcare Platform

YouTrip ปิดดีลซีรีส์เอ 30 ล้านเหรียญ พร้อมโตก้าวกระโดด

YouTrip (ยูทริป) ผู้ให้บริการดิจิทัลวอลเล็ตรองรับหลายสกุล (Multi-currency wallet) ประกาศปิดดีลระดมทุนรอบ Series A มูลค่าเงินลงทุนรวม 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 1,000 ล้านบาท)

SC Asset บุกตลาด Cryptocurrency จับมือกับ Zipmex ร่วมพัฒนา Ecosystem

ปัจจุบันมูลค่าตลาดของคริปโตฯ มีมูลค่ามากกว่า 2 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ ซึ่งเติบโตจากปี 2562 ถึง 10 เท่า และเติบโตควบคู่ไปกับจำนวนผู้ใช้คริปโตฯ ที่มากขึ้น

MUST READ

“ระบบราง” เส้นทางสร้างเศรษฐกิจใหม่ของสปป.ลาว

การเปิดใช้เส้นทางเดินรถไฟความเร็วสูงปานกลาง ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้สปป.ลาว คาดหวังว่าจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ

หัวเว่ย เปิด HUAWEI Heath Lab ที่ใหญ่ที่สุด ขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสุขภาพ

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป เผยโฉม HUAWEI Health Lab ศูนย์รวมการค้นคว้าวิจัยเพื่อพัฒนาเทคโนโลยี และสมาร์ทดีไวซ์เกี่ยวกับสุขภาพแห่งใหญ่ที่สุดอย่างเป็นทางการ ณ ทะเลสาปซงชาน เมืองตงกวน ประเทศจีน

‘ติงส์ออนเน็ต’ กับภารกิจขับเคลื่อน IoT ไทย

เพราะมองเห็นช่องว่างและโอกาสการเติบโตของอุตสาหกรรม IoT ไทย อีกทั้งต้องการสนับสนุนภาคอุตสาหกรรมไทยให้ก้าวไปสู่อุตสาหกรรมอัจฉริยะ Thailand 4.0 อย่างเต็มรูปแบบ

การตลาดในชีวิตจริงที่แตกต่างจากตำรา

คนที่เรียนด้านการตลาดมาแล้วมาประกอบธุรกิจเองแล้วเหมือนเจออาการเมาหมัด ไปกันไม่ถูกว่าจะเริ่มอะไรดี ทำไมสิ่งที่เรียนมามันไม่ไปกับสถานการณ์จริงที่เกิดขึ้น

แมคฟิว่า เปิดตัวโฆษณา Telegram รับกระแสคริปโตบูม เจ้าแรกในไทย

บริษัท แมคฟิว่า จำกัด (MCFIVA) ย้ำจุดยืนด้าน Result-Driven Marketing Consultancy เข้าถึงลูกค้าตรงกลุ่ม ตอบโจทย์ พร้อมลุยตลาด ในธุรกิจ Metaverse / Blockchain / NFT Cryptocurrency แบบ One-Stop Service
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น