TH | EN
TH | EN
spot_imgspot_imgspot_img
หน้าแรกThe MovementNew Product/Serviceเปิดตัว HONOR X6a และ HONOR X5 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นเริ่มต้น เริ่มต้น 3,499 บาท

เปิดตัว HONOR X6a และ HONOR X5 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นเริ่มต้น เริ่มต้น 3,499 บาท

ออเนอร์ (HONOR) เปิดตัว HONOR X6a และ HONOR X5 Plus ในตระกูล X Series สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กพร้อมขุมพลังแบตใหญ่กว่าไหลลื่นได้ทั้งวัน พร้อมกล้องหลักความละเอียดสูงถึง 50 ล้านพิกเซล ด้วยราคาเปิดตัวเพียง 3,999 บาท สำหรับ HONOR X6a และ 3,499 บาท สำหรับ HONOR X5 Plus ลุยเจาะตลาดผู้ใช้งานทั่วไปด้วยฟีเจอร์ที่ครบครันในราคาที่เอื้อมถึงได้ ตอบโจทย์ทุกมิติของการใช้งาน โดยเปิดวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศไทยให้แฟน ๆ HONOR ได้สัมผัสประสบการณ์ไหลลื่นไม่มีสะดุดตั้งแต่วันพุธที่ 27 กันยายน นี้ 

แบตใหญ่กว่าไหลลื่นได้ทั้งวัน ไม่สะดุดทุกการใช้งาน 

สมาร์ทโฟนราคาประหยัด HONOR X6a โดดเด่นด้วยขุมพลังแบตเตอรี่ขนาด 5,200 mAh สะท้อนคอนเซปท์ “แบตใหญ่กว่าไหลลื่นได้ทั้งวัน” โดยสำหรับการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง สามารถเล่นวิดีโอติดต่อกันได้ยาวนานถึง 17 ชั่วโมง หรือเล่นแอปพลิเคชันโซเชียลมีเดียยอดฮิตอย่าง TikTok ได้เต็มอิ่มตลอด 13 ชั่วโมงไม่มีสะดุด หรือหากจำเป็นต้องเดินทางไกลเป็นระยะเวลานาน ยังสามารถฟังเพลงได้ติดต่อกันถึง 15 ชั่วโมง โดยไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมดก่อนถึงที่หมาย นอกจากนี้ หากลืมชาร์จแบตเตอรี่ก่อนออกจากบ้าน ทาง HONOR ยังคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ใช้งานและตอบรับวิถีชีวิตที่เร่งด่วนในปัจจุบันด้วยเทคโนโลยี HONOR SuperCharge 22.5W ที่สามารถชาร์จได้รวดเร็วถึง 31% ภายในเวลาเพียง 20 นาที เรียกได้ว่าอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานได้อย่างไร้กังวลตลอดวัน  

จัดเต็มทุกฟีเจอร์ความบันเทิง สนุกกับทุกไลฟ์สไตล์ได้ด้วยราคาสุดคุ้มค่า 

HONOR X6a จัดเต็มหน้าจอแสดงผลขนาด 6.56 นิ้ว โค้งมนสี่ด้าน อีกทั้งยังผสานหน้าจอไหนลื่นด้วยอัตรารีเฟรชเรทที่สูงถึง 90 Hz พกพาสะดวกด้วยขนาดบางเฉียบเพียง 8.35 มิลลิเมตร พร้อมน้ำหนักเบาเพียง 188 กรัม นอกจากนี้ สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวยังผสานเทคโนโลยีถนอมสายตา Dynamic Dimming ที่ช่วยปรับแสงหน้าจอให้เข้ากับสภาพแวดล้อม ทำให้สายตาไม่เมื่อยล้าจากการใช้งานต่อเนื่อง ตอกย้ำจุดแข็งของ HONOR ที่ให้ความสำคัญด้านการพัฒนาเทคโนโลยีและฟีเจอร์อย่างต่อเนื่องเพื่อสอดรับพฤติกรรมของผู้ใช้งานยุคปัจจุบัน ทำงานด้วยซอฟต์แวร์ MagicOS 7.1 รันบน Android 13 เติมเต็มทุกอรรถรสความบันเทิงได้อย่างไม่มีสะดุด  

นอกจากนี้ HONOR X6a ยังผสานฟีเจอร์กล้องระดับท็อปให้สร้างสรรค์ภาพถ่ายราวกับสมาร์ทโฟนราคาหลักหมื่น โดยกล้องหลักจัดเต็มด้วยความละเอียด 50 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์ Macro 2 ล้านพิกเซล f/2.4 และ เลนส์ Depth  2 ล้านพิกเซล f/2.4 ซึ่งไม่ค่อยมีให้เห็นในสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กในราคาไม่ถึง 4,000 บาท รวมถึงสเปคกล้องหน้ามาพร้อมความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นผู้ช่วยสำคัญให้เก็บภาพทุกโมเมนต์ พร้อมสร้างคอนเทนต์ที่น่าจดจำเพื่อแชร์เพื่อนฝูง ครอบครัว หรือคนรัก ด้วยสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว 

เริ่มต้นเพียง 3,499 บาท

HONOR X6a เซอร์ไพรส์วงการสมาร์ทโฟนด้วยการเปิดราคาอย่างที่หลายคนคาดไม่ถึงที่ 3,999 บาท ด้วยความจุมากถึง 128GB+4GB ซึ่งมาพร้อมสเปคที่อัดแน่น โดยจะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันพุธที่ 27 กันยายน ซึ่งมีสีให้เลือกได้แก่ Midnight Black และ Sky Silver ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย HONOR ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และช่องทางร้านค้าออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม 

นอกจาก HONOR X6a แล้ว ทางแบรนด์ยังเปิดตัวน้องเล็กอย่าง HONOR X5 Plus ซึ่งจัดเต็มสเปคที่อัดแน่นไม่แพ้กัน ด้วยแบตเตอรี่ใหญ่จุใจขนาด 5,200 mAh และ รีเฟรชเรท 90Hz อีกทั้งยังเสริมด้วยกล้องหลักสูงถึง 50 ล้านพิกเซล เท่ากับรุ่น HONOR X6a พร้อมความจุขนาด 64GB+4GB โดยสำหรับรุ่น HONOR X5 Plus นี้ มี 2 สีให้เลือกสรรได้แก่ Midnight Black และ Cyan Lake ซึ่งแฟนๆ HONOR สามารถสัมผัสความคุ้มค่าได้แล้ววันนี้ในราคา 3,499 บาท

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Play To Earn คืออะไร จะเป็นอนาคตของวงการเกมหรือไม่?

บาร์บีคิวพลาซ่า ส่ง GON BOX GO! จากเตาสู่กล่อง เอาใจลูกค้าที่ไม่มีเวลานั่งปิ้ง

ttb ปล่อยโปรเด็ดรับ iPhone 15 แบ่งชำระ 0% สูงสุด 48 เดือน รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 10,000 บาท

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ