TH | EN
TH | EN
หน้าแรกBangkok StoryCPN จับมือ KLOOK ให้บริการรถบัสรับ-ส่งระหว่าง เซ็นทรัลเวิลด์-เซ็นทรัล วิลเลจ-เซ็นทรัล พัทยา

CPN จับมือ KLOOK ให้บริการรถบัสรับ-ส่งระหว่าง เซ็นทรัลเวิลด์-เซ็นทรัล วิลเลจ-เซ็นทรัล พัทยา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จับมือ KLOOK (คลูก) แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซด้านการท่องเที่ยว เปิดให้บริการ “City Bus Transfer” รถบัสรับ-ส่งระหว่าง กรุงเทพฯ-พัทยา ตอบสนองความต้องการและอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ   

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากข้อมูลล่าสุดโดย ททท. ที่เปิดเผยตัวเลขนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าไทยไตรมาสแรกปี 2566 กว่า 6.4 ล้านคน ดันรายได้สะพัดเข้าประเทศได้กว่า 2.5 แสนล้านบาท โดยจากข้อมูลพบว่านักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมาไทย สูงสุด 5 อันดับแรก ได้แก่ มาเลเซีย, รัสเซีย, จีน, เกาหลีใต้ และอินเดีย ซึ่ง ททท. คาดการณ์ว่า นักท่องเที่ยวจีนจะเดินทางเข้าไทยเป็นอันดับ 1 โดยมีจำนวนไม่น้อยกว่า 5 ล้านคน

โดยกรุงเทพฯ ได้รับเลือกเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยม ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติ ค้นหามากที่สุด รองลงมาได้แก่ พัทยา, เชียงใหม่, กระบี่ และภูเก็ต นั้น เพื่อรองรับการเดินทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เซ็นทรัลพัฒนา จึงได้จับมือกับ KLOOK เปิดพื้นที่ของศูนย์การค้าที่เป็น Strategic location และเป็นศูนย์ฯ ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากอย่าง เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัล วิลเลจ และ เซ็นทรัลพัทยา เปิดจุดให้บริการรถบัสรับ-ส่ง เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทาง จองง่าย รวดเร็วสะดวก และมั่นใจได้ในความปลอดภัย

การร่วมมือกันในครั้งนี้เป็นการกระจายรายได้ให้ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องใน ecosystem พร้อมทั้งกระตุ้นท่องเที่ยว local community ไปจนถึงจังหวัดใกล้เคียง”

อเล็กซ์ หวัง ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ KLOOK ประเทศไทย กล่าว “โดยปกตินักท่องเที่ยวจำเป็นต้องเช่ารถ หรือขึ้นรถบัสจากสถานีขนส่ง จึงต้องการอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวโดยบริการรถบัสรับส่ง กรุงเทพ-พัทยา ซึ่งศูนย์การค้าเซ็นทรัลมี Tourist Malls ที่รองรับในเมืองท่องเที่ยวเหล่านี้ อีกทั้งยังเพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยรถบัสที่มีพื้นที่กว้างขวาง เบาะนั่งสบาย และคนขับรถที่น่าเชื่อถือเพื่อการเดินทางที่ปลอดภัยของนักท่องเที่ยว  ซื้อตั๋วการเดินทางออนไลน์ได้ พร้อมทั้งสามารถจองและซื้อตั๋วเดินทางได้ทันทีในวันที่ต้องการเดินทาง เพียงกดยืนยันสั่งซื้อล่วงหน้าภายใน 2 ชั่วโมง

ลูกค้าสามารถเลือกแพ็กเกจเดินทางและวันที่ต้องการเดินทางได้ตามต้องการ โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากศูนย์การค้าที่ร่วมรายการ ดังนี้

  • · สมัครสมาชิก The1 Tourist เพื่อรับ Welcome Package (แพ็กเกจส่วนลดร้านค้า) มูลค่ากว่า 3,000 บาท, premium gift กระเป๋าใส่เหรียญ good goods, และ Wi-Fi 2 ชม. ฟรี!
  • แลกรับเครื่องดื่มสมุนไพร 1 แก้ว เมื่อซื้อสินค้าในศูนย์ฯครบ 1,500 บาท   
  • ราคาค่าบริการ City Bus Transfer (ราคาต่อรอบ/ต่อคน)
    • เซ็นทรัลเวิลด์ – เซ็นทรัลพัทยา 190 บาท
    • เซ็นทรัลพัทยา – เซ็นทรัลเวิลด์ 190 บาท
    • เซ็นทรัลพัทยา – เซ็นทรัลวิลเลจ – เซ็นทรัลเวิลด์ 190 บาท   

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

“เมอร์เซอร์” เผย นายจ้างไทยวางแผนสร้างความยืดหยุ่นในการทำงาน แต่ยังขาดการดูแลสวัสดิภาพและทักษะพนักงาน

กทปส. หนุนรัฐ – เอกชน แก้ปัญหาฝุ่นพิษ ต่อยอดนำ IoT สร้างหอฟอกอากาศ ปล่อยอากาศดีคืนสู่ชาวพิษณุโลก

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ