TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business SHOPLINE รุกตลาดอีคอมเมิร์ซ-โซเซียลคอมเมิร์ซ ตั้งเป้าลูกค้า 3 พันราย ในปี 64

SHOPLINE รุกตลาดอีคอมเมิร์ซ-โซเซียลคอมเมิร์ซ ตั้งเป้าลูกค้า 3 พันราย ในปี 64

SHOPLINE ระบบจัดการร้านค้าบนอีคอมเมิร์ซและโซเซียลคอมเมิร์ซ เปิดให้บริการเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย! ชูจุดเด่น One stop Service พร้อมตั้งเป้าลูกค้า 3,000 รายภายในปี 2564

ชนนันท์ ปัญจทรัพย์ Country Manager จาก SHOPLINE ประเทศไทย เปิดเผยว่า SHOPLINE ช่วยผู้ประกอบการทั้งที่เป็นองค์กรขนาดใหญ่และ SMEs ให้ประสบความสำเร็จในการก้าวเข้าสู่ตลาดดิจิทัลมาแล้วมากมายในหลายประเทศ มีผู้ใช้บริการมากกว่า 250,000 รายทั่วโลก มีเงินสะพัด 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และเข้าถึงลูกค้ามากกว่า 200 ล้านคนทั่วโลก

-เจดีเซ็นทรัล เผยทิศทางธุรกิจ ปี 64
-เปิดมุมมอง “คมสันต์ แซ่ลี” ซีอีโอวัย 29 ปี แห่ง Flash Express

SHOPLINE และทีมงานในประเทศไทย พร้อมเข้ามาเปิดให้บริการในประเทศไทยด้วยความมุ่งมั่น และต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเหลือผู้ประกอบธุรกิจให้ก้าวเข้าสู่ตลาดออนไลน์ทัดเทียมกับธุรกิจทั่วโลก ด้วยแพลตฟอร์มที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคและผู้ประกอบการไทยโดยเฉพาะ

“จุดเด่นของ SHOPLINE ไม่ได้มีแค่การนำเสนอบริการที่ครบวงจรเท่านั้น แต่เรามาพร้อมโซลูชันที่ออกแบบและพัฒนามาเพื่อคนไทย โดยก่อนเปิดให้บริการในประเทศไทย SHOPLINE ได้ทำการวิจัยตลาดและเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาโซลูชันการใช้งานอย่างต่อเนื่องกว่า 9 เดือน เราให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับประสบการณ์ของผู้ใช้ เพื่อเป้าหมายการสร้างสรรค์โซลูชันที่ตอบโจทย์ความต้องการและแก้ปัญหาให้กับผู้ประกอบการและนักช้อปชาวไทยได้อย่างแท้จริง”

SHOPLINE เป็นผู้ให้บริการระบบการจัดการร้านค้าออนไลน์ที่มีทั้งโซลูชันบนบนอีคอมเมิร์ซและโซเซียลคอมเมิร์ซ โดยโซลูชันที่ออกแบบมาสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะนี้ แบ่งการให้บริการออกเป็น

-E-commerce Solution หรือ ระบบการจัดการร้านค้าบนอีคอมเมิร์ซ สำหรับธุรกิจที่ต้องการเริ่มต้นหรือปรับปรุงการจัดการของร้านค้าบนอีคอมเมิร์ซ ครอบคลุมตั้งแต่การเปิดร้านค้าออนไลน์และระบบจัดการหลังบ้าน ได้แก่ โซลูชันการสร้างเว็บไซต์สำหรับร้านค้าที่รองรับขนาดหน้าจอของอุปกรณ์ได้หลากหลายรูปแบบ ระบบการจัดการออเดอร์ การจัดการสต๊อกสินค้า การชำระเงิน การทำระบบบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า หรือ CRM เครื่องมือทางการตลาด การวิเคราะห์ข้อมูลและตัวติดตามทางการตลาด ที่สามารถเชื่อมกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ ได้ อาทิ Google, Facebook, LINE OA และอื่น ๆ ที่รองรับการใช้งานได้มากกว่า 18 สกุลเงิน และมีตัวเลือกหลายภาษา สำหรับผู้ซื้อจากต่างประเทศ

-Social commerce Solution หรือ ระบบการจัดการร้านค้าบนโซเชียลคอมเมิร์ซ สำหรับธุรกิจที่ต้องการกระตุ้นยอดขาย มาพร้อมฟีเจอร์ อาทิ Shopline Live App ระบบ live-streaming ขายสินค้าที่สามารถช่วยจัดการออเดอร์ ตอบกลับลูกค้า และระบบการชำระเงิน อีกทั้งระบบการจัดการข้อความจากลูกค้า โดยมี Chatbot เพื่อการตั้งค่าคำถามที่ถูกถามบ่อย โดยสามารถเชื่อมต่อกับ LINE OA ได้

ด้านโลจิสติกส์ ปัจจุบัน SHOPLINE เชื่อมกับขนส่ง 3 บริษัทคือ Kerry Express, Flash Express และ Shippop

SHOPLINE มีค่าบริการแพ็กเกจ E-commerce รายเดือนอยู่ที่ 599 บาท ส่วนรายปี 4,999 บาท แพ็กเกจ Social commerce ราคารายเดือนอยู่ที่ 599 บาท ส่วนรายปีที่ 4,999 บาท และแพกเกจในแบบ ALL in One ราคารายเดือนเริ่มต้นที่ 1,199 บาท และรายปีที่ 7,999 บาท

“ราคานี้เป็นราคามาตรฐานที่ใช้ในประเทศไทย ซึ่งเราตั้งเป้าลูกค้า ปลายปีนี้ที่ 3,000 ราย โดยคาดหวังว่าจะได้ลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจแบบ All in one 60% และแพ็กเกจอื่น ๆ 40%” ชนนันท์ กล่าวสรุป

STAY CONNECTED

6,557แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

กว่าจะมาเป็นเสื้อแจ็คเก็ต โรบินฮู้ดไรเดอร์

บนท้องถนนจะเห็นเสื้อแจ็คเก็ตของฟู้ดเดลีเสรี่สีสันสดใสแตกต่างหลากหลายกันไป และเร็ว ๆ นี้ จะมีอีกเสื้ออีกสีเหลื่อนท้องถนนกรุงเทพฯ เมื่อ "โรบินฮู้ด" แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวรี่ของคนไทยประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มไรเดอร์อย่างเป็นทางการแล้ว

ต่อเวลา ‘ช้อป เรียก ยิ้ม’ จากดีแทค เน็ตทำกิน อาหารจากผู้ประกอบการหน้าใหม่

ดีแทค เน็ตทำกิน แนะนำสินค้าใหม่ ให้ทุกคนมาร่วม “ช้อป เรียก ยิ้ม” ตามแบบชีวิตวิถีใหม่ อยู่ที่ไหนก็กดช้อปได้ชิม โดยดีแทคขอแนะนำสินค้าประเภทอาหารที่คัดสรรมาจากแหล่งผลิตทั่วฟ้าเมืองไทย

เดอะมอลล์ ผนึก 6 ฟู้ดเดลิเวอรี่ อร่อยถึงบ้านสมาชิก M Card

M Card โดย บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ผนึกกำลัง 6 พันธมิตรฟู้ดเดลิเวอรี่ชั้นนำ ช่วยผู้ประกอบการร้านอาหาร ขนกองทัพไรเดอร์พร้อมเสิร์ฟของอร่อยให้สายกินถึงหน้าบ้าน

ชาร์ป รุกตลาด B2B ส่ง ‘พลาสม่าคลัสเตอร์’ เพิ่มความเชื่อมั่นภาคธุรกิจ

ชาร์ป เปิดตัวนวัตกรรมฟอกอากาศ 'พลาสม่าคลัสเตอร์' สำหรับภาคธุรกิจ B2B เพื่อยกระดับมาตรฐานอากาศสะอาดสร้างความมั่นใจให้ผู้ใช้บริการพื้นที่สาธารณะ

เอ็มเทค เตรียมถ่ายทอดเทคโนโลยี ‘เลี้ยงปลาหนาแน่นระบบน้ำไหลเวียนอัตโนมัติ’

ประเทศไทยมีสถิติการส่งออกสัตว์น้ำเป็นอาหารมากกว่าปีละร้อยล้านบาท แต่การทำประมงกลับยังไม่ใช่อาชีพที่มั่นคงสำหรับคนไทย เพราะชาวประมงส่วนใหญ่ยังทำประมงโดยพึ่งพิงแหล่งน้ำธรรมชาติ

“หนี้ทางเทคนิค” เป็นหนึ่งในภัยคุกคามใหญ่สุด ต่อการพัฒนานวัตกรรมในอนาคต

OutSystems รายงานว่า 69% ของผู้นำด้านไอทีระบุว่าหนี้ทางเทคนิคจัดเป็นภัยคุกคามสำคัญต่อการพัฒนาและสร้างสรรค์นวัตกรรมในองค์กร ตามที่ระบุในรายงานล่าสุด "The Growing Threat of Technical Debt"

Pastel บุกตลาด Personal Care ส่ง คลิปหอมติดแมสก์ ครั้งแรกในไทย

X8 หรือ มัลติพลาย บาย เอท บุกตลาด Personal Care มุ่งสร้าง Consumer Trend จับประเด็นจากสถานการณ์ Covid-19 ที่ทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันการแพร่ระบาด

คิว ไบโอซายน์ ชี้ตลาดกลุ่มคัดกรองโควิดมีแนวโน้มเติบโต

บริษัท คิว ไบโอซายน์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ แนะนำ "COVID-19Solution" ( โควิด-19 โซลูชัน) นวัตกรรมทางการแพทย์

Nutanix และ HP Enterprise นำไฮบริด-มัลติคลาวด์ มาใช้กับบริการใหม่ Database as a Service

Nutanix และ HP Enterprise นำไฮบริด-มัลติคลาวด์ มาใช้กับบริการใหม่ Database as a Service

ไมโครซอฟท์ แนะโมเดลประเมินความพร้อม Zero Trust

ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย มุ่งสร้างความปลอดภัยอย่างยั่งยืนในโลกไซเบอร์ แนะแนวทางให้ทุกองค์กรวางรากฐานและมาตรการที่ช่วยลดความเสี่ยงในการถูกโจมตีจากอาชญากรคอมพิวเตอร์ ผ่านการพัฒนา "Zero Trust Maturity Model"

MUST READ

เจนเนอราลี่ จับมือ ศรีสวัสดิ์ ปั้น “เจนสวัสดี” คอนเทนต์เสริมวินัยทางการเงินคนรุ่นใหม่

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ร่วมกับ ศรีสวัสดิ์ ปั้นโครงการใหม่ “เจนสวัสดี” คอนเทนต์เสริมสร้างวินัยทางการเงินให้กับคนรุ่นใหม่ ที่มีเนื้อหาเข้าใจง่ายพร้อมภาพประกอบ

โคคา-โคล่า ผนึกกำลัง ธุรกิจห้าดาว เสิร์ฟอาหารห้าดาวคู่ ‘โค้ก’

บริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด ผนึกกำลังเป็นพันธมิตรกับ ธุรกิจห้าดาวบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) จัดเต็มกิจกรรมทางการตลาด ยกระดับความคุ้มค่า

เปิดวิสัยทัศน์ “พิเชษฐ สิทธิอำนวย” แม่ทัพบล.บัวหลวง หนุนคนไทยลงทุน

การระบาดของไวรัสโควิด-19 มีผลทำให้คนหันมาสนใจตลาดทุนมากขึ้น ตั้งแต่ต้นปีมีการซื้อขายเฉลี่ยในระดับสูงต่อวันถึง 90,000 ล้านบาท

ธุรกิจและเทคโนโลยีที่ยั่งยืน ของหัวเว่ยและองค์กรชั้นนำทั่วโลก

ในโลกทุกวันนี้ ภาคธุรกิจต่าง ๆ กำลังค้นหาวิธีสร้างเป้าหมายที่ชัดเจน รวมถึงพัฒนาโครงสร้างทางธุรกิจเพื่อเตรียมพร้อมรับโอกาสใหม่ ๆ ซึ่งล้วนเป็นผลมาจากข้อตกลงที่พร้อมขับเคลื่อนเศรษฐกิจและดูแลโลกไปพร้อมกัน

“อารีเทค” ดีพเทคอนาคตสดใส มูลค่าตลาดสูงเฉียด 3.2 แสนล้านดอลลาร์

"ARItech" หรืออารีเทค เทคโนโลยีขั้นสูงอีกหนึ่งกลุ่มที่จะเข้ามาช่วยสร้างมูลค่าให้แก่สตาร์ตอัพ
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดทก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น