TH | EN
TH | EN
หน้าแรก The Movement ARIP เผยความสำเร็จ “COMMART GAME ON” 4 วัน สร้างเงินสะพัดกว่า 3,200 ล้าน

ARIP เผยความสำเร็จ “COMMART GAME ON” 4 วัน สร้างเงินสะพัดกว่า 3,200 ล้าน

บมจ.เออาร์ไอพี ผู้จัดงาน “COMMART GAME ON” มหกรรมสินค้าไอทีสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี เผยความสำเร็จการจัดงานเมื่อ 24-27 พฤศจิกายน 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม สร้างเม็ดเงินสะพัดกว่า 3,200 ล้านบาท โดยเชื่อว่ามาจากแบรนด์และร้านค้าต่างทำโปรโมชันที่ดีและคุ้มค่า อีกทั้งยังมีการอัดฉีดส่วน Commart Voucher เพิ่มเพื่อกระตุ้นการซื้อให้กับผู้บริโภค ทำให้ยอดขายส่งท้ายปีดีกว่ายอดขายช่วงกลางปี โดยมีโน้ตบุ๊คเป็นสินค้าสร้างยอดขายมากที่สุด รองลงมาเป็นคอมพิวเตอร์ประกอบ

พรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อไอซีทีและการจัดงาน บมจ. เออาร์ไอพี เผยว่า “งาน  “COMMART GAME ON” ครั้งนี้ กระแสยังดีต่อเนื่อง แฟน ๆ ยังคงให้ความสนใจเข้าร่วมงานอย่างคึกคัก ในขณะที่พันธมิตรแบรนด์และตัวแทนจำหน่ายสินค้าไอทีที่เข้าร่วมงาน พร้อมใจกันนำสินค้าเข้างานและจัดโปรโมชันแบบจัดเต็ม

ในส่วนของกลุ่มสินค้าขายดี ได้แก่ โน๊ตบุ๊คมียอดขายมากที่สุด 44%, คอมพิวเตอร์ประกอบ 30%, สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต 14%, จอภาพ 7% และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์มีสัดส่วน 5% ทำให้งานคอมมาร์ตครั้งนี้ทำยอดขายได้ดีกว่าช่วงกลางปี

เพื่อเป็นการขอบคุณทางผู้จัดงานได้จับรางวัลในกิจกรรม Commart Bonus สิทธิ์ในการลุ้นรางวัล Gadget เก๋ ๆ ซึ่งมีการจับสลากผู้โชคดีแบบรายวันไปเรียบร้อยแล้ว สามารถติดตามผลรางวัลได้ที่ www.facebook/commartThailand  

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ไมโครซอฟท์ ประกาศวางจำหน่าย SURFACE ใหม่ ในไทย

ชัยวุฒิ เปิดงาน THAILAND TRAVELUTION 2022 ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยสู่ DIGITAL TRANSFORMATION

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

Apple เปิดตัว ‘Fursat’ ภาพยนตร์มิวสิคัล ถ่ายทอดเรื่องราวแห่งความรัก ถ่ายด้วย iPhone 14 Pro

Fursat คือภาพยนตร์มิวสิคัลจาก Bollywood ที่เฉลิมฉลองพลังแห่งความรัก ซึ่งถ่ายด้วย iPhone 14 Pro ทั้งเรื่อง สร้างโดย Vishal Bhardwaj ผู้กำกับบอลลีวู้ดระดับมือรางวัล

อีโวลท์ จับมือ สมาคมผู้ตรวจสอบระบบไฟฟ้า สร้างมาตรฐานการติดตั้งสถานีชาร์จไฟฟ้า

อีโวลท์ เทคโนโลยี ร่วมมือกับ สมาคมผู้ตรวจสอบระบบไฟฟ้า พัฒนามาตรฐาน กฎเกณฑ์ และข้อบังคับ การติดตั้งสถานีอัดประจุไฟฟ้า รวมทั้งการพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้

การลงทุนด้านเทคโนโลยีที่ผิดพลาดในยุค Data-Driven

การลงทุนด้านเทคโนโลยีเป็นปัญหาเรื้อรังของทุกองค์กร อันเนื่องมาจากการทำงานที่แยกส่วนกันระหว่างฝ่าย IT และฝ่ายธุรกิจ ทำให้รูปแบบการลงทุนด้านเทคโนโลยีของทั้ง 2 ฝ่ายมีความแตกต่างกัน

NT เร่งปรับบริการสอดรับตลาด เน้นสะดวกทั่วถึง คุ้มค่า

NT เร่งปรับงานบริการสู่การเป็นองค์กรแห่งชาติ ที่เชื่อมต่อเทคโนโลยีดิจิทัลและนวัตกรรมเพื่อคนไทยทุกคน พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างทั่วถึงและคุ้มค่า

“กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย” ต้นน้ำนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืนของ ‘พลาสติก’

ชื่อของ 'กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย' อาจไม่เป็นที่คุ้นหูของคนทั่วไปมากนัก แต่แท้จริงแล้วเป็น 'ดาว' เป็นบริษัทด้านวัสุดศาสตร์ชั้นนำของโลก

G-Able เปิดตัว U-NEXT แพลตฟอร์มบริหารจัดการระบบการศึกษาอย่างครบวงจร

บริษัท จีเอเบิล จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้าน Tech Enabler ยกระดับสถาบันอุดมศึกษาในไทย เปิดตัว U-NEXT แพลตฟอร์มในการบริหารจัดการระบบการศึกษาอย่างครบวงจร

แพทย์จุฬาฯ ผนึก ทรู ดิจิทัล ใช้เทคโนโลยี AR ช่วยสร้างภาพจำลอง ฝึกการกู้ชีพพื้นฐาน

คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ ทรู ดิจิทัล พัฒนาโซลูชัน Augmented Reality Hololens for CPR พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมสร้างภาพจำลอง ฝึกการกู้ชีพพื้นฐาน

Cyber Elite ร่วมมือ Atos บุกตลาดองค์กรขนาดใหญ่ ยกระดับบริการ Managed Security Service

บริษัท ไซเบอร์ อีลีท จำกัด ร่วมเป็นพันธมิตรกับ 'Atos' ต่อยอด Managed Security Services รองรับการเติบโตทางธุรกิจ

ซัมซุงเปิดตัว สมาร์ทโฟน Galaxy S23 Series กล้องระดับท็อป ชิปเซ็ตแรง และตัวเครื่องจากวัสดุรีไซเคิล

ซัมซุงเปิดตัวสมาร์ทโฟน Galaxy S23 Ultra, Galaxy S23+, และ Galaxy S23 ในงาน Galaxy Unpacked ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ​ นครซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา

รายงาน Global Digital 2023 ที่คนไทยเป็นอันดับต้น ๆ ในหลายด้าน แล้วเราควรวางแผนลงทุนไอทีอย่างไร

ทุก ๆ ปี We are social ซึ่งเป็นเอเจนซีทางด้านโซเชียลมีเดีย จะทำรายงานประจำเกี่ยวกับสรุปสถิติการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลทั่วโลก โดยรวบรวมข้อมูลจากแหล่งต่าง ๆ

MUST READ

รู้จัก Stablecoin ทั้ง 4 ประเภท ทำไมนักลงทุนถึงชื่นชอบเหรียญเหล่านี้

สิ่งหนึ่งที่นักเทรดคริปโทฯ มือใหม่หลายคนกำลังปวดหัวกันหนึ่งในนั้นก็คือ ประเภทของเหรียญที่มีเยอะแยะไปหมดแน่ ๆ โดยเฉพาะเหรียญประเภทที่เรียกกันว่า Stablecoin

“กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย” ต้นน้ำนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืนของ ‘พลาสติก’

ชื่อของ 'กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย' อาจไม่เป็นที่คุ้นหูของคนทั่วไปมากนัก แต่แท้จริงแล้วเป็น 'ดาว' เป็นบริษัทด้านวัสุดศาสตร์ชั้นนำของโลก

SCB EIC คาดเศรษฐกิจ CLMV ในปี 2566 ขยายตัวแข็งแกร่งขึ้น

ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจ ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB EIC) คาดการณ์ เศรษฐกิจ CLMV ในปี 2566 มีแนวโน้มฟื้นตัวจากอุปสงค์ภายในประเทศและการท่องเที่ยว

“Virtual Bank”… อาวุธลับเขย่า “แบงก์รูปแบบเดิม”

วิวัฒนาการของระบบธนาคารพาณิชย์ไทยได้มีอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัยแต่ก็เป็นเพียงพัฒนาการในเชิงรูปแบบเท่านั้น ทุกวันนี้ธุรกิจธนาคารพาณิชย์ไทยยังเป็นระบบผูกขาดอยู่กับแบงก์ใหญ่ราว 4-5 แห่ง

ธนาคารไทยพาณิชย์ แต่งตั้ง พรภัทร องนิธิวัฒน์ เป็น CFO คนใหม่ มีผล 1 ก.พ. นี้

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประกาศแต่งตั้ง พรภัทร องนิธิวัฒน์ ดำรงตำแหน่งรองผู้จัดการใหญ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงานการเงิน (Chief Financial Officer) หรือ CFO
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น