TH | EN
TH | EN
หน้าแรก The Movement เซ็นทรัลกระตุ้นยอดขายส่งท้ายปี จัดแคมเปญ “CENTRAL VERY VERY MIDNIGHT SALE” ลดสูงสุด 70%

เซ็นทรัลกระตุ้นยอดขายส่งท้ายปี จัดแคมเปญ “CENTRAL VERY VERY MIDNIGHT SALE” ลดสูงสุด 70%

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เขย่าวงการรีเทลครั้งใหญ่ ตั้งเป้ากวาดกำลังซื้อช่วงปลายปี ต้อนรับเทศกาลช้อปปิ้งในช่วงไฮซีซันของไตรมาส 4 หลังท่องเที่ยว-ค้าปลีกเริ่มฟื้นตัว กับ “CENTRAL VERY VERY MIDNIGHT SALE” เล่นกิมมิคกับนักช้อปในคอนเซ็ปต์ “ช้อปกันโดยมิได้นัดหมาย” อัดโปรฯ คุ้มสุด อาทิ สินค้าแบรนด์ดังเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70% สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30% รับส่วนลดออนท็อปจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย

พลาดไม่ได้ กับ “MIDNIGHT WHITE MARKET” ที่ทางห้างได้เนรมิตพื้นที่ในห้างเป็นมาร์เก็ตสีขาวรวบรวมไอเทมไฮไลต์ที่คัดแล้วว่าเด็ดมาไว้ในที่เดียว ที่ห้างเซ็นทรัล 7 สาขา ได้แก่ ลาดพร้าว, เซ็นทรัล @เซ็นทรัลเวิลด์, ปิ่นเกล้า, บางนา, อีสต์วิลล์, เวสต์เกต และพระราม 2 เอ็นจอย! กับมหกรรมเซลที่คุ้มที่สุดในรอบปี ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ย.65 – 5 ธ.ค.65 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา รวมถึงที่ Central App และทุกช่องทางช้อปของห้างเซ็นทรัล 

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยว่า “เพราะความสุขของลูกค้า คือรอยยิ้มของห้างเซ็นทรัล สิ่งนี้ทำให้เรามีดีเอ็นเอแห่งความมุ่งมั่นที่ไม่เคยหยุดเฟ้นหาสินค้าและบริการที่มาช่วยเติมเต็มประสบการณ์ช้อปที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าอยู่เสมอ อย่างเมื่อ 34 ปีก่อนเราได้เปิดตัว CENTRAL MIDNIGHT SALE เป็นเจ้าแรกในไทย ที่ถือเป็นแคมเปญเซลต้นแบบที่ครองใจคนไทยยาวนานมาทุกซีซัน ความสำเร็จอันต่อเนื่องนี้เกิดขึ้นได้เพราะเราคอยปรับกลยุทธ์การตลาดให้แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร นำดีมานด์ของลูกค้าและเทรนด์ใหม่ ๆ มาปรับใช้และต่อยอดเป็นคอนเซ็ปต์ที่สดใหม่ในทุก ๆ ปี เพราะเรารู้ดีว่า CENTRAL MIDNIGHT SALE เป็นแคมเปญที่ทุกคนรักและตั้งตารอคอย”

“สำหรับ CENTRAL VERY VERY MIDNIGHT SALE” ส่งท้ายปี 2565 ครั้งนี้ เราเน้นเอาใจนักช้อปที่กำลังเล็งสินค้าเป็นของขวัญให้ตนเอง ครอบครัว และคนพิเศษในห้วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่ จัดขึ้นในคอนเซ็ปต์สนุกสนาน #ช้อปกันโดยมิได้นัดหมาย เพื่อตอกย้ำว่าสายช้อปทุกคนรู้ว่าโปรของเรายืนหนึ่งเรื่องความคุ้มแบบไม่มีกั๊ก แถมอีกหนึ่งความพิเศษที่พลาดไม่ได้ คือการเปิด CENTRAL WHITE MARKET โดยไอเดียนี้เกิดขึ้นเพราะเราเข้าใจลูกค้าที่มีเวลาจำกัด จึงสร้างสรรค์พื้นที่มาร์เก็ตสีขาวเก๋ ๆ รวบรวมสินค้าไฮไลต์ในทุกหมวดหมู่จากแบรนด์ชั้นนำที่เราคัดสรรมาแล้วว่าคุ้มที่สุดเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกช้อปได้อย่างสบายใจที่อาณาจักรช้อปปิ้งของคนทุกเพศทุกวัย

และด้วยความที่เราเป็นห้างออมนิชาแนลทุก ๆ แคมเปญของห้าง รวมถึง CENTRAL VERY VERY MIDNIGHT SALE จึงไม่ได้จัดโปรโมชั่นแค่ที่ห้างฯ แต่ยังจัดในทุกแพลตฟอร์มการช้อป ทั้งที่ Central App และ Social Commerce จากสัญญาณบวกของเศรษฐกิจที่ผู้คนที่เริ่มกลับมาใช้ชีวิตแทบจะเป็นปกติ เราเชื่อว่าการจัดโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีในครั้งนี้จะสอดรับกับกำลังซื้อและการกลับมาของนักท่องเที่ยวในไตรมาส 4 บูสต์ภาพรวมของค้าปลึกให้คึกคักต่อเนื่องตลอดปีได้อย่างแน่นอน” รวิศราเสริม

พบจักรวาลสินค้าแบรนด์ดังชั้นนำจากทั่วโลก ที่ขนกันมานัดลดในทุกหมวดหมู่ ให้ช้อปกันแบบมิได้นัดหมายด้วยโปรโมชั่นมากมาย ที่ห้างเซ็นทรัลขอจัดเต็มเพื่อส่งมอบความสุขส่งท้ายปี อาทิ

  • ส่วนลดสูงสุด 70% กับสินค้าทุกแผนกทั้งห้าง
  • พิเศษสุด! คอลเลกชันใหม่ร่วมลดสูงสุดถึง 30%
  • โปรออนท็อปแบบซูเปอร์คุ้ม! ใช้คะเเนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนจาก The 1 และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รวมสูงสุด 30%
  • รับเพิ่มฟรีตลอดแคมเปญทั้ง Cash Coupon และเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันสูงสุด 21% เมื่อช้อปตามเงื่อนไข พร้อมรับทันที! คูปองแทนเงินสดมูลค่า 150 บาท เพียงแลกคะแนนเดอะวัน 1,000 คะแนน

นอกจากนี้ อีกหนึ่งกิมมิคที่เรียกรอยยิ้มจากนักช้อป สร้างสีสันทั้งจากการวงการรีเทลและจากวงการโฆษณา คือ วิดีโอคลิปหนังสั้นโปรโมตแคมเปญ ซึ่งครั้งนี้มาในเรื่อง ช้อปกันโดยมิได้นัดหมาย ที่หยิบยกเนื้อหามาจากอินไซต์ของนักช้อป โดยสามารถรับชมได้ผ่านทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของห้างเซ็นทรัล

และในโอกาสสุดพิเศษของช่วงเวลาแห่งความสุข ห้างเซ็นทรัล ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมแชร์ความสุขให้กับคนในสังคม กับกิจกรรม “Drop and Shop” ชวนเป็นผู้ให้ เพื่อจะได้เป็นผู้ช้อป ชวนแบ่งปันเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และเครื่องแต่งกายอื่น ๆ เพื่อบริจาคไปยังมูลนิธิกระจกเงา พร้อมรับฟรีคูปองส่วนลดสำหรับ Shop ในห้างฯ จำนวน 1 ใบ และคูปองสำหรับช้อปออนไลน์ จำนวน 1 ใบ ต่อการบริจาค 1 ครั้ง (ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์ เมื่อช้อปตามเงื่อนไข) ร่วมกิจกรรมได้ที่ ห้างเซ็นทรัล 5 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่ ชิดลม, ลาดพร้าว, เซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์, บางนา และปิ่นเกล้า และ 5 สาขาต่างจังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่, ขอนแก่น, พัทยา, หาดใหญ่ และภูเก็ต

สัมผัสปรากฎการณ์ที่เหล่านักช้อปเมืองไทยจะออกมา #ช้อปกันโดยมิได้นัดหมาย ท่ามกลางบรรยากาศสุดฟีลกู๊ดในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่งาน “CENTRAL VERY VERY MIDNIGHT SALE” เริ่มวันที่ 24 พ.ย. 65 – 5 ธ.ค. 65 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และจัดเต็มช้อปยาวแบบ Non-stop ถึง 5 ทุ่ม ทุกวันศุกร์และเสาร์ (25-26 พ.ย. 65 และ 2-3 พ.ย. 65) ที่ห้างเซ็นทรัล 3 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลลาดพร้าว หรือช้อปมันส์ที่ Central App, บริการ Central Chat & Shop แอดไลน์ @Centralofficial

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ARIP เผยความสำเร็จ “COMMART GAME ON” 4 วัน สร้างเงินสะพัดกว่า 3,200 ล้าน

ทรู จับมือ มาม่า ส่งแคมเปญ ‘มาม่าแจกเน็ตทรูฟรีทุกคัพ ลุ้นทองทุกสัปดาห์’

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

‘ปิยธิดา ตันตระกูล’ ขายไอที ซีเคียวริตี้ ต้องใช้ศาสตร์และศิลป์ให้ลูกค้าเชื่อใจ

เทรนด์ไมโคร (ประเทศไทย) กำลังก้าวสู่ปีที่ 18 และหากย้อนกลับไปเมื่อ 8 ปีที่แล้ว เทรนด์ไมโครในไทยมีการปรับทัพทิศทางธุรกิจที่สำคัญ เปลี่ยนจากงานขายแบบฮาร์ดเซลสู่การเติบโตไปด้วยกันกับพาร์ทเนอร์ และเข้าเป็นที่ปรึกษาให้ลูกค้าโดยตรง รวมถึงการมีผู้จัดการประจำประเทศไทย ‘ปิยธิดา ตันตระกูล’

EVAT ร่วมกับ กฟผ. จัดการเเข่งขันผลิตรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าดัดแปลง เพื่อธุรกิจแห่งอนาคต

สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย ร่วมกับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เปิดตัวโครงการแข่งขันรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าดัดแปลงเพื่อธุรกิจแห่งอนาคต ครั้งที่ 2

ม.หอการค้า รีโนเวทพื้นที่แห่งการเรียนรู้ สู่ ‘Happy U’ เพิ่มความสุข ลดความตึงเครียดให้นักศึกษา

สังคมปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากมายที่ส่งผลต่อการใช้ชีวิต การเรียน การทำงาน เศรษฐกิจ การเมือง ค่านิยม และวัฒนธรรม

กษ. จับมือ อว. เดินหน้าโครงการแผนที่เกษตรเพื่อการบริหารจัดการเชิงรุก (Agri-Map)

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (กษ.) และ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ร่วมมือทางวิชาการโครงการแผนที่เกษตรเพื่อการบริหารจัดการเชิงรุก (Agri-Map)

SPRC เข้าซื้อธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมของเชฟรอนในประเทศไทย

บริษัท สตาร์ ปิโตรเลียม รีไฟน์นิ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ SPRC ได้รับการอนุมัติจากผู้ถือหุ้น เพื่อเข้าซื้อธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมของบริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด

นักบินอวกาศญี่ปุ่นทดลอง 2 ไอเดียเยาวชนไทยบนสถานีอวกาศนานาชาติ

สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ร่วมกับองค์การสำรวจอวกาศญี่ปุ่น (JAXA) นำเยาวชนไทยเข้าร่วมโครงการ Asian Try Zero-G 2022

ส่อง “คาดการณ์เศรษฐกิจใหม่” หลังจีนเปิดประเทศ

ก่อนไปส่องคาดการณ์ฯ ตามหัวที่พาดไว้ข้างบน มาดูผลสรุปตัวเลข ส่งออกหนึ่งในหัวจักรหลักขับเคลื่อนศรษฐกิจสำคัญ ของปีที่แล้วกันก่อน

วอลโว่ ฉลองยอดขายในไทยโต 71% เผยแผนจำหน่ายเฉพาะรถไฟฟ้าเต็มรูปแบบในปี 2025

วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) เผยยอดขายปี 2022 โตขึ้น 71% แสดงให้เห็นถึงความต้องการผู้บริโภค ที่นิยมใช้รถพลังงานไฟฟ้ามากขึ้น

แกร็บ ชี้ท่องเที่ยวไทยฟื้นตัวต่อเนื่อง ชาวต่างชาติเรียกรถผ่านแอปฯ เพิ่มขึ้น 45%

แกร็บ ชี้ตลาดท่องเที่ยวในประเทศไทยฟื้นตัวต่อเนื่อง ตั้งแต่ไตรมาส 3/2565 ดันยอดใช้บริการเรียกรถผ่านแอปพลิเคชันในกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติเติบโตขึ้น 45%

ธนาคารไทยพาณิชย์ แต่งตั้ง พรภัทร องนิธิวัฒน์ เป็น CFO คนใหม่ มีผล 1 ก.พ. นี้

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประกาศแต่งตั้ง พรภัทร องนิธิวัฒน์ ดำรงตำแหน่งรองผู้จัดการใหญ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงานการเงิน (Chief Financial Officer) หรือ CFO

MUST READ

นักบินอวกาศญี่ปุ่นทดลอง 2 ไอเดียเยาวชนไทยบนสถานีอวกาศนานาชาติ

สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ร่วมกับองค์การสำรวจอวกาศญี่ปุ่น (JAXA) นำเยาวชนไทยเข้าร่วมโครงการ Asian Try Zero-G 2022

ออราเคิล เปิด 6 คำทำนายธุรกิจคลาวด์เมื่อโลกก้าวสู่ยุคไอทีเต็มรูปแบบ

กระแสการใช้คลาวด์ที่แพร่หลาย ไม่ใช่เรื่องใหม่แล้วในวันนี้ แต่สิ่งที่แตกต่างออกไปก็คือ ทุกองค์กรต่างตระหนักแล้วว่าไม่มีผู้ให้บริการคลาวด์ “สำเร็จรูป” รายใดที่จะสามารถทำงานได้ทั้งหมดแบบเบ็ดเสร็จ

เมื่อยุคของ Web 3.0 มาถึง โลกเปลี่ยนแปลงเร็วกว่าที่คุณคิด

นานกว่า 3 ทศวรรษที่อินเทอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทต่อวิถีชีวิตของคนทั่วโลก โดยสร้างสิ่งใหม่ให้เกิดขึ้นมากมายอย่างที่ไม่อาจคาดคิดมาก่อน กระทั่งทุกวันนี้เรายังคงเห็นความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ในอัตราที่เร็วและแรงขึ้นกว่าเดิมเมื่อโลกก้าวเข้าสู่ยุค web 3.0

แนะมือใหม่ เตรียมพร้อมก่อนทำบัตรเครดิตครั้งแรก

เมื่อก้าวสู่การเป็นมนุษย์ทำงาน (First Jobber) ช่วงเวลาที่ทุกคนต่างต้องวางแผนการใช้ชีวิต เพื่อก้าวสู่การมีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น ทำให้หลายคนเลือกมีบัตรเครดิตใบแรก

SCG ปี 65 ยอดขายเพิ่ม กำไรลดลง ลุยธุรกิจกรีน ตอบเมกะเทรนด์โลก

เอสซีจี (SCG) เผยผลประกอบการปี 2565 ยอดขายเพิ่ม กำไรลดลง จากต้นทุนพลังงานที่เพิ่มสูงขึ้น อัตราเงินเฟ้อ เศรษฐกิจจีนชะลอตัว เร่งเดินหน้าขยายธุรกิจใหม่
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น