TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business เบนซ์ไพรม์มัส เปิด The new E-Class

เบนซ์ไพรม์มัส เปิด The new E-Class

“เบนซ์ ไพรม์มัส” มั่นใจตลาดรถกระเตื้องเปิดเกมรุกตลาดสร้างยอดไตรมาส 1 ชูกลยุทธ์บุกออนไลน์ควบออฟไลน์ขานรับนโยบายบ.แม่ประเดิมจัดงานหรูสุดกระหึ่ม! เปิดตัว The new E-Class ใหม่ 3 ชม. กวาดยอดจองกว่า 50 ล้านบาท 

ณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด เปิดเผยถึงตลาดรถยนต์โดยรวมว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ระลอกใหม่ ได้ส่งผลกระทบต่อตลาดรถยนต์โดยรวม โดยเฉพาะในช่วง 2 เดือนแรก

ภาพรวมในปีนี้ ความรุนแรงน่าจะน้อยกว่าปีที่แล้ว เนื่องจากการออกมาตรการช่วยเหลือของภาครัฐ การปรับตัวด้านนโยบายของภาคเอกชน และการมีวัคซีนฉีดป้องกันโรคดังกล่าว ซึ่งถือเป็นปัจจัยบวก จึงคาดว่าปีนี้ ตัวเลขน่าจะมีการเติบโตเพิ่มขึ้นกว่าปีที่แล้ว ประมาณ 7-14%

ขณะเดียวกัน ทางบริษัทแม่ “เมอร์เซเดส-เบนซ์” ได้มีปรับกลยุทธ์ทั้งด้านการขายและบริการให้เป็นดิจิทัลมากขึ้น พร้อมการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง และการขยายด้านบริการที่ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างความแข็งแกร่งด้านการแข่งขันให้แก่ผู้จำหน่ายรถยนต์ “Mercedes-Benz”

ในส่วน “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” ได้ดำเนินนโยบายตามบริษัทแม่ ด้วยการเพิ่มช่องทางการสื่อสารทางดิจิทัลมากขึ้น ควบคู่กับการสื่อสารช่องทางอื่น ๆ เพื่อการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคในวงกว้าง และครอบคลุมในทุกเจเนอเรชั่น พร้อมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายเป็นประจำทุกเดือน 

ล่าสุด ได้จัดงานเปิดตัวยนตรกรรมรุ่นใหม่  “Mercedes-Benz The new E-Class” คู่ขนานกับบริษัทแม่ ผ่านช่องทาง Online และการจัดงานเปิดตัวสุดอลังการ โดยเชิญเหล่าบรรดาแขกผู้ทรงเกียรติ ร่วมชมและสัมผัสรถยนต์อย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรก พร้อมสร้างประวัติการณ์ความสำเร็จ ด้วยยอดจองมูลค่ากว่า 50 ล้านบาท ภายในเวลาเพียง 3 ชม.เท่านั้น

จิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัดกล่าวว่า สำหรับการจัดงานเปิดตัวยานยนต์อัจฉริยะ Mercedes-Benz The new E-Class ในครั้งนี้ ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ด้วยรูปลักษณ์ที่ความโฉบเฉี่ยวและสปอร์ตมากขึ้น ผนวกกับประสิทธิภาพ และราคาจำหน่ายที่จูงใจ ทำให้รถยนต์รุ่นดังกล่าวได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี โดยสามารถทำยอดจองได้มากกว่าที่คาดการณ์ไว้ 

Mercedes-Benz The new E-Class ใหม่ ยานยนต์อัจฉริยะโฉมใหม่ ด้วยดีไซน์ใหม่ เพิ่มความสปอร์ต ล้ำสมัยมากขึ้น ด้วยเส้นสายฝากระโปรงหน้าแบบ Power Domes รับกับกระจังหน้า Diamond Radiator Grille และไฟหน้า – ไฟท้ายแบบ LED ใหม่ เพิ่มความโฉบเฉี่ยวด้วยชุดแต่ง AMG performance models, หลังคาแก้ว Panoramic Sunroof  ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า และล้ออัลลอยด์ ดีไซน์ใหม่ ขนาด 19 นิ้ว 

รูปลักษณ์ภายในเพิ่มความหรูหรา สะดวกสบาย ด้วยชุดแต่ง AMG Interior package พวงมาลัยดีไซน์ใหม่ แบบ 3 ก้าน พร้อมปุ่มควบคุมการทำงานแบบ Touch Control เบาะที่นั่งแบบสปอร์ตโอบกระชับทุกสัดส่วน พร้อมเพิ่มความสุนทรีย์ในการขับขี่ด้วย  Premium Ambient light 64 เฉดสี และระบบเครื่องเสียง Burmester surround sound system พร้อมลำโพงรอบทิศทาง 13 ตำแหน่ง 

ขุมพลังมีให้เลือกทั้งแบบเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบเรียง ขนาด 1950 ซี.ซี.พร้อม turbochargers พละกำลัง 194 แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 7.3 วินาที เกียร์อัตโนมัติ 9G-TRONIC ช่วยให้ขับขี่นุ่มนวลและประหยัดน้ำมันกว่า 6.5% กับแบบเทคโนโลยี Plug-in HYBRID เจเนอเรชั่น 3 ที่พัฒนาระบบต่างๆ ให้ดีขึ้น ทำให้มีกำลงแรงม้าสูงสุด 211 แรงม้า  อัตราเร่ง 0-100 ชม./ชม. ในเวลา 5.7 วินาที พร้อมติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความปลอดภัยต่างๆ อย่างครบครัน

สำหรับ Mercedes-Benz The new E-Class  มีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ Mercedes-Benz E 300 e Avantgarde ราคา 3,190,000 บาท, Mercedes-Benz E 220 d AMG Sport ราคา 3,540,000 บาท, Mercedes-Benz E 300 e AMG Dynamic ราคา 3,770,000 บาท

สัมผัสและเป็นเจ้าของ The new E-Class และ Mercedes-Benz รุ่นต่าง ๆ ได้ที่ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” ย่านถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา (ถนนประดิษฐ์มนูธรรม) ฝ่ายขาย เปิดให้บริการ ตั้งแต่วันจันทร์-วันเสาร์ เวลาทำการ 08.30 -19.00 น. และวันอาทิตย์ เวลาทำการ 10.00 – 16.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 095 5555 หรือ www.benzprimus.com

STAY CONNECTED

6,156แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

AIS สู้ภัยโควิด-19 ระลอก 3 ดึงศักยภาพเทคโนโลยี 5G ประสานภาคสาธารณสุขไทย

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2563 มาจนถึงการระบาดระลอกใหม่ในช่วงเวลานี้ ภาคธุรกิจแขนงต่าง ๆ และประชาชนต่างได้รับผลกระทบอย่างมากต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

Vivo V21 5G สมาร์ทโฟนสำหรับสายเซลฟี คาดเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้

หลังจากที่ Vivo ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล Y Series ไปแล้วหลากหลายรุ่นในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทั้ง Y31, Y72 5G และ Y20sG ล่าสุด มาถึงคิวของตระกูล V Series

เซ็นทรัลพัฒนา ผนึก 33 สาขาทั่วประเทศ ป้องกันเชิงรุกขั้นสูงสุดในทุกมิติ

ภายใต้แผนปฏิบัติการเชิงรุกที่แข็งแกร่งครอบคลุมในทุกมิติเพื่อให้สามารถรับมือได้ในสถานการณ์ทุกรูปแบบอย่างมืออาชีพ รวดเร็ว ลงลึกทุกรายละเอียด

TikTok LIVE ปล่อย 3 ฟีเจอร์ใหม่ รับกระแสความนิยมไลฟ์

TikTok ต่อยอดกระแสความนิยมไลฟ์ สร้างเทรนด์ TikTok LIVE หวังยกระดับประสบการณ์แพลตฟอร์มให้ผู้ใช้ไปอีกขั้น พร้อมเปิดตัวฟีเจอร์ LIVE Match

OPPO ร่วมสร้าง ecosystem ที่ยั่งยืน ย้ำการเป็นส่วนหนึ่งในฐานะของพลเมืองโลก

OPPO ได้เปิดเผยการมีส่วนร่วมในปีที่ผ่านมา ในการสร้างความยั่งยืนขององค์กรที่เริ่มสร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี 2547 แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของ OPPO ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

Igloo จับมือ ไทยไพบูลย์ ประกันภัย เปิดตัวประกันภัยไซเบอร์ส่วนบุคคล

Igloo ประกาศความร่วมมือกับ บริษัท ไทยไพบูลย์ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวประกันภัยไซเบอร์ส่วนบุคคล

แสนสิริ วางแผนเปิด 6 โครงการใหม่ เตรียมกวาดยอดขายทาวน์โฮม 3,600 ล้านบาท

แสนสิริ ประกาศพลิกโฉมครั้งใหญ่ใน “ดีไซน์” ที่อยู่อาศัยโครงการแนวราบปี 64 สร้างกระแสความฮือฮา ด้วยการเปิดตัว “สิริ เพลส” ซีรีส์ใหม่ “Dream Destination”

“THiNKNET – Builk – SCB” ประกาศให้พนักงานทำงานจากที่ไหนก็ได้ไปตลอด

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เทรนด์การทำงานจากที่ไหนก็ได้ (Work from Anywhere) ถูกพูดถึงว่าเป็นอนาคตของโลกการทำงาน ซึ่งพนักงานออฟฟิศหลายคนต่างใฝ่ฝันที่จะได้ทำงานรูปแบบนี้

LINE BK ต่อโปรฯยืมเงินดอกเบี้ยต่ำ 9.99% ต่อปี นาน 2 เดือน

LINE BK ขยายเวลาโปรโมชั่นพิเศษยืมเงินดอกเบี้ยต่ำ 9.99% ต่อปี นาน 2 เดือน เมื่อสมัครวงเงินให้ยืมและได้รับอนุมัติตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2564

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับพันธมิตร เดินหน้าโครงการ “Happy Money สุขเงิน สร้างได้”

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน เดินหน้าโครงการ “Happy Money สุขเงิน สร้างได้” สร้างความรู้ความเข้าใจด้านการวางแผนการเงินให้คนไทยมีสุขภาพการเงินที่ดี

MUST READ

ธนาคารกสิกรไทย แจ้งผลประกอบการไตรมาส 1 ปี 64 กำไร 10,627 ล้านบาท

ภาวะเศรษฐกิจไทยในไตรมาส 1 ปี 2564 ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งทำให้แรงส่งจากการทยอยฟื้นตัวของเศรษฐกิจไทยขาดความต่อเนื่อง แม้จะมีแรงหนุนจากมาตรการกระตุ้นของภาครัฐ ขณะที่ภาคการส่งออกสินค้า (ไม่รวมทองคำ) ก็เริ่มได้รับอานิสงส์บางส่วนจากแนวโน้มการฟื้นตัวของเศรษฐกิจโลก

หยุดยาวสงกรานต์ ‘64 ของชาวโซเชียล เมื่อทริปเที่ยวกลายเป็น #เที่ยวทิพย์

วันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาหลายคนมีแพลนกลับบ้าน รวมถึงเตรียมทริปท่องเที่ยวกันไว้อย่างยิ่งใหญ่ แต่ด้วยสถานการณ์โควิดเจ้ากรรมดันกลับมาระบาดอีกครั้งเลยทำให้หลายคนต้องเปลี่ยนแผนจาก "ทริปเที่ยว" กลายเป็น "เที่ยวทิพย์" กันไปซะนี่

ECOVACS ROBOTICS ดึง ฮยอนบิน เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

ECOVACS ROBOTICS ผู้ผลิตหุ่นยนต์บริการภายในบ้านชั้นนำของโลก ในวันนี้ ประกาศว่า ฮยอนบิน นักแสดงเกาหลียอดนิยม

ทรู จับมือ บลูการ์ด ผุดแคมเปญ “บลูการ์ดโอนง่ายได้คะแนนทรูพอยท์ทันที”

กลุ่มทรู ร่วมกับ โออาร์ จัดแคมเปญ “บลูการ์ดโอนง่ายได้คะแนนทรูพอยท์ทันที” มอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่เป็นสมาชิกทรูไอดี และสมาชิกบลูการ์ด

เดอะ เภรี โฮเต็ล ประกาศแผนดันธุรกิจ ตั้งเป้าขยายสาขาทั่วเอเชีย

แม้ว่าอุตสาหกรรมบริการและท่องเที่ยวจะได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 กลุ่มสแตนดาร์ด อินเตอร์เนชั่นแนล (Standard International) ได้เปิดตัวโรงแรมใหม่ถึง 2 แห่งที่ประเทศไทยภายใต้ชื่อ เดอะ เภรี โฮเต็ล (The Peri Hotel)
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดทก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น