TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business แฟลช เอ็กซ์เพรส เปิดตัวหนังโฆษณาออนไลน์ชุดแรก "ส่งไปให้ถึง"

แฟลช เอ็กซ์เพรส เปิดตัวหนังโฆษณาออนไลน์ชุดแรก “ส่งไปให้ถึง”

แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด ผู้ให้บริการขนส่งสัญชาติไทยแบบครบวงจร ขนส่งเอกชนไทยรายแรกที่ก้าวสู่ยูนิคอร์นระดับสากล เปิดตัวหนังโฆษณาออนไลน์ครั้งแรก “ส่งไปให้ถึง” โดยมุมมองของหนังสะท้อนให้เห็นถึงแนวคิดการส่งเสริมพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หน้าใหม่ที่กำลังเริ่มต้นสร้างธุรกิจ โดยบริการของ แฟลช เอ็กซ์เพรส เข้ามามีส่วนช่วยสนับสนุน ในฐานะผู้ให้บริการด้าน E-commerce แบบครบวงจร ซึ่งคอนเซปต์ของภาพยนตร์ชุดนี้เกิดจากศึกษามุมมองของกลุ่มผู้ค้าขายออนไลน์ที่ถือเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของ แฟลช ที่มีจุดเริ่มต้นมาจากความลำบาก และต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น โดยชี้ให้เห็นถึงการสร้างคุณค่าแก่ตนเอง และคนรอบข้าง

ที่ผ่านมา แฟลช เอ็กซ์เพรส นับเป็นผู้ให้บริการด้านขนส่งแบบครบวงจร ที่มีกลุ่มลูกค้าบนตลาดออนไลน์เป็นหลัก ซึ่งการสร้างสรรค์หนังโฆษณาชุดนี้ถือได้ว่าหยิบเอา pain point ในช่วงสถานการณ์โควิดที่เกิดปัญหาการว่างงาน ธุรกิจปิดตัว จึงเป็นจุดเปลี่ยนของหลาย ๆ คนให้หันเหมาสู่การทำธุรกิจค้าขายออนไลน์ โดยเนื้อหาหลักของหนังจะถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของคนที่กำลังลำบาก ต้องต่อสู้ และแปรเปลี่ยนอุปสรรคเป็นพลังใจที่มาสร้างคุณค่าให้แก่ตัวเอง และคนรอบข้างซึ่งในการสร้างธุรกิจ ย่อมมีตัวแปรต่าง ๆ มากมาย ทั้งในเรื่องต้นทุน กำไร จำนวน การสร้าง Content การสร้างเพจขายสินค้า รวมทั้งเครื่องมือ และอุปกรณ์ในการอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่คนค้าขายออนไลน์ควรต้องมี เรียกได้ว่าคนดูจะได้เห็นภาพการสร้างธุรกิจต้นที่เริ่มจากศูนย์ การต้องต่อสู้ ดิ้นรน เพื่อให้ตัวเองและครอบครัวมีชีวิตที่ดีขึ้น

หนังโฆษณาชุด “ส่งไปให้ถึง” จึงนับเป็นเรื่องราวที่สร้างกำลังใจ และสามารถจุดประกายความเป็นนักสู้ให้ใครหลาย ๆ คนที่ได้รับชม โดยหัวใจหลักของหนังที่ต้องการสื่อสารจะเผยให้ผู้ชมเห็นถึงการเริ่มต้นของชีวิตที่เรียกว่า เริ่มจากศูนย์ หรือการมีชีวิตติดลบ แต่ก้าวสู่ความสำเร็จได้ โดยที่ต้องใช้ความพยายาม และฝ่าฟันเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งเหล่านั้น ในขณะเดียวกันก็ยังแสดงให้เห็นถึงมุมของ แฟลช ในการเป็นผู้ให้บริการด้าน E-commerce แบบครบวงจร ที่เข้ามามีบทบาท และร่วมส่งเสริมพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หน้าใหม่ที่กำลังเริ่มต้น โดยแฟลชพร้อมที่จะสนับสนุน และผลักดันให้ธุรกิจของกลุ่มคนค้าขายออนไลน์สามารถเติบโตได้อย่างมั่นคง

STAY CONNECTED

6,910แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

คลังสินค้า ดับบลิวเอชเอ เมกกะ โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ ประเดิมลูกค้ารายแรก เคอรี่ โลจิสติคส์

WHAเปิดตัวโครงการ ดับบลิวเอชเอ เมกกะ โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ เทพารักษ์ กม. 21 ครอบคลุมพื้นที่อาคารรวม 400,000 ตร.ม. บนเนื้อที่ 400 ไร่

ETRAN จากความฝัน สู่ยานยนต์พลังงานสะอาด

“พันธกิจของผม เริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ผมเกิดมา แล้วคุณแม่ตั้งชื่อผมว่า 'เอิร์ธ' ซึ่งแปลว่าโลกแล้ว” นี่เป็นมิชชันของ ‘เอิร์ธ’ สรณัญช์ ชูฉัตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ก่อตั้ง บริษัท อีทราน (ไทยแลนด์)

คาดการณ์ 10 อันดับเทรนด์เทคโนโลยีพุ่งแรง จาก Alibaba DAMO Academy

Alibaba DAMO Academy (DAMO) สถาบันเพื่อการวิจัยด้านเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ระดับโลกของอาลีบาบา กรุ๊ป นำเสนอการคาดการณ์แนวโน้มสำคัญที่จะกำหนดทิศทางของอุตสาหกรรมเทคโนโลยี

เทรนด์ที่อยู่อาศัยยุค Now Normal คนหาบ้าน 2022 ต้องการอะไรเมื่อคิดมีบ้าน?

ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ (DDproperty) อัปเดตแนวโน้มที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคยุคใหม่ที่น่าจับตามอง

เมตาเวิร์ส และ NFT ขุมทรัพย์แหล่งใหม่จากโลกเสมือนสู่โลกจริง

loomberg Intelligence ระบุว่าจะมีมูลค่าตลาดทั่วโลกเพิ่มเป็น 800,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ภายในปี 2567 จากมูลค่า 500,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐเมื่อปี 2563

Crescendo Lab เปิดตัวโซลูชันจัดการข้อมูลการตลาดอัตโนมัติ ช่วยรีเทลและอีคอมเมิร์ซ

Crescendo Lab ขยายการให้บริการโซลูชันมายังประเทศไทย เพื่อเสริมประสิทธิภาพธุรกิจรีเทลและอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยในการเชื่อมต่อข้อมูลลูกค้าจากบัญชี LINE OA กับแพลตฟอร์มอื่นๆ

New Year Resolution ลงทุนอย่างมีเป้าหมาย พอร์ตแกร่งพิชิตผลตอบแทนรับปีเสือนอนกิน

สวัสดีปีใหม่ 2565 ครับ ปีแห่งความหวังของทุกคน ขอให้ทุกอย่างดีกว่าปีก่อน ๆ ผมเชื่อว่า เริ่มต้นปี ทุกคนต่างวางเป้าหมายสิ่งที่จะทำในปีนี้

SEAC (ซีแอ็ค) กรุยแผนธุรกิจปี 65 กับเป้าหมายอัพสกิล คนไทย 1 ล้านคนใน 3 ปี

SEAC (ซีแอ็ค) เดินหน้ายกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างโอกาสให้กับคนไทยในหลากหลายกลุ่มผ่านการเรียนรู้

จีเอเบิล ปฏิวัติระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์

กลุ่มบริษัทจีเอเบิล ผู้นำด้าน "Tech Enabler" ที่ช่วยยกระดับธุรกิจสู่ยุคดิจิทัลในทุกมิติ โชว์ศักยภาพเสริมความมั่นคงให้กับธุรกิจไทย

4 ดิจิทัลเฮลธ์แพลตฟอร์ม ให้คนไทยใกล้หมอ

หลายปีที่ผ่านมาคนไทยต้องเผชิญกับปัญหาต่าง ๆ มากมาย ทั้งสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อการวิถีชีวิต สังคม และเศรษฐกิจของประเทศ

MUST READ

มิตซูบิชิ หนุนไทยสู่สังคมคาร์บอน สมดุล ติดตั้งแผงโซลาร์ให้ 40 โรงพยาบาลใน 10 ปี

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ตั้งเป้าติดตั้งระบบแผงพลังงานแสงอาทิตย์ (แผงโซลาร์) ให้กับโรงพยาบาลชุมชนต่าง ๆ ในพื้นที่ทั่วประเทศไทย

เทรนด์ที่อยู่อาศัยยุค Now Normal คนหาบ้าน 2022 ต้องการอะไรเมื่อคิดมีบ้าน?

ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ (DDproperty) อัปเดตแนวโน้มที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคยุคใหม่ที่น่าจับตามอง

KBank Private Banking ส่ง LH-THAIPE1UI กองทุนหุ้นนอกตลาดแรกของไทย

KBank Private Banking (เคแบงก์ ไพรเวทแบงกิ้ง) รุกนำเสนอนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์การลงทุนเพื่อผลตอบแทนที่มั่นคงในทุกภาวะเศรษฐกิจ

คาดการณ์ 10 อันดับเทรนด์เทคโนโลยีพุ่งแรง จาก Alibaba DAMO Academy

Alibaba DAMO Academy (DAMO) สถาบันเพื่อการวิจัยด้านเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ระดับโลกของอาลีบาบา กรุ๊ป นำเสนอการคาดการณ์แนวโน้มสำคัญที่จะกำหนดทิศทางของอุตสาหกรรมเทคโนโลยี

ไอบีเอ็ม เข้าซื้อกิจการ Enviz เดินหน้าความยั่งยืนและเป้าหมายด้านสิ่งแวดล้อมขององค์กร

ไอบีเอ็ม เข้าซื้อกิจการ Envizi ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ดาต้าและอนาไลติกส์ชั้นนำสำหรับบริหารจัดการการดำเนินการด้านสิ่งแวดล้อม ต่อยอดการเดินหน้าลงทุนด้านซอฟต์แวร์ AI
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น