TH | EN
TH | EN
หน้าแรกBusinessAIS เพิ่มแพ็กเกจ YouTube Premium ให้ลูกค้าฟรี

AIS เพิ่มแพ็กเกจ YouTube Premium ให้ลูกค้าฟรี

AIS ผนึกกำลัง YouTube ประกาศความร่วมมือ มอบฟรีแพ็กเกจ YouTube Premium สูงสุด 6 เดือน ให้ผู้ใช้บริการเอไอเอสรายเดือน ได้รับชม YouTube แบบไม่มีโฆษณาคั่น พร้อมฟังเพลงฟรีจากทั่วโลกกับ YouTube Music application

-GET PAY บริการไร้สัมผัส สำหรับจ่ายค่าอาหาร
-นูทานิคซ์ เปิดบริการ FastTrack for VDI สนับสนุนการทำงานได้จากทุกที่

นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า “ด้วยพฤติกรรมของคนไทยในปัจจุบันที่เว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคเปลี่ยนมาอยู่บนโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การเรียน การซื้อสินค้าบริการ การทำธุรกรรมทางการเงิน รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความบันเทิงบนแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ ก็ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน

ในเดือนมีนาคมลูกค้าเอไอเอสมีอัตราการเข้าชม YouTube ในช่วงกักตัวเพิ่มขึ้น 50% จากเดือนกุมภาพันธ์ เพราะ YouTube ถือเป็นแพลตฟอร์มวิดีโอขนาดใหญ่ ที่มีคอนเทนต์ทั้งสาระความรู้ และความบันเทิงมากมายมหาศาลจากทั่วทุกมุมโลกซึ่งตอบโจทย์กับความต้องการของคนไทยในทุกมิติ”

ด้าน นางสาวมุกพิม อนันตชัย หัวหน้าฝ่ายพันธมิตรธุรกิจ YouTube ประเทศไทย กล่าวถึง “ความร่วมมือในครั้งนี้ว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งก่อให้เกิดภาวะวิกฤตทางด้านสาธารณสุขของคนทั่วโลก YouTube ในฐานะผู้ให้บริการแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ระดับโลก จึงอยากจะมีส่วนร่วมในการมอบความห่วงใยและช่วยเหลือให้ทุกคนสามารถก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้ด้วยกันโดยเฉพาะในตลาดเมืองไทย ซึ่งถือเป็นฐานลูกค้าและแฟนที่เหนียวแน่นเป็นอย่างมาก ของ YouTube”

โดยผู้ใช้บริการเอไอเอสรายเดือนปัจจุบัน ที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา รับสิทธิ์ได้เพียงกด *656*1# โทรออก รอรับ SMS แจ้งขั้นตอนการสมัคร

ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าเอไอเอสรายเดือนที่ใช้แพ็กเกจรายเดือน 699 บาทขึ้นไป รับสิทธิพิเศษดูวีดิโอบน YouTube แบบไม่มีโฆษณาคั่น ผ่านมือถือ ด้วย YouTube Premium ฟรี นาน 6 เดือน (มูลค่าสูงสุดถึง 1,254 บาท เนื่องจาก ค่าใช้บริการ YouTube Premium ระบบแอนดรอยด์ 159 บาท, ระบบ iOS 209 บาท) และสำหรับลูกค้าเอไอเอสรายเดือนที่ใช้แพ็กเกจรายเดือนต่ำกว่า 699 บาท รับสิทธิพิเศษ YouTube Premium ฟรี นาน 3 เดือน

ลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม และเปลี่ยนจากเติมเงินมาเป็นรายเดือน ก็ได้รับสิทธิ์ใช้ YouTube Premium ฟรีสูงสุด 6 เดือน เช่นกัน โดยมีรายละเอียดดังนี้ ลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ NEXT G Max Speed 699 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์ฟรี YouTube Premium นาน 6 เดือน และไม่คิดค่าเน็ตในการเข้าชม YouTube ในช่วงเวลา 4 ทุ่ม- 6 โมงเย็น และลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ NEXT G Max Speed 299 – 599 บาท รับสิทธิ์ฟรี YouTube Premium นาน 3 เดือน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.ais.co.th/youtubepremium

ปัจจุบัน YouTube Premium มีสมาชิกแบบ Subscription รวมกว่า 20 ล้านคน โดยในไตรมาสที่ 4 ที่ผ่านมา มีสมาชิกเพิ่มมากถึง 60% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
436ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ