TH | EN
TH | EN
spot_imgspot_imgspot_img
หน้าแรกZoopZipเลย์ มอบมันฝรั่งทอดกรอบ จำนวน 100 ลัง แก่พนักงานเก็บขยะของกรุงเทพมหานคร

เลย์ มอบมันฝรั่งทอดกรอบ จำนวน 100 ลัง แก่พนักงานเก็บขยะของกรุงเทพมหานคร

เลย์ มันฝรั่งทอดกรอบ โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด (เป๊ปซี่โค ประเทศไทย) ส่งมอบผลิตภัณฑ์มันฝรั่งทอดกรอบในซองรูป “เลย์สมายล์” จำนวน 100 ลัง มูลค่ารวม 100,000 บาท เพื่อขอบคุณและเป็นกำลังใจให้พนักงานเก็บขยะของกรุงเทพมหานคร ที่ทำงานท่ามกลางแดดร้อนเพื่อให้ถนนสะอาดและไร้ขยะ 

สุริวัสสา สัตตะรุจาวงษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และรัฐกิจ ประจำประเทศไทยและเวียดนาม บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด เป็นตัวแทนมอบผลิตภัณฑ์เลย์ให้กับชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย ประพาส เหลืองศิรินภา ผู้อำนวยการสำนักสิ่งแวดล้อม (สสล.) กรุงเทพมหานคร เพื่อส่งต่อรอยยิ้มให้กับพนักงานเก็บขยะทั่วกรุงเทพมหานคร

ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวขอบคุณบริษัทเป๊ปซี่โค ประเทศไทย ที่ได้มอบผลิตภัณฑ์เลย์เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานให้กับพนักงานเก็บขยะของกรุงเทพมหานคร ซึ่งขณะนี้มีอยู่ 10,000 คน ที่ทำงานอย่างขยันขันแข็งทำให้ถนนในกรุงเทพมหานครมีความสะอาดมากขึ้น พร้อมกันนี้ได้ขอความร่วมมือชาวกรุงเทพมหานครคัดแยกและทิ้งขยะ เพื่อไปสู่ปลายทางของขยะอย่างเหมาะสม รวมทั้งให้คำนึงถึงการนำสิ่งของกลับมาใช้ซ้ำ (Reuse) และรีไซเคิล (Recycle) ให้มากที่สุด

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์มันฝรั่งทอดกรอบเลย์ หนึ่งในแบรนด์เครือ บริษัท เป๊ปซี่โค ประเทศไทย เชื่อมั่นว่าทุกรอยยิ้มมีความหมายและสามารถส่งพลังบวกให้กันและกันได้ จึงได้จัดทำแคมเปญ ‘ยิ้มเลย์ในเวย์คุณ’ ซึ่งทุกคนสามารถที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญและส่งต่อรอยยิ้มของตนเองออกไปง่าย ๆ เพียงแค่สแกน QR Code บนหน้าซองเลย์ ในทุกไลน์ผลิตภัณฑ์กว่า 32 แบบ พร้อมถ่ายรูปและเลือก AI ฟิลเตอร์ เพียงเท่านี้ก็จะได้รอยยิ้มเก๋ ๆ เพื่อส่งต่อความสุขและรอยยิ้มของตนเองออกไปง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว โดยทางแบรนด์เลย์มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นตัวกลางช่วยสร้างและกระจายรอยยิ้มของคนไทย พร้อมส่งต่อความสุขไปให้ทั่วทุกพื้นที่ และแน่นอนว่า ทาง “เลย์” ก็มีความตั้งใจมอบผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นกำลังใจ และสร้างรอยยิ้มให้กับเหล่าฮีโร่ที่คอยดูแลความสะอาดและจัดการขยะแต่ละประเภทเพื่อไปสู่ปลายทางที่เหมาะสม

ด้าน สุริวัสสา สัตตะรุจาวงษ์ ระบุว่า เป๊ปซี่โค ประเทศไทย ให้ความสำคัญกับการจัดการขยะและมุ่งมั่นที่จะเป็นองค์กรต้นแบบของการจัดการปัญหาขยะพลาสติกอย่างยั่งยืน ซึ่งปัญหาขยะของกรุงเทพมหานครนับเป็นปัญหาสำคัญ ที่จำเป็นต้องได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วน ดังนั้นเป๊ปซี่โค ประเทศไทย จึงได้ร่วมสนับสนุนกรุงเทพมหานครผ่านการจัดกิจกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมความร่วมมือให้กับประชาชนในการจัดการขยะในรูปแบบต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ  

“ความร่วมมือจากภาคส่วนต่าง ๆ มีความสำคัญมาก ในการจัดการปัญหาขยะ รวมถึงขยะจากพลาสติกที่สามารถจะนำกลับมาใช้ประโยชน์ในรูปแบบต่าง ๆ ได้ ซึ่งนอกจากจะช่วยลดปริมาณขยะ ยังช่วยลดการใช้ทรัพยากรจากธรรมชาติ และฟันเฟือนหนึ่งที่มีความสำคัญในการจัดการปัญหาขยะ คือ พนักงานเก็บขยะที่ทุ่มเททำงานเพื่อให้ทั่วทั้งกรุงเทพมหานครมีความสะอาด และก้าวสู่การเป็นเมืองหลวงไร้ขยะตามนโยบายของกรุงเทพมหานคร เราจึงต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่จะมอบรอยยิ้มและเป็นกำลังใจให้พนักงานเก็บขยะของกรุงเทพมหานครทั้ง 50 เขต และพร้อมสนับสนุนภารกิจของกรุงเทพมหานครในการจัดการขยะอย่างมีประสิทธิภาพ” สุริวัสสา กล่าว

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

“ปิง คีรีฟาร์ม” จากพนักงานบริษัท สู่ เกษตรกรรุ่นใหม่ รายได้หลักแสน

บ้านปู ร่วมกับ ม.มหิดล เปิดค่ายเยาวชนวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 19

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ