TH | EN
TH | EN
หน้าแรก Business ยูนิโคล่ เปิดตัว ออนไลน์ ป๊อปอัพ สโตร์แห่งแรกที่อุบลราชธานี

ยูนิโคล่ เปิดตัว ออนไลน์ ป๊อปอัพ สโตร์แห่งแรกที่อุบลราชธานี

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เปิดตัว ออนไลน์ ป๊อปอัพ สโตร์แห่งแรกที่เซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี ชั้น 1 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2564 พร้อมชูสินค้าไลฟ์แวร์ (LifeWear) ในรูปแบบของนิทรรศการที่ชาวอุบลฯ สามารถเดินดูสินค้าพร้อมทำความรู้จักกับหลักปรัชญา LifeWear ตอบโจทย์การเลือกซื้อสินค้ายูนิโคล่ที่สวมใส่สบาย ใช้งานได้ทุกวันอย่างเพลิดเพลิน รวมไปถึงการซื้อสินค้าผ่านยูนิโคล่แอปพลิเคชันที่เชื่อมต่อออฟไลน์และออนไลน์ให้สะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยูนิโคล่จัดเตรียมของขวัญสุดพิเศษต้อนรับออนไลน์ ป๊อปอัพ สโตร์ แห่งแรกของประเทศไทย อย่างเช่น สมุดโน้ตจากยูนิโคล่ สำหรับการดาวน์โหลดและลงทะเบียนเป็นสมาชิกใหม่ของ UNIQLO Applicationและกระบอกน้ำดีไซน์พิเศษจากยูนิโคล่ สำหรับการซื้อสินค้าครบทุก 2,500 บาท

ยูนิโคล่ ทราบความต้องการของลูกค้าชาวอุบลฯ และลูกค้าจากจังหวัดใกล้เคียง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ยูนิโคล่จึงเปิดตัวออนไลน์ ป๊อปอัพ สโตร์แห่งแรกในรูปแบบของนิทรรศการ LifeWear เพื่อให้ชาวอุบลฯ ได้สัมผัสผลิตภัณฑ์ LifeWear และได้เลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพสำหรับในชีวิตประจำวัน โดยลูกค้าจะได้พบกับสินค้า LifeWear ในหลากหลายประเภท อย่างเช่น กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วน (Smart Ankle Pants), เสื้อยืด UT, เสื้อผ้าฟลีซ (Fleece) และสินค้าเด็ก รวมไปถึงนิตยสาร LifeWear magazine ที่พูดถึงแนวคิดปรัชญา LifeWear ผ่านบทสัมภาษณ์และบทความจากทั่วทุกมุมโลก และเพื่อความสะดวกสบาย พร้อมยกระดับการช้อปปิ้งไปอีกขั้น ลูกค้าสามารถสแกนบาร์โค้ดซื้อสินค้า และจ่ายเงินผ่านUNIQLO Application พร้อมรับคูปองส่วนลด 100 บาทสำหรับดาวน์โหลดและสมัครสมาชิก UNIQLO Application เป็นครั้งแรกอีกด้วย

วิธีการซื้อสินค้าผ่าน UNIQLO Application สำหรับออนไลน์ ป๊อปอัพ สโตร์

  1. ดาวน์โหลด UNIQLO Application ลงบนโทรศัพท์มือถือ (สามารถใช้ได้ทั้งระบบ IOS และ Android)
  2. สมัครสมาชิก (กรณีดาวน์โหลดและเป็นสมาชิกครั้งแรกจะได้รับคูปองส่วดลด 100 บาท)
  3. เลือกสินค้าที่ต้องการซื้อและสแกนบาร์โค้ดใน UNIQLO Application เลือกไซส์และสีที่ต้องการ พร้อมกดเพิ่มลงในตะกร้าสินค้า
  4. เลือกชำระเงินผ่าน UNIQLO Application หรือ Pay-in Store พร้อมรอรับสินค้าที่บ้านหรือที่สาขาที่เลือก

บริการ Click & Collect

สำหรับลูกค้าที่ชอบการเลือกซื้อสินค้าผ่านแอปพลิเคชันที่บ้าน ท่านสามารถใช้บริการ Click & Collect เลือกสินค้าจากบ้าน แล้วเลือกสถานที่รับสินค้าเป็นออนไลน์ ป๊อปอัพ สโตร์ ก็สามารถเดินทางมารับสินค้าที่ออนไลน์ ป๊อปอัพ สโตร์ได้เลย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น

และเพื่อเป็นการต้อนรับออนไลน์ ป๊อปอัพ สโตร์แห่งแรกสำหรับชาวอุบลฯ ยูนิโคล่เตรียมของขวัญสุดพิเศษสำหรับการสมัคร UNIQLO Application ไว้ก็คือสมุดโน๊ตจากยูนิโคล่ สำหรับดาวน์โหลดและสมัครสมาชิก UNIQLO Appplication เป็นครั้งแรก และเมื่อซื้อสินค้าครบทุก ๆ 2,500 บาท พร้อมชำระเงินผ่านบริการ Pay in Store ที่หน้าร้านออนไลน์ ป๊อปอัพ สโตร์ รับฟรีกระบอกน้ำดีไซน์พิเศษจากยูนิโคล่ มูลค่า 990 บาท (มีจำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น

สามารถดาวน์โหลด Uniqlo Application ได้ที่ https://go.onelink.me/8uYu/1677d4c6

และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://s.uniqlo.com/EC-Popupstore

STAY CONNECTED

6,910แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

Lastest News

“Jump Thailand” จาก “ภารกิจคิดเผื่อเพื่อคนไทย” สู่พันธกิจขับเคลื่อนประเทศไทยโดยไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง

ทุกความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ เริ่มต้นจากจุดเล็ก ๆ ที่มีพลัง เช่นเดียวกันกับโครงการ "ภารกิจคิดเผื่อเพื่อคนไทย Jump Thailand” ที่เกิดจาก ไม้ขีดไฟก้านแรก “AIS Academy”

Zipmex เปิดตัว ZLaunch แพลตฟอร์มเพื่อรับรางวัลเป็นโทเคน

Zipmex (ซิปเม็กซ์) แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำเสนอนวัตกรรมแห่งโลกคริปโตฯ ZLaunch

ทวงคืนตั๋วรายเดือนจาก BTS คนกรุงเทพต้องจ่ายค่าเดินทางแพง

เมื่อช่วงสิ้นเดือนกันยายน บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ บีทีเอสซี ประกาศหยุดขายโปรโมชั่นเที่ยวเดินทาง 30 วันทุกประเภท (ตั๋วรายเดือน)

อยากเป็นนักพัฒนาบล็อกเชน ต้องเริ่มต้นอย่างไร?

ความท่ามกลางกระแสความนิยมในคริปโทเคอร์เรนซี DeFi และ NFT ที่ต่างทำงานอยู่บนเทคโนโลยีบล็อกเชน ส่งผลให้อาชีพนักพัฒนาบล็อกเชนกำลังได้รับความสนใจจากทั้งองค์กรและนักพัฒนาทั่วโลกเป็นอย่างมาก

ทรู 5G จับมือ Nonvoice Alive เปิด“True 5G Innovative Cloud

ทรู 5G ผนึกพันธมิตรชั้นนำระดับสากล Nonvoice Alive ผู้ให้บริการแอปพลิเคชัน 5G และเทคโนโลยี AR เสมือนจริงแห่งแรกและแห่งเดียวในโลกจากอเมริกา เปิดประสบการณ์สุดล้ำ "True 5G Innovative Cloud AR with Nonvoice Alive"

ฟิตบิท พรีเมี่ยม เปิดตัวหลักสูตร StrongWill ร่วมกับ Will Smith

เมื่อเร็ว ๆ นี้ วิลล์ สมิธ ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวฟิตบิท พร้อมกับประกาศความมุ่งมั่นว่าจะปรับปรุงสุขภาพและการใช้ชีวิตของเขาให้ดีขึ้นในทุกๆ ด้าน

การนำพาประเทศไทยก้าวสู่ยุคอุตสาหกรรมใหม่

ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศไทยยืนโดดเด่นในฐานะหนึ่งในฐานการผลิตชั้นนำของภูมิภาค โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านการผลิตยานยนต์

หัวเว่ย จ่อเปิดตัวไลน์อัปสินค้าไอทีใหม่ 28 ต.ค. 2564

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) พร้อมสร้างความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ทดีไวซ์ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตเป็นไปได้แบบไร้รอยต่อมากขึ้นอีกครั้ง

สร้างการเติบโตให้กับ SME ด้วยโซลูชันใหม่ ที่ตอบโจทย์การตลาดบน TikTok

TikTok แพลตฟอร์มวีดีโอสั้นชั้นนำ เผยเบื้องหลัง "พลังแห่งความสุข" สู่โอกาสในการเติบโตของแบรนด์ ธุรกิจ และ SME ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ฟินนิกซ์ เผย 5 ฟีเจอร์สุดฟิน รับไลฟ์สไตล์ คนทำมาหากินทุกระดับ

ตั้งแต่เกิดสถานการณ์โควิด-19 ในปี 2563 หนี้ครัวเรือนของคนไทยพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนมาถึงไตรมาสแรกปี 2564 พุ่งสูงถึง 90% ต่อจีดีพี

MUST READ

เดลต้า จัดแสดง โซลูชันสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า พลังงาน และดาต้าเซ็นเตอร์

บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จัดแสดงโซลูชันเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า พลังงาน และดาต้าเซ็นเตอร์ ณ งาน ASEAN Sustainable Energy Week (ASEW) 2021 ในรูปแบบออนไลน์

Salesforce ทุ่ม 19 ล้านบาท เปิดตัว “Salesforce depa Career Kickstarter”

เซลส์ฟอร์ซชี้ระบบนิเวศพันธมิตรและคู่ค้าของเซลส์ฟอร์ซในประเทศไทยคาดว่าจะสร้างงานใหม่กว่า 31,200 ตำแหน่งและรายได้ทางธุรกิจใหม่ 5.5 หมื่นล้านบาท ภายในปี 2026

งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 26 Hybrid Bookfair เริ่ม 23-31 ตุลาคมนี้

งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ โดยสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) จัดขึ้นทุกปีในระหว่างเดือนตุลาคม ถือเป็นงานใหญ่ของคนรักหนังสือ

หัวเว่ย จ่อเปิดตัวไลน์อัปสินค้าไอทีใหม่ 28 ต.ค. 2564

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) พร้อมสร้างความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ทดีไวซ์ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตเป็นไปได้แบบไร้รอยต่อมากขึ้นอีกครั้ง

วัคซีนโควิด-19 ของแอสตร้าเซนเนก้าที่ผลิตในไทย ได้รับการขึ้นทะเบียนให้นำมาใช้ในภาวะฉุกเฉินโดย WHO แล้ว

วัคซีนป้องกันโควิด-19 ของแอสตร้าเซนเนก้าที่ผลิตในประเทศไทย ได้รับการขึ้นทะเบียนให้นำมาใช้ในภาวะฉุกเฉิน (EUL) จากองค์การอนามัยโลก (WHO) แล้ว โดยการขึ้นทะเบียนดังกล่าวมีผลทันที
Newsletter

สนใจรับข่าวสารจาก The Story Thailand อัพเดตก่อนใคร สมัคร Newsletter กับเราเพียงกรอกอีเมลเท่านั้น