TH | EN
TH | EN
spot_imgspot_imgspot_img
หน้าแรกBusinessMR. DIY เปิดตัวร้านค้าออนไลน์บน Shopee ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่

MR. DIY เปิดตัวร้านค้าออนไลน์บน Shopee ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. (MR. DIY) ผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่งและซ่อมแซมบ้าน ประกาศความร่วมมือกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ รุกตลาดอีคอมเมิร์ซเปิดตัวออนไลน์สโตร์บน Shopee Mall เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อเสริมแกร่งกลยุทธ์อีคอมเมิร์ซ ขยายการให้บริการลูกค้าเพิ่มเติมผ่านช่องทางออนไลน์ และยกระดับประสบการณ์ดิจิทัลให้สามารถเติมเต็มไลฟ์สไตล์และความต้องการทุกรูปแบบของผู้บริโภคยุคใหม่

จากพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปภายใต้สถานการณ์โควิดเป็นสัญญาณทำให้ธุรกิจทุกภาคส่วนต้องปรับตัวเข้าสู่ออนไลน์เต็มรูปแบบควบคู่กับการขยายสาขาออฟไลน์ ทั้งนี้เพื่อตอบสนองลักษณะไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ และเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภคในการซื้อสินค้า ที่ต่างหันมาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มมากขึ้น ทำให้ช่องทางขายสินค้าผ่านออนไลน์มีอัตราการเติบโตสูงอย่างต่อเนื่อง และมีแนวโน้มที่จะเติบโตอย่างรวดเร็ว

อานุภาพ คงมาลัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย กล่าวว่า “ตลาด อีคอมเมิร์ซในประเทศไทยมีโอกาสที่จะขยายตัวอีกมาก และพบแนวโน้มการเติบโตรวดเร็วอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะตลาดค้าปลีกสินค้าสำหรับตกแต่งและซ่อมแซมบ้านที่มีความต้องการ และมีการแข่งขันสูงขึ้น

MR. DIY มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้าในการช้อปปิ้งสินค้าหลากหลาย โดยศึกษาพฤติกรรมของลูกค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้บริโภค โดยเฉพาะรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงไป และกลายเป็นกลไกสำคัญที่ทำให้ภาคธุรกิจต้องตื่นตัวและปรับตัวให้ทันอยู่เสมอ ซึ่งการร่วมมือกับ ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซ และการเร่งแผนรุกตลาด ออมนิแชนแนล (Omni Channel) ในครั้งนี้ ก็เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและเป็นอีกช่องทางให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าและบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในทุกวัน”

“ทั้งนี้ เรามองเห็นโอกาสในการนำเอาจุดแข็งของเราในด้านความหลากหลายของสินค้าคุณภาพดี ใน 10 แผนก มากกว่า 18,000 รายการ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน ทุกเพศ ทุกวัยในทุกวันและทุกเทศกาล มาจัดจำหน่ายทั้งในช่องทางออฟไลน์ที่ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. กว่า 500 สาขาทั่วประเทศ และรวมสินค้าขายดี มาจัดจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มช้อปปี้ ที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย เปรียบเสมือนเป็นอีกหนึ่งสาขาของร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ที่พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบไร้ขีดจำกัดและสามารถตอบโจทย์ ชีวิตประจำวันของลูกค้าได้ในทุกๆ วันอย่างไร้รอยต่อ” อานุภาพ กล่าวเสริม

ด้าน การัน อำบานี ผู้อำนวยการฝ่ายจัดการกลุ่มประเภทผลิตภัณฑ์ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ช้อปปี้พร้อมที่จะให้การสนับสนุน MR. DIY ในการวางกลยุทธ์ธุรกิจ และจัดแคมเปญการตลาดที่สร้างสรรค์อย่างในช่วง ดับเบิ้ลเดทแคมเปญ (Double date) ที่นักช้อปชาวไทยมีความตื่นตัว และให้การตอบรับที่ดีมาก ตลอดจนโซลูชันทางการตลาดที่หลากหลาย เช่น ฟีเจอร์ Shopee Live ที่จะช่วยเชื่อมต่อแบรนด์และผู้บริโภคเข้าไว้ด้วยกันแบบเรียลไทม์ เพื่อช่วยสร้างตัวตนและผลักดันการเติบโตบนโลกอีคอมเมิร์ซให้กับ MR. DIY ได้อย่างยั่งยืนต่อไป”

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวของร้านค้า MR. DIY บน Shopee Mall ในวันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2566MR. DIY จัดใหญ่ปล่อยโปรโมชันและสิทธิพิเศษมากมายสำหรับการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์เอาใจนักช้อปแบบจัดเต็ม กับสินค้าลดราคาสูงสุด 30% และโค้ดส่วนลด (Voucher) พิเศษมูลค่าสูงสุด 100 บาทบนหน้าร้านตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้ สำหรับนักช้อปออนไลน์ยังสามารถ ช้อปได้จุใจต่อเนื่องกับโปรโมชัน ‘ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งคุ้ม’ และบริการจัดส่งสินค้าฟรี เมื่อซื้อครบ 500 บาทขึ้นไป ทั้งนี้ โปรดศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด

เพื่อรับประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดในการช้อป นักช้อปสามารถใช้ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติม โดย 1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่ายๆ แบบไม่ใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater (โปรดศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด)

สามารถสั่งซื้อสินค้าที่ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ออนไลน์สโตร์ บน Shopee Mall ที่พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้แล้ววันนี้ผ่านการค้นหา MR.DIY Thailand Official หรือคลิก https://bit.ly/3hrVo7F

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

กูลิโกะ เปิดตัว “Almond Koka” นมอัลมอนด์ที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น รุกตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

SHEconomy กับการสร้างโอกาสให้ภาคธุรกิจไทย

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
440ผู้ติดตามติดตาม
spot_img

Lastest News

MUST READ